Mặc dù tháng 12 là tháng hầu hết chúng ta tổ chức lễ Giáng sinh, nhưng không thể phủ nhận rằng hầu hết chúng ta đều có thể cảm nhận được tinh thần của ngày lễ còn nhiều tháng nữa. Những chiếc lá mùa thu đang thay đổi; thời tiết đang trở nên lạnh hơn; có một bài hát Giáng sinh đang phát ở mọi cửa hàng.

Đồ thủ công giáng sinh dễ dàng

Và tất nhiên, các cửa hàng trang trí Giáng sinh đi lên sớm hơn nhiều so với ngày thường. Rõ ràng là trước khi bạn biết điều đó, mọi cửa hàng đều sẽ bán quả cầu tuyết và đồ trang trí thủ công – vậy tại sao không tham gia vào niềm vui với một số món đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng ?

Bạn có thể làm chúng cho gia đình hoặc cho bạn bè của bạn, mọi người sẽ đánh giá cao chúng. Trong bài viết này, chúng tôi đã thu thập một loạt các ý tưởng về đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ em và người lớn.

Chọn từ lọ bánh quy quả cầu tuyết, đồ trang trí chuyển ảnh, trung tâm cây thông Noel hoặc xà phòng tự làm bằng bánh gừng – có những thứ ở đây phù hợp với mọi cấp độ kỹ năng và sở thích.

Nội dung bài viết

Đồ thủ công Giáng sinh

Nếu bạn nghiêm túc về việc chuẩn bị cho ngôi nhà của mình vào dịp Giáng sinh , chúng tôi có rất nhiều ý tưởng thủ công tuyệt vời trong hướng dẫn bên dưới.

Phần tốt nhất về nó? Hầu hết các món đồ thủ công mà chúng tôi đã đưa vào hướng dẫn của mình đều dựa trên những thứ mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp khi dọn dẹp nhà cửa cho khách.

Nhìn xung quanh nhà của bạn – những vật dụng nào có thể được cải thiện bằng một chút trang trí? Bạn có thể làm đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng từ bất cứ thứ gì; phù hợp với hoạt động theo mùa và bạn sẽ thấy mình trang trí như một người chuyên nghiệp ngay lập tức.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách để giết thời gian và trang trí ngôi nhà của mình trong quá trình này, chúng tôi có những món đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng cho mọi người; chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể giúp bạn hòa nhập – và duy trì – với tinh thần kỳ nghỉ đó.

1. DIY Custom Merry Christmas Banner – Christmas Craft Ideas

Tự làm tùy chỉnh vui vẻ giáng sinh banner ý tưởng thủ công giáng sinh

Biểu ngữ Giáng sinh vui vẻ có thể tùy chỉnh DIY này là một dự án DIY thú vị và dễ dàng mà bạn có thể thực hiện với gia đình của mình. Tất cả những gì bạn cần để làm ra nó là một ít vải bố, sơn xịt màu trắng, chữ dính, bút lông nhọn màu vàng, súng bắn keo nóng, một chiếc kéo và một số sợi xe làm bánh (ưu tiên vàng và trắng).

Đầu tiên, bạn sẽ cần cắt vải bố thành những hình chữ nhật nhỏ ; hãy nhớ rằng mỗi hình chữ nhật sẽ hiển thị một chữ cái khi tất cả dự án đã hoàn thành.

Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng dây bện của thợ làm bánh có đủ chiều dài để chạy ngang qua phần trên cùng của mỗi hình chữ nhật bằng vải bố và để lại một chút khoảng trống giữa mỗi cái.

Tiếp theo, bạn sẽ phải viết từng chữ cái lên mảnh vải bố tương ứng của nó bằng cách sử dụng các chữ cái dính và bút đánh dấu sắc nét vàng. Đảm bảo rằng bạn đặt các chữ cái của mình theo thứ tự sẽ truyền tải thông điệp mong muốn (MERRY CH- RISTMA S).

Sau khi bạn hoàn thành tất cả các chữ của mình, đã đến lúc phun sơn các hình chữ nhật bằng vải bố của bạn. Đảm bảo mỗi hình chữ nhật được phủ đều bởi một hoặc hai lớp sơn xịt màu trắng trước khi chuyển sang hình tiếp theo.

Cuối cùng, dán từng đoạn dây thừng của thợ làm bánh lên mặt sau của bức thư theo thứ tự đã định trước khi treo nó lên cho mọi người cùng xem. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng súng bắn keo nóng cho phần này vì nó cho phép bạn sửa bất kỳ lỗi chữ nào bạn có thể mắc phải và toàn bộ dự án sẽ nhanh chóng kết hợp với nhau.

Tổng cộng, bạn sẽ mất khoảng 30 phút để hoàn thành dự án này . Đó là một cách thú vị và đơn giản để trang trí nhà của bạn cho Giáng sinh – thêm vào đó, nó sẽ là một khởi đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời!

2. Cây thông Noel DIY Twig – Easy Christmas Crafts

Tự làm cành cây thông giáng sinh dễ dàng hàng thủ công giáng sinh

Cây cành tự làm sáng tạo này là một cách thú vị và dễ dàng để thêm chút cổ vũ cho kỳ nghỉ kỳ quặc vào không gian nhà hoặc văn phòng của bạn! Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là một chiếc đĩa gỗ, một số cành cây, một miếng sequin hình bông tuyết, sơn trắng, một súng bắn keo nóng (và keo dính), dao cắt và cọ vẽ.

Đầu tiên, bạn sẽ cần dùng cọ vẽ và sơn trắng để phủ một lớp sơn đều và đẹp lên đĩa gỗ. Đảm bảo rằng nó được che phủ hoàn toàn trước khi để khô trong một hoặc hai giờ.

Sau khi khô, bạn hãy dán cành cây dài nhất, dày nhất thẳng đứng vào giữa đĩa gỗ, sau đó bắt đầu xếp các cành cây khác để tạo hình cây thông Noel của bạn . Đặt những cành dài nhất ở dưới cùng và làm theo cách của bạn đến những cành ngắn nhất.

Thay vì chỉ đơn giản là xếp chúng, bạn có thể xoay nhẹ các cành cây để chúng nhô ra theo cách khác. Nếu bước này hơi khó hiểu đối với bạn, vui lòng kiểm tra hướng dẫn mà chúng tôi đã đính kèm ở trên.

Ngoài ra, bạn có thể gắn các cành cây thẳng đứng xung quanh mép đĩa (bốn cành nên làm) bằng cách dán chúng bằng súng bắn keo nóng của bạn. Tuy nhiên, để thiết kế này hoạt động, bạn sẽ cần những cành cây có kích thước bằng nhau. Cuối cùng, thủ công Giáng sinh của bạn sẽ giống như một hình nón.

Đừng lo lắng về việc sắp xếp chúng một cách hoàn hảo; sau khi tất cả, đây là một dự án DIY mộc mạc!

Bạn có thể đặt sequin hình bông tuyết của mình ở bất cứ đâu bạn muốn – chúng tôi đã đặt của chúng tôi ở tâm trên cùng của cây – và thật tuyệt: bạn đã có cho mình một cây thông Noel đẹp và đơn giản!

3. Trang trí Giáng sinh bằng thủy tinh – Đồ thủ công Giáng sinh DIY

Thủy tinh trang trí giáng sinh tự làm đồ thủ công giáng sinh

Đây trang trí DIY Giáng sinh là một niềm vui và đơn giản cách nào để thêm một số cá nhân để trang trí của bạn trong năm nay! Tất cả những gì bạn cần là một ít sơn acrylic (bạn có thể chọn màu), một cây cọ sơn mỏng và một số đồ trang trí bằng thủy tinh tròn. Bạn có thể sử dụng lại những đồ cũ hoặc mua đồ trang trí mới từ cửa hàng thủ công & nghệ thuật địa phương.

Đầu tiên, bạn sẽ cần vẽ một thiết kế lên vật trang trí của mình bằng sơn acrylic và cọ vẽ mỏng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ mẫu hoặc bảng màu nào mà bạn muốn!

Chúng tôi chọn phủ một lớp sơn acrylic màu xanh lam cho vật trang trí bằng kính, sau đó sử dụng cọ mỏng cùng với sơn màu bạc để thêm một số chấm nhỏ ở trên cùng. Ý tưởng là làm cho các chấm xuất hiện giống như những bông tuyết trên bầu trời đêm, nhưng bạn có thể chọn bất kỳ thiết kế nào mà bạn thấy thích hợp nhất.

Khi thiết kế của bạn đã hoàn thành, hãy phủ ít nhất bốn lớp acrylic bóng vừa phải lên trên vật trang trí của bạn (lớp sơn này sẽ hoạt động như một lớp sơn bóng). Để nó khô trong một giờ hoặc lâu hơn trước khi chạm vào nó một lần nữa.

Sau khi bạn đã để tất cả các lớp sơn của mình khô, bạn có thể quay lại và thêm một số sọc trắng hoặc các yếu tố trang trí khác lên các mặt của quả địa cầu của bạn bằng cách sử dụng bút đánh dấu vĩnh viễn hoặc sơn acrylic!

Dự án này sẽ mất khoảng 15 phút để hoàn thành , có nghĩa là nó hoàn hảo để trang trí Giáng sinh vào phút cuối. Thêm vào đó, vật kỷ niệm nhỏ thú vị này quá dễ thương để không treo ở đâu đó nổi bật trong nhà của bạn sau khi hoàn thành.

Và đó là nó! Đồ trang trí Giáng sinh mới của bạn đã sẵn sàng để treo lên cây.

4. String Art Christmas Tree – Christmas Arts And Crafts

Dây nghệ thuật cây thông giáng sinh giáng sinh nghệ thuật và hàng thủ công

Món đồ thủ công Giáng sinh này rất phù hợp cho những người đam mê nghệ thuật xâu chuỗi trong gia đình bạn! Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là một ít giấy trắng, sợi màu xanh lá cây, một lọ keo dệt, một chiếc kéo, một súng bắn keo nóng và một số que keo, một tay giũa nhựa, một cái bát và một số hạt ngọc trai.

Đầu tiên, bạn sẽ phải tạo hình một hình nón từ giấy trắng và cố định nó bằng súng bắn keo nóng. Hãy nhớ rằng kích thước của hình nón sẽ là kích thước thực tế của trang trí cây thông Noel bằng dây nghệ thuật của bạn, vì vậy đừng quá lạm dụng nếu bạn chưa sẵn sàng thực hiện.

Chờ cho nón giấy khô và sử dụng ống tay dũa bằng nhựa để bọc lại. Đảm bảo rằng các vòng kết dính không được tìm thấy ở bất kỳ đâu trên bề mặt nón của bạn, nếu không chúng sẽ làm rối trang trí của bạn.

Bây giờ đổ keo dệt vào một cái bát và chuẩn bị một số sợi. Mặc dù bạn chỉ có thể sử dụng sợi trực tiếp từ ống chỉ, nhưng tốt hơn là bạn nên ước tính lượng sợi bạn cần và cắt nó trước khi bắt đầu, nhưng cách bạn chọn để thực hiện việc này là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Ngâm sợi trong keo thật kỹ và bắt đầu quấn quanh nón giấy bọc nhựa bắt đầu từ phần đế. Những gì bạn đến đây để làm là một cây thông Noel hình nón được làm bằng sợi, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã hình dung ra nó.

