Mùa hè đã qua đi và kỳ nghỉ của chúng ta cũng vậy, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ mùa thu yên bình. Với làn gió mùa thu giòn tan, những chiếc lá rơi đầy màu sắc và sự ấm áp của ly latte hương bí ngô yêu thích của bạn trong tay, chắc chắn bạn sẽ cần một chuyến đi sảng khoái. Bất kể bạn đang ở đâu hay bạn muốn ở đâu, có rất nhiều Airbnb hoàn hảo cho mùa thu. Trên blog hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn thấy tám trong số những Airbnb đáng yêu nhất và đáng yêu nhất đã hoàn toàn hét lên thất bại.

Hình ảnh qua @Cabinvision

01. Dreamy Treehouse Above Park City, Utah

Hình ảnh qua @the_salisbury_hideouts

Dreamy Treehouse Airbnb này nằm ở Thành phố Park, Utah và là nơi hoàn hảo cho một kỳ nghỉ cuối tuần. Ngôi nhà này vừa vặn cho hai người thoải mái, với một phòng ngủ và phòng tắm, rất phù hợp cho những cặp đôi muốn có một kỳ nghỉ nhanh chóng!

02. Nhà trên cây bằng kính hình bát giác ở Berkshires

Hình ảnh qua @acess_the_best

Ngôi nhà trên cây bằng kính hình bát giác này nằm ở Berkshires, Massachusetts, và sẽ là nơi hoàn hảo cho một gia đình bốn người. Không cần phải nói rằng ở trong một ngôi nhà trên cây sẽ là một trải nghiệm độc đáo. Với những chiếc lá mùa thu giòn tan ngay trong tầm tay bạn, thật khó để nói không với địa điểm huyền diệu này!

03. Hiên sau, khung hiện đại có tầm nhìn

Hình ảnh qua @cabinvision

Airbnb khung chữ A hiện đại này chứa được tối đa sáu người, với hai phòng ngủ, hai giường và một bồn tắm. Tọa lạc tại Mountain View, Arkansas, ngôi nhà này là nơi hoàn hảo để sưởi ấm bên lò sưởi và đọc một cuốn sách mới! Điều này về cơ bản đã hoàn hảo cho mùa thu được viết trên đó.

04. Khung chữ A ẩn ở Cầu đôi

Hình ảnh qua @thecabinland

A-Frame Airbnb này cũng nằm ở Mountain View, Arkansas, và hơi tách biệt so với A-Frame khác trong danh sách của chúng tôi. Với một phòng ngủ, ba giường và một phòng tắm, ngôi nhà này thoải mái chứa sáu khách.

05. Geodome Nơi nghỉ ngơi yên bình riêng tư gần hồ Travis

Hình ảnh qua @thecabinland

Nếu bạn chưa từng đến Hồ Travis, thì chắc chắn bạn đang bỏ lỡ. Nơi nghỉ ngơi yên bình Geodome Private này nằm gần hồ và được cho là một trong những Airbnbs thú vị nhất mà chúng tôi từng thấy. Kiến trúc trong ngôi nhà này sẽ khiến bạn và tối đa 16 vị khách khác phải choáng ngợp!

06. Acorn Treehouse tại HoneyTree Farm

Hình ảnh qua @thecabinland

Bạn có nghĩ rằng chúng tôi đã hoàn thành việc chỉ cho bạn những ngôi nhà trên cây? Câu trả lời là không. Chúng tôi không thể tự giúp mình. Khi chúng tôi nhìn thấy Acorn Treehouse đáng yêu này tại Trang trại HoneyTree, chúng tôi biết rằng mình phải thêm nó vào danh sách của mình. Cầu thang kỳ lạ dẫn lên ngôi nhà trên cây dễ dàng là phần tuyệt vời nhất. Với một phòng ngủ và bồn tắm, ngôi nhà trên cây nhỏ bé này là nơi hoàn hảo cho một nơi nghỉ ngơi của các cặp đôi!

07. Cối xay gió-Nhà chứa tí hon

Hình ảnh qua @thecabinvision

Bạn có biết rằng bạn có thể lấy một container vận chuyển và biến nó thành một Airbnb tuyệt đẹp không? Chúng tôi chắc chắn đã không! Ngôi nhà Container nhỏ này là lựa chọn hoàn hảo cho một cặp đôi yêu thích những ngôi nhà độc đáo và những cuộc phiêu lưu mới. Tọa lạc tại Waco, Texas, Airbnb này rất ấm cúng, sang trọng và đúng vậy, được làm từ một container vận chuyển!

08. The Domes at Canyonlands

Hình ảnh qua @glampinghub

Một điểm lưu trú độc đáo khác là mái vòm này từ The Domes at Canyonlands. Nằm ở Monticello, Utah, Airbnb này là hoàn hảo cho tất cả các glampers của chúng tôi ngoài đó. Đôi khi thật tuyệt khi được hòa mình với thiên nhiên và thực sự ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp mà mùa thu mang lại. Việc ngắm sao ở đây thật tuyệt vời và là một nơi tuyệt vời để có được sự yên bình và tĩnh lặng cần thiết.

Đôi khi cần phải lùi lại một bước, tận hưởng làn gió mùa thu và thoát khỏi sự hỗn loạn của cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đặt một chuyến đi chưa bao giờ cảm thấy sảng khoái hơn, đặc biệt là với tám Airbnb này hoàn hảo cho mùa thu. Chúng tôi hy vọng bạn đã thích danh sách của chúng tôi và sẵn sàng đãi bản thân bằng một kỳ nghỉ mùa thu thư giãn!

0/5 (0 Reviews)