Nội dung bài viết

Ý tưởng ảnh thiệp Giáng sinh dễ dàng

Giáng sinh đang đến rất nhanh và bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu làm thiệp Giáng sinh! Thẻ ảnh gần đây đã trở nên phổ biến hơn và không khó để hiểu tại sao. Nó cá nhân và độc đáo hơn, và đó là cơ hội hoàn hảo để có một buổi chụp ảnh với gia đình của bạn hoặc sử dụng những bức ảnh yêu thích của bạn chưa có cơ hội được in.

Nhưng những loại ảnh nào sẽ tạo nên những tấm thiệp Giáng sinh đẹp? Bạn không cần phải căng thẳng về việc có được những bức ảnh gia đình được tạo dáng hoàn hảo, đôi khi sự đơn giản và không hoàn hảo là điều làm nên một bức ảnh đáng chú ý. Và với một chút biến tấu, ngay cả một bức ảnh đơn giản cũng có thể được sử dụng để tạo ra những tấm thiệp Giáng sinh độc đáo.

Chúng tôi có một số ý tưởng ảnh thiệp Giáng sinh sáng tạo mà bạn có thể tự thực hiện, ngay cả với máy ảnh điện thoại tại nhà của bạn. Không còn rắc rối cho thiệp Giáng sinh!

1. Đề xuất nhân dịp này

Ý tưởng thiệp Giáng sinh - Photojaanic 11

Được rồi, chúng tôi không có nghĩa là bạn phải mặc áo len phù hợp, nhưng bạn có thể mang lại không khí lễ hội cho thiệp của mình bằng một số đồ dùng Giáng sinh. Đây là một trong nhiều ý tưởng chụp ảnh Giáng sinh gia đình, nơi bạn có thể trở nên độc đáo trong khi vẫn vui vẻ!

Đội mũ của ông già Noel, băng đô gạc, mũi tuần lộc hoặc mang các mảnh ghép trang trí Giáng sinh vào khung. Một vòng hoa, dây kim tuyến, vòng hoa và đồ trang trí sẽ ngay lập tức làm cho bức ảnh của bạn trông thật lễ hội và vui nhộn!

2. Sử dụng một bức tường sáng màu để làm nền

Ý tưởng thiệp Giáng sinh - Photojaanic 9

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thể làm cho thiệp Giáng sinh của bạn nổi bật giữa những tấm thiệp khác, giải pháp đơn giản nhất là lấy một bức tường sáng màu làm nền cho ảnh của bạn. Điều tuyệt vời của điều này là bạn có thể chụp những bức ảnh đơn giản và dễ dàng nhất, chúng vẫn trông tuyệt vời và thú vị. Những thẻ này sẽ là những thẻ ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người, đảm bảo.

Bạn có thể xem những ý tưởng ảnh gia đình sáng tạo này để giúp bạn bắt đầu.

3. Viết nó ra hoặc đánh vần nó ra

Ý tưởng thiệp Giáng sinh - Photojaanic 5Tín dụng hình ảnh: A Bryan Photo qua Pinterest

Đây là một giải pháp dễ dàng khác nếu bạn muốn có những bức ảnh đơn giản nhưng vẫn nói lên Giáng sinh (theo nghĩa đen). Đơn giản chỉ cần mang ra một bảng đen hoặc chuẩn bị một vòng hoa với thông điệp, và bạn đã sẵn sàng! Ngay cả khi bạn mặc một bộ trang phục đơn giản như áo phông và quần jean, những dòng chữ này trong khung cũng đủ để mang lại tinh thần ngày lễ.

4. Mang ra những ngọn đèn thần tiên

Ý tưởng thiệp Giáng sinh - Photojaanic 2Tín dụng hình ảnh: Alison Schuurman qua Pinterest

Ngay cả những bức ảnh bình thường nhất cũng có thể trông vui vẻ khi có một chuỗi đèn thần tiên tham gia. Bầu không khí vui nhộn, ấm áp và rung cảm Giáng sinh mạnh mẽ với những ánh đèn cổ tích. Treo nó trên tường, xung quanh cây thông Noel, hoặc để trẻ em chơi và vui chơi với chúng!

