\Nếu bạn chưa bao giờ tận hưởng sự thơm ngon tiện lợi mà bếp nấu chậm mang lại cho gia đình một cách dễ dàng và hiệu quả về thời gian, thì chúng tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng bạn thực sự đã bỏ lỡ một điều vô cùng hữu ích.

Nồi nấu chậm tốt nhất

Cho dù bạn quan tâm đến một chiếc nồi nấu chậm vì bạn có lịch trình công việc bận rộn và bạn không muốn hy sinh chất lượng bữa ăn hay cho dù bạn chỉ là người mới bắt đầu muốn nấu ăn dễ quản lý hơn một chút, hãy đầu tư vào một nồi nấu chậm có thể là một thay đổi hoàn toàn trò chơi giờ ăn.

Mặc dù bếp nấu chậm khá phổ biến ở nơi chúng ta sống, chúng tôi vẫn thấy rằng nhiều người chúng tôi gặp phải không nhận ra  chúng có thể linh hoạt, hữu ích và dễ tiếp cận đến mức nào, hoặc chỉ cho bao nhiêu thứ khác nhau. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, không phải lúc nào mọi người cũng nhận ra rằng những chiếc nồi nấu chậm chất lượng cao có thể dễ dàng mua trực tuyến với giá tốt như thế nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thu thập các liên kết cho các loại bếp nấu chậm tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm một cái mới của riêng chúng tôi. Mua sắm trực tuyến thực sự là một cách tuyệt vời để đầu tư nhiều thời gian hơn vào việc thực sự nghiên cứu các lựa chọn của bạn, vì nó cho bạn thời gian để so sánh và đối chiếu các tính năng. Bạn thậm chí có thể đánh dấu những thứ sau này, nghĩ về chúng trong vài ngày, và sau đó quay lại xem xét chúng một lần nữa. Nồi nấu chậm cũng không ngoại lệ đối với quá trình dễ dàng này.

Nồi nấu chậm là gì?

Nói một cách đơn giản, nồi nấu chậm (đôi khi được gọi là ấm siêu tốc) là một thiết bị điện đặt trên mặt bàn được thiết kế để đun sôi trong thời gian dài ở nhiệt độ thấp. Khả năng này cho phép bạn cho một thứ gì đó vào nồi nấu chậm vào buổi sáng, để nó an toàn để đun cả ngày và nấu từ từ theo cách giữ nguyên hương vị và nước trái cây và diễn ra dần dần trong vài giờ. Khi bạn đi làm về hoặc thức dậy vào buổi sáng, bạn đã có một món ăn mới.

Bếp nấu chậm thường có thể điều chỉnh được, nhưng tất cả nhiệt độ được tạo sẵn đều thấp hơn so với các loại bếp khác hoặc các thiết bị tiêu chuẩn của bạn cung cấp. Đây là một phần lý do tại sao chúng có thể được để trên và nấu trong một thời gian dài hơn mà phần lớn không được giám sát; nhiệt độ của chúng không đạt đến độ cao nguy hiểm như nhau. Quá trình ninh nhừ mà họ cho thức ăn của bạn vào nồi là bảo dưỡng thấp nhưng tốt cho việc giữ ẩm và giữ hương vị.

Ai nên mua nồi nấu chậm?

Nếu bạn hỏi chúng tôi, theo nghĩa đen, bất kỳ ai cũng có thể hưởng lợi từ việc sở hữu và sử dụng nồi nấu chậm! Nếu bạn là người mới bắt đầu làm bếp, nhưng bạn muốn đảm bảo rằng mình vẫn chuẩn bị những bữa ăn chất lượng, thì tính năng dễ sử dụng mà bếp nấu chậm mang lại chắc chắn sẽ mở rộng phạm vi những gì bạn có thể thực hiện. Nếu bạn là một đầu bếp có kinh nghiệm hơn, nhưng bạn thường hết dung lượng trên các thiết bị thông thường hơn, thì một chiếc nồi nấu chậm có thể giúp bạn chế biến thêm một món ăn khác. Nồi nấu chậm cũng là lựa chọn tuyệt vời cho những người rất bận rộn, những người muốn duy trì một chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và tránh đặt mua quá nhiều nhưng không thể ở nhà để thực sự nấu ăn mọi lúc.

