Cho dù bạn thích vẽ vời thư pháp hay bạn được biết đến với tình yêu của bạn đối với tất cả những thứ nghệ thuật và thủ công, chúng ta đều biết rằng một điểm đánh dấu thực sự tốt có thể tạo ra hoặc phá vỡ một dự án. Có điều gì đó thực sự đặc biệt về lượng mực sáng hoàn hảo và độ lướt nhẹ khi chạm vào giấy. Vấn đề là có rất nhiều bộ khác nhau để bạn lựa chọn khi bạn đang đi săn!

Bút đánh dấu dựa trên rượu tốt nhất để vẽ tranh và phác thảo

Bạn có thể trung thành với một thương hiệu hoặc bạn đang tìm cách phân nhánh để thử nghiệm một số người mới; theo cách nào đó, chúng tôi cảm thấy như thể bạn sẽ thích danh sách những thứ tốt nhất của chúng tôi đánh dấu dựa trên rượu trên thị trường. Tại sao? Bởi vì chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu, chúng tôi đã tự mình kiểm tra một số và chúng tôi tìm thấy nơi bạn có thể mua tất cả và nhận chúng chỉ trong vòng vài ngày (tất nhiên là Amazon!).

Tại sao lại đánh dấu dựa trên rượu?

Bạn đã bao giờ làm dự án và làm lem mực chưa? Đó là một trong những điều tồi tệ nhất tuyệt đối có thể xảy ra. Cho dù bạn đang tạo ra một tác phẩm nghệ thuật mới cho lớp học của mình hay bạn chỉ tô màu trang mới cho cuốn sách của mình trong khi thư giãn vào buổi chiều chủ nhật, không ai muốn màu sắc chảy trên giấy hoặc trên tay của chúng ta. Và đó là nơi kỳ diệu của đánh dấu dựa trên rượu Lợi ích lớn nhất của việc có một bộ đồ làm đẹp này là chúng sẽ khô nhanh chóng. Không còn làm nhòe tác phẩm nghệ thuật và hàng thủ công của bạn với những bộ này!

Những gì cần tìm khi mua sắm

Khi bạn quyết định bắt đầu tìm kiếm một bộ điểm đánh dấu mới, sẽ có một vài tính năng khác nhau mà bạn sẽ muốn đọc hoặc kiểm tra trước khi thực hiện giao dịch mua cuối cùng của mình. Kiểm tra chúng dưới đây!

Những bí kíp

Bạn sẽ luôn muốn kiểm tra những đường họ làm. Vẽ các loại hình dạng và đường thẳng khác nhau trong khi sử dụng các góc khác nhau của điểm đánh dấu. Mực phải nhất quán trong toàn bộ quá trình và bạn nên biết cách chúng vẽ trước.

Một số điểm đánh dấu sẽ đi kèm với các đầu dày hơn và những điểm khác có đầu mịn hơn. Tùy thuộc vào loại hình nghệ thuật bạn muốn thực hiện sẽ phụ thuộc vào những gì bạn mua. Bút viết thư pháp cần đầu nhọn, trong khi tạp chí có thể cần thứ gì đó mỏng hơn. Điểm đánh dấu hai mặt là tốt nhất trong số những thứ tốt nhất, đặc biệt là đối với những người thích nhúng một chút vào mọi thứ. Bạn sẽ nhận được một mặt đục để vẽ các đường dày hơn và một mặt mịn hơn để viết!

Tùy chọn màu sắc

Bạn đang cần màu gì? Kiểm tra độ sáng của màu sắc. Nếu có cách nào để kiểm tra chúng trước khi mua, hãy làm điều đó! Khi mực dính vào giấy, màu sắc của bạn sẽ tươi sáng và không bị mờ. Tốt hơn nữa, nếu bạn có thể thử các điểm đánh dấu trên các loại giấy tờ khác nhau – bạn có thể hiểu rõ hơn về cách chúng sẽ hoạt động cho bạn trong tương lai.

Bạn có thể muốn đảm bảo rằng màu sắc cũng có thể hòa trộn. Điều này làm cho các dự án trở nên linh hoạt và thú vị hơn để thử nghiệm. Một số mực không chơi tốt với các màu khác. Khi bạn chạy thử nghiệm, hãy xem điều gì sẽ xảy ra ở đây.

Thời gian làm khô

Nếu điểm đánh dấu của bạn là dựa trên rượu, mực sẽ khô cực nhanh khi chạm vào giấy. Khi mực lơ lửng trong cồn, hoàn toàn không phải chờ đợi. Cồn là một dung môi khô nhanh, và điều này làm mất khả năng bị nhòe và lem, đặc biệt là đối với những màu đậm hơn của chúng ta, thường mất nhiều thời gian hơn để in hoàn toàn trên giấy.

Bút đánh dấu dựa trên rượu tốt nhất để vẽ tranh và phác thảo

Có rất nhiều loại bút đánh dấu làm từ cồn thực sự tuyệt vời, hoàn hảo để vẽ và phác thảo, và chúng tôi sẽ giúp bạn khai thác tốt nhất những thứ tốt nhất.

