Như bất kỳ người đam mê DIY nào cũng sẽ nói với bạn, đôi khi niềm vui được tự tay làm và làm mọi thứ tràn qua từ các dự án thủ công và sáng tạo vào thế giới cải tiến nhà cửa. Ngay cả khi bạn không  nhiều kinh nghiệm với các công việc thủ công và sử dụng các công cụ điện, chắc chắn có một số khái niệm Tự làm tại nhà đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Máy khoan không dây

Gần đây, chúng tôi cảm thấy khá hứng thú với ý tưởng cải thiện kỹ năng làm việc thủ công của mình trong nhà, vì vậy chúng tôi đã hy vọng đầu tư vào một chiếc máy khoan động lực chất lượng, đơn giản để sử dụng nhưng đủ tốt để chúng tôi thực hiện về cơ bản bất kỳ dự án nào mà chúng tôi Tự làm những ý tưởng bất chợt dẫn chúng ta đến.

Ngay từ đầu, chúng tôi đã lên ý tưởng về việc có một chiếc máy khoan không dây vì nhiều năm sống với trẻ nhỏ và vật nuôi đã dạy chúng tôi rất rõ về những loại dây phức tạp có thể là gì, nhưng bên cạnh tính năng đó, chúng tôi biết mình sẽ phải làm một chút nghiên cứu thêm trước khi đưa ra lựa chọn của chúng tôi, chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi có một cái tốt nhất cho chúng tôi.

Nội dung bài viết

Máy khoan không dây tốt nhất là gì?

Như thường lệ, khi chúng tôi muốn thực hiện một giao dịch mua lớn hoặc thiết thực, chúng tôi đã truy cập internet để điều tra các tùy chọn và tìm hiểu thêm về các cuộc tập trận phù hợp với ngân sách của chúng tôi. Vào thời điểm chúng tôi đánh dấu xong những thứ chúng tôi quan tâm và quay lại chúng để đánh giá lại, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đã có một danh sách khá tuyệt vời, vì vậy chúng tôi quyết định chia sẻ nó cho những người khác có cùng sở thích và nhu cầu thấy.

Hãy xem danh sách tám máy khoan điện không dây tuyệt vời và rất hữu ích này mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của mình.

1. Bộ combo máy khoan không dây DEWALT 20V MAX

Bộ combo máy khoan không dây tối đa 20v Dewalt

Bạn có thực sự là loại người rất giỏi trong việc cải thiện nhà cửa và cần một chiếc máy khoan mới ngay từ đầu bởi vì bạn đã sử dụng chiếc máy cũ của mình quá nhiều, nhưng bạn đang tìm kiếm một thứ có chất lượng tuyệt vời nhưng cũng mang lại cho bạn rất nhiều của bang cho tiền của bạn? Chà, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn thực sự có thể mua được  hai dụng cụ điện không dây với mức giá mà một số công ty sẽ tính cho bạn một chiếc mà không phải hy sinh bất kỳ chất lượng nào? Đó chính xác là những gì mà gói này từ DEWALT phải cung cấp cho bạn.

Bên cạnh một máy khoan cầm tay không dây có công suất cao với nhiều mô-men xoắn, gói cụ thể này, có giá khá phải chăng khi bạn thấy số tiền bạn thực sự nhận được, cũng cung cấp cho bạn một công cụ điều khiển tác động điện cho các dự án yêu cầu cả hai. Cả hai thiết bị cầm tay không dây này đều nhẹ và được thiết kế để dễ dàng di chuyển khi bạn làm việc. Mỗi công cụ đều có màn hình LED số hóa hiển thị rõ ràng cho phép bạn điều chỉnh và xem các cài đặt của mình mà không gặp khó khăn.

Gói bạn thấy ở đây đi kèm với một chiếc túi bền được thiết kế đặc biệt để trở thành hộp đựng di động cho cả dụng cụ cầm tay và cũng là đế sạc có thể sạc lại pin lithium dung lượng tối đa, mỗi pin đều có tuổi thọ cao. Bên cạnh tuổi thọ, tính dễ dàng và sức mạnh là những ưu tiên hàng đầu trong các mô hình này. Các cơ cấu mũi khoan được thiết kế để dễ dàng thay đổi bằng một tay để thuận tiện trong khi bạn đang làm việc và động cơ của máy khoan có khả năng cung cấp 300 watt đơn vị cho tác động cao.

