Bạn muốn giữ một cuốn sách trẻ em nhưng không có thời gian — hoặc kỹ năng làm thủ công — cho sổ lưu niệm cắt và dán kiểu cũ? Hãy thử một trong những giải pháp kỹ thuật số này.

Ảnh: iStock

Bạn đang tìm cách ghi lại tuổi thọ của phần bổ sung mới của mình ở một định dạng dễ dàng và kỹ thuật số, từ những khoảnh khắc đầu tiên đến những bước đầu tiên? Không cần tìm đâu xa — hãy xem các giải pháp sách kỹ thuật số cho bé yêu thích của chúng tôi.

1. Blurb
Một trong những nhà phát triển sách DIY phổ biến nhất hiện nay, giao diện dễ sử dụng của Blurb cho phép người dùng tạo các cuốn sách dành cho trẻ em tùy chỉnh bằng cách tải lên hình ảnh từ các trang web truyền thông xã hội, chẳng hạn như Facebook và Instagram hoặc các tệp ngay từ máy tính. Một loạt các tùy chọn bố cục và nền tảng thiết kế được tùy chỉnh và đặt trước cho phép người dùng tạo ra một cuốn sách dành cho em bé trên bàn cà phê thực sự độc đáo. Giá bắt đầu từ $ 13 cho một cuốn sách bìa mềm 20 trang.

Nhận thêm thông tin tại blurb.ca

Trever Connell cho Blurb

Ảnh: Trever Connell for Blurb

2. Ứng dụng Gia đình của tôi
Lấy tất cả những bức ảnh và video đáng yêu đó và biến chúng thành một cuốn Storybook. Tải xuống ứng dụng của chúng tôi (ứng dụng được cá nhân hóa phù hợp với lứa tuổi và giai đoạn của con bạn) và sau đó bắt đầu tạo Sách truyện cho tất cả những khoảnh khắc lớn của con bạn — nụ cười đầu tiên, thức ăn đầu tiên, bước đầu tiên!

Tải xuống trên iTunesGoogle Play

quyển truyện

3. Bảo vật
Một kho lưu trữ trực tuyến cho những khoảnh khắc đặc biệt của bạn, Kho báu là một kho lưu trữ tương đối mới tài nguyên chỉ trực tuyến do một kỹ sư phần mềm người Anh và chồng của cô ấy tạo ra. Về cơ bản, nó là một dịch vụ đám mây cho phép người dùng tải ảnh và văn bản lên các “hộp bộ nhớ” riêng tư và khả năng cấp quyền truy cập vào các hộp này cho bạn bè và thành viên gia đình. Tùy thuộc vào dung lượng bạn cần, các gói có thể từ miễn phí đến 15 đô la mỗi tháng. Một trong những lợi thế chính của việc sử dụng “đám mây” trên một cuốn sách trẻ em là nó không chiếm không gian trên giá sách hoặc trong một góc đầy bụi trên gác mái của bạn. Công ty có kế hoạch phát triển tùy chọn sách in vào cuối năm nay.

Tham khảo thêm thông tin tại kho báu.com

4. Sách xã hội của tôi
Facebook rất tuyệt, nhưng đôi khi rất khó để tìm ra những khoảnh khắc cụ thể trên dòng thời gian của bạn. Bây giờ bạn có thể biên dịch tất cả những gì bạn yêu thích Cập nhật Facebook—Các album trực tiếp, ảnh cụ thể, trạng thái và tất cả — trong một bìa cứng được thiết kế sáng tạo có tên My Social Book. Người dùng có thể tải lên các nội dung trên mạng xã hội từ năm 2007. Giá khởi điểm từ 17 đô la cho một cuốn sách 25 trang.

Tham khảo thêm thông tin tại mysocialbook.com

Sách xã hội của tôi

Ảnh: My Social Book

5. Bấm lỗ kim

Nếu bạn là kiểu người tích cực tìm kiếm những cách độc đáo và tình cảm để chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống của mình, thì không cần tìm đâu xa! Bạn không chỉ có thể ghi lại sự phát triển của em bé trên các trang bóng, giống như Blurb, Pinhole cũng cung cấp các tùy chọn định dạng thú vị và khác nhau, chẳng hạn như câu đố ảnh tùy chỉnh (25 đô la cho câu đố 12 mảnh), trò chơi trên bàn (như thẻ nhớ được tùy chỉnh với ảnh của con bạn, vật nuôi hoặc thành viên gia đình, bắt đầu từ 20 đô la) hoặc sổ tay tùy chỉnh và tạp chí (bắt đầu từ $ 15 cho một bộ ba cuốn). Giao diện đơn giản dễ làm theo giúp người mới bắt đầu dễ dàng thiết kế như những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm.

Tham khảo thêm thông tin tại pinholepress.com

6. Sơ đồ gốc
Trình bảo quản bộ nhớ sành điệu này được liên kết trực tiếp với tài khoản Instagram của bạn. Kỷ niệm ba năm và hàng triệu bức ảnh được in, Social Print Studio sẽ in ảnh được lọc trên Instagram của bạn lên bất cứ thứ gì. Chọn những bức ảnh cụ thể hoặc kết hợp toàn bộ nguồn cấp dữ liệu của bạn để ghi lại quá trình phát triển của con bạn thông qua một cuốn sách dành cho em bé trên bàn cà phê, sách lật xoắn dễ thương, “sách nhỏ” từ tính itty-bitty (kích thước bằng một cuốn sách diêm), nhãn dán ảnh hoặc nam châm ảnh ( 15 nam châm với giá $ 12). Bạn thậm chí có thể bao gồm chú thích #favourite và #hashtags của mình.

Nhận thêm thông tin tại prinstagr.am

Các sản phẩm trên sơ đồ nguyên bản được phép của "Cậu bé Pony của Tên"

Ảnh: The Name’s Pony Boy

Đọc thêm: Giấy thông hành đầu tiên cho bé: mẹo và ảnh vui>

7. Khối gỗ
Chúng lớn lên nhanh quá! Những bộ khối này giúp bạn chia sẻ sự dễ thương và đánh dấu các mốc quan trọng bằng cách kết hợp một giá đỡ dễ dàng — và dấu thời gian tích hợp — vào ảnh. Đặt con bạn với các khối mỗi tháng (hoặc tuần, nếu bạn thực sự chuyên tâm) và tải lên phương tiện truyền thông xã hội, tạo ra một dòng thời gian kỹ thuật số cho tất cả bạn bè và gia đình của bạn xem.

Tham khảo thêm thông tin tại etsy.com

Ảnh: Chickadee age blocks qua Etsy

Ảnh: Chickadee age blocks qua Etsy

8. Đạo cụ bảng đen
Nhặt một ít bảng đen tại một cửa hàng thủ công hoặc đồ dùng văn phòng và tạo dòng thời gian kỹ thuật số bằng cách chụp các bức ảnh của em bé với các ngày tháng và các mốc quan trọng khác nhau.

Ảnh: Becoming the Barr's via Pinterest

Ảnh: Becoming the Barr’s via Pinterest

Đọc thêm: 5 ý tưởng ảnh vui nhộn ngày tựu trường>

Đọc thêm: Bạn đã bỏ qua sổ lưu niệm cho bé truyền thống? Điều đó hoàn toàn ổn>