Một trong những truyền thống ngày lễ tốt nhất là trang trí cây thông Noel. Mọi người làm việc này hàng năm vì đây là dịp vui và là cơ hội để cả gia đình tham gia vào việc treo những đồ trang trí đẹp mắt xung quanh nhà. Và đồ trang trí Giáng sinh bằng giấy là một trong những cách để làm điều đó.

Đồ trang trí bằng giấy giáng sinh tự làm

Đồ trang trí Giáng sinh bằng giấy là một cách sáng tạo để trang điểm cho cây của bạn, và phần tốt nhất là chọn màu sắc và hoa văn. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại bộ dụng cụ trang trí bằng giấy tại các cửa hàng thủ công, nhưng bạn cũng có thể dễ dàng tự làm chúng bằng những tờ giấy mà bạn đã có sẵn quanh nhà!

Ở đây chúng ta sẽ xem xét việc xử lý các dự án DIY liên quan đến giấy dễ dàng như thế nào. Bạn chỉ cần chọn dự án phù hợp với bạn. Nếu con bạn muốn giúp bạn thực hiện hoạt động này, thì càng tốt.

Nếu bạn tò mò về những gì bạn sẽ tìm thấy bên dưới, hãy biết rằng bạn có thể chuyển trực tiếp đến bất kỳ thứ gì bạn yêu thích nhất:

Nội dung bài viết

Ý tưởng trang trí Giáng sinh

Khi nói đến đồ trang trí Giáng sinh, rõ ràng đó sẽ là một công việc kinh doanh dựa trên sở thích – không phải ai cũng thích những thứ giống nhau, và điều đó không sao cả. Vì vậy, bạn có thể trang trí cây của bạn với những gì? Vâng, có rất nhiều lựa chọn, đây là các mục yêu thích của chúng tôi:

  • Đồ trang sức Giáng sinh được cá nhân hóa
  • Đồ trang trí nhà làm bằng giấy xinh xắn
  • Đồ trang trí làm bằng bột
  • Đồ trang sức sáng bóng từ cửa hàng
  • Que kẹo
  • Chuỗi kẹo giáng sinh

Thực sự, danh sách này có thể tồn tại mãi mãi và chúng tôi hoàn toàn chắc chắn rằng bạn có thể tự mình nghĩ ra một vài thứ. 

Đồ trang trí Giáng sinh tự làm

Nếu tâm trạng chế tạo của bạn kéo dài đến những ngày nghỉ, hãy cùng tìm một số thứ thực sự thú vị mà bạn có thể tự tay làm hoặc thậm chí với bọn trẻ. 

Thủ công mỹ nghệ giấy Giáng sinh

Hãy xem chúng ta có thể đảm nhận những dự án dễ thương nào cho những ngày nghỉ lễ nhé! Chúng tôi chỉ yêu tất cả những đồ thủ công bằng giấy Giáng sinh mà chúng tôi tìm thấy, vì vậy hãy bắt tay vào làm. 

1. Ngôi sao – Đồ trang trí DIY 

Đồ trang trí sao tự làm 

Đồ trang trí tự làm có thể tạo nên một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ cây thông Noel nào và chúng ta đều biết rằng đơn giản và trang nhã luôn có phong cách riêng. Do đó, nếu bạn muốn làm một số ngôi sao bằng giấy để treo trên cây, bạn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Chúng trông tuyệt vời và không tốn kém để làm, đặc biệt nếu bạn có con muốn tham gia vào quá trình này. Đó là một cách tuyệt vời để tìm hiểu các màu sắc trông như thế nào với nhau và việc chế tạo có thể thú vị đến mức nào! Thêm vào đó, bạn thậm chí không cần bất kỳ thiết bị đặc biệt nào!

Khi nói đến vật liệu, bạn cần súng bắn keo nóng, giấy bạc, kéo, bút chì và thước kẻ. Bạn bắt đầu bằng cách vẽ các đường trên một tờ giấy để cắt các dải và đan chéo chúng. Sau đó, bạn gắn các dải bằng keo, đan chúng và lặp lại quá trình này cho đến khi bạn có thể nối các dải ở đầu và hợp nhất các vòng.

Để biết thêm thông tin về cách làm đồ trang trí ngôi sao bằng giấy cho cây thông Noel, hãy xem hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi! Ngoài ra còn có một hướng dẫn bằng video.

2. Thiên thần đính cườm – Đồ thủ công trang trí Giáng sinh cho trẻ em 

Thiên thần cườm trang trí giáng sinh hàng thủ công cho trẻ em 

Những thiên thần bằng giấy với những hạt cườm là món đồ thủ công trang trí Giáng sinh tuyệt đẹp dành cho các bé . Chúng có thể được sử dụng để làm một thiết bị di động nhỏ, nơi các thiên thần sẽ bay quanh một chốt trung tâm. Ngoài ra, các thiên thần cườm có thể được treo từ một sợi dây của riêng chúng để tạo ra một vật trang trí tuyệt đẹp cho cây thông Noel.

Các hướng dẫn cần thiết cho nhiệm vụ chế tạo trẻ em này là sơ cấp! Bắt đầu bằng cách thu thập tài liệu của bạn: giấy và ngọc trai trang trí. Nếu bạn muốn các thiên thần của mình có màu trắng cổ điển, thì hãy đảm bảo rằng giấy và ngọc trai đều có màu trắng.

Nhưng điều đó không bắt buộc vì bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào bạn thích cũng như trộn và kết hợp các màu khác nhau. Ví dụ, sẽ rất thú vị nếu tờ giấy có hai mặt với màu sắc khác nhau.

Đối với nguồn cung cấp, bạn cần một tấm thảm cắt, keo dán và một chiếc kéo. Vì vậy, bạn không nên để con bạn không được giám sát trong khi chúng đang làm các thiên thần kết cườm.

Xem video hướng dẫn trên YouTube được đăng bởi Colors Paper để biết cách làm các thiên thần bằng cườm dễ dàng như thế nào!

3. Angel Silhouettes – Đồ trang trí Giáng sinh bằng giấy 

Thiên thần bóng giấy trang trí giáng sinh

Bóng thiên thần là đồ trang trí cây thông Noel rất dễ thương có vẻ ngoài trang nhã. Bạn có thể treo chúng trên cửa nhà, hiên trước, cổng sau vườn, hoặc thậm chí lối vào tầng hầm.

Hướng dẫn này cực kỳ hữu ích cho những ai muốn dạy con mình cách làm đồ trang trí Giáng sinh bằng giấy . Những gì bạn cần là một máy cắt giấy hoặc một chiếc kéo, một que keo, giấy xây dựng màu trắng hoặc giấy bìa cứng được cắt thành các dải, cũng như sợi, bện hoặc dây.

Truy cập Buggy và Buddy để nhận hướng dẫn đầy đủ, bao gồm cả kích thước cho mỗi dải giấy!

Bạn chỉ cần dán các đầu của các dải theo hình dạng chính xác trước khi lắp ráp thiên thần và luồn một sợi dây qua đầu để có thể treo đồ trang trí ở bất cứ đâu trong nhà của bạn.

4. Tự làm Đồ trang trí Giáng sinh Mặt dây chuyền bằng giấy

Tự làm đồ trang trí Giáng sinh Mặt dây chuyền giấy

Design and Form chỉ cho chúng ta cách làm những mặt dây chuyền bằng giấy tuyệt đẹp này. Những thứ này cũng có thể được nhúng vào một chút lấp lánh.

