Bạn đã luôn muốn trồng những thứ trong khu vườn của mình nhưng bạn không thể vì bạn không có vườn? Hoặc nếu bạn có một khu vườn, nó quá nhỏ để trồng tất cả các loại rau, hoa và các loại cây kỳ lạ khác mà bạn mơ ước. Bây giờ bạn có thể với sự trợ giúp của túi trồng .

Trồng cây non trong túi cây trồng

Túi trồng là câu trả lời đơn giản cho vấn đề tinh túy mà mọi người làm vườn tham vọng phải đối mặt – thiếu không gian. Giờ đây, bạn có thể theo đuổi đam mê làm vườn của mình và trồng bất cứ thứ gì bạn thích ở bất kỳ nơi nào miễn phí mà bạn có. Sân sau, sân phụ, hiên nhà, hay thậm chí là lối thoát hiểm khi hỏa hoạn. Bất kỳ vị trí nào trên tài sản của bạn không bị chiếm bởi tường hoặc đồ nội thất đều là trò chơi công bằng cho ước mơ làm vườn của bạn.

Nhưng túi trồng nào là tốt nhất? Và bạn cần lưu ý những lưu ý gì khi tìm mua túi trồng cây đầu dòng? Chúng tôi tổng hợp các đánh giá về túi trồng tốt nhất này để giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Chúng tôi cũng bao gồm một hướng dẫn mua hàng nêu rõ các đặc điểm chính mà túi trồng cây tốt nhất nên có.

Đánh giá Túi Grow Tốt nhất

Không giống như chậu và chậu trồng cây, túi trồng dễ dàng di chuyển, rẻ tiền và nhẹ. Chúng tôi đã thử nhiều túi trồng trên thị trường và chọn những túi hàng đầu dưới đây.

1. VIVOSUN 5 Túi 5 Gallon Grow

Túi trồng Vivosun 5 gói 5 gallon

Reliability, durability, and permeability are the three qualities that give VIVOSUN 5-Pack 5 Gallon Grow Bags a distinction above the other products on this list. Made from rugged material that allows both air and water in, the bags are breathable and well-drained. And their reasonable price tag is the icing on the cake.

The thick nonwoven fabric is the key to the popularity and success of these grow bags. The material has been thickened for extra durability and ruggedness. Yet the bags are surprisingly both odor and BPA free which makes them a healthy option and ideal for any setting both indoors and outdoors.

Your plants will also benefit from the good drainage quality of the nonwoven fabric. Any excess water will just drain out of the bag. And since you can follow the level of moisture in the soil based on the signs of saturation on the walls of the bag, you will have less risk of overwatering the plants.

The sturdy and reinforced handles allow you to carry the bag around even when it’s full of soil and plants. This is an important feature since you’ll be moving your sun-sensitive plants around a lot to protect them. So having a bag that can handle some rough treatment is crucial for the success of your gardening projects.

On the downside, you’ll need to put these bags on top of a layer of pebbles or small rocks to improve their drainage. Otherwise, the bottom of the bag will always remain saturated with water which could lead to fungal and mold buildup. But other than that, these grow bags are a soil pick and they’ve earned our editor’s choice award.

Pros

 • Thickened nonwoven fabric.
 • Odorless and BPA-free.
 • Breathable bags that prevent root circling.
 • Rugged handles for easy transportation.
 • Durable and sturdy.

Cons

 • Need to be placed on rocks for better drainage.

View price on Amazon

2. 247Garden 5-Pack 1 Gallon Grow Bags

247garden 5 gói 1 gallon túi trồng

Mặc dù giá trung bình của túi trồng không đáng kinh ngạc, nhưng bạn vẫn cảm thấy tốt khi trả ít hơn cho một sản phẩm có chất lượng tốt. Và đó là lý do tại sao Túi tăng trưởng 5 túi 1 Gallon của 247Garden là lựa chọn phù hợp với túi tiền của chúng tôi. Chúng không chỉ giúp bạn tiết kiệm một vài đô la, mà còn cung cấp chất lượng của vật liệu, sự đa dạng về kích cỡ và sự chú ý đến từng chi tiết.

