Chúng tôi đã tổng hợp những cách thú vị để cá nhân hóa và tổ chức bữa tiệc nếm bia của riêng bạn.

7 Meo de To chuc Tiec Nem Bia Phieu

Nếu bạn và bạn bè của bạn đã từng đi uống bia cùng nhau, bạn sẽ nhận thấy rằng có rất nhiều loại khác nhau để lựa chọn. Cho dù bạn đang kỷ niệm một điều gì đó hay chỉ đơn giản là thưởng thức một số loại bia, thì cách tốt nhất để tìm hiểu từng loại bia là tổ chức tiệc thử bia.

Nhưng, tiệc nếm bia là gì? Tiệc thử bia là một cuộc tụ tập vui vẻ, nơi bạn đánh giá các loại bia khác nhau trên phiếu ghi điểm. Bạn không cần phải là một chuyên gia về bia để có thể thưởng thức các hương thơm và mùi vị khác nhau và bình chọn cho loại bia yêu thích của bạn.

7 Meo de To chuc Tiec Nem Bia Phieu

Mẹo để tổ chức một bữa tiệc nếm bia

1. Chọn một chủ đề

1639651882 497 7 Meo de To chuc Tiec Nem Bia Phieu
Cho dù đó là một bữa tiệc sinh nhật, một sự kiện quan trọng hay đơn giản chỉ để cho vui, bạn sẽ muốn có một chủ đề. Nó là bình thường hay trang trọng? Bạn có bất kỳ màu sắc cụ thể nào trong tâm trí không? Đó là một bữa tiệc mùa hè hay mùa thu? Dù bạn quyết định thế nào, hãy đảm bảo rằng bạn kết hợp chủ đề xuyên suốt chẳng hạn như trong biểu ngữ, phiếu ghi điểm và trang trí tổng thể.

2. Phiếu ghi điểm

1639651883 946 7 Meo de To chuc Tiec Nem Bia PhieuXây dựng danh sách khách mời và ghi nhớ họ khi chọn loại bia của bạn. Nếu khách của bạn không phải là người am hiểu về bia, bạn có thể muốn đưa các ý tưởng về hương vị và ghi chú hương thơm vào phiếu ghi điểm của mình để hướng dẫn họ. May mắn thay, chúng tôi đã chuẩn bị một thẻ điểm nếm bia có thể tải xuống với tất cả những điều này.

Mục tiêu của tiệc nếm bia là để khách tìm hiểu về sự khác biệt của bia trong khi cuối cùng chọn loại yêu thích của họ. Đừng quên cung cấp bút chì.

3. Cung cấp nhiều loại bia

1639651885 780 7 Meo de To chuc Tiec Nem Bia PhieuKhông có quy định về số lượng loại bia mà người ta nên có, nhưng phải có đủ để so sánh, ít nhất là hai loại. Bạn có thể chọn để khách mang theo các chai khác nhau hoặc người trồng trọt. Đừng quên thêm cốc nếm thử.

Kích thước mẫu tốt cho mỗi khách là khoảng 3-4 oz., Vì vậy a chai 12 ounce tiêu chuẩn sẽ phục vụ ba. Hãy ghi nhớ điều này khi mua bia dựa trên lượng khách của bạn. Sau khi kết thúc buổi nếm thử, hãy nhớ mang ra những chai bia đầy đủ để khách có thể thưởng thức.

4. Nếm mù

1639651886 345 7 Meo de To chuc Tiec Nem Bia PhieuDán nhãn các loại bia của bạn bằng số hoặc chữ cái để giữ cho bữa tiệc thêm chút bí ẩn và cạnh tranh. Cố gắng bao gồm một loại bia nhạt, nhạt, màu hổ phách và bia đen để tạo sự đa dạng. Tải xuống các bản in số của chúng tôi để có nhãn nhanh chóng và dễ dàng.

5. Cho khách của bạn ăn

1639651887 405 7 Meo de To chuc Tiec Nem Bia PhieuĐồ ăn nhẹ như bánh quy, bỏng ngô hoặc bảng charcuterie là nhạc cụ hoàn hảo cho các loại bia của bạn. Hãy sáng tạo với màn hình của bạn và đảm bảo có thứ gì đó cho mọi người.

6. Làm sạch vòm miệng

1639651888 691 7 Meo de To chuc Tiec Nem Bia PhieuĐừng quên bổ sung nước để làm sạch vòm miệng giữa các loại bia hoặc để giải khát. Mẹo chuyên nghiệp: nước có ga làm sạch vòm họng tốt hơn nhiều so với nước tĩnh. Bạn sẽ muốn giữ cho khách của mình đủ nước bất kể.

7. Công bố người chiến thắng

1639651889 200 7 Meo de To chuc Tiec Nem Bia PhieuSau khi các phiếu ghi điểm được điền đầy đủ, hãy đảm bảo bạn thông báo nhóm yêu thích. Điều này sẽ khơi dậy một cuộc trò chuyện về cuộc thi nói chung và cho phép khách của bạn so sánh các ghi chú. Bất kể loại bia chiến thắng là gì, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ mỗi loại để khách có thể thưởng thức trọn vẹn những ly bia.

8. Cung cấp vật kỷ niệm

1639651891 850 7 Meo de To chuc Tiec Nem Bia PhieuNếu ngân sách của bạn cho phép, hãy tổ chức một ly bia + đãi cho mỗi vị khách mang về nhà. Để có một ý tưởng độc đáo, hãy làm bánh nướng nhỏ hoặc bánh nướng với những miếng bia hoặc những người khuân vác ngon lành.

Tiệc bia chắc chắn là thú vị vì nó cung cấp tất cả những thứ phù hợp: những người bạn thân nhất của bạn, nhiều loại đồ nguội ngon và đồ ăn cho bữa tiệc. Nếu bạn đang tổ chức một dịp đặc biệt khi tổ chức bữa tiệc của mình, cá nhân hóa steins bia với tên của người đó, ngày hoặc cụm từ đặc biệt đi cùng với chủ đề của bạn.

0/5 (0 Reviews)