Danh sách mua sắm ngày lễ của bạn có trẻ em nào không? Từ những đứa trẻ nhỏ xíu đến hầu hết người lớn, có một điểm chung mà tất cả bọn trẻ đều có là sự hào hứng khi mở quà vào buổi sáng Giáng sinh. Nếu bạn muốn trở thành một phần của sự phấn khích đó, hãy xem danh sách những món quà Giáng sinh được cá nhân hóa và tự làm của chúng tôi.

Từ vô số trò chơi thú vị cho đến những món quà được cá nhân hóa cho phép con bạn thể hiện cá tính của mình, chúng tôi đã tổng hợp một số món quà Giáng sinh tốt nhất cho trẻ em. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy món quà hoàn hảo ở đây để truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng và sự sáng tạo của họ.

Nội dung bài viết

1. Trung tâm hoạt động

Đứa trẻ tò mò của bạn cần một nơi để khám phá và điều tra một cách an toàn? Xây dựng trung tâm hoạt động vui nhộn này để giữ cho những bàn tay nhỏ bé ấy bận rộn, hoàn chỉnh với cửa, chốt và ổ khóa, chữ cái dễ thương bằng nỉ, hạt gỗ ngọt ngào, động vật đáng yêu và hoa quay. Làm thiệp Giáng sinh của riêng bạn để đi kèm với món quà DIY này.

2. Cuộn nó lên

Đây là một vòng quay độc đáo trên nhà bếp đồ chơi phổ biến của trẻ em. Cái này phẳng, di động và có thể cuộn lại khi không sử dụng! Với bốn đầu đốt, một vỉ nướng và năm nút xoay để bật và tắt chúng, chiếc bếp bằng nỉ phẳng này hoàn toàn phù hợp để chơi khi đang di chuyển và rất dễ dàng cất đi.

3. Phiếu giảm giá dành cho trẻ em

Đây là một ý tưởng thú vị cho một món quà nhỏ hoặc đồ đựng đồ. Tạo phiếu giảm giá cho con bạn để chúng có thể “rút tiền” bất cứ khi nào chúng muốn. Ví dụ điển hình là phiếu giảm giá cho việc thức nửa giờ trước khi đi ngủ, xem phim một đêm hoặc bỏ qua việc nhà trong một ngày.

4. Tic Tac Whoa!

Bạn có biết trò chơi tic-tac-toe đã được chơi gần 3.000 năm? Đây là một trò chơi hiện đại về trò chơi chiến lược cổ điển (rất cũ!) Này — với chữ X và chữ O được chần bông và một chiếc túi dây rút vui nhộn để đựng tất cả các quân cờ.

5. Kỳ lân trong tay tôi

Bạn sẽ truyền cảm hứng cho trò chơi giàu trí tưởng tượng và khuyến khích khả năng kể chuyện sáng tạo khi bạn tặng một đứa trẻ món quà là một con rối tay. Con kỳ lân móc dễ thương này sẽ thêm một yếu tố kỳ diệu vào cuộc sống của con bạn.

6. Trang trí tường tùy chỉnh

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng quà tặng sẽ làm hài lòng và truyền cảm hứng cho đứa trẻ lớn hơn của bạn, vậy còn tranh treo tường in tùy chỉnh để phù hợp với phong cách của chúng thì sao? Chọn từ một loạt các bản in nghệ thuật hoặc thậm chí là trích dẫn hoặc ảnh yêu thích của bạn. Sau đó, hoàn thành việc trang trí bằng cách chọn khung hoàn hảo. Đặt một tấm thiệp Giáng sinh được cá nhân hóa vào góc của khung hình.

7. Bạn là một anh hùng

Hãy để đứa con nhỏ của bạn biết chúng là anh hùng của bạn với chiếc áo choàng siêu anh hùng được cá nhân hóa, vui nhộn. Chọn từ một số chủ đề và thông điệp hoặc thiết kế của riêng bạn từ đầu và để trí tưởng tượng của con bạn bay bổng.

8. Công cụ để thành công

Năm nay, hãy bắt đầu cho đứa trẻ trong độ tuổi đi học của bạn “biết viết” với một bộ văn phòng phẩm bao gồm bút chì vui nhộn, bút nhiều màu sắc và tẩy dễ thương. Gói tất cả chúng lại với nhau bằng một hộp bút chì mát mẻ hoặc túi có khóa kéo.