Túi có nhiều kích thước và kích thước để chứa tất cả các loại cây bạn muốn trồng ở đó. Từ túi 1 gallon nhỏ thích hợp cho cây có hoa nhỏ đến túi lớn 40 gallon có thể chứa một vài cây cà chua hoặc bụi hoa hồng. 

Các túi đặc biệt nhẹ, nặng hơn một ounce một chút khi rỗng. Nhưng mặc dù nhẹ như vậy, những chiếc túi vẫn chắc chắn như bạn mong đợi. Bạn có thể kéo chúng xung quanh mà không gặp khó khăn nhờ vào đường khâu chắc chắn và tay cầm được gia cố. 

Vải cho phép không khí vào và ra khỏi túi một cách tự do. Điều này có lợi là cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ của đất bên trong túi dễ dàng hơn. Nếu bạn lo lắng về việc đất quá nóng sẽ không ảnh hưởng đến rễ cây, bạn chỉ cần đào một chiếc quạt vào túi để làm mát đất. Và trong những tháng mùa đông lạnh giá, bạn có thể giữ ấm đất cho cây.

Một trong những nhược điểm rõ ràng mà chúng tôi nhận thấy ở sản phẩm này là kích thước thực tế của túi thường nhỏ hơn so với quảng cáo. Một túi một gallon sẽ tốn ít hơn một gallon đất, v.v. Vì vậy, bạn sẽ phải sáng tạo khi chọn kích thước phù hợp cho cây trồng hoặc những loại cây bạn muốn trồng.

Ưu điểm

 • Chất liệu thoáng khí.
 • Tùy chọn khác nhau về kích thước và kích thước.
 • Giá cả phải chăng.
 • Đường khâu chắc chắn.

Nhược điểm

 • Túi nhỏ hơn kích thước đã quảng cáo.

Xem giá trên Amazon

3. Người chiến thắng Outfitters 6-Gói 3 Túi Gallon Grow

Bộ trang phục người chiến thắng 6 gói 3 túi tăng trưởng gallon

Nếu chất lượng cao cấp trong những chiếc túi lớn là thứ bạn đang theo đuổi và bạn không ngại chi thêm vài đô la để có được một chiếc túi sẽ ở lại với bạn trong nhiều năm, thì Túi Winner Outfitters 6-Pack 3 Gallon Grow sẽ là một lựa chọn lý tưởng . Nó kiểm tra tất cả các hộp khi nói đến chất lượng, thiết kế và chức năng.

Chức năng là từ hoạt động ở đây. Sau khi cho cây vào túi, chúng tôi nhận thấy rằng rễ phát triển nhanh hơn và các vấn đề thông thường về vòng quanh của rễ đã là dĩ vãng. Điều này liên quan đến chất liệu vải không dệt chất lượng cao của túi. Nó thúc đẩy quá trình cắt tỉa rễ bằng không khí. Khả năng phục hồi của vật liệu cho phép rễ phát triển cứng cáp mà không làm chúng bị bó chặt hoặc buộc chúng phải xoay quanh nhau và vướng víu.

Một tính năng quan trọng khác ở đây gây ngạc nhiên thú vị là đường khâu kép của tay cầm. Tay cầm mỏng manh là một thiếu sót nghiêm trọng, đặc biệt là với các túi trồng có kích thước lớn. Tuy nhiên, đường khâu X kép ở đây có nghĩa là bạn có thể mang túi đầy đất ướt mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. 

Túi được làm từ nỉ không dệt không chứa BPA. Điều này làm cho túi trở thành một lựa chọn lành mạnh, đặc biệt nếu bạn giữ chúng trong nhà, nơi trẻ em và vật nuôi sẽ tiếp xúc với chúng.

Tuy nhiên, chúng tôi đã gặp sự cố với những chiếc túi này. Mặc dù sức chứa của chiếc túi là 3 gallon như quảng cáo, nhưng thành của chiếc túi lại ngắn hơn rất nhiều so với chúng tôi mong đợi. Điều đó có nghĩa là chúng tôi không thể trồng cây cao hơn trong đó. Điều đó nói rằng, chiều rộng thêm cho phép chúng tôi trồng nhiều cây hơn trong một túi so với bình thường đối với một túi có kích thước như vậy.

