Tôi phải nói rằng stenciling là một trong những dự án thủ công yêu thích của tôi. Đó là một nhiệm vụ khá đơn giản, đặc biệt là khi bạn biết một vài mẹo hoặc thủ thuật. Nó cũng rất linh hoạt ở chỗ bạn có thể sử dụng nó cho các dự án lớn và nhỏ, từ thảm trải sàn đến đồ nội thất. Dưới đây là tám ý tưởng thú vị và dễ dàng cho giấy nến mà tôi đã thực hiện trong quá khứ. Tất cả đều có hướng dẫn bằng hình ảnh từng bước hoàn chỉnh. Tôi hy vọng bạn thử chúng!

04-04-13 009

Stenciling với vải bố

Đèn pha trà tái chế

Đây là hướng dẫn cách viết chữ lồng lên đèn lồng làm từ lọ đựng thực phẩm tái chế. Tôi vẫn còn trưng bày cái này trong phòng khách của tôi ngày nay. Nó cũng làm một món quà thủ công được cá nhân hóa thú vị. Đổ đầy đèn trà hoặc kẹo và tặng mẹ nhân Ngày của mẹ!

Stenciled Wall Art

Ban đầu tôi làm món này để làm chỗ dựa cho bữa tiệc sinh nhật của con gái tôi một năm, nhưng bây giờ nó được treo trong phòng của con bé cạnh giường.

Thảm trải sàn bằng vải bố

Cũng là một ý tưởng quà tặng handmade tuyệt vời cho Ngày của Mẹ, những tấm thảm lót vải bố bằng giấy nến này luôn được chú ý mỗi khi tôi mang chúng ra để sử dụng cho khách của mình. Làm một bộ từ bốn đến tám để tặng Mẹ hoặc Bà. Cân nhắc sử dụng những từ gợi nhớ bạn về cô ấy!

Nội thất Stenciled

Tủ trang điểm

Đây là một trong những dự án DIY đầu tiên của tôi mà tôi đã đăng trên blog này. Trong nhận thức muộn màng, tôi có thể đã làm điều đó theo cách khác nhưng bạn sẽ học được khi bạn phát triển, đúng không ???

Bàn khay TV có bánh xe nâng

Một trong những dự án gần đây hơn của tôi, khay TV bằng giấy nến mang lại cho chúng một chút tinh tế.

Các dự án Stenciling vui nhộn khác

Stenciled School Spirit Áo sơ mi

Tôi đã làm những chiếc áo sơ mi này với người bạn thân nhất của tôi, Jenny cho những chiếc áo sơ mi tinh thần học đường của con gái cô ấy. Hãy xem bài đăng và Jen chia sẻ cách cô ấy tạo ra stencil cho riêng anh ấy!

Áo phông tái chế Bunting

Tôi đã làm điều này cho Lễ Tạ ơn năm ngoái, nhưng đó là một hướng dẫn tuyệt vời cho bất kỳ loại biểu ngữ hoặc cờ hiệu nào bạn cần cho các bữa tiệc hoặc ngày lễ. Hãy làm một “Ngày của mẹ hạnh phúc” cho mẹ!

Hộp đựng giày nghệ thuật treo tường

Tính tiết kiệm ở mức tốt nhất của nó, tôi đã làm bức tranh treo tường SIÊU RẺ này cho phòng khách của mình!

Tôi hy vọng bạn thử những dự án này! Hãy chia sẻ một số ý tưởng của bạn trong phần bình luận! Happy stenciling!

Ý tưởng cho giấy nến, ý tưởng giấy nến dễ dàng, đồ nội thất bằng giấy nến, giấy nến trên vải