1. Bút vẽ phác thảo hai đầu AspireColor – Gói 80

Aspirecolor dual tip sketch markers 80 pack

AspireColor Dual Tip Sketch Markers – 80 Pack có rất nhiều màu sắc để lựa chọn và đi kèm với túi đựng riêng để giúp cuộc sống dễ dàng và ngăn nắp hơn một chút. Mực có màu sắc rực rỡ và lựa chọn bóng râm thực sự là một trong những cách tốt nhất. Có tông màu da, phấn màu và một số sắc thái đá quý phong phú nhất. Và vì tính linh hoạt của màu sắc, các dự án mà chúng có thể là một phần của nó cũng gần như vô tận. Sử dụng chúng để tô màu trong sách tô màu hoặc viết thư mời mới cho buổi tiệc cô dâu của một người bạn!

Chúng cũng rất tốt để pha trộn! Nếu bạn thích thử nghiệm với màu sắc, đây là một bộ tuyệt vời để bạn chụp. Mỗi điểm đánh dấu là thiết yếu hai trong một – với lượng mực cao hơn – và với thiết kế nắp thông minh, chúng sẽ không bị khô sớm. Bạn cũng sẽ không cần phải mở nắp từng điểm đánh dấu để tìm bóng râm chính xác; thay vào đó, mỗi màu được đánh dấu bằng tên màu và số để giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng hơn một chút.

Ưu điểm

 • Mẹo hai mặt
 • Hộp đựng đi kèm
 • Khối lượng mực cao hơn

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

2. Spectrum Noir Triblend-Blendable Markers

Các điểm đánh dấu có thể pha trộn phổ noir triblend

Tiếp theo là Bút đánh dấu có thể pha trộn Spectrum Noir Triblend-Blendable đi kèm với 24 bút trong bộ nhưng có 72 màu để sử dụng! Mỗi điểm đánh dấu có thể pha trộn các tông màu và tạo ra những tông màu mới một cách dễ dàng. Bạn đã nghe nói về bút đánh dấu hai đầu, nhưng bạn sẽ có ba mẹo với mỗi cây bút trong trường hợp này. Đó là một cách hoàn toàn sáng tạo để luôn sáng tạo. Và chúng thân thiện với người dùng, vì vậy ngay cả những người mới làm quen cũng có thể sử dụng chúng.

Bản thân màu sắc là tuyệt đẹp và chân thực. Và bởi vì sự hòa quyện, bạn có thể mang lại chiều sâu cho các dự án mà trước đây bạn có thể chưa chinh phục được. Mặc dù giá có vẻ hơi dốc nhưng nó hoàn toàn xứng đáng để đầu tư.

Ưu điểm

 • Thử mẹo cho mỗi điểm đánh dấu
 • 72 lựa chọn màu sắc
 • Dễ dàng pha trộn

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

3. Bộ đánh dấu 40 mảnh của Artify Artist

Bộ đánh dấu 40 mảnh của nghệ sĩ Artify

Hãy tiếp tục để xem một trong những bộ yêu thích của chúng tôi trong danh sách! Bộ Bút dạ 40 miếng của Artify Artist đi kèm với hai đầu bút và nhiều tông màu hợp thời trang. Có 40 màu sắc rực rỡ bên trong bộ này, bao gồm tất cả các sắc thái chính mà bạn cần tạo thêm! Nhìn vào bóng râm màu trắng giúp việc pha trộn và tùy chỉnh màu sắc trở nên dễ dàng hơn.

Mỗi cây bút đều đi kèm với một rãnh dễ dàng để tạo sự thoải mái và mực chảy đẹp trên giấy – đồng thời khô nhanh chóng mà không bị nhòe! Như mô tả của nó tuyên bố, “vẽ, viết, phác thảo, minh họa, tô bóng, thiết kế, kết xuất, v.v. ”với những điểm đánh dấu này. Tất nhiên, hộp đựng đi kèm cũng là một nét đẹp.

Ưu điểm

 • Mẹo hai mặt
 • Mức giá thân thiện
 • Hộp đựng đi kèm

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

4. Máy đánh dấu 51-Piece Dual-Tip của Shuttle Art

Con thoi nghệ thuật đầu kép 51 điểm đánh dấu

Shuttle Art Dual-Tip 51-Piece Markers là một bộ tuyệt vời cho người mới bắt đầu hoặc người lâu năm. Nó là một tiện ích bổ sung hoàn hảo cho các bộ sưu tập đã lớn hoặc như một cách để giúp ai đó bắt đầu hành trình nghệ thuật của họ. Mức giá rất dễ quản lý, và có 50 màu sắc đi kèm trong bộ sản phẩm và có thể tạo ra nhiều màu hơn nữa bằng cách pha trộn (có một máy xay sinh tố không màu đi kèm, đó là một lợi ích tuyệt vời!).