Tuy nhiên, sau một thời gian, bạn sẽ muốn bắt đầu thêm một số hạt ngọc trai . Những thứ này có thể dùng làm vật trang trí trên cây thông Noel bằng dây của bạn và sẽ cho phép sợi dính tốt hơn vào tất cả các kẽ hở của hình nón của bạn.

Thỉnh thoảng, hãy để phần trang trí của bạn sang một bên và để khô trong vài phút hoặc vài giờ tùy thuộc vào độ dày của các lớp keo – đừng quên rằng keo dệt là thứ cực kỳ dính nên sẽ rất khó để không lạm dụng phần này.

Nhưng khi bạn đã dán xong, hãy lấy một cái bát chứa nước ra và nhẹ nhàng lau sạch các hạt ngọc trai trên bề mặt kiệt tác đầy sao của bạn – thoạt nhìn chúng có vẻ giống như những quả bóng kim loại nhưng thực tế, đây chỉ là những hạt làm bằng thủy tinh. hoặc nhựa sẽ dễ rửa sạch hơn nhiều nếu bạn rửa sạch chúng bằng nước sau khi chúng khô.

Ngoài ra, bạn có thể đợi sợi khô trước khi đính ngọc trai. Bây giờ, đây là một bước quan trọng: sau khi mọi thứ khô hoàn toàn, hãy tháo hình nón giấy, sau đó nhẹ nhàng bóc ống tay tài liệu nhựa bên dưới phần trang trí của bạn.

Giờ đây, bạn có thể treo trang trí cây thông Noel bằng dây nghệ thuật độc đáo của mình ở bất cứ đâu bạn muốn miễn là nơi đó an toàn.

Và bạn đã có nó – một món đồ trang trí đầy sao nhỏ xinh được làm từ sợi và hạt ngọc trai, hoàn hảo cho những người không có đủ kỹ năng cần thiết để chế biến gỗ hoặc các dự án tự làm khác liên quan đến vật liệu gỗ.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc hiểu hướng dẫn của chúng tôi, hãy nhớ xem hướng dẫn ở trên.

5. Tự làm Cây thông Noel hình nón hiện đại – Đồ thủ công gia đình vui nhộn

Tự làm hiện đại hình nón cây thông giáng sinh vui vẻ gia đình thủ công

Nếu bạn muốn có một cách tiếp cận hiện đại hơn cho Giáng sinh năm nay, thì kiểu trang trí hình nón này chắc chắn đáng để thử. Tất cả những gì bạn cần để làm nó là một vài tờ giấy axetat A4, một chiếc bút lông, một ít sơn acrylic (bạn có thể chọn màu), băng dính trong suốt, một ít băng dính móng tay mỏng màu vàng và một chiếc kéo.

Đầu tiên, bạn cần lấy một tờ giấy và gấp thành hình nón. Cố định hình dạng của nó bằng một số băng dính trong suốt và đảm bảo rằng đầu nhọn hướng lên trên – theo cách đó, nó sẽ giống hình cây thông Noel .

Khi bạn đã hoàn thành việc tạo hình nón, hãy bắt đầu sơn chúng bằng màu bạn chọn. Vì đây là thời điểm Giáng sinh và các hình nón giống với cây thông Noel, hầu hết mọi người chọn sơn màu xanh lá cây, nhưng bạn cũng có thể đi với màu đỏ tía hoặc thậm chí màu đen nếu bạn đủ táo bạo.

Để đồ trang trí hình nón của bạn khô hoàn toàn, sau đó dán băng dính đinh mỏng màu vàng bắt đầu từ dưới lên trên. Bạn càng thêm nhiều, đồ trang trí của bạn sẽ càng sáng bóng và trông càng trang nhã hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải cẩn thận để không đi quá đà .

Để trang trí, chúng tôi cũng sử dụng một số hạt nhựa vàng và dán chúng vào phần đế của trang trí hình nón, ở cuối mỗi dải băng dính vàng, sao cho giống như băng dính từ hạt cườm.

Và có sự hiện đại của bạn về trang trí cây thông Noel truyền thống – chúng tôi hy vọng bạn thích nó!

Như thường lệ, nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm ra các bước, hãy xem hướng dẫn mà chúng tôi đã đính kèm ở trên. Bạn sẽ không chỉ tìm thấy hướng dẫn chi tiết từng bước mà còn có rất nhiều hình ảnh hữu ích để hướng dẫn bạn trong quá trình chế tạo.

6. Cây thông Noel Wine Cork – Các dự án nghệ thuật Giáng sinh

Nút chai rượu giáng sinh cây giáng sinh dự án nghệ thuật

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho kiểu trang trí cây thông Noel truyền thống mà cũng dễ thực hiện, thì kiểu trang trí bằng nút chai rượu vang này chắc chắn là thứ bạn sẽ muốn thử.

Tất cả những gì bạn cần là một số nút chai rượu vang, một khẩu súng bắn keo nóng, giấy gói trang trí Giáng sinh có hoa văn, và một số dải ruy băng hoặc thẻ vellum. Bắt đầu bằng cách lấy nút chai và lật ngược chúng để bạn có thể nhìn thấy lỗ mở của chúng.

Cắt các hình tròn có kích thước bằng nút chai ra khỏi giấy gói (cố gắng tìm các mẫu hình tròn phù hợp với kích thước của đỉnh nút chai của bạn) và dán chúng vào đầu nút chai của bạn. Bạn có thể để một số trong số chúng mà không có mẫu nếu bạn thích.

Sau khi bạn hoàn thành việc trang trí các đỉnh của nút chai, hãy nâng chúng lên và sắp xếp chúng sao cho chúng tạo thành một hình tam giác (chọn một hình tam giác cao thay vì một hình tam giác đều). Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên dán chúng lại với nhau theo hình dạng này, để tránh làm hình dạng lộn xộn và phải bắt đầu lại từ đầu.

Khi bạn đã hình dung được tất cả hình dạng, hãy sử dụng ruy băng để trang trí nó bằng cách chỉ cần quấn nó xung quanh các cạnh của hình tam giác. Bạn cũng sẽ muốn dán dải ruy băng, chỉ cần buộc nó lên là không đủ.

Bây giờ sử dụng thêm hai nút chai để tạo thân cây trang trí cây thông Noel của bạn và quấn chúng bằng ruy-băng. Đảm bảo rằng bạn sử dụng tốt súng bắn keo của mình trong cả hai trường hợp để không gặp phải thân cây hoặc ruy băng mỏng manh.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy dán thân cây vào hình tam giác bạn đã làm trước đó và trang trí nó bằng một số thẻ vellum. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mình cần loại thẻ nào để trang trí cây thông Noel, hãy chọn bất cứ loại thẻ nào bạn thích nhất. Đừng suy nghĩ quá nhiều, dù sao đó cũng là vật trang trí của bạn mà thôi!

Để có hướng dẫn từng bước chi tiết hơn, hãy xem hướng dẫn mà chúng tôi đã liên kết ở trên. Nó sẽ dạy bạn cách làm một cây thông Noel bằng nút chai rượu vang đủ dễ dàng ngay cả đối với những người mới bắt đầu chưa có quá nhiều kinh nghiệm chế tác.

7. Vòng hoa bằng bông – Đồ thủ công Giáng sinh để làm

Bông hoa vòng hoa giáng sinh hàng thủ công mỹ nghệ

Nếu bạn đang tìm kiếm một vòng hoa đơn giản nhưng thanh lịch, hoàn hảo cho thời điểm này trong năm, thì bạn sẽ thích vòng hoa bằng bông này.

Vì nó được làm từ những bông hoa nên có thể yên tâm rằng việc tạo ra một bông hoa sẽ không có vấn đề gì ngay cả khi bạn chưa từng làm bất cứ điều gì như thế này trước đây trong đời. Tất cả những gì bạn cần là một số bông hoa (màu trắng hoặc màu kem sẽ phù hợp nhất), keo nóng, kéo và hình vòng hoa.

Nếu bạn không thể tìm thấy hình dạng vòng hoa, bạn có thể chỉ cần tạo một vòng hoa bằng dây hoặc một số cành cây và que. Vì vậy, bạn nên bắt đầu bằng cách tạo hình vòng hoa nếu bạn chưa có.

Khi bạn đã có sẵn hình dạng vòng hoa, chỉ cần dùng keo nóng dán một số bông hoa lên đó và sắp xếp chúng theo bất kỳ mẫu nào bạn thích (chỉ cần đảm bảo rằng nó không quá lộn xộn).

Tuy nhiên, bạn không nên chỉ giới hạn ở những bông hoa; vòng hoa này cũng sẽ trông tuyệt vời với một số quả thông, cành cây và que, hoặc các đồ vật trang trí tương tự khác trên đó.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy đính kèm một số dải ruy băng hoặc thẻ vellum để bạn có thể treo vòng hoa. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng loại thẻ vellum nào để trang trí vòng hoa của mình, chỉ cần chọn thứ gì đó phù hợp với phần còn lại của màu sắc và họa tiết trên vòng hoa bằng bông của bạn.

Và ở đó bạn đi! Nó có thể đơn giản để làm nhưng đồng thời cũng vô cùng thanh lịch. Thêm vào đó, nó sẽ thêm một nét đẹp đồng quê vào trang trí nhà của bạn mà không làm cho nơi ở của bạn trông lộn xộn hoặc mất vệ sinh (như rơm thật sẽ làm).

Nhưng đợi đã! Đó không phải là tất cả. Phần tốt nhất về vòng hoa mà chúng tôi vừa cho bạn thấy là nó có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ, bạn có thể dễ dàng treo nó trên cửa nhà, nhưng nó cũng sẽ trông tuyệt vời trong một chiếc bình hoặc một chiếc giỏ. Đừng giới hạn bản thân trong những gì bạn thấy là cách sử dụng tốt nhất cho vòng hoa!

Để có hướng dẫn từng bước chi tiết hơn, hãy xem hướng dẫn mà chúng tôi đã liên kết ở trên. Nó sẽ dạy bạn cách làm một vòng hoa bằng bông mà ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tạo ra!

8. Giá Đỡ Nến Vàng Mã Bằng Thủy Tinh Có Nắp Ren – Đồ Thủ Công Giáng Sinh Dễ Dàng

Giá đỡ nến vàng mã bằng thủy tinh có nắp ren Đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng

Nếu bạn đang muốn nâng cao trò chơi trang trí của mình trong khi vẫn làm những thứ đủ đơn giản cho người mới bắt đầu làm, thì giá đựng nến vàng mã bằng thủy tinh có nắp ren này chính là thứ bạn cần.

Vì nó được làm từ những đồ đựng vàng mã bằng thủy tinh cũ đơn giản, nên không quá khó để bất kỳ ai cũng tìm ra cách làm một chiếc. Tất nhiên, thứ duy nhất bạn sẽ cần thêm vào đó là một số dây buộc bằng ren, keo dán, kéo và một cây nến.

Trước hết, hãy cắt các tấm che bằng ren để chúng vừa với giá đựng nến vàng mã bằng thủy tinh của bạn. Sau đó, chỉ cần dán chúng lên trên các giá đỡ bằng cách sử dụng một ít keo (đừng lo lắng về việc quá lộn xộn vì bạn luôn có thể lau sạch phần keo thừa bằng khăn ướt).

Nếu bạn muốn làm cho món đồ thủ công Giáng sinh này trở nên đặc biệt hơn, hãy sơn các giá đựng nến vàng mã trước để chúng ăn khớp với các tấm lót bằng ren tốt hơn.

