Tất nhiên đó là thời điểm tuyệt vời nhất trong năm – Thứ Sáu Đen! Nhưng năm nay, trong khi tất cả những người mà chúng tôi biết sẽ đổ đầy vào giỏ hàng của họ (trực tuyến và tại trung tâm mua sắm!), Chúng tôi đã sẵn sàng để thử một cái gì đó mới. Nếu việc vượt qua đám đông không phải là điều của bạn hoặc nếu bạn chỉ muốn chuyển đổi nó trong năm nay thay vì đạt được doanh số bán hàng thông thường của bạn, đừng lo lắng. Chúng tôi đã tổng hợp 10 điều cần làm thay vì mua sắm vào Thứ Sáu Đen năm nay. Cuộn xuống để tìm hiểu những gì chúng tôi sẽ làm!

8 dieu nen lam thay vi mua sam Thu Sau

Hình ảnh qua @mariekondo

Làm sạch tủ quần áo mùa thu

Tất cả chúng ta đều biết bạn sẽ nhận được một số quần áo mùa đông mới cho những ngày lễ (có thể là quà tặng hoặc là một món quà cho bản thân!), Vì vậy hãy dành ngày Thứ Sáu Đen để sắp xếp một số chỗ trong tủ quần áo của bạn! Trao quần áo của bạn cho ThredUp và bạn có thể kiếm được tiền mặt – hoặc thậm chí tốt hơn, ThredUp sẽ thay mặt bạn quyên góp cho các tổ chức từ thiện mà bạn chọn cho mỗi chiếc túi bạn gửi đến. Đây là hoạt động hoàn hảo trong mùa tặng quà này!

Tạo công thức nấu ăn còn sót lại trong Lễ Tạ ơn mới

Lấy cảm hứng từ các đầu bếp Food Network yêu thích của bạn và tạo ra một số công thức nấu ăn mới còn sót lại trong Lễ Tạ ơn! Chắc chắn, bạn luôn có thể chọn món cổ điển “Bánh kẹp còn sót lại trong Lễ Tạ ơn” nhưng chúng tôi nghĩ rằng phải có nhiều khả năng hơn ở đó. Một món salad còn sót lại trong Lễ Tạ ơn với gà tây, khoai lang cắt hạt lựu và nước sốt nam việt quất? Ồ, đúng vậy! Bánh ngọt Sheperd’s còn sót lại với đậu xanh, khoai tây nghiền và gà tây? Vâng, làm ơn! Hãy sáng tạo và thử thứ gì đó ngay bây giờ – và để dành cho chúng tôi một đĩa!

Biến nó thành một ngày thứ Sáu thể dục

Hãy thành thật mà nói, tất cả chúng tôi đã phải cởi cúc quần vào đêm hôm trước do vô số đồ đạc và rượu, và chúng tôi không hề cảm thấy tội lỗi về điều đó một chút nào! Nhưng, làm việc chăm chỉ hơn một chút vào ngày hôm sau không bao giờ làm hại ai cả. Điều tốt là mọi người sẽ tập trung vào các trung tâm mua sắm, vì vậy hầu hết các con đường mòn, phòng tập thể dục, studio sẽ trống để bạn tận hưởng cùng gia đình + bạn bè!

1640687214 441 8 dieu nen lam thay vi mua sam Thu Sau

Hình ảnh qua @squeeze

Chọn mát-xa

Cho dù bạn đang chuẩn bị cho kỳ nghỉ tập thể dục của mình, hoặc cuộc trò chuyện có chút căng thẳng trên bàn ăn tối hôm trước, mát-xa cho bản thân là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng và giảm bớt áp lực vào thời điểm này trong năm. Rốt cuộc, chúng ta không chỉ ăn mừng những gì chúng ta biết ơn sao? Hãy suy ngẫm về điều đó khi bạn ở đó!

Dọn dẹp “mùa thu” (thay vì dọn dẹp vào mùa xuân!)

Bây giờ Lễ Tạ ơn đã kết thúc và xã hội có thể chấp nhận bắt đầu trang trí cho Giáng sinh, đây là ngày hoàn hảo để dọn dẹp nhà cửa hoặc căn hộ của bạn và sẵn sàng cho tất cả các trang trí màu đỏ, trắng và xanh lá cây! Hãy bùng nổ bản nhạc ngày lễ yêu thích của bạn và chuẩn bị cho ngôi nhà của bạn ngày lễ.

1640687215 446 8 dieu nen lam thay vi mua sam Thu Sau

Hình ảnh qua @ barre3

Thử một lớp tập luyện mới

Hãy bắt đầu ngay từ đầu những quyết tâm của Năm Mới đó là trở nên phù hợp hơn và thử những điều mới bằng cách dành cả ngày để tránh xa đám đông người mua sắm và thử trải nghiệm một lớp học mới! Với rất nhiều lựa chọn tuyệt vời, đây là cơ hội hoàn hảo để thử một cái gì đó mới (và cảm nhận tốt hơn một chút về món gà tây và món nhồi và chiếc bánh mà bạn đã thưởng thức ngày hôm trước!)

Ra ngoài trời

Đi dạo với mẹ, bố hoặc anh chị em của bạn! Đó là thời điểm tuyệt vời để kết nối, tránh xa điện thoại và tận hưởng sự bầu bạn của nhau trong khi bạn ở nhà trong kỳ nghỉ.

Tình nguyện viên!

Có rất nhiều tổ chức luôn tìm kiếm tình nguyện viên vào thời điểm này trong năm. Thực hiện một số nghiên cứu trong khu vực của bạn về những nguyên nhân quan trọng đối với bạn và dành thời gian của bạn trong những ngày nghỉ!

0/5 (0 Reviews)