Ưu điểm

 • Dễ dàng sạc và mạnh mẽ. 
 • Bộ dụng cụ tuyệt vời. 

Nhược điểm

 • Mặc dù bộ công cụ này rất tốt cho các dự án gia đình, nhưng nó không được sản xuất cho các dự án lớn hơn. 

Xem giá trên Amazon

2. Máy khoan không dây BLACK + DECKER 20V MAX

Máy khoan không dây tối đa màu đen + sàn 20v

Bạn có đang cảm thấy khá hấp dẫn bởi ý tưởng về một chiếc máy khoan công suất lớn với các mũi khoan dễ thay đổi, thuận tiện để điều chỉnh trong khi bạn làm việc nhưng bạn đang làm việc với ngân sách hơi khắt khe hơn so với tùy chọn bạn đã thấy trước đây và bạn chỉ không chắc chắn về điều đó bạn cần hai công cụ điện khi bạn biết rằng bạn thực sự chỉ sử dụng máy khoan cầm tay? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể hài lòng hơn một chút với chiếc máy khoan kỳ lạ này từ BLACK + DECKER đi ​​kèm với đầy đủ các loại mũi khoan và phụ kiện hữu ích mặc dù được cung cấp với giá chỉ bằng một nửa.

Trên thực tế, chiếc máy khoan này thực sự đi kèm với hơn 30 phụ kiện được thiết kế để giúp bạn thực hiện tất cả các loại công việc thủ công và đạt được tất cả các hiệu quả khác nhau. Máy khoan này, được chế tạo đặc biệt để tăng độ bền, có khả năng khoan dễ dàng qua mọi loại gỗ, kim loại và nhựa. Máy khoan có tay cầm mềm nhằm tạo sự thoải mái trong quá trình sử dụng, tính trọng lượng của máy khoan; nó cũng được thiết kế để có trọng lượng nhẹ, nhưng bất kỳ máy khoan động lực nào cũng có sức nặng đối với nó.

Một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi về chiếc máy khoan đặc biệt này là pin công suất cao, được bào chế để sạc nhanh, có thể sạc đầy mà không mất điện trong tối đa 18 tháng giữa các lần sử dụng mà không cần sạc lại. Điều này làm cho máy khoan trở nên hoàn hảo cho những người đôi khi thực sự chỉ cần sử dụng máy khoan động lực. Gói hữu ích mà máy khoan đi kèm cũng bao gồm hơn 24 mũi khoan cho mọi mục đích khác nhau.

Ưu điểm

 • Giá cả phải chăng.
 • Là khá mạnh mẽ, vì vậy sẽ làm tốt với hầu hết các dự án.

Nhược điểm

 • Các dự án nặng sẽ cần nhiều mô-men xoắn hơn. 

Xem giá trên Amazon

3. Bộ combo 2 mảnh nhỏ gọn không dây Makita CT225R 18V ​​LXT

Bộ kết hợp 2 mảnh nhỏ gọn không dây Makita ct225r 18v ​​lxt lithium ion

Bạn có thực sự vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích sự kết hợp giá cả và sự tiện lợi khi mua một bộ dụng cụ điện kép bao gồm một máy khoan động lực không dây và một công cụ tác động, nhưng bạn không cảm thấy được bán với lựa chọn đầu tiên vì bạn chưa bao giờ một để mua thiết kế đầu tiên bạn đọc mà không cần xem những thứ khác? Sau đó, đây là một thiết kế và gói công cụ điện kép khác để bạn cân nhắc, lần này là của Makita!

Về trình điều khiển, công cụ cầm tay và không dây này cung cấp hai tốc độ khác nhau có thể được điều chỉnh cực kỳ dễ dàng và được cung cấp bởi một động cơ 4 cực tích hợp. Động cơ này có khả năng cung cấp cho bạn “mô-men xoắn cực đại” 1460 inch pound mặc dù toàn bộ phần, có kèm theo pin, có trọng lượng dưới 3 pound. Máy khoan được thiết kế theo cách tương tự, mặc dù lớn hơn một chút và có cơ cấu phía trước dài hơn để tải nhiều loại mũi đi kèm, cũng có thể được thay đổi bằng một tay giống như cơ chế chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ở trên.