Ưu điểm

 • Chất liệu vải không dệt cao cấp.
 • Đường khâu kép X để tăng thêm độ bền.
 • Thiết kế tròn trịa không bị mất dáng ngay cả khi đầy đặn.
 • Cấu trúc rễ không khí.

Nhược điểm

 • Thành túi ngắn hơn bình thường không lý tưởng cho cây cao.

Xem giá trên Amazon

4. HỆ THỐNG VẬN HÀNH Túi 5 túi 5 Gallon Grow

Hệ thống sang trọng 5 gói 5 gallon túi trồng trọt nặng nề

Một số sản phẩm tập trung vào thiết kế và hình dáng trong khi những sản phẩm khác đặt hiệu suất lên hàng đầu. Nhưng HỆ THỐNG VẬN HÀNH Túi Gallon Grow 5-Gói 1 kết hợp cả hai trong những chiếc túi nặng và sắc nét, chịu được thử thách của thời gian. Thực tế, bạn có thể trồng bất kỳ loại rau nào ở đây, kể cả những cây khoai tây nổi tiếng là khó trồng.

Vậy điều gì đã làm cho những chiếc túi trồng này trở nên đặc biệt? Câu trả lời là sự khéo léo. Khi tất cả mọi thứ đều bằng nhau và chất liệu vải giống nhau, thì chính sự khéo léo của hàng thủ công mới tạo nên sự khác biệt. Vải không dệt được thiết kế và khâu theo cách tạo độ bền cao mà không làm mất khả năng đàn hồi hoặc thoáng khí. 

Các túi làm tốt công việc thoát nước dư thừa và cho phép không khí vào và ra để oxy hóa đất, hạ nhiệt cho đất vào mùa hè và giữ ấm vào mùa đông. Những chiếc túi nằm thoải mái trên sàn và thiết kế trang nhã của chúng làm tăng thêm cảnh quan chứ không làm giảm đi.

Tay cầm đi kèm giúp tăng độ bền cho túi. Và vì bạn có thể giặt túi nên chúng có thể tái sử dụng. Khi làm xong các ngày trong năm, bạn hãy đổ sạch túi, làm sạch và cất đi để lần sau cần dùng đến.

Mặt khác, nếu bạn muốn trồng cà chua hoặc các loại cây nhạy cảm với nhiệt khác trong những chiếc túi này, bạn cần đảm bảo quả không chạm vào vải. Vải có thể quá nóng và dẫn đến thối trái. Vì vậy, cần phải có các biện pháp phòng ngừa bổ sung để bảo vệ cây trồng trong túi.

Ưu điểm

 • Túi nặng chất lượng tốt.
 • Nghề thủ công tuyệt vời cho độ bền.
 • Tích hợp tay cầm để vận chuyển dễ dàng.
 • Dễ dàng giặt, gấp và cất đi.

Nhược điểm

 • Không thích hợp với các loại cây nhạy cảm với nhiệt như cà chua.

Xem giá trên Amazon

5. Túi Gardzen 6-Pack 7 Gallon Grow

Túi trồng cây Gardzen 6 gói 7 gallon

Cho dù bạn gọi nó là trồng túi hay chậu vải, điều thực sự quan trọng là chúng có làm tăng sản lượng cây trồng của bạn và cải thiện sức khỏe của cây cũng như sự phát triển của rễ hay không. Câu trả lời mà Gardzen 6-Pack 7 Gallon Grow Túi cung cấp là một đồng ý rõ ràng. 

Chúng tôi đã thử các túi 7 gallon để xem chúng xử lý hệ thống rễ tốt như thế nào. Chúng tôi rất ngạc nhiên với tốc độ phát triển nhanh của rễ. Không gian rộng rãi bên trong túi cùng với các bức tường linh hoạt giúp cho rễ có đủ chỗ để lan rộng ra. Sau một vài tháng, hoa hồng Knock Out của chúng tôi trông khỏe mạnh với bộ rễ khỏe mạnh. Điều đó liên quan đến hệ thống thoát nước tuyệt vời của vật liệu. Tưới nước cho hoa hồng thực sự dễ dàng vì người ta có thể theo dõi độ bão hòa nước trên thành túi.

