Kể từ khi chúng tôi còn khá trẻ, ý tưởng sở hữu bất kỳ chiếc bàn lớn cổ điển hay trò chơi điện tử nào mà chúng tôi thường chơi với bạn bè ở khu trò chơi cổ điển trên phố đã là một giấc mơ cá nhân. Tất nhiên, một số trò chơi arcade cổ điển đó rất khó tìm và hết sức thực sự đắt nếu bạn làm vậy, vì vậy chúng tôi quyết định rằng một trò chơi trên bàn có thể tốt hơn.

Bàn bóng bàn tốt nhất

Món yêu thích của chúng tôi luôn là bóng bàn và chúng tôi đã được tăng lương trong công việc, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc chúng tôi tự chữa trị bằng cách đầu tư vào chiếc bàn bóng bàn tại nhà của riêng mình! Chúng tôi không chắc có bao nhiêu tùy chọn mà chúng tôi thực sự có thể tìm thấy trực tuyến, nhưng chúng tôi rất ngạc nhiên khi nhìn vào dấu trang của mình ở cuối tìm kiếm và thấy rằng chúng tôi đã tích lũy được khá nhiều danh sách các tùy chọn chất lượng.

Bàn bóng bàn tốt nhất

Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng có thể chia sẻ danh sách này cho những người khác xem! Nếu bạn cũng muốn mua bàn bóng bàn của riêng mình, hãy xem tám thiết kế tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của mình.

1. JOOLA Rally TL – Bàn bóng bàn trong nhà MDF chuyên nghiệp với lưới Ping Pong kẹp nhanh

Bàn bóng bàn trong nhà Joola rally tl Professional mdf trong nhà w: lưới bóng bàn kẹp nhanh

Nếu bạn định đầu tư tiền của mình vào một bàn bóng bàn tại nhà, bạn có thực sự muốn đầu tư tốt vào thứ gì đó cũng ngang tầm với những bàn chuyên nghiệp mà bạn thấy trong các giải đấu trên TV không? Sau đó, JOOLA có thể có ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Bên cạnh độ bền, có thể di chuyển trên bánh xe và được làm bằng vật liệu chất lượng trên cùng sẽ không dễ dàng bị hỏng cho dù bạn chơi nhiều như thế nào, độ bền của lưới và các kẹp của nó là một điểm thu hút khá lớn của thiết bị này. Nó cũng khá hấp dẫn là bàn có các giá đỡ bóng thuận tiện ở mỗi góc.

Ưu điểm

 • Dễ dàng tập hợp.
 • Có kèm người giữ bóng phạt góc.

Nhược điểm

 • Thiếu dịch vụ khách hàng.

Xem giá trên Amazon

2. JOOLA Inside – Bàn Bóng Bàn Trong Nhà MDF Chuyên Nghiệp

Joola bên trong bàn bóng bàn trong nhà mdf chuyên nghiệp

Có phải chúng tôi đã làm cho bạn cảm thấy thực sự hấp dẫn bởi ý tưởng đầu tư vào một bàn bóng bàn giải đấu chuyên nghiệp nhưng bạn không chắc mình cần những thứ như dụng cụ giữ bóng góc, vì vậy bạn không thể không tự hỏi liệu có thể có nhẹ nhàng phiên bản đơn giản hơn? Chà, JOOLA vẫn có thể giúp bạn bảo hiểm lần thứ hai.

Bởi vì thiết kế này vẫn là một sản phẩm chuyên nghiệp của cùng một công ty nhưng với ít chuông và còi hơn, nó có cùng một quy trình thiết lập và thiết kế nhạy cảm và trực quan như bảng trước. Sự khác biệt ở đây là bảng này có thể được hoàn thành và sẵn sàng để chơi nhanh hơn một chút!

Ưu điểm

 • Siêu dễ dàng để lắp ráp.
 • Rất chắc chắn, sẽ tồn tại trong một thời gian dài.

Nhược điểm

 • Một số gói có một số vấn đề với các vít.

