7 mẹo hàng đầu để sắp xếp phòng ngủ của bạn, được viết bởi Denise Baynes

Tác giả Tiểu sử: Denise Baynes là một bà mẹ đơn thân, quan tâm đến việc sắp xếp lại và sắp xếp tất cả những thứ xung quanh ngôi nhà của mình để có thể thay đổi vị trí, có thể hình dung được.

Chỉ để lại những điều cần thiết. Bạn đang cố gắng làm cho phần này của ngôi nhà của bạn trông thoải mái và hấp dẫn, vì vậy bạn nên tối giản trong thiết kế phòng ngủ của mình. Với một chút biến tấu tùy theo thói quen, tất cả những gì bạn cần bên cạnh giường ngủ là một hộp khăn giấy, một chiếc đèn đọc sách tốt, một người hâm mộ tốt, và có lẽ cũng là một điều khiển từ xa, và một vài đĩa CD yêu thích của bạn. Nhân tiện, Westside Bán buôn có một lựa chọn thực sự tốt về quạt di động, và một số trong số chúng hiện đang được bán với giá dưới $ 25! Tôi có một cái hoạt động thực sự yên tĩnh vào ban đêm và tôi cũng có thể được miễn phí vận chuyển!

7 meo hang dau de sap xep phong ngu cua

Sử dụng Màu Bảng Màu Nhẹ Nhàng. Hãy nhớ rằng phòng ngủ của bạn là nơi dành cho việc nghỉ ngơi. Giữ cho nó nhẹ nhàng khi chọn màu sắc của tường, sàn, trần nhà, rèm cửa và đồ nội thất của bạn. Những màu này làm cho không khí trong phòng ngủ của bạn trở nên thư thái và dễ nhìn hơn. Phối màu sáng hơn cũng sẽ làm cho phòng ngủ của bạn trông rộng hơn một cách trực quan và đó là một mẹo tuyệt vời nếu bạn có một phòng ngủ nhỏ. Tôi đã nhận được một chiếc đèn đứng đẹp từ Bán buôn Westside, và nó làm cho bầu không khí trong phòng của tôi thật thư giãn và lãng mạn, với rèm và khăn trải giường màu be mềm mại mà tôi có.

1643024802 352 7 meo hang dau de sap xep phong ngu cua

Tạo không gian cho ánh sáng mặt trời. Loại bỏ tất cả sự lộn xộn và chỉ để lại những đồ nội thất thực hiện các chức năng thiết yếu cần thiết trong một phòng ngủ. Một chiếc giường cỡ vừa để ngủ và chợp mắt, một chiếc ghế thoải mái và một chiếc đèn đứng để đọc sách vào ban đêm, một tủ đựng quần áo có gương để thay quần áo và chăm sóc da, một vài chiếc tủ để đựng quần áo của bạn và một chiếc bàn viết và đọc của một quý bà. Càng có nhiều không gian bạn có thể giải phóng, thì càng có nhiều ánh nắng tự nhiên tràn vào phòng bạn vào mỗi buổi sáng!

1643024803 85 7 meo hang dau de sap xep phong ngu cua

Bắt đầu Tất cả Từ Scratch. Cách tốt nhất để mang lại trật tự trong phòng của bạn là tìm hiểu mọi thứ và dành một phút để suy nghĩ xem bạn có bao giờ sử dụng những thứ này không. Cần một chút can đảm, nhưng đó thực sự là cách duy nhất để thực sự thay đổi giao diện của nơi này thay vì chỉ sắp xếp lại một vài thứ ở chỗ này và chỗ kia. Vì vậy, bạn có thể muốn bắt đầu bằng cách lấy một vài hộp và dán nhãn chúng là “thùng rác”, “để bán”, “để tặng” và “để giữ lại”. Bây giờ, hãy chia phòng của bạn thành các khu vực chức năng và bắt đầu với khu vực cần xem xét lại nhiều nhất. Hãy nhớ rằng nếu bạn dành hơn 20 giây để suy nghĩ xem bạn có cần một thứ gì đó trong phòng ngủ của mình hay không, bạn chắc chắn không muốn bỏ thứ đó vào hộp “giữ”.

1643024804 813 7 meo hang dau de sap xep phong ngu cua

Gotta Face That Closet. Nếu bạn thường xuyên cảm thấy mình không có gì để mặc, nhưng tủ quần áo của bạn lại ngổn ngang mọi thứ, thì đã đến lúc sắp xếp ngăn nắp. Đặt tất cả quần áo của bạn trên đi văng. Bây giờ, hãy dành thời gian của bạn để thử tất cả mọi thứ trên và xem liệu nó có xứng đáng với không gian quý giá đó trong tủ quần áo của bạn hay không. Nếu bạn là một người thích “mặc quần áo mục tiêu”, hy vọng một ngày nào đó sẽ giảm cân và giữ lại nhiều quần áo không mặc được nữa, thì hãy tìm một tổ chức từ thiện địa phương hoặc một nhà thờ mà bạn có thể quyên góp những bộ quần áo này. Rốt cuộc, chúng chiếm quá nhiều không gian và thật đáng buồn khi nhìn vào!

1643024804 51 7 meo hang dau de sap xep phong ngu cua

Làm thế nào để sắp xếp quần áo của bạn. Giờ đây, tôi thấy việc phân loại quần áo theo chức năng và kiểu dáng dễ dàng hơn thay vì đánh mã theo màu sắc như một số chuyên gia sắp xếp đề xuất. Đó là một ý tưởng hay để lưu trữ những thứ bạn sử dụng thường xuyên nhất ngay lập tức. Những bộ quần áo bạn chỉ sử dụng thỉnh thoảng có thể được đặt ở tầng dưới của tủ quần áo và bất cứ thứ gì bạn ít sử dụng hơn, bạn có thể đặt ở trên cùng, bên ngoài tầm với ngay lập tức. Nếu bạn có một số vali trống, bạn có thể muốn sử dụng chúng để đựng quần áo trái mùa, khăn trải giường và chăn.

1643024805 283 7 meo hang dau de sap xep phong ngu cua

Thứ đó đã đến từ đâu? Một chiếc giỏ trống chắc chắn sẽ trở thành yếu tố tổ chức trung tâm của phòng ngủ của bạn. Chỉ cần bỏ tất cả những món đồ không thuộc về phòng ngủ của bạn vào chiếc giỏ đó. Lúc đầu có thể cần một chút ý chí, và bạn có thể phải nhắc nhở bản thân hàng tỷ lần để làm như vậy. Tuy nhiên, nó sẽ sớm trở thành bản chất thứ hai của bạn và việc dọn dẹp đống bừa bộn đó ra khỏi phòng ngủ của bạn sẽ chỉ mất vài phút! Tốt hơn hết, hãy cho con bạn tham gia vào hoạt động vui nhộn và nó sẽ sớm trở thành trò chơi yêu thích của chúng.

0/5 (0 Reviews)