Kể từ khi chúng tôi còn khá trẻ, chúng tôi đã là những họa sĩ say mê. Đặc biệt, chúng tôi luôn to lớn người hâm mộ vẽ tranh bằng sơn màu nước vì chúng tôi thích cách chúng trải và xếp lớp để tạo ra các mẫu và hình ảnh tuyệt đẹp.

Điểm đánh dấu màu nước tốt nhất

Chúng tôi đã có khá nhiều năm thực hành với sơn màu nước, nhưng chúng tôi luôn cởi mở để thử những điều mới và thử nghiệm những cách uốn độc đáo trên các kỹ thuật nghệ thuật yêu thích của chúng tôi. Đó là lý do tại sao, vào thời điểm chúng tôi phát hiện ra xu hướng bút đánh dấu màu nước, chúng tôi đã bị cuốn hút và chỉ đã biết chúng tôi đã phải chọn một bộ của riêng chúng tôi.


10 điểm đánh dấu màu nước tốt nhất

Giống như chúng tôi làm với bất cứ thứ gì, chúng tôi quyết định nghiên cứu một chút về các lựa chọn của mình trước khi quyết định chọn bộ bút màu nước, chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi thực sự đầu tư tiền vào đúng chỗ. Chúng tôi muốn đánh dấu các tùy chọn mà chúng tôi thích nhất trong tìm kiếm của mình và sau đó quay lại chúng, nhưng điều này luôn có nghĩa là về cơ bản, chúng tôi đang tạo một danh sách đề xuất tuyệt vời như chúng tôi nhìn thấy. Tại sao không chia sẻ một điều như vậy nếu chúng ta có nó, phải không?

Hãy xem tám bộ dụng cụ đánh dấu màu nước tuyệt vời này mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của mình.

1. Lựa chọn của biên tập viên: ARTEZA Real Brush Pen

Bút cọ Arteza Real

Chúng tôi đã thử một số loại bút màu nước khác nhau trước đây và loại yêu thích của cá nhân chúng tôi luôn là loại có đầu cọ. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích giao diện của bộ phụ kiện này từ ARTEZA rất nhiều!

Trong chiếc hộp phẳng, dễ cất giữ này, bạn sẽ nhận được 24 điểm đánh dấu, tất cả đều có màu sắc và độ đậm nhạt khác nhau. Đầu của những loại bút lông này rất linh hoạt, mềm dẻo và rất nhọn, bắt chước hình dạng của một chiếc cọ vẽ thực tế nhưng không cần phải nhúng đầu cọ vào nước và sơn liên tục. Những điểm đánh dấu này cần một chút thời gian để làm quen nhưng sau khi bạn đã thực hành một chút, chúng thực sự được đánh giá là cho phép kiểm soát nhiều hơn bút vẽ, điều này làm cho điều này trở nên tuyệt vời cho hội họa, vẽ và thư pháp tự do. Chúng tôi cũng đánh giá cao mức giá cả phải chăng của bộ dụng cụ mặc dù có bao nhiêu điểm đánh dấu được cung cấp.

Xem giá trên Amazon

2. Lựa chọn ngân sách: Bút lông màu nước Winsor & Newton

Bút lông màu nước Winsor & newton

Bạn có đang cảm thấy hứng thú với các đầu cọ mà bạn thấy trên các điểm đánh dấu mà chúng tôi đã chỉ cho bạn ở trên không, nhưng bạn cũng là một người đam mê vẽ vời, vì vậy bạn không chắc rằng mình muốn làm việc với một đầu siêu linh hoạt tất cả thời gian? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể hòa hợp tốt hơn một chút với thứ gì đó giống như bộ dụng cụ đánh dấu màu nước này của Winsor & Newton!

Thay vì cho bạn chỉ cần một đầu cọ trên các điểm đánh dấu của bạn, thương hiệu này đã thực sự tạo ra các điểm đánh dấu của họ kết thúc kép để bạn có thể chọn cách bạn muốn sử dụng mỗi màu! Một đầu là đầu cọ trong khi đầu kia là đầu nỉ cổ điển cứng hơn, đậm đặc hơn, giống như bút dạ thông thường nhưng bằng mực màu nước chuyên dụng chứ không phải là loại bên trong bút lông bạn đã sử dụng khi còn bé. Những điểm đánh dấu này có giá tương đương với những gì bạn đã thấy trước đây, điều này làm cho hai đầu của chúng thậm chí còn tuyệt vời hơn, nhưng bạn chỉ nhận được 12 chứ không phải 24, vì vậy bạn nhận được khoảng một nửa số màu.

