Ai mà không muốn con mình có một sinh nhật theo chủ đề tuyệt vời? Và tất nhiên, ý tưởng bắt đầu là tổ chức cho họ một bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời nhất trong ngày. Thật không may, điều này đi kèm với sự căng thẳng của việc thực sự lên kế hoạch cho một bữa tiệc. Nhưng này, nếu bạn làm đúng, bạn có thể tận hưởng toàn bộ quá trình!

Bây giờ, một cách thực sự thú vị để làm cho bữa tiệc được cá nhân hóa hơn với con bạn là tập trung nó vào một chủ đề, tức là tổ chức một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề! Vì vậy, đây là 7 ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật theo chủ đề để giúp giảm bớt căng thẳng khi lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật theo chủ đề cho con bạn!

Nội dung bài viết

Cùng con của bạn động não về sinh nhật theo chủ đề

Trẻ em và cha mẹ trong một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề

Vì đây là một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề, tất nhiên, cuộc gọi đặt hàng đầu tiên sẽ là quyết định chủ đề của bữa tiệc. Và vì đây là bữa tiệc dành cho con bạn, nên tốt nhất bạn nên lấy ý kiến ​​của chúng. Nói chuyện với con bạn về những gì chúng thích. Nỗi ám ảnh mới nhất của họ là gì? Có phải là công chúa không? Siêu anh hùng? Spongebob?

Hãy hỏi họ những gì họ muốn và là tiếng nói của lý trí. Nhưng trong chừng mực bạn có thể, hãy để họ có những gì họ muốn. Dù gì thì đó cũng là sinh nhật của họ.

Đang lên kế hoạch cho bữa tiệc…

Vì vậy, bây giờ bạn đã chọn được chủ đề, hãy bắt đầu lên ý tưởng và lập kế hoạch cho chủ đề tiệc sinh nhật. Dưới đây là một vài mẹo cơ bản cần ghi nhớ!

Đồ chơi và bánh sinh nhật cho bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề

1. Giải quyết theo ngân sách

Hãy quyết định trước số tiền bạn sẵn sàng chi cho bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề của con mình. Một số tiền cụ thể cho từng bộ phận, như lời mời, đồ ăn, đồ trang trí và quà. Điều này sẽ giúp bổ sung cấu trúc cho kế hoạch của bạn và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều căng thẳng không cần thiết.

2. Thiết kế lời mời dự tiệc của bạn

Khi bạn đã tạo danh sách khách mời của mình, đã đến lúc làm thiệp sinh nhật trực tuyến. Nếu bạn không biết cách thực hiện việc này, có một số tùy chọn mời dự tiệc tuyệt vời mà bạn có thể chọn từ trực tuyến. Một số thậm chí còn in những thứ này và giao chúng cho bạn. Vì vậy, đó là một điều ít hơn để lo lắng về! Đảm bảo kết nối lời mời của bạn với chủ đề bạn đã chọn.

3. Thời gian cho một vài trò chơi

Trẻ em chơi trò chơi tiệc sinh nhật theo chủ đề

Bây giờ là phần thú vị – trò chơi. Giờ đây, bạn có thể chọn các trò chơi tiệc tùng cổ điển với chủ đề được bổ sung hoặc chọn các trò chơi cụ thể đã dựa trên chủ đề bạn đã chọn. Đã đến lúc để trí tưởng tượng của bạn thả lỏng. Ví dụ: nếu bạn đã nghĩ đến một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Disney và bạn đang lên kế hoạch chơi trò chơi chuyển bưu kiện, bạn có thể chỉ cần sử dụng một món đồ chơi nhồi bông của Disney để đi vòng quanh

Đồng thời, bạn cũng có thể in ra các thẻ nhỏ về các nhân vật Disney / Siêu anh hùng, v.v. và yêu cầu khách dự tiệc của bạn đoán xem đó là thẻ nào.

4. Luôn có chỗ để trang trí

Trang trí là những gì sẽ giữ chủ đề của bạn lại với nhau. Bạn không muốn công bố chủ đề siêu anh hùng lớn của mình và để khách mời xuất hiện với những quả bóng bay màu đỏ cũ kỹ, phải không? Điều đó sẽ không hiệu quả trừ khi có lẽ, siêu anh hùng bạn chọn là Tia chớp và những quả bóng bay màu đỏ có một tia chớp nhỏ ở trung tâm. Bây giờ đó là một bữa tiệc.

Nếu bạn đang thiếu ý tưởng cho các chủ đề tiệc sinh nhật hoặc bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đồ trang trí giá cả phải chăng, có rất nhiều cách để bạn có thể tạo ra kiểu trang trí tuyệt vời của riêng mình. Gợi ý: YouTube là một nơi tuyệt vời để học và lấy cảm hứng với chủ đề tiệc sinh nhật mới cho trẻ em.

Đừng quên rằng bạn luôn có thể trang trí tường bằng ảnh. Cần ý tưởng? Dưới đây là 21 ý tưởng tốt nhất cho bức tranh treo tường.