Để hoàn thành hộp đựng nến vàng mã, bạn có thể để nguyên (nếu bạn thích họa tiết và hoa văn của ren ở trên) hoặc sơn lên những chiếc vòng bằng bất kỳ màu sắc và hoa văn nào phù hợp với phần còn lại của trang trí nhà của bạn. Chắc chắn, điều đó là không cần thiết nhưng một lần nữa, nếu bạn thực sự muốn dốc hết sức vào trò chơi trang trí của mình thì tại sao không?

Bạn có thể muốn sử dụng sơn phun cho việc này, nhưng nếu không có sẵn thì sơn acrylic thông thường cũng sẽ hoạt động tốt. Bằng cách này, bạn sẽ đảm bảo rằng ban đầu những người cầm nến vàng mã của bạn có màu sắc và hoa văn gì đi chăng nữa thì cuối cùng chúng sẽ trông tuyệt vời như bạn mong đợi!

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, khi keo đã khô và bạn đã sơn vàng mã của mình (nếu đó là điều bạn quyết định làm), chỉ cần đặt chúng lên đĩa hoặc thứ gì đó tương tự và đặt một ngọn nến thắp sáng bên trong một trong số chúng. Sau đó, thắp sáng những ngọn nến để có một số rung cảm trong kỳ nghỉ ngay lập tức!

Để có hướng dẫn từng bước chi tiết hơn, hãy xem hướng dẫn mà chúng tôi đã liên kết ở trên. Nó sẽ dạy bạn cách làm một giá đựng nến vàng mã bằng thủy tinh với một lớp phủ ren không chỉ dễ làm mà còn trông rất tuyệt!

9. Đồ trang trí cây thông Noel màu trắng Glam – Đồ thủ công Giáng sinh tự làm

Glam màu trắng cây thông giáng sinh đồ trang trí tự làm đồ thủ công giáng sinh

Như thể việc trang trí nhà của bạn cho mùa lễ hội vẫn chưa đủ thú vị, hãy tưởng tượng bạn sẽ thế nào nếu có một cây thông Noel màu trắng !

Mặc dù thường được kết hợp với các Christmases đầy tuyết, tuyết không cần thiết để làm cho loại cây Giáng sinh này trông tuyệt vời. Chắc chắn rồi, bạn có thể bỏ nó đi nếu bạn sống ở một nơi lạnh giá nhưng ngay cả khi đó không phải là trường hợp bạn cũng đừng lo lắng — một cây thông Noel màu trắng vẫn có thể làm được!

Để tạo ra một mảnh đất thần tiên mùa đông nhỏ xinh của riêng bạn, tất cả những gì bạn cần là một số cành cây (loại màu trắng sẽ phù hợp nhất), dây điện và một số vật dụng trang trí (như bông gòn, đồ trang trí, đèn chiếu sáng, v.v.).

Bắt đầu bằng cách quấn dây xung quanh các cành cây để tạo hình cây thông Noel . Chỉ lo làm điều này cho đến khi bạn hài lòng với hình dạng của cành cây của mình, vì sau đó bạn có thể chỉ cần trang trí chúng theo cách bạn muốn!

Để có một số cảm hứng về cách thực hiện điều đó, hãy xem hướng dẫn mà chúng tôi đã liên kết ở trên. Bạn sẽ thấy nó dạy bạn cách làm một cây thông Noel màu trắng quyến rũ trông sẽ tuyệt vời trong bất kỳ ngôi nhà nào và chắc chắn sẽ khiến tất cả bạn bè và thành viên trong gia đình bạn cũng ước họ có được một cây thông Noel này!

10. Thư Bọc Sợi – Đồ Thủ Công Giáng Sinh Dễ Dàng

Sợi bọc chữ dễ dàng hàng thủ công giáng sinh

Sắp tới, chúng ta có một món đồ thủ công vừa đơn giản lại vừa thú vị: chữ quấn bằng sợi !

Một lần nữa, bạn có thể sử dụng chúng cho bất kỳ mục đích nào. Cho dù bạn đang tất bật với đồ trang trí Giáng sinh của mình hay chỉ muốn thêm một số chữ cái dễ thương vào bữa tiệc dọn dẹp cây thông sau lễ Giáng sinh của mình, những lá thư quấn bằng sợi này được đảm bảo sẽ đóng vai trò như một vật lưu niệm hoàn hảo cho lễ kỷ niệm của bạn.

Tất cả những gì cần thiết cho dự án này là một ít gỗ (hoặc bất cứ thứ gì khác đủ chắc), keo mùn cưa, sợi xe và — tất nhiên — một mớ sợi với nhiều màu sắc.

Bắt đầu bằng cách cắt một số chữ cái bằng cách sử dụng gỗ bạn đã chọn (để tham khảo, một chữ cái trên mỗi sáu inch chiều rộng sẽ hoạt động tốt). Tiếp theo, sơn lên các chữ cái bằng keo mùn cưa và đợi chúng khô. Điều này sẽ làm kín gỗ và ngăn không cho nó bị nứt khi bạn sơn lên nó bằng sợi.

Sau khi hoàn tất, chỉ cần quấn sợi quanh mỗi chữ cái — bắt đầu từ một mặt của chữ cái và sau đó làm theo cách của bạn sang phía bên kia (để không có bất kỳ khoảng trống nào ở giữa).

Bạn có thể quấn sợi quanh các chữ cái của mình nhiều lần tùy thích (miễn là bạn không che các lỗ hở chữ đó) và buộc lại bằng dây bện.

Sau khi đã quấn tất cả chúng, bạn hãy đợi keo khô lại. Sau đó, khi mọi thứ đã khô hoàn toàn, hãy đặt chúng lên bàn hoặc treo chúng lên bằng một số móc treo khung ảnh. Bạn đã có nó: một lời nhắc nhở lễ hội về tất cả những Christmases ấm cúng sắp đến.

Để có hướng dẫn từng bước, hãy xem hướng dẫn ở trên. Bạn sẽ ngạc nhiên về cách làm những món đồ thủ công treo chữ dễ dàng như thế này. Chúng siêu dễ thương và có thể thêm nét ấm cúng lễ hội cho bất kỳ phòng nào trong nhà bạn!

11. DIY Cookie Wrappers – Christmas Arts And Crafts

Tự làm giấy gói bánh quy Giáng sinh nghệ thuật và hàng thủ công

Tiếp tục với chủ đề Giáng sinh, ý tưởng thủ công dễ dàng tiếp theo của chúng tôi dành cho bất kỳ ai muốn trang trí nhà cửa là ý tưởng này: Tự làm giấy gói bánh quy .

Mặc dù có rất nhiều gói bánh quy làm sẵn có thể dùng làm đồ trang trí cho Giáng sinh, nhưng chúng thường khá đắt – chưa kể là gần như không thú vị hoặc sáng tạo!

Vì vậy, nếu bạn muốn tạo thêm điểm nhấn cho cây của mình mà không tốn quá nhiều tiền, tại sao không thử làm một số giấy gói bánh quy thủ công? Tất cả những gì bạn cần là một mớ giấy có hoa văn (tốt nhất là màu đỏ và xanh lá cây), ruy băng và keo dán.

Bắt đầu bằng cách chọn hai mảnh giấy sẽ được sử dụng để bọc các cookie thực tế. Sau đó, cắt một số hình dạng từ một mảnh giấy khác và dán chúng vào các tờ giấy đã chọn, để bạn có một bảng mặt trước và mặt sau.

Tiếp theo, cắt một đoạn ruy băng để làm dây (và buộc nó xung quanh bánh quy khi bạn đã hoàn thành), và sau đó chỉ cần dán một đầu của mỗi tấm lại với nhau!

Một lần nữa, chúng có thể được sử dụng cho bất cứ thứ gì bạn muốn: đồ trang trí cây thông Noel; thẻ quà tặng; ủng hộ đảng phái; vv Chỉ cần đảm bảo rằng bất kỳ vật dụng nào mà chúng gắn vào đủ nhỏ (để không gây ra bất kỳ nguy cơ nghẹt thở nào) và sẽ yêu cầu nỗ lực tối thiểu từ phía bạn.

Khi mọi thứ đã được dán và khô đúng cách, tất cả những gì bạn cần làm là cho một ít bánh quy vào bên trong — hoặc bất cứ thứ gì khác dọc theo những đường bạn đã quyết định sử dụng — và buộc nó lại bằng một ít sợi xe.

Để tìm hiểu thêm về cách làm đồ thủ công này mà không tốn nhiều công sức, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi ở trên. Và ở đó bạn đi! Một món đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng đảm bảo sẽ làm cho mùa lễ hội của bạn trở nên kỳ diệu hơn.

12. Giá Giữ Nến Vàng Mã Ngoài Trời – Đồ Thủ Công Gia Đình Vui Vẻ

Người giữ nến vàng mã ngoài trời vui vẻ gia đình thủ công

Bạn muốn làm đẹp khu vườn của mình cho những ngày nghỉ? Chà, không cần tìm đâu xa. Đây là một thủ công làm giá đỡ nến ngoài trời dễ dàng sẽ thực hiện được một mẹo nhỏ!

Đây thực sự là một trong những món đồ thủ công Giáng sinh sáng tạo hơn của chúng tôi và tất cả những gì bạn cần là một số giá đựng nến vàng mã bằng thủy tinh, nến thắp trà, hai kệ thủy tinh, một mảnh gỗ 24 x 3 ″, hai mảnh gỗ 24 x 2 ″, hai 4,25 x 2 “miếng gỗ, keo dán gỗ, giấy nhám, bàn chải, thước dây và cưa.

Điều đầu tiên bạn nên làm là chà nhám các mảnh gỗ của bạn để tạo cho chúng một lớp hoàn thiện mịn. Sau đó, đặt mỗi kệ lên trên ba miếng 24 inch và theo dõi xung quanh chúng (có thêm không gian cho vị trí các vít sẽ đi).

Tiếp theo, tháo các giá và sử dụng hướng dẫn này để tạo các rãnh 4,25 “x 2” ở giữa nơi bạn đã vẽ các đường — đây là cách chúng tôi sẽ gắn các giá vào khung của chúng tôi sau này.

Sau khi làm xong, hãy khoét các lỗ cho giá đựng nến vàng mã của bạn (và chà nhám các cạnh thô sau khi hoàn thành). Sau đó gắn các kệ lên khung bằng keo dán gỗ và đợi cho đến khi khô hoàn toàn qua đêm.

Sau khi mọi thứ đã khô, hãy phủ toàn bộ khung của bạn (không có giá đỡ bằng kính) bằng một lớp keo chống thấm nước trong (Thompson’s WaterSeal hoạt động rất tốt), và sau đó đợi khô. Sau khi hoàn tất, hãy đặt các giá đỡ nến lên miếng gỗ chính giữa, đặt vào một vài ngọn nến trà nhẹ, và bạn đã hoàn tất!

Và bạn đã có nó: một thủ công Giáng sinh dễ dàng , nhanh chóng, vui nhộn và sẽ giúp thiết lập tâm trạng trong lễ kỷ niệm ngày lễ của bạn. Để tìm hiểu thêm về cách thực hiện dự án này mà không gặp rắc rối gì, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi ở trên.

13. Đồ trang trí cây thông Noel bằng vàng – Ý tưởng vẽ tranh Giáng sinh dễ dàng

Đồ trang trí cây thông giáng sinh vàng dễ dàng ý tưởng vẽ tranh giáng sinh

Bạn muốn nâng cấp cây thông Noel của mình một cách tuyệt đẹp? Chà, không cần tìm đâu xa. Đây là một món đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng thực hiện một cách khéo léo!

