Đối với chúng tôi, mùa hè đến với một lượng lớn thời gian chết ở bãi biển / bể bơi / hồ nước, du lịch và các hoạt động xã hội. Vì vậy, cho dù bạn đang bắt đầu một chuyến đi trên đường, bắt một chuyến bay ra khỏi thị trấn hay đi chơi bên hồ bơi, chúng tôi đã tổng hợp một số món ăn nhẹ lành mạnh khi di chuyển mà chúng tôi có thể bỏ vào túi để thỏa mãn cơn đói của mình. Tái bút những thứ này cũng tạo nên sự hoàn hảo đón tôi buổi chiều tại văn phòng và thậm chí là những lựa chọn tuyệt vời cho con bạn khi chúng đi đầu trở lại trường!

1. Hạnh nhân Marcona: Nếu bạn chưa ăn hạnh nhân marcona, hãy đi bộ… tốt hơn hết, hãy chạy! đến cửa hàng tạp hóa gần nhất của bạn. Đến từ Tây Ban Nha, chúng mềm hơn và nhỏ hơn hạnh nhân truyền thống. Chúng tôi tìm thấy những thứ này tại Whole Foods và Costco, nhưng món yêu thích của chúng tôi là từ Trader Joe’s – hương vị cây hương thảo và nấm cục là sát thủ! Thêm vào đó, chúng có dạng gói nhỏ, dễ dàng bỏ vào ví hoặc túi đi biển của bạn.

2. Chia Pod: Chúng tôi thích bánh pudding hạt chia, nhưng thú thật – không phải lúc nào chúng tôi cũng có thời gian hoặc nguyên liệu để tự làm những chiếc bánh này! Vì vậy, khi gặp khó khăn, chúng tôi muốn nhặt những Quả Chia này để thưởng thức. Vanilla Bean và Dark Cacao lần nào cũng thành công, nhưng sự thật mà nói – bạn không thể nhầm với bất kỳ hương vị nào của chúng!

3. Các gói bơ hạt của Justin: Một trong những thương hiệu bơ hạt yêu thích của chúng tôi, Justin’s, đã tung ra các gói ép! Sẽ không tốt hơn nhiều so với việc bạn luôn có sẵn một gói bơ hạnh nhân, đậu phộng hoặc hạt điều. Thêm nó vào một quả táo, bánh quy giòn hoặc một miếng sô cô la đen và voilà – món ăn nhẹ hoàn hảo!

4. Flackers: Khi chúng ta cần một món ăn giòn với hummus hoặc pho mát của mình, Flackers là lựa chọn của chúng ta! Được làm từ Hạt lanh, những chiếc “bánh quy giòn” này có hàm lượng carbs thấp, nhiều chất xơ và được làm từ những nguyên liệu đơn giản. Và chúng có nhiều loại hương vị khác nhau; yêu thích của chúng tôi là muối biển nguyên bản và hương thảo! Họ cũng làm cho một lớp phủ salad tuyệt vời!

5. That It Fruit Bars: Điều yêu thích của chúng tôi về những quầy bar này? Chúng chỉ được làm bằng trái cây… Đó là nó! Không có thêm đường, chất bảo quản hoặc những từ kỳ lạ mà bạn không thể phát âm được, chúng là cách tuyệt vời để bạn thỏa mãn sở thích ăn ngọt của mình.

6. Thanh chống đạn: Các quán bar có thể hơi phức tạp – hầu hết đều có rất nhiều đường thêm vào cho một khẩu phần nhỏ như vậy! Vì vậy, khi chúng tôi đọc thành phần và thử các Thanh chống thấm này, chúng tôi biết rằng mình đã tìm được người chiến thắng. Chúng có hương vị tuyệt vời, khiến chúng tôi hài lòng và dễ ăn khi đang di chuyển.

7. Siete Chips: Khoai tây chiên và guac hoặc khoai tây chiên và salsa có thể là hình ảnh thu nhỏ của bữa ăn nhẹ hoàn hảo. Salsa và guac là những món ăn nhẹ tốt cho sức khỏe, nhưng hãy thêm khoai tây chiên vào, và lý thuyết đó đã đi đúng hướng. Đừng lo lắng – chúng tôi ở đây để tiết kiệm ngày của bạn. Nhập: Siete Tortilla Chips. Được làm bằng bột sắn và hạnh nhân, và nấu trong dầu bơ – những miếng khoai tây chiên thơm ngon này là người bạn tốt nhất mới của bạn.

Đồ ăn nhẹ lành mạnh yêu thích của bạn là gì?