Mùa đông đang đến với chúng tôi, và cùng với đó là niềm vui được tặng quà. Với rất nhiều thay đổi trong mùa này, chúng tôi biết việc nhận và tặng quà cho bạn bè thân thiết và gia đình của chúng tôi sẽ cảm thấy đặc biệt như thế nào. Nếu chúng tôi không thể ở bên nhau trong kỳ nghỉ lễ, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi nên tận dụng tối đa những món quà chúng tôi tặng – bao gồm cả gói. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 7 ý tưởng gói quà độc đáo sẽ giúp món quà của bạn trở nên khác biệt dưới gốc cây! Hãy nhớ đăng một bức ảnh với gói quà độc đáo và thẻ bắt đầu bằng # #EverydayIBT của bạn!

Nội dung bài viết

.01 – Mẫu đóng dấu

7 y tuong goi qua doc dao se khien ban

Ảnh qua Pinterest

Thu hút sự chú ý của mọi người với giấy gói có đóng dấu đáng yêu này! Đây là những vật trang nhã và hoàn hảo để đặt dưới những cây thông Noel đầy tính thẩm mỹ đó.

.02 – Lấy cảm hứng từ cam quýt

1640133456 415 7 y tuong goi qua doc dao se khien ban

Ảnh qua @joanniehoule_art

Chúng tôi thích ý tưởng bao gồm trái cây họ cam quýt khô trên những món quà! Đó là một cách dễ thương để thêm màu sắc trang nhã vào quà tặng của bạn! Đây không chỉ là một bổ sung đáng yêu cho giấy gói mà còn là một truyền thống thú vị mà bạn có thể làm với tư cách là một gia đình. Tìm một hướng dẫn để làm khô cam quýt tại đây!

.03 – Thẻ viết tay

1640133457 273 7 y tuong goi qua doc dao se khien ban

Ảnh qua Pinterest

Gọi tất cả những con thú thư pháp! Đây là một cách thú vị và có một không hai để cá nhân hóa món quà của ai đó. Tạo một số thẻ tên thú vị bằng cách sử dụng thư pháp và những câu nói lễ hội yêu thích của bạn!

.04 – Lấy cảm hứng từ Poloraid

1640133458 759 7 y tuong goi qua doc dao se khien ban

Ảnh qua Pinterest

Tìm kiếm một tùy chọn cực kỳ tùy chỉnh trong năm nay? Nếu bạn có một chiếc máy ảnh polaroid thì cái này là dành cho bạn! Hãy thu thập những hình ảnh yêu thích của bạn hoặc chụp một số hình ảnh mới, đục một lỗ vào chúng, sau đó gọi nó là một ngày!

.05 – Trang trí Giáng sinh

7 y tuong goi qua doc dao se khien ban

Ảnh qua A Fabulous Fete

Một bổ sung trang nhã và đơn giản cho bất kỳ giấy gói nào là một vật trang trí!

.06 – Vải bọc

Ảnh của Sanaz Photography

Bạn đã từng nghe đến phương pháp gói quà Furoshiki chưa? Chúng tôi cũng vậy cho đến khi chúng tôi tìm kiếm một số ý tưởng gói mới thú vị cho một cảnh quay gần đây, chúng tôi đã thực hiện và tuyệt vời – chúng tôi không bao giờ nhìn lại!

.07 – Gói quà bền vững

Gói quà độc đáo

Ảnh qua Pinterest

Hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và gói quà của bạn trong một gói vải lanh mà bạn có thể mua trên Etsy tại đây!