Các túi có một cái nhìn và cảm nhận về chúng mềm mại. Chúng tôi đặt chúng ở một góc ngoài hiên và chúng hòa hợp với phần còn lại của đồ nội thất. Cả hai đều không có BPA và không chứa AZO nên có rất ít nguy cơ ô nhiễm khi người ta xử lý chúng ngay cả khi không đeo găng tay. Ngoài ra, kích thước của các túi mà chúng tôi nhận được giống như quảng cáo, vì vậy chúng tôi không gặp vấn đề gì khi trồng cây cao trong túi cao 12 inch.

Di chuyển túi cũng dễ dàng nhờ tay cầm đôi được khâu đôi để tăng độ chắc chắn. Nhìn chung, những chiếc túi này là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn trồng những cây lớn có thân rễ hoặc bộ rễ to.

Nhược điểm của những chiếc túi này là trong những tháng mùa hè, đất khô nhanh hơn so với những chiếc túi khác. Điều này có thể là do tính thấm cao của vật liệu. Dù bằng cách nào, bạn cũng cần phải tưới cây thường xuyên hơn để giữ ẩm cho đất vào những ngày nắng nóng.

Ưu điểm

 • Túi chắc chắn và bền.
 • Có thể tái sử dụng và nhẹ.
 • Tay cầm đôi với đường khâu kép để tăng độ bền.
 • Thúc đẩy sự phát triển của rễ khỏe mạnh.

Nhược điểm

 • Độ thoáng khí cao của vải giúp đất nhanh khô hơn vào mùa hè.

Xem giá trên Amazon

6. MELONFARM 5 Túi 3 Gallon Grow

Túi trồng dưa lưới 5 gói 3 gallon

MELONFARM 5-Pack 3 Gallon Grow Túi cân bằng giữa thiết kế mới lạ với chất lượng vật liệu để cung cấp một túi trồng độc đáo giúp thúc đẩy năng suất cao hơn và cây khỏe mạnh hơn. Oxford xử lý theo đúng nghĩa đen nhưng theo một cách tốt lần này. Thay vì gắn tay cầm có thể tháo rời ở đầu thu gọn vào hai bên của túi, tay cầm tiện lợi có hình dạng giống như tay cầm của một chiếc bình. Bằng cách đó, bạn có thể mang túi một cách dễ dàng và di chuyển nó ngay cả khi nó đã đầy.

Chất liệu vải không dệt dày dặn vừa chắc chắn vừa đàn hồi. Nó giữ lại đủ nước để đáp ứng nhu cầu hydrat hóa của cây và thoát bớt độ ẩm. Túi cũng có độ thấm cao giúp dễ dàng quản lý nhiệt độ của đất. Tuy nhiên, khả năng thở này có nghĩa là đất khô nhanh hơn so với khi bạn trồng cây trong thùng nhựa hoặc chậu đất nung. Vì vậy, bạn sẽ cần tưới cây thường xuyên hơn bình thường.

Độ dày thêm của thành túi không cản trở rễ. Điều này đặc biệt đúng đối với những cây lâu năm có bộ rễ khỏe. Và đó là những gì chúng tôi thích ở những túi trồng trọt 3 gallon này. Chúng thích nghi với hầu hết các loài thực vật có hoa, ngay cả những loài có thân rễ phình to. Khi thay chậu cho cây, chúng ta chỉ cần làm mới đất và trồng lại các cây lâu năm vào cùng một túi.

Vấn đề duy nhất mà chúng tôi gặp phải với những chiếc túi này là đáy mỏng hơn thành. Đây có lẽ là một tính năng hơn là một lỗ hổng thiết kế để cải thiện khả năng thoát nước. Nhưng phần đáy mỏng đó nhanh chóng bị mòn khiến tuổi thọ của chiếc túi bị nghi ngờ.