5. Đồ trang trí Giáng sinh bằng giấy – Cây hiện đại bằng giấy

Đồ trang trí Giáng sinh bằng giấy - Cây hiện đại bằng giấy

Nếu bạn muốn làm một số cây giấy với một chút biến tấu hiện đại hơn thì đây là những thứ dành cho bạn. Màu đen, trắng hoặc các màu trung tính khác sẽ rất phù hợp. (thông qua)

6. Quả bóng bằng giấy – Trang trí Giáng sinh dễ dàng tự làm

Giấy Pieced Balls - Trang trí Giáng sinh dễ dàng tự làm

Remodelaholic đã làm một số quả bóng bằng giấy trông hơi “chắp nối” với nhau. Nó chỉ là một niềm vui khác khi trang trí Giáng sinh cổ điển.

7. Đồ trang trí Giáng sinh handmade – Quả bóng trung tính bằng giấy

Trang trí Giáng sinh thủ công - Quả bóng trung tính bằng giấy

Nalle’s House đã tạo ra một số quả bóng màu trung tính cho những người có phong cách nghỉ lễ hiện đại hoặc đơn sắc hơn. Nắm bắt các chi tiết và cảm hứng sau khi nhảy.

8. Bóng Giấy Nhiều Màu – Đồ Trang Trí Giáng Sinh Bằng Giấy

Bóng giấy Nhiều màu - Đồ trang trí Giáng sinh bằng giấy

Hello Yellow Blog đã làm một số quả bóng nhiều màu sắc rất vui nhộn và lễ hội. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt và xem hướng dẫn.

9. Đồ thủ công Giáng sinh bằng giấy – Thiên thần

Thủ công mỹ nghệ Giáng sinh bằng giấy - Thiên thần

Craft Train khiến một số thiên thần giấy khó mà không yêu. Chúng là một cách cổ điển khác để trang trí cho Giáng sinh nhưng cũng dễ dàng để trang trí.

10. Ballerinas bằng giấy – Đồ trang trí Giáng sinh dễ dàng tự làm

Ballerinas giấy - Đồ trang trí Giáng sinh dễ dàng tự làm

Remodelaholic đã giới thiệu những chiếc ballerinas giấy quyến rũ này và chúng tôi ngay lập tức yêu thích. Bạn phải thêm một chút ba lê, chi tiết nữ tính vào cây gia đình!

11. Đồ trang trí Giáng sinh bằng giấy – Hoa điển 

Đồ trang trí Giáng sinh bằng giấy - Hoa từ điển 

Qua From Dahlias to Doxies, bạn sẽ học cách làm thêm một số bông hoa bằng giấy. Chính những tài liệu được sử dụng, những trang từ từ điển, đã làm cho nó trở nên đặc biệt.

12. Những Ngôi Sao 6 Điểm Bằng Giấy – Đồ Trang Trí Giáng Sinh Tự Làm Dễ Dàng

Những ngôi sao 6 cánh bằng giấy - Đồ trang trí Giáng sinh dễ dàng tự làm

Ngay cả những tờ giấy, những ngôi sao 6 điểm này cũng có thể làm đồ trang trí cây thông Noel tuyệt vời. Kate’s Creative Space có hướng dẫn và bí quyết bạn cần.

13. Đồ trang trí Giáng sinh kỳ quái – Cây giấy

Đồ trang trí Giáng sinh kỳ quái - Cây giấy

Các bậc cha mẹ cũng đặc trưng cho cây thông Noel kỳ lạ này. Đó chỉ là một cách khác để thu hút trẻ em tham gia và thêm một chút yếu tố ma thuật vào mùa giải.

14. Hình khối Minecraft bằng giấy – Đồ trang trí Giáng sinh dễ dàng tự làm

Hình khối Minecraft bằng giấy - Đồ trang trí Giáng sinh dễ dàng tự làm

Bất cứ ai hoặc bất kỳ người hâm mộ kiddos nào của bạn của Minecraft? Nếu vậy, bạn sẽ muốn kiểm tra DIY trang trí bằng giấy thú vị này ngay bây giờ! (thông qua)

15. Khối đa diện bằng giấy – Christmas Paper Craft

Giấy Polyhedra - Thủ công Giấy Giáng sinh

Field Guide 35 đã làm những đồ trang trí đa diện bằng giấy sang trọng này mà chúng tôi yêu thích. Điều này trùng hợp với xu hướng địa lý đang xuất hiện trên tất cả các trang thiết kế nội thất và thời trang.

16. Báu vật bằng giấy – Ý tưởng trang trí Giáng sinh

Báu vật bằng giấy - Ý tưởng trang trí Giáng sinh

Chúng tôi có thêm một số đồ trang sức bằng giấy mà bạn cũng có thể lấy tối nay. Thêm niềm vui thủ công cho cây bằng những vật dụng này. (thông qua)

Đồ trang trí giáng sinh handmade

Chúng tôi thích làm đồ đạc, vì vậy hãy xem một số ý tưởng thực sự thú vị cho đồ trang trí thủ công mà chúng tôi có thể đưa ra trong năm nay. 

17. Tổ ong – Đồ thủ công trang trí Giáng sinh

Tổ ong trang trí giáng sinh hàng thủ công

Tổ ong là một ý tưởng thủ công trang trí Giáng sinh độc đáo mà cả gia đình bạn sẽ thích. Chúng rất đơn giản để làm, trông dễ thương và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau – xâu chúng thành vòng hoa hoặc trang trí cây thông Noel của bạn.

Để làm tổ ong bằng giấy, bạn cần một ít bìa cứng màu đen, hai màu giấy (một màu cho mỗi lớp), kéo, băng dính hai mặt màu trắng và bút chì, bút mực hoặc bút đánh dấu để vạch các đường trên giấy. khuôn mẫu.

Bạn không cần phải sử dụng bất kỳ mẫu đặc biệt nào ở đây – hãy tìm thứ gì đó có hình dạng thú vị phù hợp với cuộn giấy của bạn!

Bước đầu tiên là cắt các hình từ hai tờ giấy có màu khác nhau để chúng khớp với nhau một cách hoàn hảo khi gấp lại với nhau. Sau đó, tạo một mẫu từ bìa cứng bằng cách vạch các đường từ mẫu giấy ban đầu của bạn.

Dùng băng dính hai mặt dán cả hai lớp lại với nhau và nhét một cuộn giấy vệ sinh vào giữa. Bạn cũng có thể cắt hai hình tam giác nhỏ để giữ cố định cuộn giấy. Cuối cùng, bạn cần trang trí tổ ong của mình.

Để tìm hiểu thêm về cách làm tổ ong bằng giấy, hãy truy cập My Craftchens và xem hướng dẫn chuyên sâu!

18. Quả bóng giấy Origami – Đồ trang trí Giáng sinh tự làm dễ dàng

Quả cầu giấy Origami - Đồ trang trí Giáng sinh dễ dàng tự làm

Giochi di Carta đã làm một chút phép thuật origami với đồ trang trí bằng giấy của họ. Kiểm tra cách tạo ra những quả bóng này sau khi nhảy.

19. Đồ thủ công bằng giấy Giáng sinh – Ngôi sao Đức

Thủ công mỹ nghệ giấy Giáng sinh - Ngôi sao Đức

Đây là một loại sao khác cũng có thể mọc trên cây. Ghé thăm với một lời cầu nguyện biết ơn và một trái tim biết ơn để biết tất cả các chi tiết thú vị.

20. Xu hướng giấy Geo – Đồ trang trí Giáng sinh dễ dàng

Xu hướng địa lý giấy - Trang trí Giáng sinh dễ dàng

Và ở đây chúng tôi có thêm một số thiết kế địa lý mà chúng tôi cũng yêu thích. Chúng cực kỳ hợp thời trang và bạn có thể tìm hiểu tất cả về những thứ này tại U Create.

21. Đồ trang sức sọc bằng giấy – Đồ trang trí Giáng sinh tự làm dễ dàng

Đồ trang sức bằng giấy có sọc - Đồ trang trí Giáng sinh dễ dàng tự làm

How About Orange đã tạo ra những món đồ trang sức sọc ngộ nghĩnh này mà bạn cũng có thể làm ở nhà. Đồ trang sức luôn được chào đón trên cây Giáng sinh!