Đây thực sự là một số đồ thủ công Giáng sinh sáng tạo hơn của chúng tôi và tất cả những gì bạn cần là một số đồ trang trí bằng thủy tinh hình cầu, các tấm lá vàng (có sẵn ở bất kỳ cửa hàng cung cấp nghệ thuật nào), Mod Podge trong lớp hoàn thiện mờ, cọ vẽ, kéo và dây thừng.

Bắt đầu bằng cách dùng kéo cắt bỏ phần trên cùng của vật trang trí (và đặt nó sang một bên để sử dụng sau này). Sau đó, lấy ba lớp lá vàng ra – nhớ làm mịn chúng trước đó – và cắt chúng thành những miếng nhỏ vừa với toàn bộ mái vòm.

Đặt một lớp Mod Podge ở phần dưới cùng của vật trang trí và sau đó thêm các miếng vàng của bạn vào. Sau đó, nhúng nhẹ cọ vẽ vào thêm một số Mod Podge và áp dụng nó lên phần trên của vật trang trí cho đến khi phủ kỹ tất cả các mặt.

Lặp lại bước này hai lần nữa — sử dụng ba lớp lá vàng trên mỗi ứng dụng — rồi đặt nửa trên của vật trang trí trở lại sau khi đã khô hoàn toàn.

Sau đó, chỉ cần để khô qua đêm, vặn vít vào phần trên cùng mà bạn đã tháo ra trước đó, dùng dây thừng treo lên cành cây của bạn, và bạn đã sẵn sàng! Cuối cùng, buộc một số sợi xe xung quanh nó và treo đi!

Và bạn đã có nó: một thủ công Giáng sinh dễ dàng đảm bảo sẽ cung cấp cho cây của bạn một bản nâng cấp tuyệt đẹp cho lễ hội năm nay. Để tìm hiểu thêm về cách thực hiện dự án này với nỗ lực tối thiểu, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi ở trên.

14. Vòng hoa Vuông Cành Rustic – Đồ thủ công Giáng sinh

Mộc mạc chi nhánh vuông vòng hoa giáng sinh hàng thủ công

Vòng hoa là một số món đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng nhất mà bạn có thể làm trong thời gian ngắn. Và nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc vòng hoa dễ làm thủ công đảm bảo sẽ làm nổi bật trước cửa nhà bạn (và thực sự giúp tạo tâm trạng cho lễ hội năm nay), thì không cần tìm đâu xa! Đây là một dự án vòng hoa Giáng sinh dễ dàng sẽ thực hiện được một mẹo nhỏ.

Tuy nhiên, trái ngược với hầu hết các vòng hoa bạn thấy trên mạng, vòng hoa này sẽ trông hoàn toàn mộc mạc và hơi kỳ quặc, vì nó sẽ không theo hình dạng vòng hoa cổ điển. Thay vào đó, bạn sẽ kết thúc với một vòng hoa hình vuông tối giản, mộc mạc mà mọi người sẽ ghen tị khi bạn treo nó trên cửa trước của mình.

Vì vậy, nếu bạn thích thử thách tạo vòng hoa của riêng mình, hãy thu thập một ít cành cây, một ít sơn phun kim loại (màu bạc rất tuyệt), một số đồ trang trí Giáng sinh tròn , một số dây chuyền mảnh, dây da lộn, súng bắn keo nóng với một ít keo gậy, kìm và kéo cắt tỉa.

Đầu tiên, bạn sẽ phải tạo hình dạng của vòng hoa và bạn có thể làm điều đó bằng cách chỉ cần dùng dây thừng buộc các cành cây ở góc 90 độ. Sau đó phun sơn toàn bộ bằng sơn kim loại và đợi cho khô.

Sau khi hoàn tất, hãy buộc một số dây da lộn xung quanh phần giữa của nó và luồn vào đồ trang trí của bạn trước khi thắt nút (điều này sẽ giúp chúng không bị rơi ra). Sau đó, sử dụng súng bắn keo nóng của bạn để gắn cụm trang trí này vào đế của vòng hoa của bạn; cắt bỏ bất kỳ dây thừa nào bằng kìm, và treo nó lên cửa của bạn !

Và bạn đã có nó: một món đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng trông sẽ tuyệt vời treo trên cửa trước của bạn và giúp thiết lập tông màu cho lễ hội năm nay ngay lập tức. Để tìm hiểu thêm về cách thực hiện dự án này chỉ trong vòng 10 phút, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi ở trên.

15. Vòng Hoa Trang Trí Cây Thông Noel Giá Rẻ – Đồ Thủ Công Giáng Sinh Dễ Dàng

Cây thông giáng sinh giá rẻ vòng hoa trang trí giáng sinh dễ dàng

Trang trí vòng hoa cây thông Noel giá rẻ này là hoàn hảo cho tất cả những người mới bắt đầu trang trí kỳ nghỉ của họ. Tất cả những gì bạn cần là một vòng hoa thông, một chiếc kéo, kìm trang sức, vòng kim loại 3 inch, bùa, một số dây câu (hoặc dây) và một số vòng vàng 7mm.

Sau khi bạn đã lắp ráp tất cả các vật liệu của mình, chỉ cần xâu một số lá bùa lên vòng hoa và đặt chúng vào bên trong vòng kim loại. Sau đó, sử dụng một số kìm để gắn các vòng nhảy vào mỗi đầu của nó (một chiếc để treo), đảm bảo rằng chúng được gắn chắc chắn.

Đối với sự quyến rũ, và sẽ làm! Ở đây, bạn có thể sử dụng một vòng hoa nhỏ hoặc một bông tuyết tô điểm để thực sự trang điểm cho vật trang trí của mình, nhưng điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Sau đó, treo chúng lên cành cây, cửa ra vào hoặc tường của bạn; thì hãy để tinh thần Giáng sinh năm nay tiếp quản!

Để tìm hiểu cách làm đồ trang trí này trong vòng chưa đầy 10 phút và ít hơn rất nhiều so với số tiền bạn có thể phải trả tại cửa hàng, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi ở trên.

Vì vậy, bạn có nó: một thủ công dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện trong vài phút. Đây chỉ là một trong những món đồ thủ công Giáng sinh dễ làm sẽ khiến mọi người ghen tị khi bước vào nhà bạn và xem nó được trang trí đẹp như thế nào trong mùa này.

Để tìm hiểu thêm về cách thực hiện dự án này, cũng như lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên dùng dây câu hơn dây thông thường, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi ở trên.

16. Nến Chevron – Đồ thủ công Giáng sinh tự làm

Chevron nến tự làm đồ thủ công giáng sinh

Dưới đây là một món đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng khác sẽ làm cho ngôi nhà của bạn có mùi thơm tuyệt vời, vì bạn có thể sử dụng nến thơm để kết hợp. Nhưng nếu bạn muốn làm điều gì đó khác biệt một chút trong năm nay, thì không đâu xa hơn những chiếc nến chevron này , cực kỳ đơn giản để làm và trông tuyệt vời khi chúng hoàn thành!

Tất cả những gì bạn cần cho dự án này là một ít sơn xịt với hai màu tùy chọn, một số nến trụ trơn, que xiên 3/8 inch hoặc xiên tre (dùng làm bấc tạm), kéo, hoặc một con dao sắc, băng dính, và một mùi hương nến do bạn lựa chọn.

Sau khi bạn đã lắp ráp tất cả các vật liệu của mình, chỉ cần cắt từng xiên sao cho nó ngắn hơn nến khoảng một inch, sau đó dán chúng vào đáy của mỗi trụ (chỉ một đầu; bạn không muốn chúng rơi ra ngoài). Sau đó, đặt nến xuống hai bên và dùng hai lớp sơn phủ lên chúng.

Sau khoảng một giờ, chúng sẽ đủ khô để sử dụng. Và nếu không, sẽ không có vấn đề gì khi đợi thêm nửa giờ nữa để có biện pháp tốt. Sau đó, chỉ cần đặt các thanh chốt bên trong mỗi ngọn nến bằng keo hoặc sáp nóng, trước khi đổ dầu thơm yêu thích của bạn vào (bạn cũng có thể sử dụng sáp nóng chảy).

Nếu không muốn nến thơm vì một lý do nào đó, bạn có thể bỏ qua phần dầu thơm và chỉ tập trung sơn phần dưới cùng của nến để chúng trông thật bắt mắt trên bàn tiệc Giáng sinh của bạn .

Sau khi hoàn thành, hãy để những ngọn nến này nguội hoàn toàn trước khi thắp sáng những ngọn nến mới của bạn và tận hưởng hương thơm tuyệt đẹp đi kèm với chúng! Đây chỉ là một trong những món đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng, đủ đơn giản để ai cũng có thể làm nhưng trông thật ấn tượng khi làm xong.

Để học cách làm nến chỉ trong một loạt các bước đơn giản, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi ở trên.

17. Clear Centerpiece Vase – Đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng

Rõ ràng trung tâm bình thủ công giáng sinh dễ dàng

Chỉ với một vài vật dụng đơn giản, bạn đã có thể sở hữu cho mình một bộ đồ trung tâm đẹp mắt khiến du khách phải trầm trồ trong mùa lễ hội năm nay. Tất cả những gì bạn cần là một vài bông hoa, một chiếc bình có miệng rộng, nước và tinh thần Giáng sinh của bạn !

Để thực hiện trang trí này, bạn có thể sử dụng một vật trang trí trong suốt cũ hoặc bất kỳ bình thủy tinh nhỏ nào khác có miệng rộng; chỉ cần đảm bảo rằng bạn rửa nó trước. Sau đó đổ đầy nước vào khoảng nửa bình trước khi cắm hoa vào bên trong.

Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là đặt trung tâm của bạn ở một nơi nào đó mà mọi người có thể nhìn thấy nó (như bàn ăn) và ngồi lại trong khi họ thưởng thức vẻ đẹp của nó! Đó là một trong những món đồ thủ công Giáng sinh dễ làm, trông có vẻ phức tạp nhưng thực sự rất đơn giản để làm.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sáng tạo hơn nữa về dự án này, bạn có thể chọn một vật trang trí Giáng sinh tròn, trong suốt như một chiếc bình. Tuy nhiên, nếu bạn đi theo con đường đó, bạn có thể muốn biết rằng vật trang trí hình tròn sẽ không chỉ ngồi thẳng nếu bạn đặt nó trên bàn.

Đương nhiên, bạn sẽ cần một lớp nền ổn định cho nó, và chúng tôi chỉ có một thứ: đất sét trắng nướng trong lò. Tại sao màu trắng? Bởi vì bạn sẽ dễ dàng trang trí hơn một khi bạn nặn nó thành hình dạng mà bạn mong muốn.

Chỉ cần làm phẳng đất sét thành hình đĩa, lăn nhẹ trên các mặt của nó để làm phẳng các cạnh, sau đó sử dụng ngón tay cái để tạo một vết lõm ở vị trí trang trí hình cầu của bạn. Bây giờ nướng nó trong lò và thì đấy! Bạn có một cơ sở cho chiếc bình của bạn.

Để tìm hiểu cách làm món đồ trang trí này cho bàn của bạn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi ở trên. Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn chi tiết, cùng với một số hình ảnh sẽ dạy bạn mọi thứ bạn cần biết về thủ công Giáng sinh dễ dàng này.