9. Tài năng âm nhạc

Một nhạc cụ là một con đường quà tặng tuyệt vời, và nó không cần phải quá lớn hoặc đắt tiền! Đàn piano rất tuyệt, nhưng đàn ukeleles là những nhạc cụ nhỏ tuyệt vời sẽ không phá vỡ ngân sách — tương tự như trống nhỏ hoặc máy ghi âm. Hãy để sự sáng tạo của họ nở rộ thông qua âm nhạc.

10. Tablet Game

Máy tính bảng là vật giải trí tuyệt vời trong những chuyến đi đường dài. Nếu có một trò chơi mà họ yêu thích, hãy mua trò chơi đó ở dạng kỹ thuật số để giúp họ tiếp tục hành trình. Thêm thẻ ngày lễ để bạn có thứ gì đó hữu hình để tặng họ.

11. Đồ trang trí Lego

Nếu bạn cần một ý tưởng quà tặng nhỏ nhanh chóng và dễ dàng cho trẻ em, hãy xem những món đồ trang trí Giáng sinh tự làm vui nhộn này. Nhét một khối vào ngón chân của chiếc tất hoặc giấu một vài khối trên cây của bạn để bọn trẻ tìm thấy vào buổi sáng Giáng sinh.

12. Sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu

Đầu lâu và xương chéo sẽ là cách yêu thích của tên cướp biển nhỏ của bạn để thể hiện cá tính của mình. Tất cả mọi thứ từ sổ ghi chép đến bảng tên tùy chỉnh cảnh báo sẽ là những dấu hiệu “cẩn thận” để “tránh xa”.

13. Chơi đi con!

Nếu có một em bé trong danh sách Giáng sinh năm nay của bạn, hãy xem tấm thảm chơi bằng nỉ tự làm đáng yêu này sẽ mang đến cho con nhỏ một nơi vui chơi an toàn, sạch sẽ đồng thời mang lại sự kích thích với màu sắc tươi sáng, động vật, chữ cái và số.

14. Lửa trại ấm cúng

Đây là một món quà Giáng sinh tự làm thú vị dành cho những đứa trẻ thích cắm trại. Sẽ không có khu cắm trại nào trong phòng khách hoàn chỉnh nếu không có một bộ đốt lửa trại bằng nỉ, hoàn chỉnh với kẹo dẻo trên que! Tập hợp lại và kể những câu chuyện lửa trại — tất cả đều thú vị mà không có gì lộn xộn.

15. Đó là Phép thuật

Thêm một chút ma thuật vào cuộc sống của họ. Từ những màn biến mất đến trò chơi đánh bài hay lôi thỏ ra khỏi mũ, những trò ảo thuật đều mê hoặc trẻ em ở mọi lứa tuổi. Con bạn sẽ thích học cách tạo ra những ảo ảnh của riêng mình với bộ ma thuật rất riêng của chúng.

16. Nghệ thuật xóa khô

Bút xóa khô trên bảng trắng rất tốt cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, bao gồm cả trẻ nhỏ rèn luyện kỹ năng vận động của mình. Họ có thể thể hiện bản thân và sau đó bắt đầu lại khi có cảm hứng mới. Hãy chắc chắn rằng bạn có được những điểm đánh dấu có thể giặt được để tránh những mớ hỗn độn lớn.

17. Hãy đi săn bọ

Nếu bạn đang mua sắm cho một đứa trẻ bị mê hoặc bởi tất cả những thứ đáng sợ, một bộ đồ chơi săn côn trùng sẽ là một món quà tuyệt vời. Nhà thám hiểm nhỏ ngoài trời của bạn sẽ thích khám phá những lỗi mới và kết nối với thiên nhiên.

18. Bút long lanh

Nghệ thuật và hàng thủ công cổ điển không có gì là không có một chút lấp lánh. Bút long lanh là một cách tuyệt vời để giữ mớ hỗn độn được chứa trong khi vẫn cho phép bạn tự do sáng tạo.

19. Vườn cổ tích DIY

Những món quà có thể mang bạn và bọn trẻ đến với nhau là một trong những món quà tốt nhất để tặng. Một ví dụ tuyệt vời là bộ vườn cổ tích thu nhỏ này. Hoàn thành mọi thứ chúng cần để xây dựng một khu vườn nhỏ bé xíu, đó là món quà mà bạn và con bạn có thể cùng nhau tận hưởng.