Chuyên nghiệp

 • Chất liệu vải không dệt dày dặn.
 • Oxford tay cầm để vận chuyển dễ dàng.
 • Thúc đẩy sức khỏe của rễ và năng suất cao hơn.

Nhược điểm

 • Đáy túi mỏng hơn thành túi.

Xem giá trên Amazon

7. Túi JERIA 12-Pack 3 Gallon Grow

Jeria 12 gói 3 gallon,

Khi Túi JERIA 12-Pack 3 Gallon Grow lần đầu tiên ra mắt, chúng tôi đã rất háo hức muốn dùng thử. Và nhiều năm sau, chúng tôi vẫn sử dụng nó với một số vấn đề nhỏ. Túi trồng rộng rãi cho phép bạn trồng nhiều loài cây trong cùng một túi. Miễn là các loại cây tương thích với nhau, bạn sẽ không gặp vấn đề gì với việc tưới nước hoặc cho chúng ăn.

Được làm từ chất liệu vải không dệt, những chiếc túi này làm rất tốt việc thoát nước thừa, cho đất thở, giữ ấm cho cây vào mùa đông và mát vào mùa hè. Đây là một trong những ưu điểm của túi trồng nói chung so với túi trồng và chậu. Nhưng sản phẩm JERIA này thực sự vượt trội với khả năng thấm hút cao của thành túi. Đối với phần dưới cùng, nó được làm bằng chất liệu tương tự, chỉ dày và chắc chắn như các bức tường. Vì vậy, chúng tôi hài lòng với điều đó.

Bộ này có 12 mảnh 3 gallon, theo tôi, là quá đủ để tạo ra một khu vườn nhỏ trong một không gian tương đối hạn chế. Các túi có kích thước tương tự như quảng cáo, mỗi túi cao 9 inch và đường kính 10 inch. Chúng thích hợp để trồng mọi thứ, từ thảo mộc đến hoa nhài và khoai lang.

Mặt khác, tay cầm của túi hơi quá nhỏ so với những chiếc túi lớn như vậy. Mặc dù chắc chắn, tay cầm có thể cao hơn một chút để dễ dàng cầm nắm hơn. Việc gắn các tay cầm nhỏ hơn và dễ thương hơn có thể là một quyết định thẩm mỹ, nhưng trong thực tế sử dụng hàng ngày, chúng không thuận tiện như vậy.

Ưu điểm

 • Chứa được nhiều hơn một nhà máy đang phát triển.
 • Giữ cho cây mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông.
 • Túi rộng rãi và bền.

Nhược điểm

 • Xử lý quá nhỏ so với các túi lớn.

Xem giá trên Amazon

8. Túi 10-Pack 1 Gallon Grow của Garden4Ever

Garden4ever 5 gói 1 túi phát triển gallon

Sản phẩm cuối cùng của chúng tôi để đánh giá trong danh sách này có một vài tính năng tốt dành cho nó. Túi 10-Pack 1 Gallon Grow Garden4Ever có hình dạng độc đáo là gần như, nhưng không chính xác, là hình tròn. Không giống như túi tròn hoặc túi vuông sẽ phình ra khi đổ đầy đất, loại túi này vẫn giữ được hình dáng thanh lịch và thành giữ đất chắc chắn mà không bị trào ra ở đáy.

Bất chấp những bức tường chắc chắn của nó, túi vẫn bị uốn cong dưới áp lực, đây chính là thứ mà rễ cây cần khi chúng nở ra và phát triển. Không khí bằng vải không dệt giúp cắt tỉa rễ và ngăn chặn sự hình thành vòng tròn của rễ thường gặp trong các chậu trồng cây bằng nhựa.

Túi 1 gallon cao 7,5 inch và đường kính 6,5 inch. Điều đó làm cho chúng phù hợp với các loại cây nhỏ và hàng năm. Không sử dụng chúng để trồng cây lâu năm hoặc các loại cây khác có bộ rễ nặng. 