22. Giọt Giấy – Đồ Trang Trí Giáng Sinh Tự Làm Dễ Dàng

Giọt giấy - Đồ trang trí Giáng sinh dễ dàng tự làm

Những thiết kế thả rơi này cũng rất quyến rũ, bạn có nghĩ vậy không? Truy cập Think.Make.Share để thu thập tất cả các chi tiết thú vị.

23. Paper Punch Flower Ball – Đồ trang trí Giáng sinh kỳ quái

Paper Punch Flower Ball - Đồ trang trí Giáng sinh độc đáo

Bạn có bất kỳ quả đấm giấy nào trong phòng thủ công của bạn không? Nếu vậy, bạn có thể tạo một cái gì đó tương tự như thế này! (thông qua)

24. Trang trí Giáng sinh bằng giấy Geode

Giấy trang trí Giáng sinh Geode

Lia Griffith có một DIY trang trí bằng giấy tuyệt đẹp khác mà chúng tôi yêu thích. Và nhúng chúng vào một chút lấp lánh khi bạn đang ở đó!

25. Vòng hoa giấy Đồ trang trí Giáng sinh

Vòng hoa giấy Đồ trang trí Giáng sinh

Một số vòng hoa giấy nhỏ chỉ là một bổ sung nhỏ thú vị khác cho cây của bạn. Làm chúng với màu sắc hoặc các sắc thái cổ điển hơn. (thông qua)

26. Giấy Glitter Cutouts – Đồ trang trí DIY

Giấy Glitter Cutouts - Đồ trang trí DIY

Martha Stewart cũng chỉ cho chúng ta cách cắt giấy để làm cái cây. Từ cổ điển đến quyến rũ, thực sự có rất nhiều cách để lấy cảm hứng với các loại dự án này.

27. Cây xoắn ốc bằng giấy – Đồ trang trí tự làm

Giấy xoắn ốc cây - Đồ trang trí tự làm

Những cây xoắn ốc bằng giấy này cũng rất thú vị phải không? Chúng tôi đã tìm thấy các tính năng này tại Phụ huynh và thích cách chúng sẽ thêm một chút hay thay đổi vào cây thông Noel của bạn năm nay.

28. Quả bóng giấy phế liệu – Đồ trang trí bằng giấy DIY

Bóng giấy vụn - Đồ trang trí bằng giấy tự làm

Đây là một cách tuyệt vời khác để sử dụng tốt tất cả giấy nháp của bạn. Truy cập Mod Podge Rocks và làm theo các bước đơn giản.

29. Tác phẩm điêu khắc trên giấy – Đồ trang trí cây tự làm

Tác phẩm điêu khắc bằng giấy - Đồ trang trí cây tự làm

All Things Paper cũng đã tạo ra những tác phẩm điêu khắc nhỏ này. Trang trí chúng để phù hợp với phong cách của riêng bạn và vui vẻ trải chúng khắp cây.

30. Thiết kế địa lý bằng giấy – Đồ trang trí Giáng sinh tự làm

Paper Geo Designs - Đồ trang trí Giáng sinh tự làm

Nếu bạn lấy cảm hứng từ phong cách đương đại thì bạn sẽ muốn học cách tạo một số thiết kế địa lý này. Họ trang trí cây khá đẹp và tạo cho nó một cảm giác thời trang. (thông qua)

31. Đồ trang trí Giáng sinh Lễ hội bằng giấy

Giấy trang trí lễ hội Giáng sinh

Crafty Sisters dễ dàng làm đồ trang trí bằng quả bóng lễ hội mà cây của bạn sẽ thích. Ghé thăm blog và lấy tất cả các chi tiết đơn giản.

32. Nơ giấy Đồ trang trí Giáng sinh

Nơ giấy Đồ trang trí Giáng sinh

Tự mình hái ngọn cây của bạn như một món quà với sự giúp đỡ của Lia Griffith. Chúng tôi yêu tất cả những chiếc cung thanh lịch này.

33. Quả cầu vỏ sò bằng giấy – Đồ trang trí cây tự làm

Quả bóng bằng vỏ sò - Đồ trang trí cây tự làm

Lia Griffith có một số quả bóng vỏ sò trong lễ hội mà bạn cũng có thể làm cho cây của mình. Chỉ cần lấy một số giấy vui nhộn và bắt đầu tối nay!

34. Paper Stacked Starburst – Đồ trang trí Giáng sinh tự làm

Giấy xếp chồng lên nhau Starburst - Đồ trang trí Giáng sinh tự làm

Tự làm Inspired xếp chồng lên nhau một số thiết kế lấp lánh ánh sao cho một cái gì đó thêm lễ hội. Bạn thậm chí có thể sử dụng các loại giấy có màu sắc và hoa văn khác nhau trong suốt dự án.

Thủ công mỹ nghệ giấy Giáng sinh

Hãy xem những thứ khác chúng ta có thể làm bằng giấy sẽ phù hợp với ngôi nhà của bạn trong dịp Giáng sinh? Chúng tôi có rất nhiều và rất nhiều ý tưởng mà bạn sẽ yêu thích. Một số khó làm hơn một chút và một số mà ngay cả con bạn cũng có thể tự làm. 

Đồ trang trí Giáng sinh tự làm

Hãy xem bạn có thể làm gì trong năm nay và những điều mới mẻ bạn có thể tạo ra với gia đình của mình. 

35. Trang trí cây thông Noel đơn giản 3D 

Trang trí cây thông Noel đơn giản 3D 

Những cây giấy nhỏ là đồ trang trí cây thông Noel dễ thương nhất để làm! Nhưng đừng để kích thước của chúng đánh lừa bạn vì chúng cực kỳ đơn giản để chế tạo và trông rất thanh lịch. Như một phần thưởng, con bạn thậm chí có thể tùy chỉnh chúng bằng cách sơn, thêm ruy băng hoặc đồ trang trí khác, v.v.!

Để xây dựng một cái, bạn sẽ cần các tấm bìa cứng có nhiều màu sắc khác nhau: trắng, hồng và xanh lá cây là phù hợp nhất. Sau đó, chỉ cần làm theo các hướng dẫn được cung cấp trong video hướng dẫn đơn giản trên YouTube này, được tải lên bởi Aklima DIY & Crafts. Con bạn sẽ thích làm những đồ trang trí Giáng sinh bằng giấy đơn giản này!

36. Thiên thần – Giấy xây dựng Thủ công mỹ nghệ Giáng sinh 

Thiên thần - Giấy xây dựng Thủ công mỹ nghệ Giáng sinh 

Thiên thần là một trong những đồ trang trí Giáng sinh bằng giấy dễ thương nhất để làm bằng giấy xây dựng ! Chúng cực kỳ dễ chế tạo, vì vậy con bạn có thể vui chơi trong khi sáng tạo.

Dự án yêu cầu giấy có nhiều màu sắc khác nhau (hồng nhạt, trắng, đỏ), bút dạ đỏ và đen, một cái kéo, một chất tẩy rửa ống vàng, một keo dính, và sợi trắng và vàng.

Bạn bắt đầu bằng cách cắt đầu thiên thần ra khỏi giấy màu hồng, sau đó bạn có thể làm nơ và cánh. Sau đó, cần phải định hình cơ thể và bắt đầu dán mọi thứ. Thêm đôi cánh, trang trí thiên thần bằng dây, làm cho đầu từ ống vàng sạch hơn và vẽ các biểu cảm trên khuôn mặt bằng bút đánh dấu. Và đó là nó!

Để tìm hiểu thêm về cách làm một thiên thần bằng giấy như một ý tưởng thủ công Giáng sinh cho trẻ em, đừng ngần ngại đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi! Chúng tôi cũng đã chuẩn bị một video hướng dẫn với các hướng dẫn dễ làm theo.