20. Placemat được cá nhân hóa

Bạn sẽ làm cho giờ ăn vui vẻ hơn khi con bạn có không gian để tự xưng là của mình. Những vị trí được cá nhân hóa thú vị này có thể được tùy chỉnh bằng tác phẩm nghệ thuật, ảnh gia đình, trò chơi hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ ra để biến nó thành độc nhất của họ.

21. Bộ bánh cupcake cho trẻ em

Bạn đang mua sắm cho một người nhỏ thích giúp đỡ trong nhà bếp? Sau đó, hãy xem bộ làm bánh cupcake DIY này. Được trang bị đầy đủ các loại rắc, giấy lót cupcake, hộp đựng bánh mì, dụng cụ đánh trứng và dao trộn, và một chiếc tạp dề tùy chỉnh, đây là bộ quà tặng hoàn hảo cho một thợ làm bánh nhỏ tuổi.

22. Thật kỳ diệu

Nếu bạn đang mua sắm trong dịp lễ Giáng sinh cho một cô gái trẻ tuổi teen hoặc nữ tính hai tuổi, thì không đâu xa hơn chiếc chậu trồng cây kỳ lân ngọt ngào này. Kỳ lân hiện đang hoàn toàn hợp thời trang, và chậu hoa dễ thương này sẽ trở thành tâm điểm bữa tiệc hoàn hảo hoặc trang trí phòng ngủ sang trọng.

23. Cây bút chì quái vật

Quái vật không cần phải đáng sợ! Trên thực tế, chiếc túi tote quái vật bút chì màu này dễ thương hơn là rùng rợn! Một cách đáng yêu để giữ cho các vật dụng nghệ thuật được ngăn nắp, nó sẽ trở thành một món quà Giáng sinh tuyệt vời cho trẻ em.

24. Quả bóng Bouncy

Những quả bóng nảy cổ điển có tay cầm sẽ biến một trận đấu thường xuyên ở sân sau thành một trận đấu với vô số niềm vui. Hãy mua một vài chiếc cho con bạn và tất cả bạn bè của chúng để thưởng thức xung quanh nhà hoặc sân. Thêm vào đó, chúng sẽ đốt cháy hàng tấn năng lượng! Một hoạt động hoàn hảo ngay trước khi ngủ.

25. Làm vườn Guru

Nếu bạn có không gian ngoài trời để hỗ trợ một khu vườn, hãy đưa con bạn ra ngoài và chơi trong bụi bẩn để hỗ trợ tình yêu thiên nhiên của chúng. Những dụng cụ nhỏ vừa tay sẽ giúp chúng học cách xới đất. Gieo hạt theo mùa quanh năm để xem chúng phát triển và tìm hiểu về vòng đời của cây.

26. Chỉ đùa thôi

Đây là một trò quay trong trò chơi thầy bói sân trường cũ. Được sửa đổi để kể những câu chuyện cười Giáng sinh phù hợp với trẻ em, những trò chơi bằng giấy nhỏ vui nhộn này là món quà hoàn hảo dành cho trẻ nhỏ cho các bữa tiệc kỳ nghỉ ở trường.

27. All-Stars

Bạn đang mua sắm cho một tín đồ thể thao trẻ? Không cần tìm đâu xa hơn những món quà hoàn toàn có thể tùy chỉnh này dành cho người hâm mộ bóng chày, bóng rổ, bóng đá hoặc bóng đá. Cầu thủ nhí của bạn sẽ tự hào khi mang một chiếc túi được tùy chỉnh với màu sắc của đội.

28. I Love Crayons

Những cây bút chì màu hình trái tim tự chế này thật dễ thương làm sao? Hãy gói chúng lại bằng một vài cuốn sách tô màu và một tập giấy nháp và chúng là một món quà ngọt ngào dành cho nghệ sĩ nhỏ yêu thích của bạn.

29. Domino Drops

Có rất nhiều trò chơi để chơi với quân cờ domino khi chúng lớn lên, nhưng không có gì thú vị hơn khi còn nhỏ khi xây dựng một đoàn tàu domino và xem nó rơi. Đưa cho chúng một bộ 100 quân cờ domino colofrul để xem chúng tạo ra những gì bằng trí tưởng tượng của trẻ.