Pin cung cấp năng lượng cho máy khoan là một trong những tính năng tốt nhất của toàn bộ điều này do tính chất sạc nhanh của nó. Pin này có thể sạc đầy trong vòng chưa đầy 25 phút, thực sự là khá nhanh so với các công cụ không dây có công suất cao.

Ưu điểm

 • Hoạt động tốt với hầu hết các dự án gia đình. 
 • Pin kéo dài một thời gian và dễ dàng sạc lại. 

Nhược điểm

 • Mũi khoan không phải là loại bền nhất. 

Xem giá trên Amazon

4. Bộ nhỏ gọn trình điều khiển máy khoan không dây Milwaukee M18 18V Lithium-Ion 1/2 inch

Nhấp vào hình ảnh để mở chế độ xem mở rộng Milwaukee m18 18v lithium ion 1: 2 inch Bộ dụng cụ nhỏ gọn cho máy khoan không dây

Bạn có thực sự có ngân sách lớn hơn một chút để làm việc và bạn sẵn sàng đầu tư thêm một chút tiền vào một chiếc máy khoan số ít miễn là đó là một thiết kế hạng nặng thực sự phù hợp với bạn? Chà, đặc biệt nếu bạn thực sự là một người làm thủ công có kinh nghiệm đang tìm kiếm thứ gì đó thực sự sẽ kéo dài bạn qua nhiều lần sử dụng, thì chúng tôi nghi ngờ rằng bạn có thể sẽ hợp hơn một chút với thứ gì đó như loại không dây có công suất cao này máy khoan được cung cấp bởi Milwaukee!

Máy khoan đặc biệt này có rất nhiều sức mạnh đằng sau nó, theo cách thường điển hình hơn của các công cụ điều khiển dựa trên pound, làm cho nó thích hợp để khoan qua mọi thứ về cơ bản. Động cơ bên trong máy khoan cầm tay nhẹ đáng kinh ngạc này tạo ra mô-men xoắn 500 inch pound, hoàn thành 1800 vòng mỗi phút. Để hoạt động kết hợp với động cơ công suất lớn, máy khoan này cũng có hệ thống bảo vệ chống quá tải nhạy cảm để giữ cho mọi thứ không trở nên mất kiểm soát nếu bạn đang làm công việc thực sự nặng nhọc.

Pin của máy khoan này là một lý do khác khiến giá tăng cao; nó được chế tạo với công nghệ mà so với thời gian chạy trung bình của pin máy khoan, chạy lâu hơn 40%, nhanh hơn 20% và tiết kiệm điện hơn 20%. Để giúp bạn sử dụng máy khoan lâu nhất có thể và luôn được sạc bất cứ khi nào bạn cần, bộ sản phẩm này cũng đi kèm với bộ sạc nhanh và hộp đựng cứng có độ bền ngang với chính máy khoan.

Ưu điểm

 • Công cụ mạnh mẽ sẽ hoạt động trên hầu hết các vật liệu. 
 • Nó không nặng lắm. 

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

5. Trình điều khiển máy khoan không dây SKIL 20V 1/2 inch

Trình điều khiển máy khoan không dây Skil 20v 1: 2 inch

Nếu bạn định đầu tư vào một chiếc máy khoan số ít có thể tự làm mọi thứ bạn cần nhưng bạn không có nhiều ngân sách như thiết kế ở trên, thì chúng tôi  chắc chắn khuyên bạn nên xem qua thiết kế này từ Skil được thiết kế để trở nên hạng nặng và được trang bị đầy đủ đủ để xử lý mọi công việc, dù dễ hay khó, nhưng theo cách đơn giản hơn và tối giản hơn một chút.