18. Vòng cổ tam giác bằng đất sét tự làm bằng Polymer mạ vàng – Đồ thủ công gia đình vui nhộn

Vòng cổ tam giác bằng đất sét tự làm bằng polyme mạ vàng vui nhộn

Món đồ thủ công Giáng sinh đẹp và dễ làm này hoàn hảo cho những ai muốn tuyên bố và cho cả thế giới thấy phong cách cũng như gu thẩm mỹ của bạn. Thêm vào đó, dự án gia đình vui nhộn này đủ nhanh và đơn giản để mọi người thử!

Để bắt đầu, tất cả những gì bạn cần là một ít đất sét có hai màu khác nhau (vàng và trắng đều được), cũng như khuôn hình tam giác có thể tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng thủ công gần khu đất sét polymer. Khi bạn đã có những nguồn cung cấp đó được đảm bảo, đã đến lúc bắt tay vào kinh doanh.

Đầu tiên, cán một miếng đất sét trắng thành một tấm hình chữ nhật lớn. Sau đó, làm tương tự với đất sét vàng của bạn nhưng chỉ làm cho nó lớn bằng một nửa hình chữ nhật đầu tiên của bạn.

Cuối cùng, ấn mạnh khuôn tam giác của bạn vào khuôn hình chữ nhật vàng và cẩn thận nhấc nó ra.

Bây giờ bạn sẽ có một tờ vàng hình tam giác . Đặt điều đó sang một bên và chuyển sang đất sét trắng của bạn.

Bây giờ lặp lại quy trình ép và nâng tương tự với hình chữ nhật màu trắng, ngoại trừ lần này thực hiện trên hình tam giác vàng thay vì khuôn.

Bằng cách này, bạn sẽ có một số thiết kế tam giác mạ vàng đẹp mắt! Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là đặt hình chữ nhật bằng đất sét trắng lên trên tấm vàng và ấn nhẹ xuống để thiết kế vàng của bạn lộ ra ngoài.

Khi những miếng đó đã hoàn thành, tất cả những gì bạn cần làm là đặt cả hai miếng (đính kèm) vào lò nướng ở nhiệt độ 275 độ F trong 15 phút hoặc lâu hơn.

Nếu bạn còn thừa đất sét sau bước đó, chỉ cần bảo quản trong hộp kín để sử dụng sau.

Để học cách làm đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng này , hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi ở trên để được hướng dẫn chi tiết cùng với một số hình ảnh giúp hướng dẫn bạn khi bạn thực hiện.

19. DIY Typography Holiday Wreath – Christmas Arts And Crafts

Tự làm kiểu chữ kỳ nghỉ vòng hoa Giáng sinh nghệ thuật và hàng thủ công

Thủ công Giáng sinh dễ dàng tiếp theo của chúng tôi là một món đồ hoàn hảo nếu bạn yêu thích kiểu chữ và đồng thời muốn thể hiện tinh thần ngày lễ của mình. Ý tưởng thủ công thú vị và đơn giản này đủ nhanh chóng và dễ dàng để mọi người thử!

Để bắt đầu, trước tiên, hãy mua một mẫu vòng hoa hình vuông không có lưới trang trí trên đó và một loạt các túi đựng chữ cái bằng gỗ. Đảm bảo rằng bạn sẽ có đủ chữ cái để viết ra thông điệp bạn muốn hiển thị trên vòng hoa của mình.

Bạn cũng sẽ cần một súng bắn keo nóng, máy cắt dây, một số chuông leng keng (tốt nhất là vàng), cây xanh nhân tạo, sơn phun vàng, cũng như một số dây vàng mỏng.

Tiếp theo, xếp một loạt các chữ cái lên bàn và đặt mẫu vòng hoa của bạn lên trên chúng để bạn có ý tưởng về hình dáng của nó khi tất cả chúng được gắn vào. Sau đó, gắn chúng vào hình vòng hoa bằng keo nóng và đặt nó sang một bên.

Sau khi những phần đó được hoàn thành, hãy đặt vòng hoa của bạn ở nơi bạn muốn trưng bày và phủ lên đó một số cây xanh và chuông leng keng.

Sử dụng dây vàng mỏng để cố định mọi thứ vào vị trí trên vòng hoa của bạn, bao gồm cả cây xanh nhân tạo và chuông leng keng. Bạn cũng có thể mang theo một số hình dạng vòng hoa vuông với các kích thước khác nhau và sắp xếp chúng theo cách bạn muốn.

Khi bạn đã hài lòng với cách tạo hình vòng hoa, bạn có thể cố định chúng bằng dây vàng mỏng và cắt phần thừa bằng dụng cụ cắt dây mà bạn đã mang đến bàn.

Cuối cùng, lấy sơn phun của bạn và cung cấp cho các chữ cái một chiếc áo khoác đẹp của vàng hoặc lấp lánh sơn . Nếu bạn đang cảm thấy lễ hội, hãy tiếp tục và thêm một chút màu đỏ vào!

Sau đó, treo nó trên cửa trước của bạn trong bữa tiệc kỳ nghỉ tiếp theo của bạn để thực sự cho mọi người thấy rằng tác phẩm trang trí này thú vị (và dễ dàng) như thế nào!

Để học cách làm vòng hoa này cho ngôi nhà của riêng bạn, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi! Ngoài cái nhìn tổng quan tuyệt vời về toàn bộ quy trình, bạn cũng sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết cùng với một số hình ảnh sẽ giúp hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình thực hiện.

20. DIY Tassel Christmas Gift Tags – Christmas Crafts For Kids

Tự làm tua giáng sinh thẻ quà tặng giáng sinh đồ thủ công giáng sinh cho trẻ em

Trước khi chúng tôi hướng dẫn bạn cách tự làm thẻ quà Giáng sinh tua rua tự làm , hãy cùng xem qua một số lợi ích của việc sử dụng những thẻ này thay vì thẻ giấy thông thường:

Trước hết, chúng có thể tái sử dụng. Sau khi bạn đã treo thẻ quà tặng thủ công của mình bằng ruy băng hoặc chuông leng keng, bạn có thể giữ chúng trong nhiều năm tới và sử dụng chúng vào mỗi mùa lễ! Bạn cũng có thể tặng chúng cho bạn bè và gia đình như một món đồ trang trí mát mẻ sau khi kỳ nghỉ kết thúc.

Ngoài vẻ ngoài cực kỳ lễ hội khi được làm từ các loại giấy nhiều màu với các họa tiết và kiểu dáng khác nhau, chúng trông cũng thực sự phong cách trên những món quà.

Thêm vào đó, tự làm luôn tốt hơn mua ở cửa hàng, vì vậy khá rõ ràng tại sao sử dụng thẻ quà tặng thủ công là một ý tưởng tuyệt vời. Chúng không mất thời gian để thực hiện và bạn bè và gia đình của bạn sẽ yêu thích chúng!

Để bắt đầu với thủ công Giáng sinh dễ dàng này, bạn sẽ cần nhiều mảnh giấy với nhiều màu sắc và kiểu khác nhau. Bạn có thể sử dụng giấy nháp hoặc chỉ sử dụng giấy máy in thông thường – tùy thuộc vào bạn!

Bạn cũng sẽ cần một số kéo, giấy lụa (hoặc một loại giấy mỏng tương tự), bấm lỗ, thước kẻ nếu bạn định sử dụng giấy nháp, ruy băng hoặc chuông leng keng để treo thẻ quà tặng của mình. kết nối ở đầu.

Để học cách làm thẻ quà Giáng sinh tự làm tua rua siêu đơn giản này , hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi ở trên!

Bạn sẽ tìm ra những công cụ và vật liệu mình cần cũng như hướng dẫn chi tiết từng bước kèm theo một số hình ảnh hữu ích đề phòng. Món đồ thủ công Giáng sinh dễ làm này cũng rất phù hợp cho trẻ em, vì vậy thật tuyệt nếu bạn muốn làm điều gì đó vui vẻ với con mình trong mùa này!

21. Vòng hoa cây tùng – Các dự án nghệ thuật Giáng sinh

Vòng hoa thông giáng sinh dự án nghệ thuật

Ngoài việc là một vật trang trí lễ hội và phong cách cho ngôi nhà của bạn, chiếc vòng hoa bằng quả thông này cũng rất dễ làm!

Để bắt đầu, bạn sẽ cần một mẫu xốp có hình vuông hoặc tròn, bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng thủ công nào. Bạn cũng sẽ cần một số hàng hóa từ bên ngoài như quả tùng (bạn cũng có thể sử dụng loại tổng hợp), dây thừng và một số dải ruy băng. Để gắn mọi thứ với nhau, bạn sẽ cần keo nóng cũng như kẹp quần áo nếu sử dụng hàng thật.

Khi nói đến việc tô điểm hình thức thùng xốp của bạn bằng những vật dụng tự nhiên như thế này, có rất nhiều khả năng.

Bạn có thể mang theo một đống lớn quả thông trên đế xốp của mình hoặc chỉ một vài trong số chúng. Và đối với sợi xe, bạn có thể sử dụng nó để quấn quanh vòng hoa của mình và kết nối mọi thứ lại với nhau.

Tiếp theo, lấy mẫu vòng hoa và gắn những quả tùng vào đó bằng súng bắn keo nóng . Cách tốt nhất để làm điều này là bôi keo giữa hai đồ vật rồi ghép chúng lại với nhau – đó là cách bạn sẽ đảm bảo rằng tất cả các quả tùng được gắn chặt chẽ mà không có bất kỳ khoảng trống nào.

Khi bạn đã hoàn thành bước đó, hãy cẩn thận rút chỉ và dây keo nóng của bạn để thứ duy nhất giữ vòng hoa ở đúng vị trí là chính những quả thông. Điều đó sẽ giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn đang gặp phải khi cố gắng giữ nó ở một chỗ thay vì khiến nó tự quay xung quanh!

Để có một nét độc đáo hơn nữa, bạn có thể đính kèm các đồ vật khác ngoài đồ trang trí nhỏ bằng quả thông, chẳng hạn như chuông leng keng (chúng sẽ phát ra âm thanh vui nhộn khi lướt qua chúng theo thời gian!) Và các mảnh ruy băng được làm từ cả thông thường và / hoặc kim loại vật liệu.

Sau khi cố định từng hình nón riêng lẻ vào vị trí, hãy thêm một số dải ruy băng hoặc các loại trang trí khác cho mục đích treo, nếu cần. Nếu bạn muốn làm điều đó, hãy thử sử dụng kẹp quần áo lò xo!

Và bạn đã có nó – một món quà handmade đậm chất lễ hội và phong cách mà không tốn quá nhiều công sức!

22. Tự Làm Bom Tắm Với Mùi Hương Cam – Đồ Thủ Công Giáng Sinh DIY

Tự làm bom tắm với hương cam Tự làm đồ thủ công giáng sinh

Đây là một ý tưởng quà tặng DIY dễ dàng khác , trên thực tế là hai. Để bắt đầu, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách tự làm bom tắm thơm mùi cam!

Bạn sẽ cần một ít muối nở, axit xitric (bạn có thể tìm thấy trên mạng), dầu dừa hoặc bơ ca cao, hạnh nhân hoặc dầu ô liu, một chai tinh dầu cam và một cái lọ xây để tạo hình hỗn hợp bom tắm thành những quả bóng.

Để tạo thêm màu sắc cũng như tạo cho chúng có mùi cam quýt đẹp mắt, bạn cũng cần phải có nước cốt chanh.

Bây giờ bạn đã có tất cả những thứ đó với nhau, hãy kết hợp các nguyên liệu bắt đầu với nguyên liệu rắn trước – đó là bơ cacao hoặc bơ dừa.

