banner tructiepbongda khongsobong 918x234

Nếu con bạn tranh giành từng giây trong giờ tắm, đây là cách làm dịu nước.

Nếu những đứa trẻ của bạn đang vui đùa giữa các bong bóng, chúng là những người tắm ở cấp độ ưu tú. Nhưng nhiều người ghét khả năng nước có thể chạm vào mặt họ và ghê tởm khái niệm dầu gội đầu. Nếu cô ấy chiến đấu mỗi giây trong giờ tắm, đây là cách làm dịu nước.

1. Dầu gội không nước mắt
Tất cả đều là trò chơi và thú vị cho đến khi ai đó nhận được xà phòng mắt. Đặt một miếng vải lên trán anh ấy, hướng dẫn anh ấy nhìn vào các hình dán bạn đã dán trên trần nhà và sau đó rửa sạch càng nhanh càng tốt. Chuẩn bị sẵn khăn tắm.

2. Biến nó thành một sự kiện
Điền thêm sự tinh tế của sàn nhảy: Đưa cho họ vòng đeo tay Day-Glo, làm mờ đèn và bật nhạc. Cho đá viên hoặc màu thực phẩm vào. Nếu bạn đặt niềm vui — không phải sự sạch sẽ — ưu tiên, bạn sẽ có một kịch bản đôi bên cùng có lợi.

3. Thực hiện các biện pháp an ninh
Hệ số trượt và trượt của bồn tắm có thể gây khó chịu cho trẻ em. Giúp họ cảm thấy an tâm hơn bằng cách thêm một tấm lót bồn tắm không trượt. Hoặc giữ chúng ổn định bằng cách tham gia cùng chúng. Hãy để họ làm chủ và gội đầu để có sự thay đổi.

4. Càng nhiều, càng vui
Tận dụng áp lực của bạn bè và cùng nhau tắm cho con bạn. Nếu thấy anh trai thổi bong bóng, bé cũng có thể muốn thử.

5. Thay đổi thời gian
Một số trẻ em ghét đi ngủ với tình trạng ướt tóc, hoặc bạn có thể thấy việc tắm vào ban đêm khiến chúng tăng cao hơn. Thử tắm cho đứa con nhỏ của bạn sau khi ngủ trưa hoặc trước khi bữa ăn sáng vào một ngày cuối tuần.

6. Hãy để họ có lập trường
Trẻ em có thể thích quỳ hoặc đứng trong bồn tắm. Họ không cần phải ngồi yên, đặc biệt nếu bạn có một tấm thảm trải bồn tắm. Hoặc để chúng đi tắm – con bạn có thể thích điều đó hơn.

7. Bụi bẩn một chút cũng không sao
Đừng nhất quyết phải tắm mỗi đêm—một chút bụi bẩn sẽ không làm tổn thương. (Trên thực tế, một số nhà vi sinh vật học khuyên trẻ nên tắm ít thường xuyên hơn.) Rửa tay và rửa mặt nhanh chóng là đủ.

Đọc thêm:
8 cách để tạo niềm vui trong sáng cho trẻ mới biết đi
Chữa khô da bằng cách tắm bột yến mạch
Cách làm kem cạo râu nghệ thuật trong bồn tắm