Hôn nhân là tất cả về hai cuộc sống hòa làm một. Khi bạn kỷ niệm cuộc hôn nhân gần đây của mình, bạn có thể nhận ra rằng bạn và tình yêu của bạn đang cần những sản phẩm khác nhau để biến ngôi nhà của bạn thành tổ ấm. Cho dù bạn và người ấy đã sống cùng nhau trước khi kết hôn hay mới chuyển đến sống cùng nhau, tất cả các cặp đôi mới cưới thường cần một số vật dụng trang trí và chức năng trong nhà.

Bạn đã dành hàng tháng trời để lên kế hoạch cho một đám cưới hoàn hảo, việc thư giãn trong một ngôi nhà có đầy đủ các tiện nghi phù hợp sẽ làm bừng sáng cả ngày của bạn. Hãy xem danh sách các sản phẩm Shutterfly dành cho các cặp đôi mới cưới sau đây. Những món đồ này sẽ củng cố niềm hạnh phúc trong đám cưới của bạn khi bạn kết hợp những gợi ý về tình yêu trong ngôi nhà của mình. Hãy xem những thứ này ý tưởng quà cưới cũng như nếu bạn đang mua sắm cho đám cưới của một người thân yêu.

1. Sách ảnh

1640174259 835 7 san pham Shutterfly ca nhan cho ngoi nha moiMỘT album ảnh cưới là một mặt hàng chủ lực cổ điển nên có trong nhà của họ. Bao gồm nó trên của bạn bàn café, giá sách hoặc phòng ngủ. Nhìn lại ngày đặc biệt này chắc chắn sẽ khiến bạn mỉm cười và hồi tưởng trong nhiều năm tới.

2. Tường nghệ thuật

1640174261 566 7 san pham Shutterfly ca nhan cho ngoi nha moiNghệ thuật có thể thêm sức sống cho bất kỳ căn phòng nào. Nhưng, không có gì đặc biệt hơn là có một bức ảnh hoàn hảo của hai bạn trong nhà của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang trí tường, chọn từ nhiều loại bản in đóng khung và phong cách để khen hộ gia đình hạnh phúc của bạn.

3. Khung kính

1640174262 22 7 san pham Shutterfly ca nhan cho ngoi nha moiMỘT khung kính thêm một nét tinh tế cho bất kỳ kệ hoặc căn phòng nào. Bao gồm một bức ảnh của bạn và người thân yêu của bạn trong ngày cưới của bạn và tùy chỉnh với họ của bạn. Thêm ngày và địa điểm tổ chức đám cưới của bạn để kỷ niệm ngày trọng đại. Nó chắc chắn sẽ là một kỷ vật mà bạn trân trọng mãi mãi.

4. Gối cá nhân

1640174264 752 7 san pham Shutterfly ca nhan cho ngoi nha moiSpruce up của bạn phòng khách đi văng hoặc phòng ngủ chính với gối ảnh cá nhân. Đây có thể là một bức ảnh yêu thích trong ngày cưới, tiệc đính hôn hay thậm chí là tuần trăng mật của bạn. Nó không chỉ là một cuộc trò chuyện khởi đầu mà còn là một sự bổ sung thoải mái cho những đêm hẹn hò xem phim của bạn.

5. Bắt tất cả các khay

1640174266 625 7 san pham Shutterfly ca nhan cho ngoi nha moiNhẫn cưới và những món quà trang sức từ người yêu của bạn là những lời nhắc nhở đẹp đẽ về tình yêu của bạn. Giữ chúng trên bàn ăn đêm của bạn thật đẹp bắt tất cả các khay. Bạn có thể bao gồm tên viết tắt, một ngày quan trọng hoặc một vị trí mà hai bạn đã chia sẻ như một liên lạc được cá nhân hóa thêm.

6. Người chạy bàn

1640174267 246 7 san pham Shutterfly ca nhan cho ngoi nha moiMỘT người chạy bàn, bồi bàn thêm kích thước cho bất kỳ khu vực ăn uống nào và có thể được sử dụng để bổ sung cho đĩa và đồ thủy tinh của bạn. Cá nhân hóa người chạy bàn của bạn với một mẫu nhắc nhở cả hai về tuần trăng mật của bạn hoặc một bức ảnh đặc biệt. Nó chắc chắn sẽ gây ấn tượng với những người thân yêu của bạn khi bạn quây quần bên nhau cho ngày tiếp theo của bạn tiệc tối.

7. Đế lót ly

1640174269 761 7 san pham Shutterfly ca nhan cho ngoi nha moiCho dù bạn đang thưởng thức đồ uống để thư giãn hay mời một số người bạn thân nhất của mình đi uống cocktail, những chiếc đế lót ly được cá nhân hóa khá đẹp mắt sẽ tạo thêm điểm nhấn hoàn hảo. Bạn cũng có thể bao gồm hình ảnh về ngày đặc biệt của bạn khi bạn có bữa tối lãng mạn.

Kỷ niệm cuộc hôn nhân mới của bạn bằng những sản phẩm tượng trưng cho tình yêu của bạn và người bạn đời. Tùy chỉnh thông qua ảnh, chữ lồng, ngày tháng và họ của bạn tất cả đều thêm dấu ấn cá nhân vào các vật dụng trang trí nhà và đóng vai trò như lời nhắc nhở về ngày trọng đại của bạn. Bất kể phong cách của bạn và đối tác của bạn là gì, hãy chọn quà cưới và vật kỷ niệm mà bạn sẽ tiếp tục sử dụng và nâng niu trong nhiều năm tới.

0/5 (0 Reviews)