37. Đầu người tuyết – Đồ trang trí Giáng sinh bằng giấy tự làm 

Người tuyết đầu tự làm giấy trang trí giáng sinh 

Đầu người tuyết là một món đồ trang trí Giáng sinh bằng giấy DIY đơn giản nhưng xinh xắn mà trẻ em sẽ thích làm! Dự án chỉ yêu cầu một số lượng nhỏ vật liệu, quan trọng nhất là giấy xây dựng hoặc giấy màu phấn, keo dán, kéo và bút dạ.

Tất cả bắt đầu bằng việc dùng kéo cắt đầu người tuyết khỏi tờ giấy trắng. Sau đó, bạn cần cắt hai hình tròn từ giấy màu hồng cho má, hai hình tròn màu vàng cho mắt và miệng, và một số hình tam giác màu đỏ cho mũi.

Trong bước sau, bạn phải dán tất cả mọi thứ tại chỗ trên mặt tuyết. Và cuối cùng, đã đến lúc vẽ một số biểu cảm trên khuôn mặt bằng cách sử dụng bút đánh dấu.

Và bạn có nó rồi đấy! Một chiếc đầu người tuyết nhỏ dễ thương trông thật đáng yêu trên bậu cửa sổ trong mùa lễ hội đã sẵn sàng để được chiêm ngưỡng!

Để có thêm cảm hứng làm đầu người tuyết bằng đĩa giấy, tốt hơn hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi, hướng dẫn này hoàn chỉnh với video hướng dẫn!

38. Hoa hồng – Đồ thủ công bằng giấy Giáng sinh 

Hoa hồng giáng sinh giấy thủ công

Hoa hồng giấy là một trong những loại thủ công bằng giấy phổ biến nhất trong dịp Giáng sinh . Bạn có thể làm chúng với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau, tùy theo sở thích của mình.

Có những cái đơn giản, có những cái phức tạp, và thậm chí có một cái với kỹ thuật gấp giấy origami! Và bạn cũng có thể kết hợp tất cả các loại để tạo ra một cái gì đó ngoạn mục cho các bức tường phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn.

Để bắt đầu làm hoa hồng giấy, bạn sẽ cần một mẫu hiển thị cách gấp các cánh hoa riêng lẻ. Sau đó, hãy làm theo từng bước một cách cẩn thận cho đến khi bạn học được tất cả các kỹ thuật cần thiết cho dự án này.

Sau khi bạn biết cách thực hiện, hãy bắt đầu làm một vài bông hoa hồng bằng giấy và đặt chúng trong bình hoặc đơn giản là treo chúng lên tường bằng cách sử dụng một đoạn ruy băng trắng nhỏ. Bạn cũng có thể thêm một chiếc vào cây thông Noel của mình, nhưng hãy nhớ rằng chúng rất tinh tế, vì vậy đừng lạm dụng nó với đồ trang trí!

Chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn dễ thực hiện để làm hoa hồng bằng giấy, vì vậy hãy xem! Khi nói đến nguồn cung cấp, bạn cần có giấy có màu ưu tiên, bút chì, keo dính, thước kẻ và một chiếc kéo.

39. Cây thông Noel bằng giấy nhiều lớp 

Cây thông noel giấy nhiều lớp 

Cây thông Noel là một phần cổ điển của mùa lễ, và chúng ta không thể tưởng tượng được nếu không có cây thông Noel! Những chiếc đèn lấp lánh tuyệt đẹp và tất cả những đồ trang trí vui nhộn khiến những cái cây này trông thật huyền ảo.

Nếu bạn muốn làm nổi bật đồ trang trí mùa đông của mình bằng cách tạo một cây thông Noel bằng giấy cỡ nhỏ không thể thay thế cây thật theo bất kỳ cách nào, hãy thử tạo một phiên bản nhiều lớp. Thật dễ dàng, không tốn kém và có thể được thực hiện trong vòng chưa đầy một giờ!

Đối với vật tư, bạn cần giấy có nhiều màu sắc khác nhau (mỗi tờ một lớp), bìa cứng màu đen hoặc giấy ảnh bóng để làm thân cây, băng dính hai mặt màu trắng để trang trí cành cây, kéo, keo dán & cọ vẽ.

Bước đầu tiên là cắt một hình tròn sẽ dùng làm đế của cây thông Noel. Nó phải có kích thước bằng một nửa mẫu hình tròn của bạn, vì vậy nếu bạn đang sử dụng mẫu 5 inch, thì đế của bạn phải có đường kính khoảng 2,5 inch.

Tiếp theo, cắt một số hình tròn nhỏ hơn sẽ dùng làm đồ trang trí cho kiểu trang trí lễ hội này. Lấy hình tròn giấy 3 inch và cắt bớt tâm của nó để tạo độ dày. Sau đó phết keo lên mặt sau và dán vào hình tròn lớn hơn ở các vị trí khác nhau để tạo cụm trang trí. Tiếp tục làm điều này cho đến khi tất cả các vòng tròn của bạn được dán vào gốc cây.

Bây giờ là thời gian để trang trí! Tạo các sợi từ các dải nhỏ bằng cách cắt chúng theo đường chéo bằng kéo, nhưng giữ chiều rộng hẹp – chúng chỉ nên che một nửa hình tròn trang trí. Gắn chúng lại với nhau và tạo thành vòng hoa bằng cách dán chúng vào gốc cây.

Trong các bước sau, hãy cắt hai mảnh 2 inch khỏi mẫu thân cây của bạn và dán chúng theo chiều dọc để tạo thành một mảnh dài. Sử dụng băng dính hai mặt để buộc chặt. Đừng quên thêm chút lấp lánh cho kiệt tác này bằng cách gắn dây kim tuyến hình cây thông Noel ở hai bên thân cây.

Đây là một trong những món đồ thủ công Giáng sinh bằng giấy đơn giản mà trẻ em cũng có thể yêu thích, vì vậy hãy vui vẻ! Nếu bạn muốn giữ đồ trang trí của mình an toàn và đẹp đẽ trong thời gian dài, hãy tìm một chiếc bình trong suốt hoặc hộp đựng đồ trang trí để đựng chúng.

Nếu bạn thích một phiên bản đơn giản hơn liên quan đến việc dán các cánh hoa giấy cong thành hình nón, hãy truy cập blog SimpleJoys và đọc hướng dẫn!

40. Người tuyết – Ý tưởng trang trí Giáng sinh

Người tuyết ý tưởng trang trí giáng sinh 

Người tuyết là lựa chọn phổ biến để trang trí ngày lễ vì chúng trông khá dễ thương và dễ làm. Ngoài ra, những ý tưởng trang trí lễ hội Giáng sinh này có thể được sử dụng theo nhiều cách – bạn có thể treo chúng trên cây thông Noel hoặc cửa ra vào, kết hợp chúng vào tác phẩm vòng hoa của bạn hoặc thậm chí xâu chuỗi chúng lại như một vật trang trí trên cao.

Để làm người tuyết từ cuộn giấy vệ sinh, bạn cần một cuộn giấy trắng, hai cuộn giấy đen, một số con mắt googly và bút dạ màu đen hoặc bút mài. Lấy một trong các cuộn màu trắng và đặt nó lên trên cuộn màu trắng thứ hai mà bạn đã cắt làm đôi. Nhét đầu này vào đầu kia để đảm bảo chúng được kết nối.

Bây giờ lấy hai cuộn giấy màu đen của bạn và gắn chúng vào đầu người tuyết của bạn bằng keo ở nơi bạn muốn chúng (như cánh tay). Bạn cũng có thể tô màu những thứ này bằng bút dạ đen hoặc bút mài nếu muốn. Cuối cùng, đặt một số con mắt googly lên người tuyết của bạn, và bạn có nó! Bạn cũng có thể thêm mũi hoặc miệng bằng pom-pom nếu muốn.

