Một chiếc bánh kem theo chủ đề là đặc điểm trung tâm của bất kỳ bữa tiệc nào và có được chiếc bánh kem ngon nhất là điều bắt buộc đối với những người chủ trì bữa tiệc và muốn đưa ra lời tuyên bố. Đôi khi, nâng cao sự rung cảm của bữa tiệc bằng một chiếc bánh chủ đề có thể khiến ngân sách hơi eo hẹp.

Không boăn khoăn! Chúng tôi đã lập danh sách một số loại bánh chủ đề phù hợp với những chiếc lọ đựng cá khắc khổ và không bị thủng lỗ trong túi. Đọc tiếp:

1. Bánh chủ đề thời trang

Bánh thời trang

Từ chiếc váy đen nhỏ đến thỏi son lì được tạo ra bằng ánh kim bụi, một chiếc bánh chủ đề thời trang có tất cả. Ngoài ra, bạn thậm chí không phải lo lắng về giá bánh vì bạn có thể tùy chỉnh chiếc bánh theo chủ đề của mình với các yếu tố cần thiết mà bạn yêu cầu.

2. Bánh chủ đề bóng đá

Bánh bóng đá

Bất kể vị trí giải đấu của câu lạc bộ bóng đá yêu thích của bạn là gì, nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá thực sự, bạn sẽ luôn nói rằng đây là năm của chúng tôi. Để kỷ niệm một năm của bạn, hãy nhận một bánh theo chủ đề bóng đá mà không cần lo lắng về giá bánh kem theo chủ đề và cổ vũ cho đội của bạn.

3. Bánh chủ đề Galaxy

Bánh thiên hà

Một bước nhỏ cho một chiếc bánh, một bước nhảy vọt cho bữa tiệc. Mê hoặc bánh chủ đề thiên hà sẽ biến ảo tưởng sống trong các vì sao của bạn chắc chắn trở thành hiện thực.

4. Bánh Pubg

Giá bánh Pubg

“Tụ tập xung quanh” và thực hiện “Bữa tối Pubg Cake của Người chiến thắng” để ăn mừng nhiều lần tiêu diệt được của bạn. Nếu bạn là một người hâm mộ Pubg, thì đừng nghĩ đến Giá bánh Pubg và đặt một chiếc bánh chủ đề Pubg ngay hôm nay.

5. Bánh chủ đề bạn bè

Bánh chủ đề bạn bè

Cây thường xanh Bánh của bạn là để kỷ niệm tình bạn của bạn và cân bằng tâm trạng của bạn cũng như ngân sách của bạn. Chào mừng tình bạn của bạn với chiếc bánh của bạn bè và tiền của bạn sẽ nói “Tôi sẽ ở đó cho bạn”.

6. Bánh Hoạt Hình

Bánh chủ đề hoạt hình

Nếu bạn là một đứa trẻ và vẫn muốn lặn trong bể vàng như chú Scrooge, hãy mua một chiếc bánh theo chủ đề hoạt hình. Hãy chắc chắn để có được bánh hoạt hình ngon nhất giá cả nếu không bạn sẽ khiến chú Scrooge tức giận vì lãng phí tiền bạc.

7. Bánh chủ đề nghề

Nghề bánh

“Tôi có công việc tốt nhất”, đây là một câu mà mọi người hiếm khi nghĩ đến. Nếu bạn đang nghĩ rằng bạn có công việc tốt nhất trên thế giới thì đừng trì hoãn và đặt hàng bánh chủ đề nghề nghiệp theo nghề nghiệp của bạn, bởi vì những cảm xúc như vậy về nghề nghiệp không tồn tại mãi mãi. Vì vậy, chỉ cần nắm bắt thời điểm.

Chúng tôi hiểu rằng không phải ai cũng là Mr. Các loại bánh nói trên có giá thực sự thấp hơn khi kết hợp với phiếu giảm giá MyFlowerTree. MyFlowerTree là một trong những nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại bánh với giá cả hợp lý. Vì vậy, đừng chần chờ mà chỉ cần đặt bánh và thưởng thức. Ăn uống vui vẻ!

0/5 (0 Reviews)