Máy khoan này được cung cấp năng lượng bởi pin lithium chất lượng cao, có thể sạc dự phòng nhanh chóng và nhanh chóng trên bộ sạc 20 volt. Mô hình cụ thể này thực sự được thương hiệu tiếp thị với tư cách là cư dân của họ “hãy đến với máy khoan DIY” vì nó rất dễ tiếp cận và sử dụng đơn giản nên thực sự cấp nguồn cho nó là điều bạn ít lo lắng nhất, cho phép bạn tập trung vào bất cứ điều gì bạn đang làm cho chính mình , ngay cả khi bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc làm thủ công và cải thiện nhà cửa.

Mặc dù nó cực kỳ bền, nó cũng là một mô hình lý tưởng cho những việc đơn giản hàng ngày như siết chặt ốc vít trong đồ nội thất hoặc treo những thứ trên tường. Mặc dù về mặt khác, đây là một mô hình khá đơn giản, nhưng có một tính năng thực sự nổi bật của chiếc máy khoan này khiến nó trở nên khác biệt. Pin lithium của máy khoan này có hệ thống kiểm soát nhiệt độ tích hợp được thiết kế để cảm nhận khi nào pin hoạt động mạnh và ngăn nó quá nóng và rơi vỡ khi đang làm việc trong dự án của bạn.

Ưu điểm

 • Pin không quá nóng khi làm việc. 

Nhược điểm

 • Có thể cần thay thế các mũi khoan. 

Xem giá trên Amazon

6. Máy khoan không chổi than không chổi than Kobalt 24-Volt Max Ion (Li-ion) 1/2-in

Máy khoan không chổi than Kobalt 24 volt max (li ion) 1: 2 trong máy khoan không dây

Bạn vẫn thấy mình hứng thú hơn một chút với những mẫu đắt tiền hơn một chút bởi vì bạn thấy rằng giá cả thường mang tính vật chất tốt hơn sẽ mang lại cho bạn độ bền sử dụng nhiều hơn, nhưng bạn cũng chỉ cảm thấy có ý định xem càng nhiều các tùy chọn khác nhau như bạn có thể? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể đánh giá cao những gì mà mô hình tiếp theo này của Kobalt cung cấp.

Máy khoan không dây này đi kèm với pin lithium ion tối đa 24 volt công suất cao và bộ sạc có tốc độ cực nhanh trong quá trình làm việc mặc dù dung lượng pin lớn. Toàn bộ mục đích của thiết kế này là để nó trở thành một chiếc máy khoan đơn giản nhưng bền và hiệu quả mà bạn có thể lấy và sử dụng mà không gặp rắc rối hoặc nhiều bước. Đây là một phần lý do tại sao nó đi kèm với một hộp đựng rất nhỏ nhưng bền và chỉ có một vài phụ kiện; toàn bộ ý tưởng ở đây là đơn giản hóa quy trình.

Ngoài máy khoan, hộp đựng, pin và bộ sạc, còn có một kẹp thắt lưng để treo máy khoan vào giữa các bộ phận mà bạn sẽ sử dụng nó trong dự án của mình, một đầu bít điều khiển hai đầu và một giá đỡ. Do tính chất vật liệu cực kỳ nặng, chiếc máy khoan này nặng hơn một chút so với rất nhiều mẫu máy bạn đã thấy từ trước đến nay, nặng khoảng 4 pound.

Ưu điểm

 • Đi kèm với vô số phụ kiện. 
 • Hoạt động ngay cả với các dự án nặng hơn. 

Nhược điểm

 • Nó khá nặng, vì vậy bạn có thể dễ dàng bị mệt mỏi. 

Xem giá trên Amazon

7. Bộ dụng cụ điều khiển máy khoan Bosch DDB181-02

Bộ máy khoan dụng cụ cầm tay Bosch ddb181 02

Bạn có thực sự đang tìm kiếm một chiếc máy khoan động lực không dây hướng đến người mới bắt đầu một chút mặc dù nó có khả năng tốt cho những người thực hiện các dự án nặng hơn không? Chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu cảm giác muốn mua một thứ gì đó sẽ giúp bạn học cách sử dụng và sáng tạo với các công cụ điện tốt hơn nhưng điều đó cũng sẽ kéo dài bạn trong những năm tới, nơi bạn có nhiều kinh nghiệm hơn và có thể sử dụng nó hiệu quả hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi thích mô hình này và gói sản phẩm do Bosch cung cấp!

