Những gian hàng chụp ảnh ngày nay đã trở nên cần thiết cho bất kỳ bữa tiệc nào. Đó là một cách tốt để bắt đầu cuộc vui và các vị khách sẽ có ảnh in như những vật kỷ niệm để nhắc nhở họ về tất cả những khoảng thời gian tốt đẹp mà họ đã có.

Mọi người thường thuê dịch vụ chụp ảnh buồng cho các bữa tiệc của họ, nhưng việc thuê này thường đi kèm với một mức giá quá đắt. Vì vậy, chúng tôi nghĩ, tại sao không giúp bạn với một số ý tưởng tự làm gian hàng ảnh sáng tạo? Chúng rất dễ làm và giá cả phải chăng, với những nguyên liệu mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

Cho dù đó là một bữa tiệc sinh nhật, tắm em bé hay tiệc cưới, bạn có thể sử dụng bất kỳ ý tưởng nào trong số này để thiết lập quầy chụp ảnh của mình.

Hãy bắt đầu bữa tiệc thôi!

1. Quầy ảnh bảng đen

ý tưởng quầy ảnh tự làm dễ dàng (5)Tín dụng hình ảnh: Nerissa Eve Weddings

Nếu bạn có sự sáng tạo và kỹ năng để biến một bức tranh trống thành thứ gì đó có thể trở thành trung tâm của sự chú ý trong bữa tiệc của bạn, thì đây là sản phẩm dành cho bạn.

Trang bị cho mình một bảng đen và phấn, và bắt đầu vẽ nguệch ngoạc! Đặt những câu trích dẫn đáng nhớ, vẽ hình minh họa hoặc tung ra một số câu chuyện cười để làm cho nó trở nên đáng chú ý. Đảm bảo khi mọi người nhìn thấy ảnh của họ trong gian hàng ảnh, họ sẽ nhớ ngay đến bữa tiệc của bạn.

Mẹo: Bắt đầu vẽ từ cả hai mặt dọc và mặt ngang trên cùng. Bạn không cần phải phủ từng inch bề mặt. Mọi người sẽ đứng trước nó, nên để trống phần giữa cũng không sao. Chỉ cần đảm bảo các cạnh được trang trí tốt.

2. Tường lá bánh cupcake

ý tưởng quầy ảnh tự làm dễ dàng (2)Tín dụng hình ảnh: Wedding Wire

Hóa ra bạn có thể có được vẻ ngoài quyến rũ cho gian hàng ảnh của mình mà không tốn nhiều chi phí. Sử dụng lá bánh nướng nhỏ và dây bạc, bạn có thể tạo ra một phông nền lấp lánh. Chỉ cần làm phẳng các tờ giấy bạc, gấp chúng lại một nửa và luồn dây vào giữa mỗi nếp gấp. Dán các nếp gấp lại với nhau, treo dây và bạn đã hoàn thành!

Bạn có thể xem hướng dẫn tự làm phông nền cupcake foils này để biết thêm chi tiết.

3. Backdrop vòng hoa tua rua

ý tưởng quầy ảnh tự làm dễ dàng (7)Tín dụng hình ảnh: The Photo Booth Guys

Sử dụng vòng hoa tua rua cho gian hàng ảnh của bạn là một cách hay để thêm phần sinh động cho bữa tiệc của bạn. Bạn có thể tạo tua từ giấy crepe, giấy lụa hoặc giấy kim loại nếu cảm thấy đậm.

Bạn có thể theo dõi cái này Hướng dẫn tự làm tua để tạo ra các vòng hoa.

4. Khung treo

Ý tưởng quầy ảnh tự làm dễ dàng (13)

Tín dụng hình ảnh: Wedded Wonderland

Một quầy ảnh phục vụ như trang trí bữa tiệc? Tại sao không!

Một quầy ảnh khung treo chắc chắn giành được nhiều điểm cho DIY; nó đơn giản, dễ làm và trông thật tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng khung ảnh mở, tự làm bằng bảng áp phích hoặc bạn có thể mua khung ảnh trực tuyến.

