Bài báo này Ban đầu xuất hiện trên Style Me Pretty.
Tác giả: Laura Platt từ Blog Sáng và Đẹp.
Cho dù tiệc cưới của bạn là một vài người thân mật, hay một nhóm lớn hơn, bạn sẽ muốn bày tỏ sự cảm kích đối với những người đứng bên bạn trong ngày trọng đại của bạn. Có rất nhiều công việc hỗ trợ một cô dâu và chú rể!

Là một nàng dâu, tôi thích những cách chu đáo và độc đáo để chúc mừng các phù dâu của mình, đó là lý do tại sao tôi đến The Wedding Shop by Shutterfly để nhận những món quà dành cho tiệc cô dâu được cá nhân hóa. Từ túi tote có chữ lồng đến ly rượu và túi vải, những món quà từ The Wedding Shop đều thiết thực và thú vị để sử dụng trong ngày cưới của chúng tôi và hơn thế nữa. Và các bạn: Tôi không quên bạn!

Cuộn xuống bên dưới để xem qua những món quà tùy chỉnh mà tôi đã tạo với The Wedding Shop cho các phù dâu của mình cho phù rể của vợ sắp cưới của tôi.


Những chiếc túi tote có chữ lồng này có thể chứa tất cả những thứ cần thiết, bao gồm cả quần áo để thay (và đừng quên giày!). Tôi rất vui khi được tặng những chiếc nơ chữ lồng cổ điển này cho từng phù dâu của mình.

Tôi hoàn toàn yêu thích những ly rượu khắc này, hoàn hảo cho món mimosas buổi sáng hoặc phục vụ trái cây tươi. Tôi có thể tưởng tượng chúng được đưa vào sử dụng trong bộ trang phục chuẩn bị cho cô dâu của chúng tôi!
Bộ sạc điện thoại di động là một cứu cánh toàn diện! Vào ngày cưới của chúng tôi, các phù dâu của tôi có thể giữ kết nối và chụp ảnh, từ chuẩn bị buổi sáng cho đến buổi khiêu vũ cuối cùng.

Một chiếc túi vải sọc đen trắng dễ thương có thể đóng hai nhiệm vụ để mang theo đồ dùng trong ngày hoặc một bộ khẩn cấp nhỏ cho những lần chạm vào phút cuối.


Chuyển sang quà tặng phù rể! Máy trồng cây bằng thép không gỉ này tuyệt như thế nào? Những người đam mê bia sẽ đánh giá cao một người trồng được cá nhân hóa của riêng họ.

Tôi biết phù rể của chồng sắp cưới của tôi sẽ thích nâng ly (hoặc hai ly!) Với chiếc ly thủy tinh có chữ lồng này. Tôi thích có thể cá nhân hóa với ban đầu của mỗi chàng trai.
Những chiếc bình khắc này chắc chắn sẽ nâng cao tinh thần! Mỗi bình có thể có chữ lồng của anh ấy, hoặc một thông điệp cá nhân cho phù rể.

Cuốn nhật ký bản đồ cổ điển là một món quà tuyệt vời vượt thời gian dành cho các chàng trai, một món quà anh ấy có thể giữ ở bàn làm việc hoặc mang đi du lịch.

Tiệm Cưới mang tất cả những mặt hàng này cho phù dâu và phù rể, và nhiều hơn thế nữa, từ văn phòng phẩm đám cưới đến album cưới và đồ trang trí nhà mới cưới của bạn. Tiệm Cưới có rất nhiều ý tưởng quà tặng tiệc cưới cho cô dâu, cho cả nam và nữ. Các mục có thể được tùy chỉnh bằng một cú nhấp chuột đơn giản và việc đặt hàng hoàn toàn dễ dàng – ngay cả đối với một nhóm lớn. Tất cả các mặt hàng tôi nhận được đã được đóng gói gọn gàng, sẵn sàng để làm quà tặng và thưởng thức. Quá dễ! Thêm một dấu ấn cá nhân vào mỗi món quà chính là những gì tôi đang tìm kiếm để tổ chức tiệc cưới của chúng tôi!