Cho dù bạn đang mong đợi một em bé hay vừa chào đón một đứa trẻ đến với thế giới, hãy mang những người thân yêu của bạn vào lễ kỷ niệm với thẻ thông báo mang thai và sinh. Sử dụng thiệp chúc mừng ảnh tùy chỉnh của Shutterfly cho thông báo của bạn, bạn có thể chia sẻ tình yêu thương cho dù người thân của bạn đang ở đâu. Sử dụng những bức ảnh chuyên nghiệp của bạn từ buổi chụp ảnh mang thai hoặc trẻ sơ sinh, hoặc vui vẻ gửi những bức ảnh chân thực ngọt ngào. Khi bạn không thể có tất cả gia đình và bạn bè của mình trong khoảng thời gian tuyệt vời như vậy, một tấm ảnh thẻ tùy chỉnh có thể giúp họ cảm thấy như họ đang ở đó. Tám ý tưởng thông báo mang thai và em bé của chúng tôi là hoàn hảo cho các bé gái, bé trai và các thông báo trung lập.

Chuyển đến:

Nội dung bài viết

Ý tưởng Thông báo Mang thai

Nếu bạn đang mong chờ một em bé, đó là một thông báo lớn cần nói với bạn bè và gia đình của bạn. Mặc dù bạn có thể đã cung cấp tin tức cho những người thân thiết nhất với bạn trực tiếp hoặc qua điện thoại, nhưng một thông báo chính thức sẽ giúp bạn cập nhật thông tin cho mọi người trong cuộc sống của bạn. Những thông báo mang thai đẹp đẽ cũng có thể trở thành kỷ vật cả đời cho bất cứ khi nào bạn muốn nhìn lại quá trình mang thai và hồi tưởng lại quãng thời gian trong đời. Khi bạn đang mong đợi, bạn có thể vui vẻ thêm ảnh mang thai vào thẻ thông báo của mình cùng với giới tính và tên của em bé, nếu bạn đã biết hoặc cảm thấy muốn thông báo trước thời hạn. Bốn ý tưởng thông báo mang thai này hoàn hảo cho các mùa khác nhau và các kiểu tiết lộ khác nhau.

1. Thông báo mang thai Giáng sinh

Nếu bạn đang mang thai vài tháng và sắp đến kỳ nghỉ đông, thông báo mang thai vào Giáng sinh có thể là niềm vui và lễ hội đối với tất cả mọi người. Chuẩn bị với một buổi chụp ảnh mang thai theo chủ đề Giáng sinh, nơi bạn có thể mặc những màu sắc theo mùa như đỏ, trắng và xanh lá cây. Bên trong thông báo, có rất nhiều vở kịch vui nhộn về các từ và trích dẫn mà bạn có thể đưa vào, chẳng hạn như “Không thể chờ đợi món quà tuyệt vời nhất trong số chúng!” Nếu bạn theo đạo, hãy kèm theo một câu kinh thánh về trẻ em hoặc sự ra đời để thể hiện rằng bạn đang mong chờ được đón những ngày lễ sắp tới cùng với đứa con mới chào đời xinh đẹp của mình.

Thẻ thông báo sinh cho em bé mới chào đời

2. Lễ tạ ơn thông báo mang thai

Nếu bạn đang mong đợi, việc mang thai chắc chắn là một trong những điều lớn nhất mà bạn biết ơn trong năm nay. Chia sẻ lòng biết ơn của bạn với gia đình và bạn bè bằng cách thiết kế một thông báo mang thai Lễ Tạ ơn để gửi qua thư. Tiết lộ thai kỳ của bạn có thể bao gồm các màu mùa thu để phù hợp với mùa, bao gồm bảng màu cam, đỏ và vàng. Cân nhắc tổ chức một buổi chụp ảnh theo chủ đề Lễ Tạ ơn, nơi bạn có thể tạo dáng trong khung cảnh mùa thu như một cặp vợ chồng hoặc một mình trong vai người mẹ tương lai. Thẻ thông báo Lễ tạ ơn của bạn sẽ khiến cả gia đình bạn cảm thấy biết ơn vì em bé mới sắp chào đời!

Thông báo mang thai cho thấy đôi giày em bé nói rằng vượt qua khó khăn sẽ phát triển kỳ tích

3. Thông báo mang thai hài hước

Thông báo mang thai là một khoảng thời gian vui vẻ trong cuộc đời của bạn, nhưng không có nghĩa là nó không thể hài hước! Với thông báo bằng hình ảnh, bạn có thể khiến những người thân yêu của mình cười nghiêng ngả khi họ mong chờ được gặp em bé mới chào đời. Bắt đầu một buổi chụp ảnh như một cặp vợ chồng với những dấu hiệu mà bạn có thể nắm bắt để trêu đùa về nỗi sợ hãi của bạn xung quanh việc làm cha mẹ mới. Nhiều người trong số những người thân yêu của bạn có thể sẽ có cùng cảm xúc và thích thú với thông báo mang thai hài hước và chân thực.