Tay cầm hình tam giác của chúng mang lại sự thoải mái hơn cho bàn tay của người dùng và hộp đựng giúp việc lưu trữ cũng dễ quản lý hơn rất nhiều. Mỗi điểm đánh dấu có một đầu 7mm cho các dự án che phủ nhanh chóng và một đầu đạn 1mm để viết hoặc phác thảo.

Ưu điểm

 • Mức giá thân thiện
 • Điểm đánh dấu kép
 • Bao gồm một máy xay sinh tố

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

5. Bộ Marker Cơ bản 12 ô Copic

Bộ đánh dấu cơ bản 12 mảnh Copic

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ nhỏ hơn hoặc một bộ để thêm vào bộ sưu tập lớn hơn, hãy xem Bộ Bút lông Cơ bản 12 Mảnh COPIC! Bạn có thể nhìn vào giá cả và tự hỏi tại sao một bộ nhỏ như vậy lại có giá gấp đôi những bộ khác, nhưng COPIC là một trong những thương hiệu bút đánh dấu tốt nhất hiện nay. Đây là những gì các cựu chiến binh đang sử dụng và bộ đặc biệt này có tất cả các màu COPIC nguyên bản, bán chạy nhất được bao gồm.

Mỗi điểm đánh dấu là hai mặt, bao gồm một đầu đục và một điểm nhỏ để chăm sóc tất cả các dự án. Và hộp lưu trữ cũng được bao gồm trong mua hàng. Các điểm đánh dấu COPIC được thiết kế bởi các họa sĩ minh họa truyện tranh và anime – và nếu họ không biết mực, thì chúng tôi không chắc ai sẽ làm được!

Ưu điểm

 • Điểm đánh dấu kép
 • Mực chất lượng cao nhất
 • Hạng chuyên nghiệp

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

6. ARTEZA Everblend Sketch Art Markers

Arteza everblend phác thảo nghệ thuật đánh dấu

Chúng tôi rất thích bộ Bút ký nghệ thuật phác thảo ARTEZA Everblend này! Giá cả thân thiện, có rất nhiều màu để lựa chọn. Các điểm đánh dấu có sắc tố cao và trong bộ này, bạn sẽ nhận được 36 điểm đánh dấu phong phú có tông màu xám. Mỗi điểm đánh dấu cũng đi kèm với một đầu đục và một đầu nhọn để chinh phục bất kỳ dự án nào mà bạn có sẵn dễ dàng hơn.

Một trong những điều tuyệt vời về bộ sản phẩm này là tính linh hoạt. Cho dù bạn muốn tô màu trên giấy hay gỗ, bạn đều có thể biến điều đó thành hiện thực! Cho dù bạn là một người mới trong khu vực hay một nhà thư pháp kỳ cựu, họ làm việc cho bạn!

Ưu điểm

 • Mức giá thân thiện
 • Điểm đánh dấu kép
 • Sắc tố cao

Nhược điểm

 • Không sử dụng được trên giấy có độ xốp cao

Xem giá trên Amazon

7. ARTEZA Everblend Sketch Art Markers 60-Piece

Arteza everblend phác thảo nghệ thuật đánh dấu 60 mảnh

Cũng giống như người tiền nhiệm của nó, ARTEZA Everblend Sketch Art Markers 60-Piece cũng thú vị không kém! Sự khác biệt duy nhất là số lượng màu sắc bạn nhận được trong bộ này. Mặc dù nó đắt hơn một chút, bạn sẽ nhận được tất cả những lợi ích cộng với nhiều biến thể màu sắc hơn.

Ưu điểm

 • Mức giá thân thiện
 • Điểm đánh dấu kép
 • Sắc tố cao

Nhược điểm

 • Không sử dụng được trên giấy có độ xốp cao

Xem giá trên Amazon

Cảm hứng nghệ thuật: Chúng giúp tạo ra gì?

Có rất nhiều cách khác nhau để sử dụng các loại điểm đánh dấu này. Khả năng là gần như vô tận! Dưới đây là một số dự án hoặc đặc sản yêu thích của chúng tôi:

 • tạp chí / nhà lập kế hoạch
 • thư pháp / chữ
 • thiệp chúc mừng
 • sổ lưu niệm
 • tô màu
 • thẻ quà tặng
 • lịch
 • lớp học
 • lời mời
 • xưng hô
 • tờ rơi / áp phích
 • bảng thông báo

Phần kết luận

Và bạn đã có nó, folks! Ở trên, bạn có bảy bộ điểm đánh dấu tuyệt vời khác nhau để lựa chọn khi bạn bắt đầu loạt sáng tạo nghệ thuật tiếp theo của mình. Có rất nhiều màu sắc tuyệt vời để lựa chọn và mức giá sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến túi tiền của bạn. Hãy cho chúng tôi biết bạn quyết định mua cái nào và bạn quyết định làm gì khi nhận được chúng!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)