Một trong những tính năng thân thiện với người mới bắt đầu nhất của máy khoan này là độ nhỏ gọn của nó so với những gì nó cung cấp, khiến nó nhẹ và dễ vận động một cách đáng ngạc nhiên mặc dù thực tế là nó có thể chịu được rất nhiều. Máy khoan cũng được tạo ra kiểu dáng đẹp có chủ đích để nó có thể được sử dụng trong không gian nhỏ, chật hẹp trong quá trình xây dựng hoặc chế tạo nặng.

Mặc dù nó chỉ nặng 3 pound, nhưng máy khoan này có đủ mô-men xoắn để xử lý về cơ bản bất kỳ bề mặt hoặc dự án nào. Nó cung cấp 350 pound mô-men xoắn được tối ưu hóa và chạy ở tốc độ 1300 RPM, khiến nó có thể so sánh với các máy khoan lớn hơn và nặng hơn nhiều so với chính nó. Chúng tôi thực sự rất hâm mộ tính năng có lẽ nhỏ nhất trên máy khoan này, đó là một đèn LED nhỏ rất sáng ở phía trước có thể được sử dụng để chiếu sáng không gian của bạn để có tầm nhìn tốt hơn cho dù bạn đang làm việc ở đâu hay nó nhỏ và tối đến mức nào. Là. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa dễ dàng và thiết thực!

Ưu điểm

 • Chỉ có trọng lượng 3 pound.
 • Đi kèm với một đèn LED. 

Nhược điểm

 • Có thể hơi quá nhỏ đối với một số người dùng. 

Xem giá trên Amazon

8. Máy khoan không dây Lithium-Ion Avid Power 20V MAX

Công suất trung bình Máy khoan không dây lithium ion tối đa 20v

Bạn đã từng cuộn qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy thứ gì đó có giá cả phải chăng hơn nhiều so với một số lựa chọn mà bạn đã thấy cho đến nay nhưng bạn cũng không sẵn sàng hy sinh chất lượng, vì vậy hy vọng của bạn không cao lắm? Sau đó, chúng tôi vui mừng thông báo rằng sự kiên nhẫn của bạn cuối cùng đã được đền đáp nhờ mẫu máy khoan không dây này và các phụ kiện đặc trưng của Avid Power!

Một trong những phần hữu ích nhất của các tính năng của máy khoan này là thực tế là pin đa chức năng. Điều này có nghĩa là, ngay cả khi sạc máy khoan, pin cũng có thể sạc thứ khác, chẳng hạn như điện thoại của bạn, nhờ một cổng USB được đặt thuận tiện ở một bên. Về bản thân máy khoan, nó được thiết kế đặc biệt với sự thoải mái về tay cầm, mang đến cho bạn một thiết kế tiện dụng giúp cân bằng trọng lượng của máy khoan và dễ dàng di chuyển.

Máy khoan này cung cấp cho bạn đủ mô-men xoắn để xử lý làm việc với tất cả các loại vật liệu, bao gồm gỗ, gốm sứ, vách thạch cao và nhựa cùng những thứ khác. Nó thậm chí có thể xử lý thép mạ! Giống như kiểu máy trước đó, máy khoan này đi kèm với đèn LED tích hợp để chiếu sáng không gian tối giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Máy khoan có giá cả phải chăng tuyệt vời này đi kèm với một gói với 10 mũi khoan và một thanh mở rộng cho dây buộc có trục từ tính, linh hoạt sẽ giúp bạn sử dụng máy khoan ở những nơi khó tiếp cận.

Ưu điểm

 • Có thể xử lý vô số vật liệu bền, như gỗ, thép mạ, v.v. 

Nhược điểm

 • Các mũi khoan không bền lắm. 

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết một người đam mê tự làm và cải tiến nhà cửa từ lâu đã tìm kiếm một chiếc máy khoan mới nhưng cũng đã từng cởi mở về việc cần một chút trợ giúp để thu hẹp tìm kiếm của họ không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có thể xem xét tất cả các tùy chọn khác nhau mà bạn đã thấy và tìm hiểu thêm một chút về những gì ở đó trước khi họ đưa ra quyết định cuối cùng!

Nguồn: diys.com