Thông báo mang thai hài hước cho thấy vết sưng của em bé của người phụ nữ và bụng của người đàn ông nói rằng em bé sắp chào đời

4. Tiết lộ bất ngờ khi mang thai

Một tiết lộ mang thai bất ngờ có thể sẽ tốn nhiều kế hoạch hơn là một tiết lộ thông thường. Nếu bạn thực sự muốn gây bất ngờ cho mọi người trong cuộc sống của mình, bạn sẽ cần phải giữ một bí mật lớn cho đến khi thông báo của bạn được gửi đến thư! Nếu bạn có thể làm điều đó, hiệu ứng sẽ rất thú vị cho tất cả bạn bè và gia đình của bạn để nghe về điều bất ngờ cùng một lúc. Nếu bạn đang che giấu một vết sưng nhỏ, hãy dành thời gian để thêm ảnh vào thẻ thông báo của bạn để mọi người có thể thấy những gì đang diễn ra. Một thông báo bất ngờ là niềm vui đối với tất cả mọi người và nó làm cho thông báo đó càng trở nên đặc biệt hơn.

Thông báo khai sinh được cá nhân hóa với bốn kiểu dáng và phong cách khác nhau

Ý tưởng thông báo sinh

Sau khi có em bé ở đây, hãy cho mọi người biết về việc bổ sung mới vào gia đình bằng thẻ thông báo em bé tùy chỉnh. Bao gồm những bức ảnh chân thực về gia đình mới của bạn hoặc sử dụng một buổi chụp ảnh chuyên nghiệp để khoe ảnh trẻ sơ sinh của bạn. Thẻ thông báo về em bé của bạn sẽ đặc biệt quan trọng đối với bạn bè và gia đình ở quá xa để có thể gặp trực tiếp trẻ sơ sinh. Bằng cách ghép một tấm thiệp bé xinh lại với nhau, mọi người có thể làm quen với đứa trẻ nhỏ và cảm thấy như chúng cũng ở đó với bạn. Chọn từ bốn ý tưởng thông báo sinh này để ghép một tấm thiệp dễ thương và ngọt ngào.

1. Thông báo giáng sinh cho bé

Cũng giống như thông báo mang thai vào dịp Giáng sinh, bạn có thể tổng hợp một thông báo mang thai trong dịp lễ hội để gửi đi trong những ngày lễ. Cho dù bạn mới sinh con gần đây hay đó là Giáng sinh đầu tiên của em bé, những người thân yêu của bạn sẽ thích thú khi nhìn thấy một tấm thiệp Giáng sinh độc đáo có ý nghĩa như một lời thông báo ngọt ngào. Chụp những bức ảnh gia đình mới để kỷ niệm gia đình bạn đã phát triển như thế nào trong năm qua và kèm theo những lời nhắn nhủ ngọt ngào về đứa con mới chào đời của bạn, bao gồm tên, tuổi và tính cách của chúng.

bó hoa thông báo chúc phúc sinh nở với nền mộc mạc

2. Thông báo của Rainbow Baby

Thông báo em bé cầu vồng kéo từ tất cả niềm vui của tuổi thơ với một thiết kế thú vị và đầy màu sắc. Cho dù bạn đã có con trai hay con gái, thông báo cầu vồng phù hợp cho cả hai như một thông báo trung lập hơn về giới tính. Thiết kế cầu vồng tượng trưng rằng bạn đang sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới với tư cách là một gia đình và những người thân yêu của bạn sẽ thích chia sẻ điều đó với bạn. Trên thông báo đầy màu sắc của bạn, hãy bao gồm các thông tin thực tế về trẻ sơ sinh của bạn bao gồm tên, cân nặng và tuổi của chúng.

thông báo chào đời bé gái với minh họa cầu vồng và ảnh em bé đang ngủ

3. Thông báo về bé Pumpkin

Một thông báo về em bé bí ngô luôn dễ thương và hoàn hảo để gửi đi trong mùa thu. Mặc cho bé bộ trang phục theo chủ đề bí ngô để bạn có thể chụp ảnh và thêm chúng vào thẻ. Mọi người sẽ ngưỡng mộ em bé của bạn dễ thương như thế nào và trông chúng nhỏ bé như thế nào bên cạnh những quả bí ngô thật! Thêm một câu nói dễ thương vào thông báo của bạn, chẳng hạn như “Hãy chào đón quả bí ngô nhỏ của chúng ta!” Nếu bạn có một em bé chào đời vào cuối mùa hè hoặc vào mùa thu, thì thông báo về quả bí ngô là cách hoàn hảo để kỷ niệm mùa cũng như sinh nhật của chúng.