Một trong những điều chúng tôi không thích ở những chiếc túi này là thiết kế đơn giản của chúng. Đối với những túi trồng nhỏ có nhiều khả năng sẽ nằm trên hiên nhà hoặc boong của bạn, chúng không có giá trị thẩm mỹ nào. Hai đường màu xanh lá cây bao quanh phần trên của túi làm một công việc kém hiệu quả trong việc giảm bớt sự lung lay của túi. Ngoài ra, túi trồng cây đủ thực tế để trồng các loại cây nhỏ.

Ưu điểm

 • Hình dạng chắc chắn, không bị phồng khi đầy.
 • Tốt hơn trong không khí cắt tỉa rễ.
 • Thích hợp cho cây hàng năm và cây nhỏ.

Nhược điểm

 • Không bền lắm và đáy có xu hướng khô thối và tách ra.

Xem giá trên Amazon

Hướng dẫn Mua Túi

Trồng các túi với cây non rau trong một giá đỡ thẳng đứng bên ngoài

Có thể bạn vẫn chưa hiểu rõ điều gì làm cho túi trồng cây đáng mua. Hướng dẫn mua này khám phá những lợi ích của túi trồng và làm nổi bật các tính năng của các sản phẩm trên so với phần còn lại của gói.

Tại sao sử dụng Túi Grow?

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao bạn lại gặp khó khăn khi sử dụng túi trồng trong khi bạn có thể dễ dàng sử dụng chậu hoặc chậu trồng cây, hãy đọc để tìm hiểu những lợi ích của những hộp đựng làm vườn rẻ tiền đó.

 • Túi trồng ngăn ngừa vấn đề vòng quanh rễ phổ biến. Cây trồng trong chậu nhựa hoặc đất nung có xu hướng tích tụ quanh rễ khi rễ đâm vào thành chậu. Nhưng một túi có khả năng đàn hồi cho phép rễ phát triển và mở rộng.
 • Vật liệu không dệt cho phép đất thở. Nó cải thiện sự lưu thông không khí bên trong túi và giảm sự tích tụ nhiệt do phân hủy vật liệu hữu cơ.
 • Tránh tưới nước quá nhiều cho cây bằng túi trồng. Thành túi sẽ cho bạn biết lượng nước trong đất và cây có cần tưới nhiều hơn hay không. 
 • Bạn có thể giặt túi trồng dễ dàng và loại bỏ mùi hôi và vết bẩn. Đó là nhiều hơn bạn có thể nói về chậu đất nung hoặc chậu trồng cây bằng nhựa.
 • Túi Grow dễ dàng gấp gọn và cất gọn.
 • Bạn có nhiều quyền kiểm soát mức độ ẩm và nhiệt độ của đất trong túi trồng hơn so với các loại thùng chứa khác. Điều này phản ánh tích cực về sức khỏe và năng suất cây trồng của bạn.
 • Chúng dễ dàng di chuyển và vận chuyển.

Các tính năng chính của Túi Grow

Trồng cây non trong túi cây trồng

Vì hầu hết các túi trồng trọt ít nhiều đều có cùng một mức giá và trông gần giống hệt nhau, nên việc lựa chọn loại túi phù hợp phụ thuộc vào chất lượng của vật liệu, kích thước, độ bền và khả năng giặt giũ cùng các tính năng khác. 

Vật chất

Một trong những ưu điểm của việc trồng túi, hoặc chậu vải như chúng thường được gọi là vải cho phép không khí bên trong túi và oxy hóa đất. Loại vải thoáng khí này giúp cây khỏe mạnh hơn và thoát nước tốt hơn. 

Những chiếc túi tốt nhất có những ưu điểm này thường là những chiếc túi được làm từ chất liệu không dệt như Túi VIVOSUN 5-Pack 5 Gallon Grow. Loại vật liệu đó mang lại cho bạn cả sức mạnh và khả năng phục hồi. Nó không tương tác với các chất hóa học trong đất, do đó làm giảm nguy cơ hao mòn theo thời gian. Đường khâu cũng góp phần vào độ bền chung của túi. Khi bạn lấp đầy túi đến vành, bạn sẽ không muốn nó bị bung ra ở các đường nối.  