Xem giá trên Amazon

3. Lựa chọn cao cấp: Bút vẽ màu nước Artist Set 26

Bút vẽ màu nước nghệ sĩ bộ 26

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích ý tưởng bút đánh dấu màu nước đầu cọ đến mức nào, nhưng bạn cũng là người đầu tiên sử dụng chúng và bạn đang thiếu các nguồn cung cấp nghệ thuật khác mà bạn cảm thấy mình có thể cần sử dụng chúng đúng cách? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể gặp may mắn hơn với bộ tài liệu đầy đủ cho người mới bắt đầu này được cung cấp dưới dạng một gói đầy đủ bởi Thủ công & Màu sắc!

Bên cạnh gói 25 bút lông màu nước đầy màu sắc, bộ sản phẩm này còn cung cấp cho bạn bút đánh dấu đầu cọ không có mực; Đây là một cây bút cọ nước có thể được sử dụng với các loại sơn màu nước thực tế để tạo hiệu ứng nghệ thuật pha trộn. Bạn cũng sẽ nhận được một hộp đựng bằng vải có khóa kéo với dây thun bên trong để bạn có thể sắp xếp màu sắc theo ý muốn, cất gọn gàng và không bị thất lạc. Cuối cùng, bạn cũng sẽ nhận được một tập giấy nghệ thuật có độ xốp hoàn hảo để sử dụng sơn màu nước và mực trong bút màu nước, chỉ để đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng.

Xem giá trên Amazon

4. Hộp Quà Tặng 48 Bút Cọ Màu Nước Cao Cấp

Hộp quà 48 cây bút lông màu nước cao cấp

Bạn thực sự đã khá thực hành trong việc sử dụng bút đánh dấu màu nước bởi vì bạn đã có một bộ nhỏ từ lâu rồi, nhưng vì bạn rất thích sử dụng chúng, bạn đã quyết định đã đến lúc mở rộng và tạo cho mình một dải màu tốt hơn? Sau đó, chúng tôi muốn hướng sự chú ý của bạn đến bộ công cụ hoàn hảo tuyệt vời này có sẵn trên Dab và Dot Markers!

Trong bộ sản phẩm này, bạn sẽ nhận được tổng cộng 48 màu và sắc thái ấn tượng với một mức giá phải chăng tuyệt vời. Những chiếc bút cụ thể này là bước hoàn hảo cho những người mới bắt đầu muốn trở nên chuyên nghiệp hơn một chút với các kỹ năng của mình bởi vì chúng đơn giản để sử dụng, nhưng chúng có rất nhiều khả năng. Những điểm đánh dấu này và mực bên trong được thiết kế đặc biệt để dễ dàng kiểm soát, tốt cho việc phân lớp và pha trộn, và không có vệt.

Xem giá trên Amazon

5. Bút vẽ màu nước Kuretake Clean Color Real Brush

Kuretake sạch màu cọ bút màu nước thực

Có phải chúng tôi đã đánh trúng đầu bạn khi chúng tôi nói về phạm vi 48 bóng râm bởi vì đó chính xác là loại kích thước bộ bạn đang tìm kiếm, nhưng bạn là loại người mua sắm luôn đảm bảo xem nhiều hơn một phiên bản của cùng một phong cách trước khi bạn đưa ra quyết định của mình? Sau đó, đây là một gói 48 bút lông màu nước khác để bạn xem xét, lần này là từ Kuretake!

Bây giờ, điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy là bộ này đắt hơn một chút so với bộ đầu tiên mặc dù cả hai đều cung cấp 48 màu và sắc thái. Điều này là do chất lượng của đầu bút và mực bên trong! Đặc biệt, mực màu nước trong các bút lông này được thiết kế đặc biệt để phân lớp, cho bạn nhiều sắc tố hơn khi bạn tô nhiều lớp, giống như các loại sơn màu nước khác. Một lợi ích khác của gói này là các điểm đánh dấu được đựng trong một hộp nhựa nhỏ gọn gàng giúp giữ chúng ngăn nắp và dễ cất giữ!