Once you do that, add the rest of the ingredients except for the essential oil so as to avoid having it dissolve. If you do end up adding the citrus-scented ingredient too early, though, don’t worry – it won’t ruin all of your hard work.

Once you’ve mixed them together to the point where they look like dough that’s firm enough to shape into balls, go ahead and give them a try! If you find that they’re too dry for shaping purposes, simply add some more oil or even some natural liquid soap until they reach the desired consistency.

After making sure that your bath bomb mixture is moldable, take some mason jars and start shaping them into balls using both of your hands. Once all of the bombs are ready for use, drizzle each one with essential oils so as to give everything a nice fragrance.

Voilà! Một món quà thủ công theo chủ đề Giáng sinh hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm những món đồ thủ công Giáng sinh dễ làm.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách tạo bom tắm hương cam của riêng mình mà không tốn nhiều công sức, bạn nên xem hướng dẫn mà chúng tôi đã đính kèm ở trên. Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn chi tiết cũng như các bức ảnh hữu ích sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình.

23. Tự làm Banner vải không may cho ngày lễ – Ý tưởng thủ công Giáng sinh

Tự làm không may ngày lễ vải biểu ngữ ý tưởng thủ công giáng sinh

Một dự án thủ công Giáng sinh dễ dàng khác mà bạn sẽ không mất hơn một giờ để thực hiện là biểu ngữ vải không cần may tự làm này !

Bạn sẽ cần nhiều loại vải có thể cắt thành bất kỳ hình dạng hoặc kích thước nào, cũng như một số ruy băng kim loại và máy may.

Bắt đầu bằng cách chọn tất cả các chất liệu phù hợp với sở thích của bạn – cho dù đó là một chiếc áo len Giáng sinh cầu kỳ, một họa tiết kẻ sọc đẹp mắt, một chiếc váy sơ mi màu đỏ từ tủ quần áo của bạn hay bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể có ở nhà.

Để bắt đầu quá trình tạo biểu ngữ này một cách dễ dàng, hãy gắn một số mảnh vải lên mỗi mặt của một dải ruy băng để giữ mọi thứ ở đúng vị trí. Bằng cách đó, bạn sẽ hoàn thành phần đầu tiên chắc chắn trước khi chuyển sang bước tiếp theo!

Sau đó, đã đến lúc bắt đầu cắt các hình dạng dựa trên những gì bạn đã quyết định sử dụng làm nguồn cảm hứng cho biểu ngữ của mình. Vì đây là một món đồ thủ công dành cho lễ Giáng sinh, nên chúng tôi quyết định cắt bỏ một số bông tuyết, nhưng hãy thoải mái sử dụng bất kỳ hình dạng nào khác – chúng không nhất thiết phải là những bông Giáng sinh truyền thống!

Sau khi bạn đã cắt xong mọi thứ và đảm bảo rằng từng mảnh vải sẽ trông dễ thương trên ruy băng, đã đến lúc bắt đầu dán chúng lại với nhau. Bạn có thể sử dụng keo nóng hoặc chỉ thông thường nếu bạn tự tin về việc không làm hỏng bất cứ thứ gì.

Tuy nhiên, trải nghiệm keo có thể hữu ích khi làm việc với các loại vải cũng như các sợi kim loại! Trong mọi trường hợp, hãy đảm bảo rằng mọi thứ được gắn chính xác để tránh lãng phí quá nhiều thời gian vào việc thực hiện lại các dự án DIY được thực hiện kém.

Một lời khuyên: hãy cố gắng giữ số lượng ruy băng kim loại ở mức tối thiểu vì chúng có thể không dễ kết hợp với các loại vải.

Khi bạn đã hoàn thành việc dán và / hoặc may tất cả các vật liệu của mình lại với nhau, chỉ cần treo biểu ngữ đó ở nơi mọi người sẽ nhìn thấy nó – cho dù đó là trong nhà bạn hay trong văn phòng!

Bạn cũng có thể sử dụng loại biểu ngữ này như một vật trang trí cho buổi tụ họp theo chủ đề Giáng sinh, nơi bạn muốn mang một chút màu sắc. Vấn đề là bạn có một dự án thủ công Giáng sinh dễ dàng vào phút cuối khác sẽ giúp bạn luôn dẫn đầu trò chơi của mình trong thời gian chuẩn bị cho kỳ nghỉ!

24. Giỏ Gỗ Làm Từ Cành Cây – Đồ Thủ Công Giáng Sinh

Giỏ gỗ làm từ cành cây Giáng sinh hàng thủ công

Nếu bạn muốn học cách làm một vật trang trí Giáng sinh đơn giản từ cành cây và các vật liệu tự nhiên khác, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện trong hướng dẫn ở trên.

Ý tưởng đằng sau dự án cụ thể này là bạn có thể sử dụng nó như một món quà thân thiện với môi trường cho những người thân yêu của bạn trong dịp Giáng sinh hoặc một số ngày lễ khác. Thoạt nhìn có thể không giống lắm vì nó được làm bằng vật liệu tự nhiên, nhưng hãy nhớ rằng mọi thứ đều có thể tùy chỉnh!

Bắt đầu bằng cách chọn loại gỗ sẽ trở thành đế của giỏ quà của bạn. Bạn có thể chọn một thứ gì đó như bạch dương hoặc thông, cả hai đều là những loại gỗ phổ biến được sử dụng để làm giỏ. Khi bạn đã quyết định chọn một loại vật liệu, hãy tiếp tục và cắt một số nhánh khỏi nó.

Sau đó, bạn sẽ cần một số cành cây – mỗi chiếc giỏ được làm từ sự kết hợp của một số loại tay cầm và cành cây được sử dụng cho mục đích trang trí. Điều này có nghĩa là loại cành bạn chọn ở giai đoạn này sẽ xác định sản phẩm cuối cùng của bạn trông như thế nào!

Nếu bạn không chắc chắn về nơi để lấy những cành cây phù hợp hoặc thậm chí nếu chúng tồn tại trong tự nhiên, hãy đi dạo qua khu rừng và quan sát xung quanh cẩn thận xem có cây nào có nhiều nhánh hay không. Rất có thể có một cái gì đó gần đó!

Bạn cũng có thể sử dụng hoa khô , quả thông, vỏ trái cây, lá, thân cây… bất cứ thứ gì phù hợp nhất cho công trình của bạn! Chỉ cần ghi nhớ rằng bất cứ điều gì tự nhiên sẽ làm tốt, vì vậy đừng ngần ngại sáng tạo với nó!

Khi bạn đã thu thập đủ cành cây cho công việc, bạn cần đảm bảo rằng tất cả chúng đều khớp với nhau. Bạn có thể bị cám dỗ để cắt giảm mọi thứ hoặc làm một số việc kỳ lạ khác như vậy, nhưng đừng quên một điều:

Giỏ quà của bạn phải trông mộc mạc và tự nhiên! Vì vậy, trừ khi bạn muốn phá hỏng mọi thứ – chúng tôi khuyên bạn nên nhận một nhánh lớn hơn cho phần này của dự án.

Gắn mọi thứ lại với nhau

Sau đó, bạn có thể tiếp tục bằng cách gắn tất cả mọi thứ lại với nhau bằng cách sử dụng sợi bện hoặc chỉ chắc chắn sẽ thực hiện thủ thuật tốt. Về phần đính kèm, không có quy tắc thiết lập nào ở đây – hãy sử dụng bất kỳ phương pháp nào phù hợp nhất với dự án cụ thể của bạn trong khi ghi nhớ những gì bạn đang cố gắng đạt được nói chung.

Ngay sau khi bạn hoàn thành việc gắn các cành cây và cành cây với nhau, bạn có thể chuyển sang tạo tay cầm. Không có một cách cụ thể nào để làm điều này, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên lấy một số dây (không dễ tìm) hoặc sử dụng một cái gì đó như dây hoặc dây thừng.

Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là khoan một lỗ ở một đầu của cành cây và gắn tay cầm vào! Bạn có thể gắn tay cầm ở cả trên cùng và dưới cùng để tăng độ ổn định nếu cần – điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn và yêu cầu dự án của bạn.

Ngoài ra… đừng quên lựa chọn sự kết hợp màu sắc phù hợp với nhau! Điều này sẽ xác định giỏ hàng của bạn nhìn chung trông như thế nào, vì vậy hãy thử chọn các màu trung tính có thể kết hợp hài hòa thay vì các sắc thái sáng tương phản có thể không phải lúc nào cũng hiệu quả.

Để hoàn thiện, bạn có thể sơn lên giỏ của mình bằng acrylic hoặc các loại sơn khác. Điều này có vẻ như rất nhiều công việc – nhưng nếu đó là những gì cần thiết để làm cho giỏ quà của bạn thêm phần cá tính thì… hãy làm đi!

25. Hoa hồng giấy trông như thật – Đồ thủ công Giáng sinh tự làm

Hoa hồng giấy trông như thật tự làm đồ thủ công giáng sinh

Hoa hồng giấy là một cách tuyệt vời để làm một cái gì đó đẹp cho Giáng sinh hoặc bất kỳ ngày lễ nào khác. Bạn có thể làm chúng từ giấy dự trữ thẻ và chúng trông rất giống thật! Để tìm hiểu cách làm những bông hoa vui nhộn này, chỉ cần tiếp tục đọc.

Để làm những bông hoa này, bạn cần sáu mảnh giấy bìa. Bạn có thể sử dụng các màu khác nhau hoặc toàn màu trắng để trông đơn giản hơn, nhưng kết hợp màu nào cũng đẹp!

Bạn sẽ cần kéo, băng dính, súng bắn keo có gắn que dính, và một số chất tẩy rửa ống xanh hoặc dải thẻ xanh. Nếu bạn đang sử dụng giấy màu, bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào phù hợp với sở thích của bạn!

Đảm bảo không làm chúng quá lớn vì chúng sẽ nở ra trông giống như hoa hồng nếu bạn làm vậy.

Chúng phải giống với hoa tulip về hình dạng và kích thước. Bắt đầu bằng cách cắt bỏ các hình tam giác từ tất cả sáu mảnh giấy; năm phần ba và một phần sáu để tạo thân giữa. Sau đó, lấy tất cả các mảnh và cắt các điểm hình tam giác nhỏ ở cuối mỗi mảnh.

Dán các hình tam giác lại với nhau theo một đường thẳng, xen kẽ với sáu mảnh giấy mà bạn đã cắt rời cho mỗi hình tam giác ở chính giữa chúng để tạo thành hình quạt. Bạn muốn băng chúng lại để chúng sẽ mở ra như hoa tulip!

Làm điều này với tất cả năm bộ hình tam giác và sau đó dán mảnh giấy thứ sáu lên trên một bộ để nó trông giống như ba cánh hoa. Cắt một hình tam giác nhỏ khác từ một tờ giấy bìa cứng khác và gấp lại nhiều lần cho đến khi dày khoảng 1/4 inch.

Băng cẩn thận

Băng keo này xuống xung quanh nơi bạn dán miếng cuối cùng lên bông hoa hồng hình nón để nó luôn phẳng, đảm bảo không che bất kỳ phần nào của bông hoa của bạn! Bây giờ lấy dụng cụ tẩy rửa đường ống màu xanh lá cây của bạn và tạo một vòng ở đầu chúng, cắt bỏ phần thừa.

