Việc quyết định loại bánh ngon nhất cho bất kỳ sự kiện hay dịp nào là một việc khá khó khăn. Với một loạt các loại bánh có sẵn với nhiều hương vị; quả thật là không thể tin được khi tìm một chiếc bánh đặc biệt cho những người thân yêu của bạn. Sự xuất hiện của các loại bánh theo chủ đề thực sự hấp dẫn vì bạn có thể dễ dàng chọn đúng loại phù hợp với chủ đề bữa tiệc của mình. Sau đó, hãy chọn đặt hàng bánh chủ đề từ một tiệm bánh trực tuyến bất cứ khi nào bạn có một dịp đặc biệt để kỷ niệm. Chắc chắn, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng vì đã mang những chiếc bánh chủ đề vào lễ kỷ niệm của mình. Một số loại bánh chủ đề hấp dẫn mà bạn có thể đặt từ tiệm bánh yêu thích của mình đã được liệt kê dưới đây. Di chuyển trên!

Tận hưởng mọi khoảnh khắc với niềm vui không giới hạn và những kỷ niệm khó quên với bánh chủ đề

Không nghi ngờ gì nữa, những chiếc bánh chủ đề thực sự là món quà hấp dẫn khi nói đến kỷ niệm những ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn. Dù là dịp nào đi chăng nữa, một chiếc bánh có thiết kế bắt mắt sẽ đánh cắp trái tim của hàng triệu người chỉ bởi hương vị và vẻ ngoài của nó. Cho nên, đặt bánh chủ đề trực tuyến cho mọi dịp đặc biệt và tan chảy trong hương vị hấp dẫn của nó. Hãy tham khảo những mẫu bánh chủ đề dưới đây để tìm ra chiếc bánh ưng ý nhất cho lễ kỷ niệm sắp tới của bạn.

  1. Bánh chủ đề người nhện

Đó là sinh nhật của con bạn và bạn đang tìm kiếm một chiếc bánh kem ngon để tăng thêm vẻ đẹp cho bữa tiệc theo chủ đề? Con của bạn là một fan hâm mộ tuyệt vời của Người nhện và bạn đã thấy nó sưu tầm hình ảnh và video về nhân vật này. Năm nay, hãy nói với anh ấy rằng anh ấy là anh hùng hành động trong ngày trọng đại của anh ấy bằng cách đặt một chiếc bánh chủ đề Người nhện cho bữa tiệc sinh nhật của anh ấy. Gửi bánh chủ đề trực tuyến vì bạn không bao giờ có thể sai với lựa chọn này. Mua ngay!

Bánh chủ đề người nhện

  1. Bánh ảnh

Bánh kem in ảnh là một thiết kế bánh sinh nhật phổ biến cho trẻ em cũng như người lớn. Năm nay, hãy làm cho kỷ niệm ngày cưới của bạn trở thành một ngày đẹp trời bằng cách đặt một chiếc bánh kem theo chủ đề từ một tiệm bánh trực tuyến. Cá nhân hóa chiếc bánh với hình ảnh đẹp của hai bạn và đặt bánh cho thiết kế bánh trực tuyến vận chuyển. Đảm bảo trang trí toàn bộ sảnh tiệc bằng những bức ảnh đáng yêu của bạn và đối tác của bạn. Chắc chắn, đối tác của bạn sẽ vỡ òa trong nụ cười và những giọt nước mắt hạnh phúc khi nhận được món quà bất ngờ này từ bạn!

Bạn đang xem  8 món bánh chủ đề Mouth-Melting bạn phải thử

Bánh ảnh

  1. Bánh theo chủ đề nghề nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bánh kem theo chủ đề chuyên nghiệp để tạo thêm nụ cười triệu đô trên khuôn mặt bạn thân của mình, thì đây là chiếc bánh dành cho bạn. Làm cho họ cảm thấy được yêu thương vào ngày đặc biệt của họ bằng cách gửi một chiếc bánh theo nghề thông qua hình thức giao hàng trong ngày. Một số loại bánh dựa trên nghề nghiệp hàng đầu mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến bao gồm bánh chủ đề bác sĩ, bánh chủ đề kỹ sư, bánh cho nhà thiết kế thời trang, v.v.