Xem giá trên Amazon

3. Bàn bóng bàn Butterfly Centrefold 25

Bàn bóng bàn con bướm centrefold 25

Bạn có hoàn toàn có ý định thêm một bàn bóng bàn hoặc bộ đồ chơi bóng bàn và bạn biết rằng bạn có không gian để thiết lập một bàn bóng bàn, nhưng bạn không chắc rằng bạn muốn dành tất cả nếu không gian đó cho một thứ tất cả thời gian? Sau đó, bạn chắc chắn nên kiểm tra những gì Butterfly cung cấp.

Bảng này được nối theo chiều ngang xuống trung tâm, nơi một vết nứt như vậy sẽ không ảnh hưởng đến trò chơi của bạn. Tuy nhiên, có vết nứt này ở đây là một sự thuận tiện tuyệt vời về cách phần còn lại của bàn được xây dựng, tuy nhiên, vì nó cho phép bạn gấp bàn lên trên và một nửa vào bánh xe của nó khi bạn không sử dụng để bạn có thể đẩy nó trở lại vào tường và ra khỏi đường cho đến khi bạn sẵn sàng chơi lại.

Ưu điểm

 • Chất lượng vượt trội và rất bền.
 • Không cần lắp ráp.

Nhược điểm

 • Khá tốn kém vì nó là một chiếc bàn chuyên nghiệp.

Xem giá trên Amazon

4. Bàn bóng bàn ngoài trời Stiga XTR

Bàn bóng bàn ngoài trời Stiga xtr

Bạn đã thực sự xác định rằng bạn chưa đừng có chỗ cho bàn bóng bàn phía trong nhà của bạn, như chúng tôi đã đề cập ở trên, nhưng điều đó không sao vì bạn có không gian bên ngoài và thời tiết đủ đẹp ở nơi bạn sống để bàn được đặt và sử dụng ở đó hầu hết quanh năm? Vậy thì Stiga chắc chắn có loại bàn mà bạn đang tìm kiếm.

Tất nhiên, chức năng chắc chắn là ưu tiên hàng đầu trong tất cả của những thiết kế bàn này, nhưng đối với thiết kế này nói riêng, vật chất cũng là điều quan trọng hàng đầu. Đó là bởi vì nó được xây dựng đặc biệt với mục đích sử dụng bên ngoài! Mục tiêu của việc chế tạo khung và bề mặt của nó là cung cấp một chiếc bàn có thể chịu được tác động của thời tiết tự nhiên từ các yếu tố.

Ưu điểm

 • Cần lắp ráp rất ít.
 • Giá cả tuyệt vời cho chất lượng.

Nhược điểm

 • Màu không bền lắm.

Xem giá trên Amazon

5. T&R sports Bàn bóng bàn Ping Pong chuyên nghiệp 5/8 inch

Bàn bóng bàn chuyên nghiệp T & r sports 5: 8 inch

Giống như thiết kế cất đi dễ dàng trước đây, chiếc bàn này có khả năng thu gọn một nửa khá đơn giản. Tuy nhiên, mục đích của việc làm như vậy hơi khác một chút so với chúng ta đã nói trước đây.

T&R Sports cung cấp cho bạn một bảng gấp đặc biệt nhằm mục đích cung cấp một loại chế độ chơi đơn. Điều này rất tốt cho việc luyện tập khi bạn không có đồng đội chơi cùng hoặc khởi động trước khi đấu với người khác. Theo chúng tôi, nó cũng khá tiện lợi cho việc cất giữ khi cần thiết.

Ưu điểm

 • Bàn có thể gập lại rất dễ di chuyển.

Nhược điểm

 • Bàn không dày lắm.

Xem giá trên Amazon

6. Bộ trò chơi bóng bàn cỡ trung GoSports 6’x3 ‘

Bộ trò chơi bóng bàn cỡ trung Gosports 6'x3 '

Bạn đã khá chắc chắn rằng một chiếc bàn bóng bàn chính xác là thứ mà ngôi nhà của bạn cần nhưng bạn không chắc mình có đủ không gian để đặt một trong những chiếc bàn chuyên nghiệp cỡ lớn như chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cho đến nay? Sau đó, có thể bạn sẽ thấy tốt hơn một chút với thiết kế như thế này của GoSports.