Nồi nấu chậm tốt nhất

Nếu bạn vẫn cảm thấy mình có thể sử dụng thêm một chút hướng dẫn trong quá trình phân tích các lựa chọn nồi nấu chậm tốt nhất, hãy xem danh sách ưu và nhược điểm của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các loại bếp nấu chậm mà chúng tôi ấn tượng nhất trong quá trình tìm kiếm của chính mình.

1. Aroma Housewares Cơm và nồi nấu chậm

Aroma đồ gia dụng nấu cơm và nồi nấu chậm

If you’re looking for a slow cooker that’s diverse enough for all different dishes but simple enough for very quick prep in the morning before work, then you might settle on this model from Aroma Housewares right off the bat. This slow cooker comes with seven automated controls that make setting up all kinds of meals to cook even easier than usual. This particular pot also doubles well as a rice cooker, with pre-sets for white rice, brown rice, and oatmeal. The machine has a delay timer that will let you set a meal up to start cooking even hours in the future, letting you time when the dish will be done. It also has a warming setting that will keep the food heated without cooking it any further until you’re ready to eat.

Although most people were very happy with the setting functions of this machine, some made critical notes about oatmeal specifically. They maintain that the instructions should let customers know that the delay timer only works on the rice cooking presets. This is fine for different dishes that work on these settings even though they’re not rice-based, but some things, like oatmeal, boil over, or stick on those slightly hotter settings and therefore can’t be made in combination with the delay timer.

View price on Amazon

Pros:

 • Durable and easy to clean, inside and out
 • Seven preset cook settings that make preparing cook times even easier than usual
 • Delay timer and warming settings for convenience before and after actual cook time

Cons:

 • Delay timer only works on rice-based presets
 • Some foods that need lower temperatures to boil over or stick on the rice settings and therefore can’t be used with a delay timer

2. Crock-Pot Cook-n-Carry portable slow cooker

Crock pot cook n mang nồi nấu chậm di động

If you’re looking for a slow cooker that’s a little larger and a little more basic and classic in its functionality, then you might appreciate this design offered by Crock-Pot the most. This seven-quart slow cooker is set manually according to which low simmering temperature is the best for your particular dish, which the included guide will help you determine. The machine is made from polished stainless steel and durable plastic that makes it easy to clean, durable, and touch-safe when you move it. Sturdy handles, a locking lid, and a disconnecting cord make it portable for pot lucks and family dinners. Choose the highest cooking heat for a meal in less time, more like a stovetop pot, or a low one for safe all-day simmering.

Những người đánh giá sản phẩm này cho bạn một lời khuyên cảnh báo mạnh mẽ: hãy chú ý đến hướng dẫn sử dụng để  mở khóa nắp của nồi này trong khi nấu! Nếu bạn khóa nắp, hơi nước không thể thoát đủ ra xung quanh các cạnh do thiết kế của kiểu máy này. Sau đó, nhiệt sẽ tạo ra áp suất tích tụ và nắp có thể bị vỡ khi bạn cố gắng mở khóa hoặc nhấc nó lên bằng tay cầm nóng, nước mưa rơi thủy tinh vào thức ăn của bạn. Bạn phải mở khóa nắp  khi đang nấu. Các ổ khóa chỉ để mang nó khi di chuyển.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Sức chứa bảy lít ấn tượng
 • Nút xoay thuận tiện để đặt nhiệt độ cao để nấu nhanh hơn hoặc nhiệt độ thấp để nấu chậm và ninh cả ngày
 • Tay cầm, khóa nắp và dây có thể tháo rời để di chuyển trước hoặc sau khi món ăn của bạn đã chín
 • Chất liệu thép được đánh bóng và nhựa bền để dễ dàng vệ sinh và sử dụng an toàn khi chạm vào

Nhược điểm:

 • Hướng dẫn sử dụng cảnh báo bạn về việc khóa nắp trong khi nấu, nhưng bạn nên cẩn thận hơn nữa; Nếu bạn khóa nắp trong khi nấu, áp suất nhiệt sẽ hình thành và nắp sẽ làm vỡ thủy tinh vào thức ăn của bạn

3. Nồi áp suất điện 7 trong 1 Instant Pot Duo

Bộ đôi nồi ăn liền Nồi áp suất điện 7 trong 1

Thay vì kích thước, sự đa dạng dễ dàng có thực sự là ưu tiên của bạn khi nói đến nồi nấu chậm mà bạn sẽ chọn? Sau đó, bạn có thể sẽ hòa hợp hơn với thiết kế lẩu 7 trong 1 này của Instant Pot. Đa thiết bị này hoạt động như một nồi áp suất, nồi nấu chậm, nồi cơm điện, nồi hấp, chảo áp chảo, máy làm sữa chua và hâm nóng thức ăn. Nó cũng có các nút cài sẵn một chạm dễ dàng điều hướng cho từng khả năng đó và nấu nhanh hơn tới 70% so với một số bếp nấu chậm cơ bản hơn, ngay cả khi đun nhỏ lửa. Nó được làm từ thép chống bám vân tay và nhựa chống nóng, giúp bạn dễ dàng vệ sinh và tất cả các phụ kiện đi kèm của nó (bao gồm thìa, cốc đong và nồi bên trong) đều an toàn với máy rửa bát. Nồi đi kèm với một loạt các công thức nấu ăn và 14 tùy chọn nấu món ăn được cài đặt sẵn.

Lưu ý rằng mặc dù bao bì và mô tả liệt kê “hấp” là một trong những khả năng của máy, nhưng thực tế nó không đi kèm với giỏ hấp, đây là một phần cần thiết để tận dụng hết tính năng đó. Nhiều thương hiệu bán giỏ hấp riêng, nhưng một số người mua máy này trước đây cho biết họ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm giỏ hấp riêng phù hợp với phần trên của máy này.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Tính năng chống bám vân tay, an toàn khi chạm và dễ dàng lau chùi với các phụ kiện an toàn cho máy rửa bát
 • Nấu nhanh hơn 70% so với một số thiết kế nồi nấu chậm cơ bản khác
 • Các tính năng cơ bản 7 trong 1 giúp nó hoạt động giống như một công cụ đa năng
 • 14 cài đặt bữa ăn được lập trình sẵn làm cho bữa ăn trở nên đa dạng, nhanh chóng và dễ sử dụng

Nhược điểm:

 • Khả năng hấp được quảng cáo khó tận dụng vì nó không được bán kèm theo giỏ hấp và giỏ được bán riêng thực sự phù hợp rất khó tìm

4. Nồi nấu chậm hình bầu dục có thể lập trình All-Clad

Tất cả các nắp nồi nấu chậm hình bầu dục có thể lập trình được

Bạn vẫn đang chờ đợi một thiết kế lớn hơn cho phép bạn chuẩn bị các phần ăn lớn hơn, nhưng bạn muốn kiểm soát nhiều hơn chỉ là một nút xoay nhiệt độ? Sau đó, hãy xem mô hình có thể lập trình hơn này từ All-Clad. Nồi nấu chậm 6,5 lít này có vỏ ngoài bằng thép không gỉ dễ lau chùi và nồi bên trong bằng sứ an toàn cho máy rửa bát. Nồi này có thể tháo rời và thuận tiện cho việc phục vụ trực tiếp hoặc tại bàn. Máy cung cấp cho bạn một bộ hẹn giờ trễ mà bạn có thể đặt trước 26 giờ và dao động trong khoảng thời gian nấu nướng có thể lập trình từ 4-20 giờ, tùy thuộc vào đề xuất món ăn và nhiệt độ. Màn hình kỹ thuật số lớn, đủ ánh sáng giúp dễ dàng tìm thấy cài đặt tùy chỉnh của bạn và các chỉ báo chuẩn bị và an toàn của bạn hiển thị và dễ đọc.