30. Trò chơi trên bàn

Thời gian chất lượng bên gia đình là một trong những món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể dành cho con trẻ và trò chơi board game cổ điển là cách hoàn hảo để mang cả gia đình lại với nhau trong một đêm trò chơi. Chúng sẽ giúp trẻ em giải trí trong những ngày mưa — và khiến chúng không tiếp xúc với màn hình trong một thời gian.

31. Ping Pong Party

Có gì cổ điển hơn bóng bàn? Một chiếc bàn đầy đủ là điều tuyệt vời, nhưng một mạng lưới dễ dàng mà bạn có thể gắn vào một chiếc bàn hiện có khiến nó trở thành một hoạt động di động mà bạn có thể tận hưởng ở bất cứ đâu. Hãy chắc chắn rằng bạn có thêm quả bóng bàn!

32. Ghi lại điều đó

Trẻ em thích ghi chú dính! Không chỉ để ghi chú, chúng có thể được sử dụng cho tất cả các loại dự án thủ công mỹ nghệ và có thể được tìm thấy với bất kỳ màu sắc và hình dạng nào. Ghép một miếng đệm với một số bút gel và bút đánh dấu vui nhộn để tạo thành một món quà nghệ thuật hoàn chỉnh.

33. Mang Ngoài Trời Vào

Cắm trại rất vui, nhưng khi thời tiết không thuận lợi, con bạn có thể dựng lều cắm trại trong nhà này. Một dự án không cần may nhanh chóng và dễ dàng, “lều” này được làm từ nỉ và khăn trải bàn. Nó cũng dễ dựng hơn một cái lều thật. Đơn giản chỉ cần trải khăn trải bàn lên bàn của bạn!

34. Giữ nó an toàn

Những chiếc hộp đựng máy tính xách tay bằng nhựa tổng hợp mát mẻ này không chỉ là một cách tuyệt vời để con bạn thể hiện phong cách cá nhân của mình mà còn là một cách thông minh để giữ cho chiếc máy tính xách tay quý giá của chúng được bảo vệ khỏi bị va đập và rơi.

35. Sách bật lên

Sách bật lên rất thú vị đối với trẻ em ở mọi lứa tuổi — ngay cả những cô bé mới lớn cũng sẽ thừa nhận thích chúng. Tìm một trong những chủ đề mà họ yêu thích để họ có thể tận hưởng trải nghiệm đọc năng động bất cứ khi nào họ muốn.

36. Niềm vui hóa thạch

Khủng long là tất cả những cơn thịnh nộ của trẻ em ở mọi lứa tuổi. Hãy để chúng khám phá những sở thích xa xưa của chúng với một bộ dụng cụ đào hóa thạch mà chúng có thể làm việc ở sân sau. Đó là niềm vui và giáo dục!

37. Bảo tàng trẻ em

Hầu hết các thành phố lớn đều có bảo tàng dành cho trẻ em — một nơi tuyệt vời để dành một ngày vui chơi và học tập. Đưa cháu gái hoặc cháu trai của bạn đi chơi trong ngày để chúng có thể xem mọi thứ mà bảo tàng địa phương của họ cung cấp. Chọn một món quà lưu niệm trong cửa hàng quà tặng để họ mang về nhà vào cuối ngày.

38. Người xây dựng nhỏ

Các khối là thú vị và tất cả, nhưng khi chúng đủ lớn, những đứa trẻ lớn có thể bắt đầu làm việc với các công cụ thực sự. Ban đầu, hãy để chúng chế tạo một thứ gì đó dễ dàng, chẳng hạn như một chiếc bàn hoặc chiếc ghế nhỏ, để chúng có thể thực hành các kỹ năng cơ bản và xây dựng sự tự tin của mình.

39. Câu cá để giải trí

Nếu bạn đang tìm một món quà cho trẻ mới biết đi, hãy cân nhắc trò chơi câu cá quá dễ thương này. Nó bao gồm một thanh có trục quay thực sự hoạt động và một xô cá từ tính để “bắt”. Những trò chơi như thế này giúp xây dựng sự phối hợp tay mắt và kỹ năng vận động (và cũng là một trò vui!).

40. Hộp Cơm Vui Vẻ

Không còn túi giấy nâu nhàm chán! Những hộp cơm trưa này là một món quà tuyệt vời cho những đứa trẻ ở độ tuổi đi học. Được cá nhân hóa bằng tên hoặc tên viết tắt của chúng, chúng là một cách thú vị để thể hiện phong cách cá nhân của con bạn — và chúng dễ theo dõi.