Có hai lý do khiến tùy chọn cụ thể này nổi bật với chúng tôi. Đầu tiên là kích thước của nó; một chiếc bàn lớn hơn, rộng hơn có vẻ như là tài sản tốt nhất cho trò chơi nhưng trên thực tế, một trò chơi bóng bàn hay có thể được chơi trên bất kỳ bàn kích thước nào và có được một chiếc bàn có kích thước phù hợp với không gian của bạn mới là chìa khóa thực sự. Cái này cỡ trung bình. Điểm thu hút lớn khác là nó đã hoàn chỉnh với hai mái chèo chất lượng và bốn quả bóng trong một hộp kéo tiện lợi.

Ưu điểm

 • Đi kèm với 2 mái chèo bóng bàn và một số quả bóng.
 • Siêu rẻ.

Nhược điểm

 • Bàn nhỏ hơn nhiều bàn khác.

Xem giá trên Amazon

7. Bàn bóng bàn trong nhà chuyên nghiệp Franklin Sports Optima

Bàn bóng bàn trong nhà chuyên nghiệp của Franklin sports optima

Bạn vẫn đang suy nghĩ về những chiếc bàn đẹp chuyên nghiệp mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó trong danh sách của chúng tôi nhưng bạn cũng là người luôn cảm thấy bị thuyết phục rằng họ nên mua sắm càng nhiều càng tốt trước tiên? Sau đó, đây là một thiết kế khác để bạn xem xét, lần này là của Franklin Sports!

Điểm khác biệt chính giữa chiếc bàn này với những chiếc bàn khác là thương hiệu này đã chú trọng hơn đến những chiếc kẹp gắn lưới vào mặt bàn. Trong khi các bảng khác không có nghĩa là phụ, bảng này có các kẹp được thiết kế đặc biệt cho sức mạnh và độ bền để lưới của bạn luôn chắc chắn và được đặt tốt cho dù bạn có nhiều điện tác động vào nó trong sức nóng của trò chơi.

Ưu điểm

 • Tuyệt vời để chơi ngoài trời hoặc trong nhà.
 • Bàn cỡ trung cho trẻ em.

Nhược điểm

 • Khá đắt cho một chiếc bàn nhỏ.

Xem giá trên Amazon

8. Đầu chuyển đổi bóng bàn có thể gập lại Fran_store với tấm đệm bọt và bộ lưới

Cửa hàng Fran có thể gập lại đầu chuyển đổi bóng bàn có đệm mút và bộ lưới

Bạn có thực sự vẫn đang suy nghĩ về cách bạn thật sự ước gì bạn có đủ chỗ cho một chiếc bàn bóng bàn loại chuyên nghiệp lớn hơn mà bạn đã từng thấy từ trước đến nay nhưng bạn thậm chí không chắc mình có chỗ cho một món đồ nội thất bốn chân bổ sung, bất kể bạn yêu thích đến mức nào. bóng bàn? Sau đó, chúng tôi nghĩ Fran_Store thực sự có thể tiết kiệm một ngày của bạn!

Thay vì bán cho bạn cả một chiếc bàn, thương hiệu này bán cho bạn một chiếc bàn bóng bàn có thể điều chỉnh được đứng đầu điều đó thực sự sẽ giúp bạn biến hầu hết mọi chiếc bàn thành mảnh mà bạn hằng mơ ước! Đặt nó trên bàn, kẹp nó vào vị trí và gắn mạng để chơi trò chơi của bạn, sau đó chia nó ra khi bạn cần bàn một lần nữa.

Ưu điểm

 • Bàn có thể gập lại đầy đủ kích thước.
 • Giá cả phải chăng.

Nhược điểm

 • Nó chỉ là một đầu chuyển đổi hoạt động trên bàn bi-a, vì vậy bạn sẽ cần thêm thiết bị.

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết một người đam mê trò chơi đồng nghiệp đang nghĩ đến việc đầu tư vào bàn bóng bàn của riêng họ nhưng lại cảm thấy họ cần một chút hướng dẫn khi chọn một bàn bóng bàn không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có thêm thông tin và hướng dẫn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)