Đảm bảo rằng bạn làm theo cảnh báo của sách hướng dẫn để tránh sử dụng bộ phận chèn bằng sứ của nồi này để chế biến thức ăn trên bếp thông thường hoặc trong lò nướng. Nồi này không được chuẩn bị cho thời gian đun nấu gay gắt ở mức nhiệt cao như vậy, và nó sẽ làm nứt gốm.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Màn hình LCD trực quan, dễ nhìn với màn hình kỹ thuật số lớn
 • Nồi bên trong bằng sứ có thể tháo rời để dễ dàng làm sạch bằng máy rửa chén hoặc phục vụ bàn
 • Phạm vi thời gian nấu rất rộng và hẹn giờ trễ lên đến 26 giờ, cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn thời điểm món ăn của bạn sẽ sẵn sàng

Nhược điểm:

 • Không được sử dụng nồi bên trong để nấu trên bếp hoặc trong lò nướng; nhiệt độ cao sẽ làm nứt gốm

5. Nồi nấu chậm kỹ thuật số di động Hamilton Beach

Nồi nấu chậm kỹ thuật số di động bãi biển Hamilton

Bạn có quan tâm chủ yếu đến việc mua một chiếc nồi nấu chậm để có thể chế biến các món ăn từ thịt được nấu chín hoàn hảo, mặc dù bạn phải làm việc rất nhiều không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ bị ấn tượng bởi một số tính năng được cung cấp với mô hình Hamilton Beach này. Các điều khiển trên máy này rất đơn giản, nhưng chúng có thể lập trình đủ để bạn có thể chọn thời gian nấu lý tưởng và xác nhận nhiệt độ được đề xuất theo hướng dẫn kỹ lưỡng đi kèm. Nắp đậy khóa để di động trước và sau khi nấu, có lỗ thoát hơi nước để ngăn quá trình tạo áp suất và cũng cho phép bạn kiểm tra nhiệt độ bên trong của thịt bằng nhiệt kế nhạy cảm đi kèm qua cùng lỗ đó, do đó bảo vệ bạn khỏi bỏng hơi nước. Nồi có dung tích 6 lít có thể tháo rời và an toàn với máy rửa bát.

Điều đáng chú ý là trong một số đơn vị được công ty này bán ra, mô hình này đã được biết là có khuyết tật nóng chảy. Đó là ngoại lệ và không phải là quy tắc, nhưng một số thiết bị có lỗ hổng nơi gặp nhau giữa đáy nhựa và vỏ thép đã gặp vấn đề với nhựa nóng chảy khi nồi được sử dụng thường xuyên và ở cài đặt nhiệt độ cao nhất.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Nồi bên trong có thể tháo rời 6 lít có kích thước rộng rãi và an toàn với máy rửa bát
 • Điều khiển dễ dàng cho phép bạn tùy chỉnh nhiệt độ hoàn hảo so với kết hợp thời gian nấu cho món ăn cụ thể của bạn
 • Nắp khóa cung cấp khả năng bảo vệ, lỗ thoát hơi để thoát áp suất và kiểm tra nhiệt bên trong đơn giản với nhiệt kế được cung cấp

Nhược điểm:

 • Chọn các thiết bị có lỗ hổng ở khu vực nối đáy gặp phải vấn đề nóng chảy khi được sử dụng thường xuyên ở cài đặt nhiệt cao nhất của nó

6. Bãi biển Hamilton cực lớn Nồi nấu chậm Stay or Go

Bãi biển Hamilton ở cực lớn hoặc đi nấu chậm

Bạn có bị hấp dẫn bởi ý tưởng về một chiếc nồi nấu chậm mà bạn có thể mang đi đâu đó trước hoặc sau khi nấu ăn, nhưng bạn không khỏi băn khoăn nếu không có một mô hình lớn hơn với khả năng này? Sau đó, Bãi biển Hamilton có chính là những gì bạn đang tìm kiếm. Với một nồi bên trong 10 lít, đây là nồi nấu chậm lớn nhất trong danh sách. Nó có ba cài đặt nhiệt độ cơ bản nhưng phổ biến, mỗi cài đặt sẽ chuyển sang chế độ hâm nóng sau thời gian nấu được quy định. Nắp đậy có khóa và lót giúp ngăn chặn bắn tung tóe trước hoặc sau khi nấu, đồng thời tay cầm chắc chắn cho bạn cảm giác cầm nắm chắc chắn, an toàn khi nâng và mang vác cẩn thận. Cả nồi bên trong và nắp đều an toàn cho máy rửa bát.

