Bạn đang bị thu hút bởi vẻ đẹp và tiền thưởng của biển. Cho dù bạn có tình yêu với lối sống chèo thuyền, sống trong một cộng đồng bên bờ biển hay chỉ đơn giản là muốn kết hôn ở gần mặt nước, đám cưới theo chủ đề hàng hải của bạn có thể thể hiện niềm đam mê chung của bạn với bờ biển trong việc duy trì câu chuyện tình yêu độc đáo của bạn.

Rosemary Hattenbach, giám đốc sáng tạo và chủ sở hữu chính của studio tổ chức sự kiện Rosemary Events cho biết: “Một đám cưới hàng hải phản ánh phong cách, kết cấu và lối sống của bến cảng, bên bờ biển hoặc cuộc sống chèo thuyền. “Tôi khuyến khích các cặp vợ chồng khai thác một khía cạnh truyền cảm hứng cho họ và làm cho nó trở nên xác thực đối với vị trí hoặc mối quan hệ của họ.”

Để tạo ra chủ đề đám cưới đặc biệt này, Rosemary sử dụng màu sắc và hoa văn của biển, bao gồm sắc xanh và trắng, họa tiết sọc và điểm nhấn là màu cam. Cô nói: “Chúng tôi đối chiếu những chi tiết này với các kết cấu như vải buồm, dây nặng, lưới và các kim loại công nghiệp như mỏ neo, dây xích và la bàn.

Lời mời đám cưới hàng hải

Trước khi ngày cưới đến, bạn sẽ có cơ hội tiết lộ chủ đề hàng hải độc đáo của mình thông qua thiệp mời đám cưới. Bạn đang tìm kiếm những lời mời đám cưới cổ điển mang hơi hướng biển hoặc văn phòng phẩm theo chủ đề hàng hải?

Các họa tiết và thiết kế cổ điển để thêm vào lời mời đám cưới chủ đề hàng hải bao gồm sọc, cờ hàng hải, chi tiết dây thừng và hình minh họa của la bàn, mỏ neo hoặc bánh tàu. Rosemary cũng gợi ý họa tiết canvas, mái chèo hoặc đi thuyền Chris Craft cổ điển với điểm nhấn bằng gỗ.

Để giúp bạn tạo lời mời đám cưới hàng hải của mình, chúng tôi đã tập hợp bảy trong số các nhà hàng đám cưới lấy cảm hứng từ biển được yêu thích của chúng tôi với các thiết kế hàng hải.

Bold Union

Lời mời đám cưới hải lý sọc xanh và trắng.

Biểu tượng của một chiếc mỏ neo phản ánh tình yêu bền vững của bạn đối với nhau và niềm đam mê chung đối với biển, trong lời mời đám cưới hàng hải sọc xanh trắng hiện đại này.

Lời mời đám cưới của Bold Union có vẻ ngoài sang trọng và hiện đại, nổi bật với đường viền sọc xanh trắng lấy cảm hứng từ hải lý. Được thiết kế bởi Petite Lemon, văn phòng phẩm xinh đẹp này có chữ viết đáng yêu và biểu tượng mỏ neo thể hiện tình yêu bền vững của bạn dành cho nhau và niềm đam mê chung đối với biển. Nếu thiệp mời đám cưới màu trắng và xanh lam không phù hợp với bảng màu của bạn, thì thiệp mời này cũng có màu vàng và cam sáng.

Cá nhân hóa lời mời đám cưới Bold Union với các chi tiết về ngày trọng đại của bạn.

Mãi mãi trong tình yêu

Lời mời đám cưới màu nước xanh với kịch bản vàng.

Một hình minh họa màu nước xanh dịu nhẹ tạo ra một nền đại dương đáng yêu cho lời mời đám cưới đương đại này cho sự kiện theo chủ đề hàng hải của bạn.

Forever in Love là một lời mời đám cưới hiện đại, trang nhã với hình minh họa màu nước nhẹ nhàng của những con sóng chuyển dần từ xanh lam nhạt sang xanh nước biển. Với những từ “tình yêu luôn luôn” được viết bằng chữ thảo vàng, văn phòng phẩm tuyệt đẹp này gợi ý về một khung cảnh lãng mạn bên bờ biển, hoàn hảo cho một cuộc tình theo chủ đề hàng hải. Được thiết kế bởi Yours Truly, thiệp mời này cũng có màu xanh lá cây và màu hồng nhẹ nhàng.

Tùy chỉnh lời mời đám cưới Forever in Love với thông tin ngày cưới của bạn.

Biên giới đẹp

Lời mời đám cưới hải lý đào trắng xanh đậm.

Chủ đề đám cưới hải lý đương đại của bạn có thể trở nên sống động với văn phòng phẩm đám cưới màu xanh đậm và trắng ấn tượng này.

Hãy khơi gợi biển xanh thẳm và tình yêu mãnh liệt của bạn dành cho nhau với thiệp cưới Beautiful Border do Stacy Claire Boyd thiết kế. Với đường viền giá đỡ đầy phong cách, văn phòng phẩm đám cưới lấy cảm hứng từ hàng hải này có phông chữ trắng đậm và chữ viết màu hồng đào nhẹ nhàng tạo nên vẻ ngoài hiện đại phù hợp với đám cưới theo chủ đề du thuyền, bãi biển hoặc hàng hải của bạn. Bạn cũng có thể đặt nó với màu hồng đào hoặc xanh nước biển.