Để có thêm cảm hứng, hãy đọc hướng dẫn trực quan của chúng tôi về cách làm đồ trang trí người tuyết bằng giấy!

41. Vòng hoa cây thông Noel – Đồ trang trí Giáng sinh tự làm cho trẻ em 

Cây thông noel vòng hoa tự làm đồ trang trí giáng sinh cho trẻ em 

Cây thông Noel trông đã tuyệt vời rồi. Và sẽ càng đẹp hơn nếu bạn đội vòng hoa này! Thật vậy, cả ngôi nhà của bạn có thể được trang trí bằng những món đồ trang trí Giáng sinh DIY dễ thương dành cho trẻ em này . Nhưng không có nghĩa là quá trình làm chúng phức tạp hay tốn thời gian.

Đối với nguồn cung cấp có liên quan, bạn cần bìa cứng có màu sắc ưa thích, máy cắt giấy, chấm keo, ngôi sao bìa cứng, sợi xe hoặc dây và súng bắn keo nóng với keo.

Quá trình sáng tạo khá đơn giản. Bắt đầu bằng cách cắt một vài dải giấy bìa để tạo thành vòng hoa. Sau đó, cắt những ngôi sao lớn ra khỏi bìa cứng và đừng ngại sáng tạo với hình dạng và kích thước của bạn. Bây giờ bạn có thể dán các ngôi sao lên các dải giấy bìa.

Khi bạn đã hoàn thành tất cả các mảnh giấy, hãy lắp ráp chúng bằng cách dán các đầu của hai mảnh giấy. Bạn có thể dùng kẹp để giữ vòng hoa lại với nhau cho đến khi keo khô hoàn toàn. Sau đó, gắn một đoạn dây thừng ở trên cùng. Và đồ trang trí Giáng sinh tự làm của bạn cho trẻ em đã sẵn sàng để được treo trên cây thông Noel!

Để có thêm cảm hứng, hãy xem Trung bình Nhưng Có cảm hứng và xem hướng dẫn thân thiện với người dùng!

42. Ông già Noel giữ kẹo – Đồ trang trí Giáng sinh bằng giấy 

Ông già Noel giữ kẹo giấy trang trí giáng sinh 

Hộp đựng kẹo ông già Noel là một ý tưởng trang trí Giáng sinh bằng giấy vô cùng đáng yêu , đặc biệt dành cho các bạn nhỏ. Bên cạnh đó, nó giúp chúng có cơ hội giấu những viên kẹo nhận được từ ông bà của chúng.

Ngay cả khi bạn không thích đồ thủ công nhiều, bạn có thể dạy con mình cách làm hộp đựng kẹo ông già Noel một cách dễ dàng! Đối với dự án này, bạn cần giấy với nhiều màu sắc khác nhau, mắt googly, bút chì, que kem, kéo, lọ và keo dính.

Sau khi thu thập tất cả các nguyên liệu, bạn có thể chuẩn bị mũi của ông già Noel từ một mảnh giấy nhỏ màu hồng đậm. Sau đó, bạn có thể làm cho khuôn mặt màu hồng nhạt, chuẩn bị khóa thắt lưng màu vàng, làm cho thắt lưng màu đen, và tạo hình cơ thể của ông già Noel bằng cách sử dụng lọ và giấy đỏ. Những gì còn lại là tạo ra chiếc mũ và các yếu tố màu trắng, sau đó lắp ráp tất cả các yếu tố. 

Như bạn có thể thấy, các hướng dẫn khá đơn giản. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách làm hộp đựng kẹo của ông già Noel bằng cách xem hướng dẫn trực quan của chúng tôi. Ngoài ra còn có một video hướng dẫn đặt theo ý của bạn.

43. Thiên thần cuộn giấy vệ sinh – Đồ trang trí bằng giấy cho trẻ em

Giấy vệ sinh cuộn giấy trang trí thiên thần cho trẻ em 

Thiên thần cuộn giấy vệ sinh là một trong những ý tưởng trang trí bằng giấy tốt nhất cho trẻ em trong dịp lễ Giáng sinh. Nó đơn giản đến nỗi ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể thử làm một thiên thần dễ thương như vậy!

Tất nhiên, bạn sẽ cần một số nguồn cung cấp để hoàn thành dự án này. Nhưng đừng lo lắng vì chúng rất dễ tìm: cuộn giấy vệ sinh, giấy trắng và giấy đào, sợi màu vàng, chất tẩy rửa đường ống, ruy băng trắng, kéo, keo dính và bút dạ màu hồng, xanh lam và đỏ.

Khi đã có mọi thứ, bạn có thể bắt đầu bằng cách đo kích thước của thiên thần và cắt giấy cho phù hợp. Sau khi chuẩn bị phần thân, bạn có thể làm tóc bằng sợi rồi gắn vào cuộn giấy vệ sinh bằng keo.

Cuối cùng, bạn thêm một dải ruy băng, dán các cánh ra khỏi một mảnh giấy hình trái tim, tạo một quầng sáng từ dụng cụ làm sạch đường ống và vẽ các biểu cảm trên khuôn mặt bằng bút dạ.

Với những hướng dẫn đơn giản này, bạn có thể dạy con mình cách làm những đồ trang trí bằng giấy dễ thương nhất trong dịp Giáng sinh. Để tìm hiểu thêm về cách chế tạo thiên thần cuộn giấy vệ sinh, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi! Bạn cũng có thể xem hướng dẫn bằng video.

44. Đĩa giấy Snowglobe cho trẻ em – Đồ thủ công bằng giấy Giáng sinh

Đĩa giấy cầu tuyết cho trẻ em giáng sinh giấy thủ công 

Đây là một bước khác về việc làm những quả cầu tuyết bằng giấy cho trẻ em. Tuy nhiên, lần này, bạn có thể sử dụng đĩa giấy cho ý tưởng làm thủ công bằng giấy trong dịp Giáng sinh này .

Đối với dự án này, bạn cần một số tấm trắng cứng cáp với các cạnh nhẵn, keo trong, hoa giấy lấp lánh (càng nhiều màu càng tốt), mắt googly tự dính và một miếng dán hình tròn cho đế của mỗi vật trang trí.

Bắt đầu bằng cách dán các tấm lại với nhau và sau đó sử dụng một chiếc bấm lỗ để tạo ra ba vòng tròn từ giấy bìa cứng. Sau đó đến phần khó nhất: trang trí đĩa giấy!

Bôi keo xung quanh một bên của hình tròn và đặt hoa giấy lấp lánh lên trên lớp keo, sau đó đặt một mắt googly lên trên. Sau đó, bạn phải bôi thêm keo và đặt một vòng tròn bìa cứng khác lên trên hình đầu tiên và cuối cùng đặt một miếng dán hình tròn ở dưới cùng. Và đó là nó!

Quả cầu tuyết bằng đĩa giấy là một món đồ trang trí độc đáo trên cây thông Noel và bây giờ bạn có thể tự làm nhờ video hướng dẫn dễ dàng trên YouTube này từ Bright Kid Fun.

45. Thẻ quà tặng ông già Noel – Thủ công mỹ nghệ giấy Giáng sinh 

Ông già Noel thẻ quà tặng giáng sinh giấy thủ công 

Đừng vứt bỏ những chiếc hộp đựng nước ngọt đó đi vì bạn có thể sử dụng chúng để làm những món đồ thủ công bằng giấy Giáng sinh tuyệt vời như những thẻ quà tặng ông già Noel này!

Những gì bạn cần cho dự án này là bìa cứng màu đỏ và đen, ánh kim tuyến, một chiếc kéo, dây bện hoặc dây, và khoảng hai chục mảnh kim tuyến bạc nhỏ. Bắt đầu bằng cách cắt một hình chữ nhật và một hình tròn từ tấm bìa cứng màu đỏ.