Vấn đề kích cỡ

Túi trồng có nhiều kích cỡ khác nhau. Vì mục đích chính của nồi vải là giải quyết vấn đề hạn chế về không gian, nên bạn cần chọn đúng kích thước túi. Điều này thường phụ thuộc vào loại cây bạn muốn trồng. Ví dụ, nếu bạn định trồng các loại rau như cà chua, thì một túi 5 gallon sẽ chứa cây cà chua của bạn từ lúc nảy mầm cho đến khi quả chín. Nếu bạn bắt đầu trồng cà chua trong túi một gallon, vào thời điểm cây nho bắt đầu ra hoa, chúng sẽ phát triển nhanh hơn trong túi. Điều đó có nghĩa là bạn phải cấy chúng vào túi 5 gallon hoặc thậm chí 10 gallon nếu bạn đang trồng cà chua không xác định.

Dễ dàng để làm sạch

Hãy đối mặt với nó. Túi trồng của bạn sẽ chứa đất, phân trộn, phân bón hóa học và chứa nhiều loại cây bụi và vi khuẩn. Nói cách khác, những chiếc túi chắc chắn sẽ bị bẩn mỗi khi bạn sử dụng. Vì vậy, bạn cần có một chiếc túi để có thể giặt và làm sạch trước khi sử dụng lại. Ngay cả khi bạn không định trồng lại cây gì đó ngay lập tức, bạn cũng muốn cất chiếc túi sạch sẽ sạch sẽ và sẵn sàng để sử dụng lại. HỆ THỐNG VẬN HÀNH Túi Gallon Grow 5 Túi 1 Túi được làm từ chất liệu có thể giặt được, không dễ bị ố vàng. 

Thoát nước

Như mọi người làm vườn đều biết, hầu hết các loại cây bạn trồng trong đất đều không thích bị ướt. Việc thoát nước rất quan trọng đối với cây trồng vì đất bị úng dẫn đến thối rễ, đây là một vấn đề nghiêm trọng và thường gây tử vong. Vì vậy, túi trồng nên được làm từ chất liệu vừa thoáng khí vừa thoát nước tốt hơn. 

Không giống như chậu nhựa hoặc chậu đất nung, túi trồng cây cho bạn biết chính xác lượng nước mà cây của bạn cần bằng cách xem mức độ bão hòa nước trên vải. Tính năng tiện dụng này cho phép bạn cung cấp lượng nước phù hợp cho cây, không nhiều hơn cũng không ít hơn. Bằng cách đó, bạn có thể tránh được các vấn đề như nấm mốc và thối rễ.

Tay cầm, thiết kế và khả năng gập lại

Tay cầm cho túi trồng không chỉ là một phụ kiện. Khi bạn sẽ sớm phát hiện ra, bạn sẽ di chuyển cây của mình trong nhà và ngoài trời khá thường xuyên. Điều này đặc biệt đúng đối với những cây quá nhạy cảm với ánh nắng trực tiếp hoặc gió mạnh. Tay cầm chắc chắn giúp bạn thuận tiện di chuyển túi trồng cây của mình đến bất cứ đâu bạn thích ngay cả khi đã đầy túi. 

Thiết kế của túi hoàn toàn nhằm mục đích thẩm mỹ. Nếu bạn đang trồng hoa hồng, vậy tại sao không trồng chúng trong một chiếc túi thời trang tôn lên vẻ đẹp của chúng?

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn muốn túi của mình có thể gấp lại dễ dàng khi bạn muốn cất giữ. Một chiếc túi cồng kềnh chiếm không gian, cho dù nó đầy hay rỗng, sẽ làm mất đi mục đích của việc có túi trồng trọt ngay từ đầu.

Câu hỏi thường gặp về túi Grow

Nếu bạn vẫn còn một số câu hỏi liên quan đến túi trồng và cách sử dụng chúng, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời tại đây.

Tôi có thể trồng bất cứ thứ gì tôi thích trong túi trồng không?

Vâng. Túi trồng phù hợp với bất kỳ loại cây nào. Nếu bạn có thể trồng nó trong chậu trồng cây hoặc chậu đất nung, thì bạn chắc chắn có thể trồng nó trong túi trồng. Ngay cả những cây có củ nặng như khoai lang cũng sẽ phát triển mạnh trong túi trồng. Hãy nhớ rằng kích thước của túi có ý nghĩa quan trọng. Vì vậy những cây có bộ rễ nặng sẽ cần một túi lớn. 

