Mùa thu đã đến gần, và thời tiết cuối cùng cũng bắt đầu hạ nhiệt. Đối với chúng tôi, điều đó có nghĩa là đây là thời điểm hoàn hảo để tổ chức một bữa tiệc dã ngoại vui vẻ và ngon miệng. Một chuyến dã ngoại tuyệt vời sẽ không có gì nếu thiếu một số thức ăn ngon và bạn đồng hành tốt, đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa ra danh sách những món cần có của Trader Joe’s cho chuyến dã ngoại tiếp theo của bạn! Hãy làm theo để tìm một số cảm hứng thú vị khi bạn bước vào mùa thu.

Hình ảnh qua Trader Joe’s

1. Salad Pasta Lemon Basil

Bạn không thể có một bữa ăn ngoài trời mà không có món salad mì ống, và nếu bạn chưa thử món salad mì ống húng chanh này, thì bạn đang bỏ lỡ! Món salad mì ống này siêu dễ bỏ vào giỏ dã ngoại và mỗi hộp đựng là một phần nhỏ hoàn hảo.

Hình ảnh qua Trader Joe’s

2. Bộ Salad Taco

Còn gì tuyệt hơn một món salad bạn đã làm? Một món salad đã được làm cho bạn! Những bộ dụng cụ làm salad taco này tươi, ngon và sẵn sàng đi dã ngoại, đó là tất cả những gì bạn có thể mong muốn!

Hình ảnh qua Trader Joe’s

3. Gáo chip ngô hữu cơ

Một chuyến dã ngoại khác nhất định phải có là những chiếc gáo chip ngô hữu cơ này, với một ít salsa hoặc guac, bạn sẽ không thể ngăn cản sự thèm muốn của những thứ này!

Hình ảnh qua Trader Joe’s

4. Samosas bí ngô cay

Những món samosas bí ngô này là món ăn hoàn hảo để phục vụ cho bữa ăn ngoài trời mùa thu của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo hướng dẫn ở mặt sau để nấu, bọc chúng trong một ít giấy thiếc và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu!

Hình ảnh qua Trader Joe’s

5. Gậy PB & J

Dã ngoại là tất cả về đồ ăn nhẹ, và những chiếc gậy PB & J này là món đồ cần có của Trader Joe’s để cả gia đình cùng thưởng thức!

Hình ảnh qua Trader Joe’s

6. Bí ngô có hương vị Joe-Joe’s

Nếu bạn là một Trader Joe’s thường xuyên, thì bạn đã biết bánh quy của Joe-Joe là gì. Những Joe-Joe’s hương vị bí ngô này là món tráng miệng hoàn hảo bổ sung cho bữa ăn ngoài trời của bạn… đặc biệt là khi chúng ta bước vào mùa thu. Bạn không bao giờ có thể có đủ thức ăn có hương vị bí ngô.

Hình ảnh qua Trader Joe’s

7. Cốc bơ đậu phộng sô cô la đen

Nếu chúng ta đang nói về món tráng miệng, chúng ta phải nói về những cốc bơ đậu phộng sô cô la đen này. Nếu bạn yêu thích sô cô la nhiều như chúng tôi, thì bạn phải thử những thứ này. Chúng không chỉ là món ăn dã ngoại hoàn hảo mà còn là một trong những món tráng miệng ngon nhất hiện có, hãy tin chúng tôi.

Hình ảnh qua Trader Joe’s

8. Giữ lấy Bắp! Món khai vị

Những món khai vị thơm ngon từ ngô này sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bữa ăn ngoài trời nào. Đó là những hình nón được làm thủ công cực giòn, đầy ngô, rau thái hạt lựu, một chút dầu đậu nành và trộn với sả, tỏi, ngò, tiêu xanh, muối & bột Chile. Chúng chỉ mất 15 phút để làm, và là món cần có cho chuyến dã ngoại của bạn!

Hình ảnh qua Trader Joe’s

Trader Joes sẽ không bao giờ khiến bạn nhầm lẫn trong bộ phận dã ngoại, đó là lý do tại sao chúng tôi hy vọng danh sách này đã cung cấp cho bạn tất cả nguồn cảm hứng mà bạn cần cho những món đồ cần có của Trader Joe’s!

0/5 (0 Reviews)