Đục một lỗ ở trên cùng của mỗi hình, sau đó tạo các dải giấy đen, luồn từng dải qua một tab lon nước ngọt và gắn chúng vào cơ thể của ông già Noel. Bạn cũng có thể cắt những miếng kim tuyến bạc nhỏ và đặt hai miếng theo chiều dọc để tạo nút. Cuối cùng, gắn một đoạn dây bện hoặc dây bằng một nút thắt đơn giản để bạn có thể treo các thẻ quà tặng.

Đây là một cách tuyệt vời để tái chế vỏ lon nước ngọt và biến chúng thành thứ gì đó hữu ích thay vì vứt đi. Và hơn thế nữa: con bạn sẽ thích làm những thẻ quà tặng ông già Noel này cũng như tặng chúng làm quà vào buổi sáng Giáng sinh.

46. ​​Paper Geo Jewels – Đồ trang trí Giáng sinh tự làm

Paper Geo Jewels - Đồ trang trí Giáng sinh tự làm

We Are Scout cũng đã thực hiện một số thiết kế địa lý. Giống như đồ trang sức, thêm một chút lấp lánh lấp lánh vào cái này cũng có thể thú vị.

47. Hoa giấy trang trí Giáng sinh

Hoa giấy Trang trí Giáng sinh

Bạn cũng có thể trang trí cây của mình bằng một số bông hoa giấy. Chỉ cần truy cập vào How About Orange và tìm hiểu cách thực hiện!

48. Quả cầu giấy – Đồ trang trí Giáng sinh tự làm

Quả cầu giấy - Đồ trang trí Giáng sinh tự làm

Quả cầu giấy này cũng có thể là một bổ sung thú vị. Ghé thăm Remodelaholic và lấy kiddos để có thêm một vài bàn tay.

49. Các ngôi sao gấp giấy Trang trí Giáng sinh kỳ quái

Giấy Gấp Sao Trang trí Giáng sinh Kỳ quái

Các chị em Crafty cũng làm những ngôi sao nhỏ, gấp lại này từ giấy. Đây là một dự án tuyệt vời cho bất kỳ giấy nháp nào còn sót lại và đưa nó vào sử dụng tốt.

50. Chim cánh cụt Thủ công bằng giấy Giáng sinh

Chim cánh cụt Giấy thủ công Giáng sinh

How About Orange cũng tạo ra một số chú chim cánh cụt bằng giấy đáng yêu! Chỉ cần thêm một chiếc móc và phủ cây là bạn đã có được nét duyên dáng trẻ trung của chúng rồi.

51. Những Ngôi Sao Sách Giấy – Đồ Trang Trí Tự Làm

Paper Book Stars - Đồ trang trí tự làm

Chúng tôi yêu thích những ngôi sao giấy này từ The Cheese Thief. Ngôi sao luôn là một cách tuyệt vời để trang trí cho mùa, đặc biệt là trên cây.

52. Những ngôi nhà bằng giấy – Đồ trang trí Giáng sinh thủ công

Những ngôi nhà bằng giấy - Đồ trang trí Giáng sinh thủ công

All Things Paper đã đánh tung những ngôi nhà nhỏ đáng yêu này! Tạo một số của riêng bạn và cá nhân hóa theo ý thích của bạn trước khi bạn đặt chúng lên cây.

53. Trang trí Giáng sinh bằng giấy – Quà tặng nhỏ

Trang trí Giáng sinh bằng giấy - Quà tặng nhỏ

Oh Happy Day đã làm một số món quà nhỏ chắc chắn sẽ làm sáng cây của bạn. Kiểm tra các chi tiết sau khi nhảy!

Đồ trang trí Giáng sinh dễ dàng tự làm

Những dự án tiếp theo này cực kỳ dễ thực hiện, ngay cả khi bạn có con cái làm người trợ giúp. 

54. Cây thông Noel bằng giấy trắng 

Cây thông Noel bằng giấy trắng 

Một cây thông Noel đơn giản nhưng trang nhã được làm từ giấy trắng là một ý tưởng tuyệt vời cho những đứa trẻ muốn giúp trang trí trong năm nay!

Khi nói đến nguồn cung cấp, bạn cần nón giấy, kéo, vải, sợi xe, sợi và keo. Quá trình này rất đơn giản vì bạn phải dán các loại vải vào nón giấy cho đến khi chúng được bao phủ hoàn toàn.

Hãy thử nghiệm với nhiều loại vải để có được nhiều loại cây thông Noel bằng giấy khác nhau. Chúng không nhất thiết phải có màu trắng vì bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào hoặc kết hợp các màu phù hợp với chủ đề kỳ nghỉ tổng thể của bạn.

Để tìm hiểu thêm về cách làm cây thông Noel bằng giấy , hãy xem hướng dẫn đơn giản mà chúng tôi đã khám phá trên HomeTalk!

55. Cây thông Noel gấp giấy Origami 

Gấp giấy origami cây thông giáng sinh

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây thông Noel bằng giấy thực sự trang nhã sẽ tăng thêm nét tinh tế cho đồ trang trí ngày lễ của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên làm một cây thông với một số kỹ năng origami! Trên thực tế, bạn nên làm một bó cây thông Noel bằng giấy origami vì bạn có thể sử dụng chúng như bất kỳ loại đồ trang trí nào, kể cả đồ trang trí.

Mặc dù dự án phức tạp hơn hầu hết các dự án khác trong danh sách này, nhưng nó đáng để bỏ công sức và thời gian vì cuối cùng bạn sẽ có được một số đồ trang trí Giáng sinh độc đáo và thực sự tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn luôn muốn thử một số kỹ thuật gấp giấy origami, hãy xem video hướng dẫn trên YouTube do Crouton Crafts đăng!

Đối với mỗi cây, bạn phải làm việc theo từng lớp bằng cách gấp các mảnh giấy nhỏ. Sau đó, bạn xếp chồng các lớp lên một sợi dây kim loại mỏng và chắc chắn, sợi dây này sẽ được dùng để giữ mọi thứ lại với nhau. Bên cạnh đó, những cây thông Noel bằng giấy sẽ có thể đứng thẳng theo cách này mà không cần phải treo chúng ở đâu đó.

56. Lò sưởi bằng bìa cứng – Đồ thủ công bằng giấy Giáng sinh

Bìa cứng lò sưởi giáng sinh giấy thủ công

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thủ công Giáng sinh bằng giấy vui nhộn và dễ dàng cho trẻ em, thì chúng tôi có dự án phù hợp với bạn! Đó là lò sưởi bằng bìa cứng tự làm mà trẻ em sẽ thích giúp đỡ từ đầu đến cuối.

Đối với dự án này, năm hộp các tông có hình dạng và kích cỡ khác nhau, giấy gói màu trắng, keo dán hoặc băng dính, một chiếc kéo và giấy màu đỏ sẫm. Như bạn có thể thấy, nó yêu cầu các kỹ năng chế tạo cơ bản và các vật liệu gia dụng phổ biến mà mọi người đều có quanh nhà hoặc có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng phần cứng.

Bắt đầu bằng cách gói tất cả các hộp trong giấy trắng. Sau đó, đảm bảo lắp ráp chúng giống như trong hình trên và gắn chúng bằng keo hoặc băng dính. Phần tiếp theo là thử thách tính kiên nhẫn và chi tiết vì bạn phải cắt những mảnh giấy hình chữ nhật màu đỏ sẫm thành hình những viên gạch.

Sau đó, bạn phải cẩn thận dán các hình chữ nhật lên giấy trắng đồng thời chừa đủ khoảng cách giữa chúng để màu trắng vẫn có thể nhìn thấy được. Đó chắc chắn là một thử thách, nhưng con bạn sẽ hoàn toàn thích cách lò sưởi bằng bìa cứng sẽ ra sao, đặc biệt nếu chúng chơi Minecraft!

Để có thêm cảm hứng, hãy truy cập Goods Home Design!