Quấn phần dưới của bông hoa của bạn xung quanh một cái gì đó tròn, để lại một cái đuôi cho ‘thân’. Gấp phần dưới của bông hoa lên để nó không bị tuột ra khỏi bất cứ thứ gì bạn quấn xung quanh.

Ấn mặt sau của mảnh đã gấp lên bút chì hoặc vật tương tự để tạo độ congcong .

Bạn cũng có thể đặt những thứ bên trong đây nếu bạn muốn hoa hồng cao hơn! Chỉ cần đảm bảo không để bất cứ thứ gì sắc nhọn bên trong hoa của bạn vì điều này sẽ làm rách giấy nếu bạn ấn quá nhiều.

Nới lỏng các phần cuối gần nhau nhất tại khu vực trung tâm của bông hoa của bạn, sau đó bắt đầu nhẹ nhàng cuộn chúng vào nhau cho đến khi chúng tự kết nối. Ta-da! Bông hoa của bạn đã hoàn thành bạn có thể thêm dây hoặc ghim vào để dễ dàng trưng bày.

26. Người giữ kẹo ông già Noel bằng giấy – Đồ thủ công Giáng sinh ở trường mầm non

Giấy ông già Noel giữ kẹo mầm non hàng thủ công giáng sinh

Hộp đựng kẹo ông già Noel bằng giấy siêu dễ làm và chúng là một ý tưởng thủ công Giáng sinh ở trường mầm non tuyệt vời. Chúng cũng rất rẻ, tùy thuộc vào nguồn cung cấp bạn đã sở hữu!

Nếu bạn không có bất kỳ thứ gì ở nhà thì đây là một cách tuyệt vời để kiếm một số ít tốn kém vì chúng chỉ yêu cầu những thứ sau: 1/4 mảnh giấy xây dựng màu đỏ, kéo, băng dính hoặc keo dán, và tất nhiên là một số kẹo bạn chọn. !

Những món này rất dễ thương cho các bữa tiệc dành cho người lớn hoặc tiệc nghỉ của trẻ em vì mọi người đều thích được thưởng thức những món ăn ngon.

Bạn thậm chí có thể cho chúng vào túi ưu đãi của bữa tiệc nếu bạn muốn tặng một chiếc cho mỗi khách đến chơi – chỉ cần điền trước đó với những món quà bên trong. Đây cũng là một hoạt động tốt cho trẻ em vì chúng học cách sử dụng kéo và thỏa sức sáng tạo!

Để làm ông già Noel của bạn, hãy bắt đầu bằng cách cắt một hình tròn ra khỏi mảnh giấy màu đỏ. Làm cho nó dày khoảng một inch để nó có thể chứa kẹo của bạn bên trong.

Cắt ra hai hình tròn nhỏ hơn, đảm bảo không làm chúng quá nhỏ, nếu không bạn sẽ không thể nhét được kẹo của mình vào! Sau đó, cắt một hình tam giác lộn ngược cho chiếc mũ của mình.

Áp dụng keo kỹ lưỡng

Dán những thứ này lên tờ giấy có đế tròn, để lại khoảng trống giữa mỗi hình dạng. Sau đó gấp tất cả bốn mảnh lại – đừng quên rằng mũ của ông già Noel là từ trong ra ngoài!

Bây giờ, mở chúng phẳng trở lại và dán một dải giấy đỏ khác vào nơi chúng được kết nối. Điều này làm cho nó giống như viên kẹo trong bụng của anh ấy.

Bây giờ hãy cắt một dải giấy trắng nhỏ để làm răng và dán nó lên khuôn mặt của ông già Noel với một số sợi tóc trên đỉnh đầu của ông ấy! Để hoàn thành hộp đựng kẹo của bạn, hãy đặt nó lên trên một miếng xốp hoặc thứ gì đó tương tự để nó có thể tự đứng thẳng. Sau đó, hãy lấp đầy anh ấy đến tận nơi với những món đồ ngọt hoặc món ăn ngon dành cho ngày lễ!

Những đứa trẻ nhỏ sẽ thích làm những thứ này trong bữa tiệc Giáng sinh tiếp theo của chúng – chỉ cần nhớ giám sát chúng trong khi chúng chế tạo vì việc cắt đồ có thể nguy hiểm khi làm không đúng cách!

27. Reindeer Gift Wrap – Fun Family Crafts

Tuần lộc gói quà thủ công gia đình vui vẻ

Tạo những chiếc đĩa đựng quà tuần lộc đáng yêu này có thể được sử dụng như một chiếc nơ truyền thống hoặc chỉ như một vật trang trí độc lập. Đây là một ý tưởng thủ công gia đình thú vị dành cho trẻ em, thanh thiếu niên và cả người lớn!

Để bắt đầu làm chú tuần lộc dễ thương này, bạn sẽ cần những vật dụng sau: 12 inch giấy bìa màu nâu, 2 mắt googly cho mỗi con tuần lộc (chu vi phải có ít nhất 1 inch), chỉ hoặc sợi, kéo và keo dán.

Bắt đầu bằng cách gấp tờ giấy một lần theo đường chéo từ góc này sang góc khác để nó tạo thành hình X. Sau đó, mở ra và gấp từng đầu riêng lẻ vào điểm chính giữa của chữ X mà bạn đã thực hiện trước đó và nhấn xuống.

Cắt bỏ phần thừa nếu cần thiết. Sau đó dùng kéo cắt bỏ một hình tam giác nhỏ ở chính giữa hình chữ X mà bạn vừa làm.

Tiếp theo, dán keo lên mắt của bạn và để đầu tuần lộc khô hoàn toàn trước khi tiếp tục.

Sau đó, lấy chỉ hoặc sợi của bạn và tạo một vòng nửa xuống từ nơi nó được buộc lại với nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn để lại một số chuỗi thừa ở mỗi đầu để buộc những thứ khác nhau sau này.

Bảo vệ nó bằng một nút

Trượt phần cuối của sợi vòng qua lỗ mới này dưới đầu xuống cách mũi khoảng một inch, sau đó buộc một nút an toàn để giữ cố định.

Dán một miếng bông gòn nhỏ bên dưới cằm của anh ấy để có râu nếu muốn – để khô lại trước khi treo anh ấy lên! Bạn cũng có thể thêm một ít bông vào gạc nếu chúng trông thưa thớt chút nào.

Những thứ này đặc biệt tuyệt vời khi được treo trên cây Giáng sinh hoặc trên những món quà bên dưới – chỉ cần buộc chúng xung quanh gói của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn!

Thêm vào đó, những chú tuần lộc này sẽ tạo ra những tấm thiệp Giáng sinh tự chế đáng yêu với một số tem mùa đông lễ hội và một bài thơ nhỏ hay về việc bạn yêu người nhận những tấm thiệp này đến mức nào. Các màu sắc khác nhau có thể được sử dụng cho những người khác nhau tùy thuộc vào người mà họ đưa thẻ cho ai để mọi người đều nhận được một chiếc thẻ đặc biệt!

28. Vòng hoa bằng đĩa giấy với nến – Đồ thủ công Giáng sinh để làm

Đĩa giấy vòng hoa với nến Giáng sinh hàng thủ công để làm

Thủ công này là một cách rất rẻ để trang trí nhà của bạn cho Giáng sinh. Tất cả những gì bạn cần là một ít keo, một đĩa giấy và một số sơn hoặc bút dạ.

Đây là một thủ công tốt để làm với trẻ em, nhưng hãy nhớ rằng bạn không bao giờ được để chúng không giám sát khi sử dụng ngọn lửa trần.

Bạn sẽ cần dán tấm giấy lên một miếng bìa cứng khác hoặc nhiều lớp thẻ. Điều này sẽ giúp hỗ trợ đĩa sau khi nó đã được trang trí. Bạn có thể vẽ một số hình dạng lễ hội hoặc viết thông điệp trên mặt trước của vòng hoa của bạn.

Nếu bạn chọn viết thông điệp trên đồ thủ công của mình, hãy đảm bảo rằng đó là những thông điệp đơn giản để trẻ em có thể hiểu được chúng.

Sau khi trang trí xong vòng hoa , bạn có thể treo nó lên đinh ở một nơi thích hợp (chẳng hạn như phía trên lò sưởi).

Tạo hình nến

Các ngọn nến hoặc nến nên được đặt ở giữa của tấm giấy. Tuy nhiên, bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu bạn thích, vì chúng không phải là nến thực tế. Bạn cắt hình dạng của chúng ra khỏi đĩa giấy bằng dao X-Acto và sơn chúng bằng màu thích hợp.

Bạn cũng có thể tạo hình nến từ nhiều vật liệu khác nhau như giấy thủ công hoặc thùng carton và dán trực tiếp lên vòng hoa đĩa giấy của bạn.

Khi bạn đã dán nó vào, hãy sơn nó bằng màu bạn đã chọn hoặc sử dụng bút đánh dấu. Bạn có thể vẽ trên một số lá nhựa ruồi ở đây nếu bạn muốn. Nếu trẻ em đang vẽ, hãy đảm bảo chúng vẽ bên trong các đường nét để khi hoàn thành trông đẹp mắt.

Khi sơn đã khô hoặc sau khi con bạn vẽ xong, hãy dán một vài dải ruy băng quanh mép và treo nó lên bất cứ nơi nào bạn muốn trưng bày trong dịp Giáng sinh.

Mặc dù thủ công này khá đơn giản, bạn có thể xem hướng dẫn ở trên nếu bạn muốn có hướng dẫn chi tiết hơn và hình ảnh về cách làm thủ công này mà không cần nỗ lực đáng kể.

29. Tự làm hộp đựng kẹo ông già Noel bằng thiếc – Đồ thủ công Giáng sinh cho người lớn

Tự làm hộp đựng kẹo ông già Noel đồ thủ công Giáng sinh cho người lớn

Thủ công này là một cách tuyệt vời để tái chế và tái sử dụng vật liệu và nó trở thành một vật trang trí dễ thương cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn muốn làm điều này khi trưởng thành, bạn sẽ cần một số lon thiếc, nỉ đỏ, trắng và đen, cũng như sơn xịt. Bạn cũng có thể sử dụng các hộp sơn thông thường, nhưng hãy đảm bảo rằng chúng phù hợp với bề mặt bạn đã chọn.

Nếu sơn là nước, hãy bịt kín lon thiếc bằng sơn bóng trước khi bắt đầu dự án DIY này .

Khi mọi thứ đã khô hoàn toàn sau khi sơn, bạn có thể trang trí lon thiếc theo cách bạn thích – vẽ trên đó hoặc viết thông điệp bằng bút dạ là đủ đơn giản.

Khi bạn đã trang trí xong, hãy vặn các nắp lại vào lon thiếc rồi dựng chúng thẳng hàng để tạo thành thắt lưng của ông già Noel.

Để tạo khuôn mặt của anh ấy, hãy vẽ hai vòng tròn trên một miếng nỉ trắng và sử dụng bút dạ đen cho mắt và miệng của anh ấy. Dán tất cả mọi thứ vào vị trí để nó không di chuyển trong khi di chuyển các hộp – thiết kế này phù hợp nhất với những ngôi nhà nơi chúng sẽ không bị đổ dễ dàng.

Trang trí ông già Noel Tin Can của bạn

Bạn có thể thêm một số vật dụng trang trí như lá nhựa ruồi hoặc hạt nếu muốn trước khi cho một thứ gì đó nhỏ vào bên trong mỗi lon (chẳng hạn như đồng xu sô cô la bọc trong giấy bạc).