Xem giá trên Amazon

6. Ohuhu Bộ 6 cọ vẽ tranh thủy mặc

Bộ 6 cọ vẽ tranh thủy mặc Ohuhu

Bạn có thực sự quan tâm nhiều hơn đến việc xây dựng bản thân bút đánh dấu kiểu cọ hơn là mua bất kỳ loại sơn hoặc mực chất lượng nào sẽ tiếp tục được nạp vào chúng không? Có lẽ bạn chỉ là một fan hâm mộ lớn của màu nước cổ điển, nhưng bạn cũng có kinh nghiệm vẽ nhiều hơn so với hội họa, vì vậy bạn thích ý tưởng làm việc với một cây bút hơn một chiếc cọ mà vẫn đạt được hiệu quả tương tự? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ yêu và quý những gì Ohuhu phải cung cấp!

Thay vì cung cấp cho bạn một loạt các màu sắc trong các bút đánh dấu đã được sơn sẵn của riêng họ, thương hiệu này cung cấp cho bạn sáu “bút đánh dấu” kiểu bàn chải trống rỗng nhưng bạn có thể đổ đầy nước vào. Bằng cách này, bạn có thể xả nước ở bất kỳ tốc độ nào bạn cần để có được nước rửa và sắc tố bạn muốn và sử dụng đầu cọ nhúng vào sơn màu nước thông thường của bạn, thay vì để sơn tự thấm từ bên trong bút. Chúng tôi thích rằng những bút màu nước này có thể được sử dụng thường xuyên với bất kỳ màu nào bạn muốn miễn là bạn làm sạch và chăm sóc chúng!

Xem giá trên Amazon

7. Arteza Artist Pencil Case Organizer

Người tổ chức hộp bút chì nghệ sĩ Arteza

Bạn đã thực sự tìm kiếm một loại bút màu nước thân thiện với trẻ nhỏ hơn một chút bởi vì con bạn thực sự là những nghệ sĩ mới chớm nở hơn là chính bạn, và chúng đã trở nên nhiệt tình với việc vẽ và vẽ cùng một lúc? Sau đó, chúng tôi tin rằng bạn sẽ yêu và quý bộ nghệ thuật hoàn chỉnh này từ Arteza!

Bên trong bộ kéo khóa siêu nhiều màu sắc, có tay cầm này, bạn sẽ tìm thấy các điểm đánh dấu màu nước ở các nắp bên ngoài và bút chì màu lót các cánh bên trong, tất cả được giữ với nhau bằng các vòng đàn hồi nhỏ giúp chúng luôn ngăn nắp. Các sắc thái mà bạn nhận được là bổ sung cho nhau giữa các bộ, có nghĩa là bạn có các màu giống nhau ở cả bút dạ và bút chì. Bản thân các điểm đánh dấu, tuy nhiên, rất ít từ những điểm khác mà bạn đã thấy trong danh sách này; chúng dựa trên mực nhiều hơn một chút thay vì khá giống với sơn màu nước thông thường. Chúng vẫn là một giới thiệu tuyệt vời về công cụ dành cho các nghệ sĩ trẻ, nhưng chúng dễ quản lý hơn một chút, cả về dòng mực và thực tế là chúng có đầu dày hơn một chút.

Xem giá trên Amazon

8. Bút Cọ Màu Nước của Hàng Thủ Công Chính Hãng

Bút lông màu nước của hàng thủ công chính hãng

Cho đến nay, bạn đã thấy khá nhiều tính năng và chi tiết trong các bộ dụng cụ này mà bạn thực sự thích, nhưng bạn vẫn chưa tìm thấy chúng trong sự kết hợp mà bạn thực sự hy vọng cho đến nay? Chà, đề phòng trường hợp này xảy ra, đây là một lựa chọn thay thế tuyệt vời khác do GenCrafts cung cấp!

20 điểm đánh dấu đầu cọ màu nước có đầu mảnh này có nhiều màu sắc tươi sáng, lớp đều và không bị sọc. Bạn sẽ mở gói của mình để tìm tất cả các điểm đánh dấu này được sắp xếp trong một hộp nhựa gọn gàng, tiết kiệm không gian, đóng chặt và cũng là nơi chứa bút đánh dấu nước không màu mà bạn có thể sử dụng với các loại sơn màu nước thực tế. Bạn thực sự nhận được sự kết hợp của tất cả mọi thứ bạn đã thấy cho đến nay!

Xem giá trên Amazon


Phần kết luận

Bạn có biết một nghệ sĩ hoặc người đam mê DIY khác yêu thích hội họa nhưng đang tìm cách mở rộng kỹ năng của họ, vì vậy họ hy vọng đầu tư vào một bộ bút màu nước để hoàn thiện kỹ thuật của họ? Chia sẻ bài đăng này với họ, để họ có tất cả các loại thông tin và các tùy chọn để cân nhắc trước khi chọn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)