57. Vòng hoa bằng nến – Đồ trang trí Giáng sinh tự làm dễ dàng

Vòng hoa với nến dễ dàng trang trí giáng sinh tự làm 

Vòng hoa đĩa giấy là một ý tưởng trang trí Giáng sinh tự làm dễ dàng dành cho trẻ em. Nó cũng rẻ và có thể được đặt ở bất cứ đâu trong nhà. Bên cạnh đó, bạn có thể làm nổi bật nó bằng cách thêm một cây nến giấy. Dự án chỉ mất 20 phút thời gian của bạn.

Tất cả bắt đầu bằng việc cắt một hình tròn lớn từ đĩa giấy bằng kéo. Sau đó, bạn cần cắt và tạo hình những ngọn nến bằng ngọn lửa, tạo hình ô rô và dán keo lên mọi thứ để sẵn sàng cho món đồ trang trí mùa đông dễ thương này.

Vòng hoa giấy nhiều màu sắc với một cây nến có hướng dẫn dễ dàng mà con bạn có thể dễ dàng làm theo! Chỉ cần xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi, hoàn thành với hướng dẫn bằng video!

58. Cây thông Noel bằng giấy vệ sinh cho trẻ em

Cây thông Noel bằng giấy vệ sinh cho trẻ em

Khi nói đến đồ thủ công bằng giấy vệ sinh theo chủ đề Giáng sinh, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và trau chuốt tùy theo trí tưởng tượng của con bạn. Chúng tôi đã tìm thấy một ý tưởng thực sự sáng tạo mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý: một cây thông Noel bằng giấy cỡ trung bình dành cho trẻ em .

Nó được làm bằng cách xếp chồng nhiều cuộn giấy vệ sinh sơn màu xanh lá cây. Nó thậm chí còn có những đồ trang trí đầy màu sắc làm từ quả bông, hoàn chỉnh với một ngôi sao màu vàng trên ngọn cây!

Đối với dự án đơn giản này, bạn cần nhiều cuộn giấy vệ sinh, sơn xịt màu xanh lá cây, quả bông nhiều màu, súng bắn keo có que keo và ngôi sao giấy 3D. Bắt đầu bằng cách phun sơn màu xanh lá cây cho các cuộn giấy nhưng nhớ lót một số tờ báo trước để bảo vệ bề mặt.

Trong khi chờ sơn khô, bạn có thể làm ngôi sao giấy 3D. Nó chắc chắn sẽ hữu ích nếu giấy vàng của bạn lấp lánh. Sau đó, dán các cuộn giấy vệ sinh lại với nhau để tạo ra cái cây, bắt đầu bằng phần đế và kết thúc bằng một cuộn duy nhất ở trên cùng.

Sau đó, bạn có thể đính kèm các quả bom làm đồ trang trí và ngôi sao làm hộp đựng đồ. Và đó là nó! Để dễ dàng di chuyển cây xung quanh nhà, bạn nên đặt nó trên một mảnh bìa cứng hoặc vật gì đó tương tự nhẹ.

Để có thêm cảm hứng, hãy xem bài đăng trên Pinterest này do Noemí Ruiz tải lên!

59. Lịch mùa vọng tuần lộc – Thủ công mỹ nghệ giấy Giáng sinh

Tuần lộc cuộc phiêu lưu lịch giáng sinh thủ công giấy

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án thủ công bằng giấy Giáng sinh đơn giản nhưng thú vị cũng giúp con bạn học cách đếm, thì chúng tôi chính là thứ! Lịch tuần lộc là một lịch DIY dễ làm mà con bạn sẽ thích.

Bạn có thể làm nó với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, tùy thuộc vào lượng giấy bạn muốn sử dụng và vật liệu có sẵn trong xưởng của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng giấy màu nâu hoặc đỏ vì nó sẽ giúp mang lại cảm giác mộc mạc đẹp mắt cho dự án này và sẽ đẹp hơn khi kết hợp với rêu và cành cây khô.

Đầu tuần lộc có thể được gắn vào bất kỳ miếng bìa cứng nào được phủ bằng vải hoặc nỉ màu nâu. Nhưng nếu không có gì xung quanh nhà, bạn có thể dễ dàng gắn chúng vào gỗ. Bạn có thể sơn hoặc tô màu cơ thể tuần lộc bằng bất kỳ màu nào bạn chọn.

Để biết thông tin đầy đủ về cách tạo lịch tuần lộc, hãy truy cập Mod Podge Rocks và xem hướng dẫn đơn giản!

60. Puffy Paint Snowglobe Paper Đồ trang trí cho trẻ em

Đồ trang trí bằng giấy bóng tuyết sơn Puffy cho trẻ em

Snowglobes là món đồ cổ điển được cả trẻ em và người lớn yêu thích. Nhưng giờ đây, nhờ ý tưởng làm đồ thủ công bằng giấy tuyệt vời này từ Simple Everyday Mom, bạn có thể tạo ra những quả cầu tuyết đẹp tuyệt vời làm đồ trang trí bằng giấy để con bạn thích thú không kém gì những quả bạn đã làm khi còn nhỏ.

Về nguyên liệu, bạn cần bìa cứng màu (xanh nhạt, xanh lá cây, nâu, nhiều màu), keo dán Elmer, cọ vẽ, kem cạo râu và một chiếc kéo. Bạn cũng cần một mẫu quả cầu tuyết mà bạn có thể nhanh chóng tải xuống từ trang web của Simple Everyday Mom.

Bạn phải làm cho sơn phồng bằng cách trộn kem cạo râu với keo của Elmer, sử dụng một chiếc đục lỗ nhỏ để chuẩn bị đồ trang trí từ giấy bìa cứng, lắp ráp các mảnh để tạo thành quả cầu tuyết, dùng cọ sơn phủ lớp sơn phồng lên và tạo bông tuyết bằng cách chấm sơn phồng lên khắp quả cầu tuyết.

Hãy chắc chắn để mọi thứ khô hoàn toàn trước khi treo đồ trang trí cây thông Noel mới. Ngoài ra, hãy nhớ rằng các hướng dẫn này chỉ có sẵn cho một quả cầu tuyết, vì vậy bạn phải lặp lại các bước này cho các mục khác.

61. Đồ trang trí giáng sinh Origami Santa Claus cho trẻ em 

Ông già Noel origami đồ trang trí giáng sinh cho trẻ em 

Một loạt các ông già Noel nhỏ là vật trang trí giáng sinh origami lý tưởng cho trẻ em ! Bạn có thể sử dụng chúng làm thẻ quà tặng và cũng có thể treo chúng trên cây. Tin tốt là chúng rất dễ kiếm!

Những gì bạn cần là những hình vuông nhỏ bằng giấy origami có màu trắng ở một mặt và màu đỏ ở mặt khác. Sau đó, hãy làm theo các hướng dẫn đơn giản mà chúng tôi đã khám phá trên bài đăng trên Pinterest này, với sự hỗ trợ của RonyesTech!

Sau khi gấp giấy đúng cách, bạn chỉ cần tạo một nếp gấp nhỏ trong quả bóng xốp nhỏ để sử dụng nó làm mũ của ông già Noel, cũng như vẽ các biểu cảm trên khuôn mặt bằng bút dạ. Không có gì đơn giản hơn thế!

62. Ý tưởng trang trí tự làm cắt giấy 3D đầy màu sắc 

Ý tưởng trang trí tự làm cắt giấy 3d đầy màu sắc 

Giáng sinh là thời điểm cho màu sắc và sự sáng tạo. Nếu bạn muốn làm một món đồ trang trí bằng giấy tươi sáng trong năm nay, thì hãy tham khảo ý tưởng trang trí DIY độc đáo này : đồ trang trí bằng giấy kiểu cổ điển.