41. Cốc tùy chỉnh thông minh

Những chiếc cốc đặt làm theo yêu cầu là một món quà được cá nhân hóa thú vị và bất ngờ. Bạn có thể thiết kế một cái bằng bất cứ thứ gì mà tâm trí bạn có thể mơ ước. Giờ ăn sẽ thêm phần thú vị khi con bạn được uống từ chiếc cốc lâu đài công chúa được cá nhân hóa của riêng mình.

42. Nữ hoàng khiêu vũ

Biết một nữ diễn viên ballet vừa chớm nở? Hãy đảm bảo rằng cô ấy đã sẵn sàng cho mùa khiêu vũ tiếp theo với trang bị phù hợp. Bao gồm một bộ giày mới và một bộ đồ lót để cô ấy có thể nhảy theo cách của mình để thành công

43. Chỉ cần thêm tuyết

Đây là một ý tưởng quà tặng Giáng sinh đáng yêu! Nó chỉ đơn giản bao gồm một túi dây rút chứa đầy đủ các vật dụng mà bạn sẽ cần để xây dựng một người tuyết — mũi cà rốt, mắt cúc áo, mẩu than, khăn quàng cổ và mũ ông già Noel. Ngay khi tuyết rơi, con bạn sẽ rất thích thú khi mang người tuyết của mình vào cuộc sống.

44. Đánh bại sự nhàm chán

Bạn sẽ đi du lịch cho những ngày lễ? Đánh bại sự nhàm chán khi đi trên đường bằng cách tặng đứa con của bạn một bộ đồ chơi du lịch Lego thú vị được làm từ hộp cơm kim loại này. Khi không sử dụng, chỉ cần đóng hộp cơm với tất cả các mảnh Lego nhỏ bên trong một cách an toàn.

45. Năng khiếu học tập

Thay vì giới thiệu cho con bạn một món đồ chơi hoặc đồ trang sức khác, hãy đăng ký cho chúng tham gia các lớp học tại một studio nghệ thuật địa phương, studio khiêu vũ hoặc nhà thi đấu thể thao — bất kể sở thích của chúng là gì. Giáo dục là món quà không ngừng trao tặng.

46. ​​Tiệc trà

Tiệc trà là một thú tiêu khiển buổi chiều cổ điển cho tất cả mọi người – cả con người và búp bê. Nếu bạn biết một người nhỏ thích tổ chức tiệc trà vào dịp nào đó, hãy đảm bảo rằng họ có một bộ tách trà phù hợp với ấm của họ để có cái nhìn gắn kết.

47. Gió ‘Xung quanh

Võng là một vật dụng ngoài trời thú vị để đọc sách, thư giãn hoặc chỉ đung đưa xung quanh. Nhận phối hợp những chiếc võng cho mọi người trong gia đình bạn treo ở sân sau. Nếu gia đình bạn thích cắm trại, hãy chắc chắn mang họ theo trong tất cả các cuộc phiêu lưu ngoài trời của bạn.

48. Thời gian thay đồ

Còn gì tuyệt hơn khi chơi trò ăn mặc như một đứa trẻ? Một bộ sưu tập trang phục và các mảnh ghép độc đáo sẽ cho phép các em sử dụng trí tưởng tượng của mình trong thời gian chơi. Kiểm tra các cửa hàng tiết kiệm địa phương để tìm những món đồ đặc biệt và giá cả phải chăng!

49. Tôi muốn một chú ngựa con

Vào một thời điểm nào đó, có khoảng mọi đứa trẻ đều yêu cầu một chú ngựa con trong dịp Giáng sinh — tốt, bây giờ bạn có thể tặng chúng một con! Đó là một con ngựa bằng nỉ. Đây là những thứ hoàn toàn đáng yêu và cực kỳ đơn giản để làm.

50. Lọ Spa Unicorn

Nếu danh sách Giáng sinh của bạn bao gồm một cô gái nữ tính yêu thích mọi thứ huyền diệu và lấp lánh, thì không đâu xa hơn chiếc lọ spa kỳ lân này! Nó chứa đầy kẹo mút, kẹp tóc lấp lánh, kẹo cao su bong bóng, son bóng, bom tắm, ngâm chân, tẩy đường và xà phòng kỳ lân mini cho một ngày spa hoàn hảo, lấp lánh! Bao gồm một tấm thiệp Giáng sinh tự làm để làm cho nó thêm đặc biệt.