Cây hàng năm và cây có hoa nhỏ như dạ yên thảo thích hợp hơn với túi một gallon. Nhưng cây cà chua, bụi hoa hồng và các loại cây có sắc màu rực rỡ khác cần phải trồng trong túi 5 gallon trở lên. 

Làm thế nào về việc rửa? Tôi có thể giặt túi trồng không?

Phần lớn, túi trồng trọt làm từ vải không dệt hoặc nỉ có thể giặt được. Đây là một trong những tính năng tốt nhất của những chiếc túi này bên cạnh khả năng gấp chúng lại và cất đi cho đến khi bạn sử dụng lần sau. Các loại túi trồng như VIVOSUN 5-Pack 5 Gallon Grow Túi rất dễ giặt và có tác dụng đẩy lùi nấm mốc. Vì vậy, bạn sẽ không gặp khó khăn khi làm sạch chúng giữa các lần sử dụng. Bạn cũng nên giặt túi trồng của mình thường xuyên cho dù khi thay chậu cho cây lâu năm hay giữa các năm. Điều đó giúp cải thiện độ thấm của vải trong suốt nhiều năm.

Túi trồng có thoát nước tốt không?

Đúng vậy. Nếu bạn đã thử trồng cây trong hộp nhựa, bạn có thể phải vật lộn với lượng nước dư thừa. Nước đó có thể thoát ra khỏi lỗ thoát nước ở đáy thùng chứa hoặc không. Nhưng với túi trồng, toàn bộ thân túi bao gồm cả thành và đáy đều thoát hết nước thừa. 

Một ưu điểm khác của những chiếc túi này là bạn luôn có thể biết đất giữ lại bao nhiêu nước bằng cách kiểm tra độ bão hòa độ ẩm trên thành túi. Điều này giúp bạn quản lý việc tưới tiêu của mình và chỉ tưới cây khi đất khô.

Lời cuối

Mặc dù hầu hết các túi trồng trọt đều có cùng chất lượng và được làm từ ít nhiều cùng một chất liệu, nhưng một số sản phẩm vẫn có thể nổi bật và tách biệt khỏi phần còn lại của gói. Đó là lý do tại sao VIVOSUN 5-Pack 5 Gallon Grow Túi đã giành được sự lựa chọn của ban biên tập. Túi không mùi và không chứa BPA nên chúng là lựa chọn thân thiện với môi trường. Tay cầm chắc chắn và vải không dệt giúp chúng có lợi thế khi thoát nước thừa, ngăn ngừa sự hình thành vòng quanh rễ, đồng thời cải thiện sức khỏe và tốc độ phát triển của cây trồng. Chúng có nhiều kích cỡ khác nhau và có thiết kế hấp dẫn phù hợp với chất lượng tốt của chúng.

Đối với giá trị ngân sách của chúng tôi, chúng tôi đã chọn Túi tăng trưởng 247Garden 5-Pack 1 Gallon. Những chiếc túi này thách thức quan điểm chung rằng giá rẻ luôn có nghĩa là chất lượng rẻ. Được làm từ vật liệu không dệt, chúng làm tốt công việc cung cấp oxy cho đất và cho phép rễ có đủ chỗ để nở ra. Bạn có thể dễ dàng di chuyển các túi xung quanh với tay cầm chắc chắn mà không làm cây bị sốc khi di chuyển. 

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên lựa chọn một cách khéo léo chiếc túi Winner Outfitters 6-Pack 3 Gallon Grow như lựa chọn cao cấp của chúng tôi. Dù không lọt vào top đầu nhưng họ xứng đáng với vị trí á quân vì là sự kết hợp tốt giữa thiết kế, chất lượng và chức năng. Vật liệu chất lượng cao thúc đẩy quá trình cắt tỉa không khí ở rễ tốt hơn và ngăn ngừa sự tích tụ của nấm mốc và nấm. 

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)