Đây là một dự án DIY thú vị mà bạn có thể thực hiện cùng con mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt nhất có thể, bạn cần một chiếc máy cắt. Bạn cũng cần một mẫu, giấy có trọng lượng văn bản, ánh sáng lung linh FAV, chỉ thêu hoặc chỉ, keo dính, cọ vẽ phẳng và một chiếc kéo.

Bạn có thể tải xuống mẫu từ Lia Griffith và sử dụng mẫu này với máy cắt của mình để nhanh chóng ghép các đồ trang trí cắt giấy 3D đầy màu sắc lại với nhau. Nhưng bạn cũng có thể dùng kéo cắt giấy theo cách thủ công theo thông số kỹ thuật của mẫu.

Sau đó, bạn gấp đôi các mảnh giấy theo chiều dọc, dùng keo dán hai nửa lại, ghép các mép cho khít nhau rồi dán keo hai nửa lại để tạo thành một nửa của vật trang trí. Các bước này nên được lặp lại cho nhiều đồ trang trí như bạn muốn. Nhưng, như bạn có thể thấy, không có gì phức tạp về nó.

63. Christmas Bulb Advent Calendar – Ý tưởng trang trí

Giáng sinh bóng đèn mùa vọng ý tưởng trang trí lịch 

Lịch Mùa Vọng là một xu hướng Giáng sinh hiện đại, thường bị hiểu nhầm bởi những người lớn lên khi nghĩ về lịch Mùa Vọng truyền thống chứa đầy sô cô la. Nhưng bạn có thể sử dụng những món đồ này làm ý tưởng trang trí độc đáo cho lịch đếm ngược Giáng sinh DIY!

Đối với dự án này, bạn cần các mẫu cho bóng đèn Giáng sinh và cờ được đánh số, bạn có thể nhanh chóng tải xuống các mẫu này từ Ngôi nhà mà Lars đã xây dựng. Bạn cũng cần kéo, keo dán, dao thủ công, giấy màu bạn chọn, thước kẻ, dây bện và bấm lỗ.

Bắt đầu bằng cách in hai mẫu, đánh dấu các đường được chỉ định và gắn các mặt bằng keo. Làm điều này cho mọi bóng đèn tham gia vào dự án này. Sau đó, cắt một đoạn dây bện và dùng nó để nối tất cả các bóng đèn ở phía trên cùng.

Hãy xem các hướng dẫn còn lại trên Ngôi nhà mà Lars đã xây dựng để biết việc ghép lịch ra đời bóng đèn Giáng sinh dễ dàng như thế nào!

64. Nhân vật ống giấy – Đồ trang trí Giáng sinh dễ dàng tự làm

Nhân vật ống giấy - Đồ trang trí Giáng sinh dễ dàng tự làm

Hello Wonderful đã lấy một số ống giấy và biến chúng thành những nhân vật mùa đông vui nhộn. Những đứa trẻ sẽ thích tham gia với cái này.

65. Giấy Ying-Yang – Đồ trang trí Giáng sinh

Giấy Ying-Yang - Trang trí Giáng sinh

Những người hướng dẫn đã làm một số ying yangs bằng giấy giống như kẹo bạc hà!

66. Kim cương giấy – Đồ trang trí Giáng sinh tự làm

Kim cương giấy - Đồ trang trí Giáng sinh tự làm

How About Orange tạo ra một số viên kim cương có thể làm hài lòng cây của bạn. Từ giấy lấp lánh đến tông màu neon, hãy tận hưởng niềm vui với cái này.

67. Tuần lộc giấy – Vòng hoa giấy tự làm

Tuần lộc giấy - Vòng hoa giấy tự làm

Hãy nhanh chóng truy cập Blog phù hợp và tìm hiểu cách làm một số vòng hoa tuần lộc cho cây. Tất nhiên, bạn chỉ có thể kết bạn với một vài người bạn của ông già Noel và biến họ thành những món đồ trang trí cổ điển.

68. Giấy Nutcrackers – Trang Trí Giáng Sinh Tự Làm Dễ Dàng

Giấy Nutcrackers - Trang trí Giáng sinh dễ dàng tự làm

Nutcrackers là một phần tinh túy của ngày lễ. Vậy tại sao không để Art by Angeli giúp bạn làm một chiếc cho cây?

69. Paper Cupcake Liner Garland – Giấy trang trí Giáng sinh

Paper Cupcake Liner Garland - Giấy trang trí Giáng sinh

100 Layer Cake đã làm một số vòng hoa có thể trang trí cây của bạn theo một cách độc đáo. Nó có thể không phải là giấy cổ điển nhưng những tấm lót cupcake này có thể tạo thêm kết cấu thú vị!

70. Bánh xe giấy – Đồ trang trí Giáng sinh bằng giấy

Bánh xe giấy - Đồ trang trí Giáng sinh bằng giấy

Và cuối cùng, hãy cùng theo dõi tại Ruffled để biết bí quyết đằng sau những chiếc bánh xe giấy này. Họ chắc chắn rất vui, bạn có nghĩ vậy không?

71. Vòng hoa bóng giấy – Đồ trang trí Giáng sinh

Vòng hoa bóng giấy - Trang trí Giáng sinh

Chúng tôi cũng yêu thích vòng hoa này từ How About Orange. Bạn thậm chí có thể lấy những quả bóng làm đồ trang trí đơn lẻ và biến chúng thành đồ trang trí cổ điển.

72. Ông già Noel bằng giấy – Đồ trang trí Giáng sinh tự làm

Ông già Noel bằng giấy - Đồ trang trí Giáng sinh tự làm

Cây gì mà không có một hoặc hai ông già Noel ẩn trong suốt. Làm một số ông già Noel bằng giấy và thậm chí có thể thêm một chút lấp lánh cho bộ đồ của anh ấy. (thông qua)

73. Trạng nguyên bằng giấy – Trang trí Giáng sinh dễ dàng tự làm

Trạng nguyên giấy - Trang trí Giáng sinh dễ dàng tự làm

Bạn sẽ cần đến thăm Lia Griffith để xem hướng dẫn cho những cây trạng nguyên bằng giấy này. Nó không có bất kỳ Giáng sinh nào nhiều hơn những bông hoa mùa đông này.

74. Giấy Quilled Snowflakes – Đồ trang trí DIY

Bông tuyết bằng giấy Quilled - Đồ trang trí tự làm

Chạy đến Reece Dixon và làm theo khi bạn học cách làm những bông tuyết bằng giấy xoắn xinh đẹp này. Bạn sẽ muốn tạo nhiều hơn một trong số những thứ này cho cây.

75. Vòng hoa Giáng sinh bằng giấy tự làm

Vòng hoa giáng sinh tự làm

Bạn không thích vòng hoa Giáng sinh này? Bạn có thể dễ dàng tự làm và treo nó khắp nhà. Nó thậm chí có thể mọc trên cây nếu bạn muốn. 

Lời kết về Đồ trang trí Giáng sinh bằng giấy

Hãy làm một trong những món đồ thủ công Giáng sinh bằng giấy này cho con bạn vào dịp lễ này, và bạn sẽ biết rằng chúng đang chạm tay vào thứ gì đó độc đáo. Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy ánh mắt thích thú của lũ trẻ khi chúng mở những món quà được trang trí đẹp mắt dưới cây thông Noel!

Phần tốt nhất khi tự làm đồ trang trí Giáng sinh là bạn có thể quyết định những gì sẽ tạo ra. Nhưng, quan trọng nhất, chúng sẽ được trân trọng trong nhiều năm tới, kể cả sau khi kỳ nghỉ kết thúc. Bạn có thể trưng bày những món đồ trang trí thủ công này trên cây thông Noel của mình năm này qua năm khác, để chúng trở thành một lời nhắc nhở tốt đẹp về những khoảnh khắc đặc biệt đó.

Ý tưởng yêu thích của bạn khi nói đến đồ trang trí Giáng sinh bằng giấy là gì? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới!

Nguồn: diys.com