4. Thông báo sinh tại bệnh viện

Ảnh em bé sơ sinh là một cách thân mật hơn để giới thiệu những người thân yêu của bạn với gia đình mới của bạn. Nhìn thấy một em bé mới lọt lòng trong chăn bệnh viện màu hồng hoặc xanh dương có thể khiến bạn bè và gia đình của bạn cảm thấy như họ đang ở ngay bên bạn để chào đón em bé đến với thế giới. Sau khi bạn đã có cơ hội nghỉ ngơi và gắn kết với gia đình, hãy chụp một số bức ảnh trong bệnh viện mà bạn cảm thấy thoải mái khi chia sẻ với những người thân thiết nhất với mình. Họ sẽ thích nhìn thấy những ngày đầu tiên trong cuộc đời của con bạn và ăn mừng với bạn ngay cả khi ở rất xa thông qua thông báo sinh tại bệnh viện.

Thông báo sinh ba lần một bé trai với ảnh bệnh viện của đứa bé trong chiếc chăn màu xanh lam và trên thẻ có chữ màu xanh lam

Khi nào cho mọi người biết bạn đang mang thai

Trước khi gửi thông báo có thai, nhiều người băn khoăn không biết khi nào thì thông báo có thai. Điều quan trọng cần biết là thời kỳ mang thai của mỗi người là khác nhau, và điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, gia đình và sự thoải mái của bạn. Nhiều cặp vợ chồng đợi đến sau tam cá nguyệt đầu tiên mới gửi thông báo có thai vì sau thời điểm đó ít có khả năng sảy thai hơn. Sau tam cá nguyệt đầu tiên, bạn và đối tác của bạn cũng sẽ có nhiều thời gian để gắn kết với nhau và có thể cảm thấy sẵn sàng hơn để chia sẻ những tin tức quan trọng với những người bạn và gia đình còn lại của bạn. Cùng với thẻ thông báo, một số ý tưởng tiết lộ của em bé khác bao gồm một bữa tiệc bất ngờ hoặc một cuộc gọi điện thoại đơn giản với những người thân thiết nhất với bạn.

Theo dõi khi tắm cho trẻ sơ sinh

Khi bạn đã gửi thông báo mang thai của mình, hãy theo dõi phòng tắm em bé để trực tiếp chúc mừng trước khi em bé chào đời. Thông thường, người thân của bà mẹ mới sinh sẽ tổ chức buổi tắm cho trẻ sơ sinh cho họ, vì vậy bạn có thể không cần thực hiện bất kỳ kế hoạch nào nếu đang mang thai. Người chủ trì bữa tiệc thường sẽ lên kế hoạch cho mọi thứ, từ việc gửi lời mời tắm cho em bé, lên kế hoạch trang trí và chọn địa điểm cũng như các hoạt động của bữa tiệc. Hầu hết các vòi hoa sen dành cho trẻ nhỏ đều tương đối nhỏ và bạn có thể đưa chúng ra nhà hàng hoặc ở nhà của ai đó để chia sẻ bữa trưa hoặc đồ ăn nhẹ và chơi một số trò chơi theo chủ đề dành cho trẻ nhỏ.

Phụ nữ ở vòi hoa sen cầm bóng bay và quà tặng em bé cho bà bầu

Thêm ý tưởng để chào đón một em bé mới

Sinh con là một trong những thay đổi lớn nhất, thú vị nhất trong cuộc đời của bất kỳ ai. Hãy tổ chức lễ kỷ niệm đúng cách với những món quà và đồ trang trí nhà tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để gắn kết nhà trẻ của mình lại với nhau. Là cha mẹ, bạn nên hài lòng với tất cả các sản phẩm dành cho trẻ nhỏ của bạn giúp bạn chăm sóc và bồi bổ cho con mình. Em bé của bạn cũng sẽ phát triển sở thích của riêng mình một cách nhanh chóng và chúng sẽ thích những đồ chơi và hoạt động thú vị như bộ dụng cụ nghệ thuật và sách truyện. Khi con bạn lớn lên, đừng quên lưu tất cả ảnh của bạn và thêm chúng vào một cuốn sách ảnh được cá nhân hóa. Với một album ảnh chuyên nghiệp, bạn sẽ có một cách đặc biệt để nhìn lại những kỷ niệm và lưu giữ tất cả các bức ảnh của bạn làm vật kỷ niệm.

Nguồn lực Bổ sung cho Trẻ em:

0/5 (0 Reviews)