Hãy sáng tạo và trang trí khung của bạn để phù hợp với chủ đề bữa tiệc của bạn! Bạn có thể sơn khung, quấn vải hoặc giấy crepe xung quanh hoặc dùng keo trang trí hoa để chúng trông sinh động hơn.

5. Đèn dây bọc vải

ý tưởng quầy ảnh tự làm dễ dàng (3)Tín dụng hình ảnh: Dream Love Photography

Không nhiều người nghĩ đến việc sử dụng đèn dây và vải để tạo phông nền cho một gian hàng chụp ảnh, điều này thật đáng tiếc vì kết quả thật đáng kinh ngạc chỉ với một nỗ lực tối thiểu!

Tất cả những gì bạn cần làm là treo đèn dây theo chiều dọc, và treo vải lên trên mỗi đèn. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với màu sắc, mặc dù màu pastel tốt nhất nên giữ cho lớp nền tinh tế, để khách mời có thể tỏa sáng.

6. Tường bong bóng

ý tưởng quầy ảnh tự làm dễ dàng (12)Tín dụng hình ảnh: Blog Lulu Ngọt ngào

Đối với trẻ em, một chùm bóng bay chắc chắn sẽ làm hài lòng đám đông. Nhưng đối với người lớn, nó có thể là một bí quyết cho một gian hàng ảnh tuyệt vời với nỗ lực tối thiểu. Tất cả những gì bạn cần là bóng bay với màu sắc chủ đề bữa tiệc của bạn, một cái máy bơm và những sợi chỉ.

Khi các quả bóng bay được thổi phồng, hãy buộc một vài quả bóng bay lại với nhau và rải ‘các nhóm’ theo chiều ngang dọc theo buồng chụp ảnh của bạn. Khách của bạn sẽ rất vui khi được chụp ảnh giữa những quả bóng bay!

Phông nền cho bữa tiệc giấy crepe

ý tưởng quầy ảnh tự làm dễ dàng (9)Tín dụng hình ảnh: Blog Ruffled

Cái này quá dễ dàng, cảm giác gần giống như một trò gian lận. Không chỉ rẻ, những loại giấy crepe đa năng này còn rất dễ tìm.

Để tạo ra thứ này, bạn cần những bộ dàn trải tiệc bằng giấy crepe với màu sắc phù hợp với chủ đề của bạn, cắt thành các dải dài 20 ft. Nếu bạn không thể tìm thấy bộ phát trực tiếp của bữa tiệc, bạn có thể tự làm một số bằng cách sử dụng giấy crepe.

Dán các dải phân cách xung quanh chốt và băng chúng lại. Treo chốt, và bạn đã hoàn tất!

Mẹo: Chọn 2-3 màu (không nhiều hơn!) Với các sắc độ tương tự. Tốt nhất bạn nên tập trung vào những người sẽ chụp ảnh trước phông nền này.

7. Phông nền hoa hồng giấy

ý tưởng quầy ảnh tự làm dễ dàng (6)Tín dụng hình ảnh: Fan of the World

Bạn vẫn có thể có được niềm vui và một gian hàng chụp ảnh tuyệt vời với ngân sách hạn chế, và phông nền hoa hồng giấy này là minh chứng cho điều đó. Nó không cần một loại giấy đặc biệt, bạn có thể làm phông nền này với bất kỳ loại giấy nào bạn có sẵn.

Mặc dù trông chúng có vẻ phức tạp, nhưng quá trình này thực sự rất đơn giản và dễ hiểu. Giấy, súng bắn keo nóng và kéo là tất cả những gì bạn cần. Việc còn lại là gấp và dán các tờ giấy lại với nhau. Bạn có thể theo dõi cái này hướng dẫn phông nền hoa hồng giấy để biết thêm chi tiết.

Mẹo: Chơi với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau để tạo sự thú vị. Ngoài ra, hãy sử dụng nhiều ý tưởng tạo ảnh ghép nhất có thể để kết hợp các bức ảnh sau đó.


Bạn đã có những ý tưởng gian hàng ảnh DIY đơn giản khác chưa? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

0/5 (0 Reviews)