Đám cưới vợ chồng ở quê.

Còn gì lãng mạn hơn đám cưới ở nông thôn?

Trái tim bạn là một cô gái quê mùa. Cùng với chiếc váy cưới hoàn hảo của mình, bạn sẽ tìm kiếm đôi ủng cao bồi hoàn hảo để khiêu vũ trong đêm. Hoặc có thể sẽ không có đôi ủng cao bồi – bạn vẫn biết rằng một đám cưới đồng quê dưới những vì sao được bao quanh bởi những người thân yêu và gần gũi nhất của bạn là loại phép thuật bạn muốn vào ngày đặc biệt của mình.

Virginia Edelson, người sáng lập và là hiệu trưởng của công ty tổ chức sự kiện Bluebird Productions cho biết: “Một đám cưới đồng quê là nơi hoàn hảo cho những cô dâu hoặc chú rể thích dành thời gian hòa mình vào thiên nhiên và muốn kết hợp vẻ đẹp tự nhiên của khung cảnh vào ngày trọng đại của mình.

Giống như bầu trời xanh rộng lớn, hoặc đồng bằng vàng, chủ đề đám cưới đồng quê có một phạm vi lớn. Tùy thuộc vào sở thích và tầm nhìn của cặp đôi, nó có thể được đặt ở một địa điểm mộc mạc hoặc nông thôn, chẳng hạn như trang trại, chuồng trại, trang trại hoặc khu vườn ngoài trời. Hoặc nó có thể được tổ chức trong nhà tại một câu lạc bộ đồng quê hoặc nhà nghỉ sành điệu.

Đồng quê sang trọng hoặc giản dị đồng quê, bạn có thể bắt đầu chuẩn bị tâm trạng cho ngày trọng đại của mình với lời mời đám cưới hoàn hảo. Dưới đây là một số ví dụ về lời mời đám cưới đồng quê từ Shutterfly để truyền cảm hứng cho lựa chọn cá nhân của bạn.

Lời mời đám cưới đồng quê

Phụ kiện đám cưới đồng quê móng ngựa.

Những cô dâu yêu đồng quê sẽ truyền tải cho đám cưới đồng quê độc đáo của họ những chi tiết cá nhân, từ lời mời đến ưu đãi tiệc tùng.

Rất thú vị! Văn phòng phẩm đám cưới của bạn là lần đầu tiên khách mời của bạn có cái nhìn thoáng qua về chủ đề đám cưới đồng quê độc đáo của bạn.

Có trụ sở tại thành phố xinh đẹp Aspen, Colorado, công ty của Virginia có kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch và điều phối vô số đám cưới theo chủ đề đồng quê. Lời khuyên của cô dành cho các cô dâu và chú rể là “thiết kế những lời mời phản ánh con người và tông màu đám cưới của bạn: trang trọng, giản dị, chiết trung hoặc truyền thống.”

“Nếu bạn thích sự rung cảm thân mật,” cô ấy nói thêm, “những hình minh họa độc đáo lấy cảm hứng từ thiên nhiên và thư pháp rời hiện đại là những cách hay để làm cho lời mời đám cưới của bạn phản ánh cảm giác thoải mái hơn.”

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới nông trại thoải mái hay một lễ kỷ niệm đồng quê cầu kỳ, đây là bảy ví dụ về lời mời đám cưới của Shutterfly bùng nổ với sự quyến rũ bucolic.

Hoa và tán lá: Lời mời đám cưới ở vùng quê đang nở rộ

Sự hoàn hảo của hoa

Lời mời đám cưới Woodgrain với cái nhìn hoa trực tiếp.

Chủ đề đám cưới đồng quê thanh lịch của bạn có thể được thể hiện bằng lời mời có nền gỗ và hoa lá mùa xuân xinh đẹp.

Một cây sồi được bao quanh bởi những bông hoa mùa xuân; thiệp mời đám cưới Floral Perfection có nền gỗ màu nâu nhạt và hình minh họa đáng yêu của hoa màu vàng và cây xanh. Được thiết kế bởi Yours Truly, văn phòng phẩm đám cưới mộc mạc và trang nhã này là cách hoàn hảo để mời khách đến dự đám cưới theo chủ đề đồng quê của bạn.

Cá nhân hóa lời mời đám cưới Floral Perfection với các chi tiết ngày cưới của bạn.

Những chiếc lá lãng mạn

Một lời mời đám cưới màu be với hai vòng hoa.

Lời mời đám cưới của bộ phim hoạt hình lãng mạn Leaves mang phong cách đám cưới đồng quê với vòng hoa màu xanh lá cây, chữ viết màu nâu và nền màu be đất.

Một biểu tượng của sự quyến rũ đồng quê, vòng hoa lá viền theo chữ viết hiện đại của lời mời mộc mạc và sang trọng này được đặt trên nền màu be có kết cấu. Văn phòng phẩm đám cưới của Romantic Leaves do Yours Truly thiết kế rất lý tưởng cho các đám cưới bình thường và ngoài trời cũng như đám cưới đồng quê.

Xem lời mời đám cưới lãng mạn của Leaves với thông tin chi tiết của bạn.

Sự lãng mạn mới chớm nở

Một lời mời đám cưới bằng bảng đen có những cành hoa trắng.

Hoa freesi đang nở rộ tạo thêm nét đồng quê cho lời mời đám cưới cầu kỳ này có nền bảng đen và chữ viết lãng mạn màu trắng.