Đọc: 16 Mẹo thiết thực để cải thiện khả năng chụp ảnh thiếu sáng của bạn

5. Tạo ảnh ghép

Ý tưởng thiệp Giáng sinh - Photojaanic 1Tín dụng hình ảnh: Katie Martin qua Behance

Nhiều người trong chúng ta chụp ảnh hàng ngày và chúng ta thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn bức ảnh tạo nên phần cuối cùng (tất cả chúng đều rất tốt!). Chà, chọn một vài bức ảnh yêu thích của bạn và ghép chúng thành ảnh ghép thì sao? Càng nhiều càng tốt! Đối với điều này, tốt nhất nên có nền đơn giản cho mỗi ảnh để tránh thẻ của bạn trông lộn xộn.

6. Đào thư viện của bạn cho những bức ảnh cũ

Ý tưởng thiệp Giáng sinh - Photojaanic 6Tín dụng hình ảnh: Lauren McBride

Cuối năm có thể khá bận rộn và nếu bạn quá bận rộn để sắp xếp một buổi chụp ảnh cho việc này, bạn có thể sử dụng những bức ảnh bạn đã có trong năm qua. Cuộn qua các bức ảnh của bạn và chọn bức ảnh yêu thích của bạn. Có thể năm nay có một thành viên mới cho gia đình của bạn, hoặc bạn đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời, hoặc có thể có những bức ảnh về những khoảnh khắc nhỏ thực sự ấm lòng. Ngay cả những bức ảnh từ cuộc sống hàng ngày cũng có thể là một viên ngọc quý thực sự cho thiệp Giáng sinh của bạn.

Tạo món quà Giáng sinh đặc biệt trên nam châm tủ lạnh tùy chỉnh trực tuyến ở Ấn Độ.

7. Không nhất thiết phải có bạn trên thẻ

Ý tưởng thiệp Giáng sinh - Photojaanic 8Hình ảnh qua Pinterest

Nếu không thoải mái để có khuôn mặt của mình trên thiệp Giáng sinh, bạn vẫn có thể tạo thiệp Giáng sinh với ảnh bạn chụp. Thay vì bạn trong bức tranh, hãy sáng tạo với đồ trang trí Giáng sinh hoặc đồ trang trí phẳng. Hoặc nếu nuôi thú cưng, bạn có thể cho chúng cơ hội tỏa sáng trong ngày lễ này. Bạn có thể kiểm tra những ý tưởng ảnh thẻ Giáng sinh cho thú cưng và chó này.


Mẹo chụp ảnh thiệp Giáng sinh

Bây giờ bạn đã có (các) ý tưởng, bạn có thể bắt đầu chuẩn bị thiệp Giáng sinh được cá nhân hóa của riêng mình! Nhưng trước khi bạn bắt đầu, đây là một số mẹo để đảm bảo thiệp Giáng sinh ảnh của bạn thành công tốt đẹp:

  • Giữ nó đơn giản
  • Chọn nền không gọn gàng
  • Thêm một chút màu sắc hoặc một số đồ trang trí Giáng sinh vào một bức ảnh đơn giản để làm cho nó bắt mắt hơn
  • Nếu bạn muốn thêm văn bản vào ảnh (ví dụ: “Merry Christmas” hoặc “Happy Holiday”), hãy nhớ giữ khoảng trống âm trong ảnh của bạn
  • Dành nhiều thời gian để đặt những tấm thiệp theo yêu cầu của bạn và gửi chúng cho những người thân yêu của bạn, để họ sẽ nhận được nó trong thời gian Giáng sinh.

Bạn đã sẵn sàng để tạo thiệp Giáng sinh của mình chưa? Chúng tôi rất muốn giúp bạn! Kiểm tra các thiệp ảnh được cá nhân hóa của chúng tôi để lựa chọn Giáng sinh, chọn mẫu và chủ đề ưa thích của bạn, và chúng tôi sẽ giao nó ngay trước cửa nhà bạn.

Hãy để mùa lễ hội bắt đầu!

Cập nhật lần cuối ngày 11 tháng 9 năm 2018.