Khiếu nại chính của những người mua trước đó là mô hình cụ thể này không có bất kỳ loại đèn báo nào. Điều này có nghĩa là để biết liệu máy có đang bật và được làm nóng hay không, bạn chỉ có vị trí của nút xoay nhiệt độ để quan sát. Điều này làm cho khả năng ai đó nhấc máy lên khi họ không nên hoặc không cẩn thận chạm vào nắp kính trên đầu sẽ cao hơn rất nhiều so với khả năng xảy ra nếu thiết bị, giống như hầu hết các kiểu máy, có đèn bắt mắt để chỉ ra rằng máy đã trên và được làm nóng.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Dung tích nồi bên trong 10 lít cho các khẩu phần lớn hơn
 • Khả năng di chuyển trước hoặc sau khi nấu nhờ nắp khóa và tay cầm chắc chắn
 • Ba cài đặt nhiệt độ cơ bản nhưng phổ biến
 • Chuyển sang chế độ hâm nóng sau thời gian nấu đã quy định để đảm bảo an toàn và tránh nấu quá chín
 • Nồi bên trong và nắp đều an toàn cho máy rửa bát

Nhược điểm:

 • Máy  không có đèn báo để hiển thị rất rõ ràng khi máy đang bật và nóng

7. Nồi nấu chậm có thể lập trình Hamilton Beach Sear & Cook

Hamilton Beach Sear & cook Nồi nấu chậm có thể lập trình

Bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một chiếc máy có số lần nấu nướng tương đối nhiều như những thứ bạn muốn làm nhất? Vậy thì có lẽ đơn vị từ Bãi biển Hamilton này chính là thứ bạn đang chờ đợi. Máy có thể tùy chỉnh hơn một chút (nhưng vẫn đơn giản) này có thể được lập trình để nấu ở bất kỳ nhiệt độ nào trong khoảng thời gian từ hai đến mười giờ. Sách hướng dẫn thậm chí còn cung cấp cho bạn hướng dẫn về cách kết hợp nhiệt và thời gian là tốt nhất cho món ăn nào. Nắp và nồi bên trong sáu lít đều an toàn cho máy rửa bát, bên ngoài bằng thép và nhựa an toàn cảm ứng rất dễ lau chùi. Nồi chắc chắn nhưng không quá nặng để có thể xách tay an toàn.

Mặc dù phần đế và các chức năng nấu ăn rất được lòng hầu hết người dùng trước đây, nhưng một số thiết bị đặc biệt của một số người lại có một lỗ hổng ở tay cầm bằng nhựa ở phía trên của nắp. Khi sử dụng trong thời gian dài ở cài đặt nhiệt độ cao nhất, một số người đã gặp vấn đề với các cạnh xung quanh đế của tay cầm nắp nhựa bị nóng chảy. Đó không phải là một vấn đề phổ biến, nhưng nó một rủi ro khi mua hàng.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Nồi và nắp bên trong máy rửa bát an toàn, với bên ngoài dễ làm sạch
 • Chạm vào nhựa an toàn và tay cầm chắc chắn để có thể di chuyển tốt
 • Nhiều thời gian nấu ở tất cả các nhiệt độ có sẵn khác nhau (với hướng dẫn kỹ lưỡng về cài đặt)
 • Trọng lượng nhẹ ấn tượng cho độ chắc chắn và bền của đế

Nhược điểm:

 • Một số vấn đề có một lỗ hổng nhựa xung quanh đế của tay cầm nắp khiến nó bị chảy khi sử dụng ở nhiệt độ cao