Đặt hàng thiệp cưới Biên giới đẹp cho bạn bè và gia đình của bạn.

Hoa sơn

Lời mời đám cưới hải lý hoa tinh vi.

Viền hoa trong bảng màu tinh xảo gồm vàng, xanh nước biển và trắng bao quanh thiệp cưới gợi nhớ đến một ngày đẹp trời trên du thuyền.

Kết hôn tại câu lạc bộ du thuyền hay một khu nghỉ mát bên bờ biển? Được thiết kế bởi Stacy Claire Boyd, thiệp cưới Painted Blooms ấn tượng phù hợp với bất kỳ đám cưới cao cấp nào lấy cảm hứng từ biển. Với đường viền của những bông hoa rời có màu xanh hải quân và vàng sang trọng, văn phòng phẩm tinh xảo này đi kèm với một phong bì màu xanh đại dương hoàn thành chủ đề hàng hải thanh lịch của bạn.

Mời những người thân yêu của bạn đến dự ngày cưới của bạn với thiệp cưới Painted Blooms.

Sọc đầy phong cách

Lời mời đám cưới hàng hải trong màu xanh lá cây và trắng biển.

Lời mời đám cưới cổ điển và sạch sẽ này có các sọc màu xanh lá cây và trắng của biển, một cách tinh tế để khiến khách mời của bạn hào hứng với đám cưới theo chủ đề hàng hải sắp tới của bạn.

Biển xanh lá cây và sọc trắng viền lời mời đám cưới hàng hải tinh tế này được thiết kế bởi Yours Truly. Văn phòng phẩm Sọc Phong cách có kiểu dáng hiện đại phù hợp với bất kỳ đám cưới bình thường nào trên thuyền, du thuyền hoặc bên bờ biển. Vẻ đẹp của mẫu này là bạn có thể tùy chỉnh bảng màu để phù hợp với cách phối màu độc đáo của mình.

Mua thiệp cưới Sọc sành điệu kịp thời cho ngày trọng đại của bạn.

Monogram tinh chế

Thiệp cưới ảnh tùy chỉnh

Một bức ảnh tùy chỉnh của một cặp đôi hôn nhau trên thuyền tạo ra lời mời đám cưới theo chủ đề hàng hải hoàn hảo.

Lời mời đám cưới Monogram tinh tế là một mẫu trang nhã cho phép bạn tải lên bức ảnh lấy cảm hứng từ hàng hải của riêng bạn với đường viền màu trắng sang trọng. Văn phòng phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang lên kế hoạch cho một buổi chụp ảnh đính hôn hoặc một buổi chụp ảnh đặc biệt lấy cảm hứng từ biển cho những lời mời của bạn. Cùng với chữ thảo đẹp mắt và bảng màu có thể tùy chỉnh, thiết kế có một vòng hoa đáng yêu xung quanh tên viết tắt của bạn.

Mãi mãi nhiều hơn

Lời mời đám cưới đương đại màu xanh nhẹ nhàng. Một lời mời đám cưới màu xanh lam nhẹ nhàng thanh lịch với từ “mãi mãi” được vẽ đậm trên đầu tạo nên một lời mời hàng hải đáng yêu cho đám cưới trên thuyền hoặc bên bờ biển của bạn. Được thiết kế bởi Yours Truly, thiệp cưới Forever More đơn giản nhưng tinh tế, gợi lên làn nước xanh thanh bình và bầu trời êm đềm.

Gửi lời mời đám cưới Forever More tới bạn bè và gia đình của bạn.

Lời mời đám cưới hàng hải được cá nhân hóa

Lời mời đám cưới hàng hải của Shutterfly rất ấn tượng và chúng cũng dễ dàng tùy chỉnh. Chọn thiết kế mà bạn yêu thích nhất và cá nhân hóa nó bằng cách sử dụng bảng màu tùy chỉnh, trang trí yêu thích và loại giấy của bạn. Khả năng thiết kế là vô tận, giúp bạn dễ dàng tạo ra những lời mời đám cưới độc đáo phản ánh chủ đề hàng hải của bạn và thể hiện mối quan hệ của bạn.

Rosemary Hattenbach, giám đốc sáng tạo của Rosemary Events cho biết: “Tùy thuộc vào cách bạn chọn để thể hiện chủ đề của mình, một lời mời đám cưới có sức mạnh tạo ra sự hứng khởi cho ngày trọng đại của bạn”.

Năm mẫu lời mời đám cưới miễn phí

Phải mất thời gian để tìm một. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm thấy sự phù hợp của bạn. Khi bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm những lời mời đám cưới hoàn hảo, đừng quên đặt hàng năm mẫu miễn phí từ Shutterfly. Tận mắt chiêm ngưỡng và sờ tận tay các mẫu thiết kế, rồi hãy tin tưởng vào trái tim của bạn!

0/5 (0 Reviews)