Bánh theo chủ đề nghề nghiệp

  1. Chủ đề cướp biển

Bạn đang tìm kiếm một chiếc bánh kem theo chủ đề tiệc cổ điển cho ngày sinh nhật của người thân? Chà, một chiếc bánh chủ đề cướp biển lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng “Cướp biển vùng Caribe” có thể là một lựa chọn lý tưởng. Gửi bánh trực tuyến Hiện nay!

Chủ đề _Pirate

  1. Bánh chủ đề chuột Mickey

Bánh kem theo chủ đề chuột Mickey là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn nếu bạn đang tìm một chiếc bánh kem theo chủ đề cho bữa tiệc của bé. Nhân vật Disney nổi tiếng và những người bạn của anh ấy luôn vui vẻ và trông họ thật tuyệt. Vì vậy, hãy đặt một chiếc bánh chủ đề tuyệt đẹp từ một tiệm bánh trực tuyến và làm hài lòng những người thân yêu của bạn. Bạn thậm chí có thể chọn đặt bánh này từ bánh không trứng danh mục nếu bạn là người thuần chay. Mua sắm ngay bây giờ!

Bánh chủ đề chuột Mickey

  1. Một chiếc bánh hoa

Cho dù bữa tiệc có theo chủ đề hay không, một chiếc bánh thực vật là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi dịp đặc biệt. Năm nay, hãy đặt hàng chiếc bánh ngọt ngào này như bánh kỷ niệm giao hàng trong ngày và tận hưởng trọn vẹn ngày đặc biệt của bạn. Có sẵn vô số hương vị và kiểu dáng, chiếc bánh chủ đề tuyệt đẹp này sẽ nâng cao tinh thần và lan tỏa tình yêu thương đến khắp mọi nơi. Đặt bánh này từ cửa hàng bánh yêu thích của bạn ngay bây giờ và nói lên tấm lòng của bạn với những người đặc biệt của bạn.

Một chiếc bánh hoa

  1. Princess Of The Castle Cake

Đối với sinh nhật của cô con gái nhỏ của bạn, một chiếc bánh lâu đài công chúa đầy màu sắc là lựa chọn phù hợp để đi cùng. Con gái là công chúa của tổ ấm và cuộc sống của mọi ông bố. Vì vậy, hãy đặt hàng cho chiếc bánh hấp dẫn này ngay bây giờ và được giao đến địa điểm mong muốn thông qua hình thức giao bánh ngay trong ngày. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những điều tốt nhất ý tưởng chủ đề bánh để làm hài lòng con gái yêu của bạn. Mua ngay!

Princess Of The Castle Cake

  1. The Queen Cake

Tìm kiếm bánh chủ đề ngon nhất trực tuyến cho ngày đặc biệt của đối tác của bạn? Chà, một chiếc bánh nữ hoàng xinh đẹp là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bánh được trang trí đẹp mắt với một chiếc vương miện và những trái tim đỏ bên trên. Không có thiết kế bánh nào có thể sánh được với sự sang trọng và vẻ đẹp của một chiếc bánh nữ hoàng. Mua sắm ngay bây giờ!

The Queen Cake

Dòng dưới cùng

Vì vậy, hãy chọn một chiếc bánh kem theo chủ đề tốt nhất trong số những loại được đưa ra ở trên và đặt một khởi đầu duyên dáng cho những ngày trọng đại của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể đặt combo bánh qua chuyển phát nhanh để làm tan chảy trái tim người thương của mình. Chúc bạn mua sắm bánh vui vẻ!

Xem tiếp   8 món bánh dành cho nhà thiết kế bạn phải thử vào năm 2021

0/5 (0 Reviews)