51. Ước mơ lớn

Khuyến khích nhà khoa học tên lửa nhỏ của bạn bắn cho các vì sao với bất kỳ món quà nào từ bộ đồ giường tùy chỉnh và gối cá nhân hóa đến một chiếc ba lô và sổ tay phù hợp.

52. Bước lên

Mang đến cho đứa trẻ đang lớn của bạn một “chỗ đứng” bằng một trong những chiếc ghế đẩu kiểu cách và thiết thực này. Hoàn hảo cho những trẻ cần trợ giúp đến bồn rửa, tủ hoặc mặt bàn, ghế đôn sẽ xây dựng sự tự tin cho những đứa trẻ không phải liên tục yêu cầu sự giúp đỡ.

53. Nhận Crafty

Bộ dụng cụ làm đồ thủ công là một trong những món quà tốt nhất dành cho trẻ em — chúng giúp phát triển trí sáng tạo và phát triển sở thích của chúng. Từ các thí nghiệm khoa học đến việc tạo ra đồ trang sức và mọi thứ khác, bạn có thể tìm thấy một bộ đồ nghề thủ công sẽ thu hút mọi đứa trẻ.

54. Đối với nghệ sĩ nhỏ

Nhảy lò cò, vẽ cầu vồng, tạo mê cung. Phấn phủ vỉa hè là món đồ yêu thích thời thơ ấu cổ điển — và bây giờ bạn có thể tự làm nó như một món quà Giáng sinh vui nhộn cho những đứa trẻ trong danh sách của mình. Tự làm này cũng giúp bạn dễ dàng dọn dẹp.

55. Kỳ lân ham chơi

Mọi người còn nhớ thú chơi ngựa cổ điển. Chà, đây rồi — với một sự thay đổi kỳ diệu! Giờ đây, chỉ với một vài nguồn cung cấp và một buổi chiều, bạn có thể chế tạo chú ngựa kỳ lân cầu vồng của riêng mình mà bất kỳ trẻ nhỏ nào cũng yêu thích. Nếu đứa trẻ của bạn thích kỳ lân hơn ngựa con, thì đây là món quà hoàn hảo.

56. Thời gian đi xe trượt tuyết

Nếu bạn sống trong một vùng có nhiều tuyết, không gì cổ điển hơn một chiếc xe trượt tuyết. Trẻ em ở mọi lứa tuổi có thể trượt xuống những ngọn đồi lớn và nhỏ. Không có gì vui bằng tuyết vào mùa đông!

57. Trượt dốc

Bạn có sống trong khí hậu có nhiều tuyết không? Đưa lũ trẻ đến các sườn núi để chúng có thể học cách đi vòng quanh núi. Đăng ký cho họ các bài học trượt tuyết hoặc trượt ván trên tuyết để họ có thể tìm ra môn nào họ thích nhất. Nếu họ không thích, hãy đi xe trượt tuyết thay thế!

58. Những điều cần thiết cho mùa đông

Trẻ em nhận được những phụ kiện dễ thương nhất trong những ngày này. Dễ dàng tìm thấy các mẫu thú vị và quả bom nổ, vì vậy hãy đảm bảo rằng tất cả chúng đều được thiết lập cho các đường trượt hoặc xe trượt tuyết trong bộ đồ trượt tuyết được cá nhân hóa của chúng.

59. Vui chơi mùa hè

Con bạn có muốn quay lại hồ bơi khi mùa hè đến? Phải có bông mới, khăn tắm và đồ chơi bể bơi. Họ sẽ giữ cho hồ bơi vui vẻ tồn tại suốt mùa hè.

60. Đó là một Slam Dunk

Dưới đây là một ý tưởng quà tặng Giáng sinh vui nhộn và độc đáo cho MVP nhỏ yêu thích của bạn! Vòng bóng rổ mini này đi kèm với một quả bóng rổ xốp mềm và có thể được tùy chỉnh hoàn toàn với những bức ảnh yêu thích hoặc những câu trích dẫn động lực của bạn.