5. Kết hợp thực phẩm của bạn vào chủ đề của bạn

Bây giờ nó không phải là một bữa tiệc trừ khi có một số thức ăn ngon để đi xung quanh. Ý tưởng ở đây là có nhiều món ăn nhẹ với những cái tên sáng tạo phù hợp với chủ đề của bạn. Ngoài ra, hãy nhớ đặt một chiếc bánh có hình dạng liên quan đến chủ đề bữa tiệc của bạn. Các loại thực phẩm như bánh nướng nhỏ cũng giúp bạn thực sự dễ dàng kết hợp chủ đề mà không tốn nhiều công sức.

hình ảnh76. Chủ đề ủng hộ tiệc phù hợp

Chà, bạn không nhất thiết phải tặng quà sinh nhật cho những vị khách dự tiệc của mình, nhưng đó luôn là một cử chỉ đáng yêu. Bạn có thể thiết kế những món quà của riêng mình dưới dạng nam châm nhỏ, sổ tay hoặc bất kỳ vật dụng nào khác mà bạn yêu thích hoặc chọn những món quà làm sẵn.

Thiết kế của riêng bạn luôn là một lựa chọn tốt hơn nếu bạn có thời gian vì nó có vẻ cá nhân hơn rất nhiều.

7. Hãy chắc chắn để liên quan đến cô gái hoặc cậu bé sinh nhật!

Trừ khi bạn đang đối phó với một đứa trẻ mới biết đi hoặc trẻ sơ sinh còn rất nhỏ, hoặc bạn đang lên kế hoạch tạo bất ngờ, hãy đảm bảo bạn đưa bé trai hoặc bé gái vào kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật theo chủ đề. Quá nhiều bậc cha mẹ tập trung vào những gì họ muốn thay vì tập trung vào bữa tiệc theo chủ đề xoay quanh nhu cầu của trẻ.

Hãy làm theo một số mẹo sau và con bạn chắc chắn sẽ có thời gian trong đời, giống như bạn muốn!

Dưới đây là một vài ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật theo chủ đề để truyền cảm hứng cho bạn

Bạn có thấy khó giải quyết trên một chủ đề duy nhất không? Dưới đây là một vài ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật theo chủ đề mà hầu hết trẻ em đều yêu thích! Cho con bạn chạy chúng và hỏi chúng thích cái nào.

Làm điều đó với Disney

hình ảnh9Con bạn có sống và thở Minnie hay chuột Mickey không? Họ có say sưa xem phim Disney cả ngày không? Bé gái của bạn có thích mình là một nàng công chúa không? Sau đó, chủ đề này là hoàn hảo cho con bạn. Nếu con bạn yêu thích tất cả mọi thứ, Disney, bạn có thể đặt nó thành một chủ đề tổng quát hơn và bao gồm các nhân vật khác nhau trong hỗn hợp, nhưng nếu chúng thích một chương trình hoặc phim hoạt hình cụ thể, chỉ cần thu hẹp nó thành một cái gì đó cụ thể hơn.

Dành cho Super Kid của bạn

Một bữa tiệc siêu anh hùng luôn rất nhiều niềm vui! Nó cho phép trẻ em tự do hóa trang thành các nhân vật yêu thích của chúng và chạy quanh sân trong chiếc áo choàng. Vì vậy, hãy tập hợp Justice League, Avengers, Fantastic Four hoặc X-Men lại với nhau cho một bữa tiệc siêu đẳng!

Đưa “Nghệ thuật” vào Bữa tiệc

Một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề không phải lúc nào cũng phải về một nhân vật hoặc chương trình cụ thể. Chúng cũng có thể là về sở thích. Nếu con bạn thích vẽ, hãy để chúng tận hưởng một buổi chiều vui vẻ với nghệ thuật vạn vật với tất cả những người bạn nhỏ của chúng.

Làm bánh!

Một nguyên tắc tương tự như chủ đề trước, nhưng thay vào đó là nấu ăn!

Vì tình yêu thiên nhiên

Nếu con bạn chỉ thích hoạt động ngoài trời, vậy tại sao không tổ chức tiệc sinh nhật theo chủ đề của bạn ở ngoài trời nhỉ? Bạn có thể tập trung bữa tiệc xung quanh thiên nhiên, khám phá một cánh đồng, chơi trong công viên và nhiều hơn thế nữa!

Khả năng của tự nhiên là vô tận.

hình ảnh3Bạn muốn thiết kế một tấm thiệp sinh nhật đặc biệt cho con yêu của mình? Hãy xem các thiết kế tuyệt đẹp của chúng tôi và đặt hàng của riêng bạn.

Sự kết luận:

Bây giờ bạn đã thành thạo với những điều cơ bản về lập kế hoạch cho bữa tiệc, đã đến lúc áp dụng những mẹo đó để sử dụng tốt! Hãy tự tay sáng tạo, trang trí và quan trọng nhất là tổ chức sinh nhật vui vẻ cùng con bạn.

Muốn có thêm ý tưởng chủ đề tiệc sinh nhật?

Kiểm tra phần còn lại của blog của chúng tôi để biết thêm nội dung hàng đầu!