Sang trọng và hiện đại, thiệp mời đám cưới Budding Romance có nền bảng đen với chữ viết lãng mạn màu trắng và hoa lan Nam Phi nở rộ. Thiết kế văn phòng phẩm lấy cảm hứng từ đồng quê này bổ sung cho các đám cưới thanh lịch của vùng nông thôn và các hoạt động ngoài trời trang trọng. Được thiết kế bởi Yours Truly, nó cũng có sẵn trong nền màu be hoặc tím.

Mời bạn bè và gia đình đến tham dự ngày cưới của bạn với lời mời đám cưới Budding Romance.

Flores De Amor

Một thiệp cưới bằng gỗ óc chó với hoa hồng trắng.

Mang cả đất nước đến bạn bè và gia đình của bạn với thiệp mời đám cưới Flores De Amor, có nền gỗ óc chó, hoa hồng trắng xinh xắn và thư pháp trắng rời.

Gỗ óc chó sẫm màu tạo ra một nền kịch tính và mộc mạc được làm dịu với hoa hồng trắng đám cưới và kịch bản lãng mạn màu trắng. Văn phòng phẩm đám cưới Flores De Amor thanh lịch và cổ điển, hoàn hảo cho các chủ đề đám cưới đồng quê và phương Tây vượt thời gian.

Tùy chỉnh lời mời đám cưới Flores De Amor với các chi tiết của đám cưới miền Tây hoặc miền quê của bạn.

Lời mời đám cưới đồng quê lãng mạn có nhiếp ảnh

Các hình minh họa lấy cảm hứng từ thiên nhiên về hoa và lá tạo ra những lời mời đám cưới đồng quê đáng yêu. Bạn cũng có thể ghi lại vẻ đẹp của vùng nông thôn bằng những bức ảnh thực tế. Dưới đây là một số lời mời đồng quê lãng mạn có phong cảnh nông thôn và buổi chụp ảnh của các cặp đôi ở khung cảnh nông thôn.

Thư viện lưới

Lời mời đám cưới với những bức ảnh phong cảnh đồng quê.

Phong cảnh đồng quê xanh tươi và thanh bình được chia thành sáu bức ảnh tạo nên một lời mời đám cưới sang trọng cho một sự kiện theo chủ đề đồng quê.

Thư mời đám cưới của Grid Gallery là một mẫu sáng tạo được thiết kế bởi Yours Truly, có một bức ảnh vùng nông thôn tuyệt đẹp được chia thành sáu hình ảnh nhỏ. Cùng với việc thêm văn bản tùy chỉnh và bảng màu của riêng bạn, mẫu cho phép bạn tải lên hình ảnh của riêng mình để tạo lời mời theo chủ đề quốc gia thực sự độc đáo. Cái nhìn cuối cùng là tuyệt đẹp và trang nhã, hoàn hảo cho những đám cưới ở vùng nông thôn cao cấp.

Làm cho đám cưới theo chủ đề đồng quê của bạn trở nên sống động với lời mời đám cưới của Grid Gallery.

Tình yêu A Gritos

Một lời mời đám cưới có một bức ảnh của một cặp vợ chồng với bối cảnh nông thôn.

Với bối cảnh đồng quê, một bức ảnh lãng mạn của một cặp đôi đang yêu là hình ảnh hoàn hảo cho thiệp cưới chủ đề đồng quê này.

Tình yêu, hoặc “Tình yêu”, là tiêu đề thích hợp của lời mời đám cưới đương đại này, có một bức ảnh lãng mạn của một cặp đôi trong khung cảnh mục vụ. Bạn có thể tải lên ảnh đính hôn của riêng mình hoặc chụp một bức ảnh đặc biệt có lưu ý đến chủ đề đất nước của bạn. Được thiết kế bởi Yours Truly, thiệp cưới của Amor A Gritos cũng có sẵn bằng kịch bản màu đen.

Tải lên những bức ảnh đính hôn theo chủ đề đồng quê hoặc mộc mạc của bạn để tạo ra một lời mời đám cưới Amor A Gritos độc đáo.

Không bao giờ kết thúc

Một lời mời đám cưới với một bức ảnh cắt dán của một cặp đôi đang ôm hôn và yêu nhau.

Một cặp đôi sử dụng phong cảnh nông trại làm bối cảnh cho những bức ảnh mộc mạc, lãng mạn giúp tạo ra lời mời đám cưới theo chủ đề nông trại hoặc đồng quê này.

Lời mời đám cưới Never Ending là một mẫu hiện đại có tính năng thư pháp giản dị, trang nhã cho phép bạn tải lên năm bức ảnh tùy chỉnh khác nhau. Với bối cảnh là đất nông nghiệp, những bức ảnh cặp đôi ôm, hôn và nắm tay nhau tạo ra một bức ảnh ghép lãng mạn thể hiện cả tình yêu đôi lứa và chủ đề đám cưới đồng quê.

Tạo lời mời đám cưới Never Ending của riêng bạn cho đám cưới nông trại hoặc trang trại của bạn.

Lời mời đám cưới quốc gia được cá nhân hóa

Thật dễ dàng để thiết kế thiệp mời đám cưới đồng quê độc đáo với Shutterfly. Đối với các cặp đôi muốn tổ chức đám cưới kiểu phương Tây, đồng quê hoặc đồng quê, Shutterfly có nhiều mẫu và thiết kế sang trọng, bạn có thể tùy chỉnh với sự lựa chọn của ảnh, bảng màu, kiểu trang trí và loại giấy.

Năm mẫu lời mời đám cưới miễn phí

Hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm thấy những lời mời phù hợp. Shutterfly sẽ gửi 5 lời mời đám cưới miễn phí có tính năng của bạn chi tiết, để bạn có thể cảm nhận và xem văn phòng phẩm trước khi đưa ra cam kết.

0/5 (0 Reviews)