61. Điên Cho Kẻ Sọc

Nếu bạn đang mua sắm Giáng sinh cho một người bạn thời trang, hãy xem thiết kế kẻ sọc trâu đang hợp xu hướng này. Mua cho cậu bé một chiếc ba lô cá tính hoặc mua một bộ đồ giường kẻ sọc tùy chỉnh siêu thú vị và ấm cúng.

62. Bật tắt cho giờ đi ngủ

Những đứa trẻ nhỏ sẽ mong chờ đến giờ đi ngủ khi chiếc giường được trang trí bằng bộ chăn lông vũ cá nhân. Ghép nó với một cặp vỏ gối phù hợp để tạo ra bộ đồ giường hoàn toàn khác biệt với thế giới này.

63. Bí ẩn ma thuật

Đối với một đứa trẻ thích giải quyết những bí ẩn, một bộ sưu tập các công cụ giúp chúng phá án là điều cần thiết. Một chiếc kính lúp và sổ tay để ghi lại manh mối sẽ giúp ích cho họ trên đường đi. Họ sẽ là một Sherlock Holmes bình thường trước khi bạn biết điều đó!

64. Let’s Play Kitchen

Đồ chơi tốt nhất là đồ chơi đòi hỏi sự tương tác, khơi gợi trí tưởng tượng và giúp phát triển các kỹ năng phối hợp và vận động của trẻ. Khuyến khích con bạn chơi theo trí tưởng tượng với nhà bếp vui chơi của riêng mình.

65. Cuốn sách câu chuyện được cá nhân hóa

Sách luôn là món quà tuyệt vời cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Cho dù bạn đang mua sắm cho một đứa trẻ mới sinh hay một đứa trẻ mới học cách đọc, một cuốn sách truyện, được cá nhân hóa với tên và sự đáng yêu của chúng, sẽ là một niềm vui và là kho báu trong nhiều năm tới.

66. Tên tùy chỉnh Plaque

Cho dù bạn đang mua sắm cho trẻ mới biết đi hay thanh thiếu niên, một điều chắc chắn là – trẻ em đều muốn thể hiện bản thân và sở hữu những gì là của chúng. Giờ đây, con bạn có thể cá nhân hóa không gian của riêng mình, bắt đầu với một bảng tên tùy chỉnh trên cửa của chúng.

67. Mini Market

Trẻ em thích chơi đồ trang điểm và siêu thị đồ trang trí có thể dạy con bạn giá trị của việc mua sắm, tiết kiệm và tìm kiếm những món hời. Với siêu thị mini đáng yêu này, con bạn có thể “mua sắm” những món ăn yêu thích của mình.

68. Cá voi của một thời

Nếu đứa trẻ nhỏ trong cuộc sống của bạn là một nhà hải dương học, một chuyến đi xem cá voi sẽ giúp chúng bắt đầu đúng hướng để đạt được ước mơ của mình. Họ sẽ tìm hiểu thêm về động vật hoang dã và đại dương. Trước khi bạn biết điều đó, họ sẽ nhanh chóng phân tích cuộc sống dưới những con sóng.

69. Dì vui tính

Bạn có phải là dì của một hoặc hai đứa trẻ vui vẻ không? Tổ chức một giấc ngủ qua đêm với họ, xây dựng một pháo đài và xem phim suốt đêm. Đó sẽ là một kỷ niệm vui mà họ sẽ trân trọng mãi mãi.

70. Lớp học nấu ăn cho trẻ em

Các lớp học nấu ăn là một cách tuyệt vời để thử một cái gì đó mới và học một số kỹ năng cơ bản. Đăng ký cho con bạn một thứ gì đó mà chúng quan tâm — chẳng hạn như làm bánh pizza hoặc bánh rán. Họ sẽ rất hào hứng khi học cách làm món ăn yêu thích của họ!

Các tài nguyên liên quan đến Ý tưởng quà tặng Giáng sinh cho trẻ em

Nếu bạn thích danh sách các ý tưởng quà tặng Giáng sinh cho trẻ em này và bạn đang tìm kiếm thêm cảm hứng, chúng tôi sẽ giúp bạn. Từ những ý tưởng quà tặng cho các cô gái tuổi teen đến những món quà nói chung cho trẻ em, bạn chắc chắn sẽ có một kỳ nghỉ lễ tuyệt vời. Đừng quên tạo ra những tấm thiệp ngày lễ hoàn hảo để đi kèm với quà tặng của bạn.