8. Nồi nấu chậm Cosori đa năng 11 trong 1

Nồi nấu chậm Cosori 11 trong 1 Nồi đa năng

Nếu bạn yêu thích ý tưởng về một bộ đếm thời gian trễ kéo dài, nhưng bạn muốn có nhiều khả năng tùy chỉnh hơn ở cùng một nơi so với những gì bạn đã thấy trước đây, thì đây là một lựa chọn thay thế tuyệt vời từ Cosori. Máy này cung cấp cho bạn một bộ hẹn giờ trễ có thể được đặt trước 24 giờ và có 11 cài đặt kiểu nấu đa dạng hoạt động cùng với ba cài đặt nhiệt khác nhau. Màn hình kỹ thuật số đơn giản và dễ đọc, trong khi các nút điều khiển quay số và nút bấm đơn giản và trực quan. Thiết bị dễ dàng mang theo, nồi nhôm bên trong là an toàn thực phẩm, đun nóng nhanh, và an toàn cho máy rửa chén, bên ngoài có ghi rõ là chịu nóng để đảm bảo an toàn.

Một số người đã có kinh nghiệm sử dụng nồi này trước đây đã báo cáo rằng họ nhận thấy cài đặt nhiệt thực tế thấp hơn so với hiển thị số. Điều này có thể gây ra các vấn đề khi nấu các loại thịt trong suốt thời gian quy định. Một số người mua trước đây đã đề cập đến việc phải chuyển máy về cài đặt luộc ở cuối để thịt của họ thực sự được làm nóng thích hợp qua trung tâm trên các vết cắt lớn hơn.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Nồi bên trong làm nóng nhanh và an toàn với máy rửa bát
 • Hẹn giờ trễ có thể được đặt trước 24 giờ
 • Màn hình kỹ thuật số dễ đọc và các nút điều khiển quay số rất trực quan và đơn giản để sử dụng
 • Thiết bị chắc chắn và dễ dàng thực hiện trước và sau khi nấu ăn

Nhược điểm:

 • Một số người dùng đã báo cáo sự khác biệt giữa nhiệt độ hiển thị và nhiệt lượng thực tế, ảnh hưởng đến cách các miếng thịt lớn hơn đã nấu chín kỹ có thể đi qua giữa

Nồi nấu chậm có thể được sử dụng để làm gì?

Hầu hết mọi người sử dụng bếp nấu chậm của họ để làm thịt. Do nhiệt độ được duy trì ở mức thấp, nhiều đầu bếp thích làm nâu thịt của họ trong chảo trước rồi mới cho vào nồi nấu chậm của họ, chỉ để đảm bảo thịt chín kỹ đến trung tâm. Nồi nấu chậm sẽ tiếp quản từ đó, giữ hương vị và giữ cho mọi thứ chín mềm. Chất lượng này là lý do tại sao rất nhiều người thích sử dụng nồi nấu chậm của họ để cắt thịt rẻ hơn; hành động ninh nhừ làm phong phú thêm hương vị và kết cấu để giống với những món cắt đắt tiền hơn.

Bên cạnh việc cắt thịt thông thường, mọi người thường sử dụng nồi nấu chậm để làm:

 • Mac và pho mát
 • Stroganoff
 • Súp và món hầm
 • Ớt hoặc đậu nướng
 • Thịt viên và cà ri
 • xương sườn
 • Rau hầm hoặc rau luộc đặt cùng với một miếng thịt để hấp thụ hương vị
 • Enchiladas
 • Thịt hầm
 • Bột yến mạch, yến mạch để qua đêm và ngũ cốc nóng

Bạn có biết một người đam mê ẩm thực bận rộn đã suy nghĩ về việc đầu tư vào một chiếc nồi nấu chậm hơn tốt của riêng họ nhưng ai có thể sử dụng một số trợ giúp để chọn ra mẫu phù hợp? Chia sẻ bài đăng này với họ, vì vậy họ có tất cả các loại tùy chọn để xem xét.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)