Khi tất cả những thứ này đã hoàn thành, hãy dán những chiếc nơ màu đỏ lên mỗi chiếc lon để chúng trông giống như trang phục truyền thống của ông già Noel. Sau đó gắn một chiếc bụng trắng và một chiếc mũ đen.

Cuối cùng, đặt nắp hộp trở lại và lấp đầy chúng bằng kẹo hoặc những món quà nhỏ khác .

Đây là một thủ công tuyệt vời cho trẻ em ở mọi lứa tuổi để hoàn thành cùng nhau, nhưng tất nhiên, bạn có thể tự làm nếu muốn! Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, hãy xem hướng dẫn ở trên nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách tạo hộp đựng kẹo ông già Noel bằng thiếc của riêng bạn.

30. Đầu Người Tuyết Đĩa Giấy – Đồ Thủ Công Giáng Sinh Dễ Dàng

Đĩa giấy người tuyết đầu thủ công giáng sinh dễ dàng

Mọi người đều thích người tuyết vào dịp Giáng sinh, vì vậy việc làm đồ thủ công từ đĩa giấy là một ý tưởng tuyệt vời. Rốt cuộc, bạn không thể sai lầm với những món đồ thủ công liên quan đến đĩa giấy !

Để làm đồ thủ công này, bạn sẽ cần một đĩa giấy (sẽ dùng làm đầu người tuyết của bạn), giấy màu cam, đỏ và xanh lá cây, bút chì, một chiếc kéo, hai con mắt googly, một que keo, cũng như một điểm đánh dấu màu đen.

Bạn có thể sử dụng các loại đĩa giấy khác nếu bạn thích, nhưng đối với thủ công này, bạn nên lấy những loại cực lớn phù hợp với người lớn. Họ trông chuyên nghiệp hơn trong mọi trường hợp.

Khi bạn đã thu thập tất cả các vật dụng của mình, bạn có thể bắt đầu vẽ mặt người tuyết trên đĩa giấy của mình để sử dụng làm tài liệu tham khảo và hướng dẫn. Trước tiên hãy dùng bút chì vẽ lên một số chấm đen cho mắt và mũi, sau đó tô chúng bằng bút dạ khi hoàn thành.

Tiếp theo, dùng kéo cắt hai hình tròn từ giấy đỏ hoặc xanh lá cây cho má – chúng không cần phải là những hình hoàn hảo vì không ai có thể nhìn thấy chúng trừ khi bạn giơ đầu người tuyết lên ngay trước mặt!

Bây giờ là lúc để gắn các mắt googly bằng cách sử dụng keo dính. Đảm bảo rằng đôi mắt đang nhìn theo các hướng khác nhau và cũng phải phóng to hết mức có thể – dù gì thì đây cũng là người tuyết!

Sau khi bạn đã hoàn thành việc gắn mắt, hãy vẽ các nút bằng bút dạ và các đường miệng bằng bút dạ màu cam. Bạn thậm chí có thể thêm một số cánh tay cho người tuyết của mình bằng cách cắt hai hình tam giác từ giấy đen và dán chúng vào hai bên đầu của anh ấy.

Nếu các bước này có vẻ quá khó đối với bạn hoặc con bạn, hãy xem hướng dẫn để biết thêm thông tin về cách làm đầu người tuyết bằng đĩa giấy một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó thực sự không mất bất kỳ thời gian nào cả!

31. Snow Globe Cookie Jar Christmas Craft

Snow Globe Cookie Jar Christmas Craft

Country Living chỉ cho chúng ta cách làm một lọ bánh quy đẹp nhất! Hãy tặng cho món quà của sự sắc sảo và phong cách với vẻ đẹp này.

32. Rustic Snowflakes – DIY Christmas Craft

Bông tuyết mộc mạc - Thủ công Giáng sinh tự làm

Hãy truy cập lại Country Living để lấy hướng dẫn cho những bông tuyết mộc mạc này. Nếu đây là phong cách của bạn nhiều hơn khi trang trí Giáng sinh, hãy bắt đầu!

33. Đồ trang trí bông tuyết bằng gỗ – Đồ thủ công Giáng sinh 

Đồ trang trí bông tuyết bằng gỗ - Đồ thủ công Giáng sinh 

Cheised Bliss chỉ cho chúng ta cách sử dụng một chút kỹ năng đốt củi của chúng ta với DIY này. Hãy xem cách làm một số bông tuyết mộc mạc hơn theo một cách hơi khác.

34. Đồ trang trí chuyển ảnh Christmas Craft

Đồ trang trí chuyển ảnh Giáng sinh Thủ công

Tại Landeelu, bạn sẽ tìm hiểu cách chụp những bức ảnh gia đình yêu thích của mình và biến chúng thành đồ trang trí! Sống lại những khoảnh khắc đó trong nhiều năm tới!

35. Popsicle Christmas Trees – Christmas Crafts for Kids

Popsicle Christmas Trees - Christmas Crafts for Kids

Những đứa trẻ sẽ thích đi sâu vào cái này. Hãy xem One Little Project và học cách tạo nên những cái cây nhỏ đáng yêu này với gia đình.

36. Người tuyết tí hon – Đồ thủ công Giáng sinh ở trường mầm non

Người tuyết tí hon - Đồ thủ công Giáng sinh mầm nonBạn có thể tự chế tạo gia đình người tuyết nhỏ của riêng mình với gia đình của mình. Đặt cảnh trên bệ cửa sổ hoặc trên một trong các bàn phụ xung quanh nhà. (thông qua)

37. Đồ trang trí nhà chim nhỏ – Đồ thủ công Giáng sinh

Đồ trang trí nhà chim nhỏ - Đồ thủ công Giáng sinh

BHG chỉ cho chúng ta cách ghép một trong những ngôi nhà chim nhỏ này lại với nhau và biến chúng thành một vật trang trí. Mọi người đều có thể tạo phong cách và cá nhân hóa của riêng mình!

38. Đồ trang trí hình con tuần lộc – Đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ em

Đồ trang trí hình con tuần lộc - Đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ em

Little Bit Funky chỉ cho chúng ta cách sử dụng tất cả các ngón tay út trong nhà. Biến chúng thành tuần lộc!

39. Pom Pom Pinecone Christmas Trees – Christmas Art Projects

Pom Pom Pinecone Christmas Trees - Christmas Art Projects

Bạn cũng có thể sử dụng một số quả pom và một số quả thông để tạo ra những món đồ nhỏ xinh đầy màu sắc này. Tìm hiểu tất cả các thông tin chi tiết tại One Little Project.

40. Cây thông Noel trung tâm với những nụ hôn – Thủ công gia đình vui vẻ

Cây thông Noel trung tâm với nụ hôn - Đồ thủ công gia đình vui nhộn

Tất cả bắt đầu bằng sơn đã sử dụng một số Nụ hôn Hershey để bắt đầu tâm điểm lễ hội của họ. Học cách quất những cây này sau khi nhảy.

41. Ornament Trio – DIY Christmas Crafts 

Ornament Trio - DIY Christmas Crafts 

Earnest Home Co tạo ra một bộ ba đồ trang trí cổ điển mà chúng tôi cũng thực sự yêu thích. Nếu điều này có vẻ phù hợp với phong cách của bạn hơn, hãy bắt đầu chế tạo ngay hôm nay!

42. Cắt Thiệp Cây Thông Noel – Đồ Thủ Công Giáng Sinh Dễ Dàng Cho Trẻ Em

Thẻ cây thông Noel cắt ra - Đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng cho trẻ em

We’re loving these chic modern paper deigns. Learn how to cut them out and whip up some easy Christmas cards in an afternoon. (via)

43. Glitter-Dropped Ornaments – Christmas Craft Ideas

Đồ trang trí lấp lánh - Ý tưởng Thủ công Giáng sinh

By Stephanie Lynn shows us how to drop ornaments in some glitter to make something brand new and sparkling. Plant these all over your tree for something pretty and festive.

44. Fabric Christmas Tree Cones – Christmas Crafts for Kids

Vải Hình nón cây thông Noel - Đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ em

Here’s a fun craft to start on this weekend. Check out The Creativity Exchange and learn how to make these fabric-covered cones to decorate the living room or foyer with this holiday season.

45. Glam Wreath – Easy Christmas Crafts

Glam Wreath - Đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng

Miss Kris makes a super glam wreath to dress the house for the holidays with. And it’s so simple to recreate at home!

46. Baking Pan Countdown – Christmas Craft Ideas

Đếm ngược chảo nướng - Ý tưởng thủ công Giáng sinh

Parents has a ton of great ideas for you and the kids to get involved in this Christmas. And that includes this easy-to-make holiday countdown you can make with the help of a simple baking pan!

47. Gingerbread Soap – Christmas Crafts for Adults

Xà phòng bánh gừng - Đồ thủ công Giáng sinh cho người lớn

Oh, The Things We’ll Make teaches us how to make some gingerbread soap. Have these in all the bathrooms of the house or gift them throughout the season to family and friends!

48. Merry Christmas Garland –  Fun Family Crafts

Vòng hoa Giáng sinh vui vẻ - Đồ thủ công gia đình vui nhộn

Every home needs a garland to celebrate the season with, especially when there are kiddos inside. Learn how to make this one with the help of Vicky Barone.

49. Sparkling Birch Centerpiece – Christmas Art Projects

Trung tâm Sparkling Birch - Dự án nghệ thuật Giáng sinh

The Sweet Escape makes this gorgeous centerpiece and we’re swooning over it. If you love it as much as we do, take the leap and learn how to recreate it!

50. Đồ trang trí bằng đất sét – Ý tưởng Thủ công Giáng sinh

Đồ trang trí bằng đất sét - Ý tưởng Thủ công Giáng sinh

Đồ trang trí bằng đất sét có thể rất thú vị khi làm việc với. Kiểm tra Nói Có và làm theo hướng dẫn của họ.

51. Cinnamon Applesauce Gingerbread Garland – Easy Christmas Crafts

Cinnamon Applesauce Gingerbread Garland - Easy Christmas Crafts

Lovely Little Things nắm giữ một trong những hướng dẫn yêu thích của chúng tôi trong danh sách! Những người đàn ông làm bánh gừng sốt táo quế có thể làm một số vòng hoa thơm ngon và đẹp mắt để trang trí nhà.

52. Những Cành Mùa Đông Lấp Lánh – Đồ Thủ Công Giáng Sinh Dễ Dàng Cho Trẻ Em

Nhánh Mùa Đông Lấp Lánh - Đồ Thủ Công Giáng Sinh Dễ Dàng Cho Trẻ Em

Nếu bạn thích một chút lấp lánh để trang trí trong suốt kỳ nghỉ, hãy tham khảo ý tưởng này từ In My Own Style. Những cành cây lấp lánh có thể đóng khung bất kỳ không gian nào xung quanh nhà bạn.

53. Jingle All The Way Wall Art – Fun Family Craft

Jingle All The Way Wall Art - Fun Family Craft

Kerri Bradford cũng tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật treo tường Jingle Bell mà chúng tôi yêu thích! Cái này cũng có thể được sử dụng trong nhiều năm tới.

54. Đồ trang trí bằng nỉ – Đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng

Đồ trang trí bằng nỉ - Đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng

Có rất nhiều mẫu mà bạn có thể tìm hiểu trên Internet và tạo ra một số đồ trang trí nhỏ bằng nỉ. Và chúng tôi thực sự yêu thích những chiếc đèn Giáng sinh này! (thông qua)

25. Xà phòng xá xị – Đồ thủ công Giáng sinh cho người lớn

Xà phòng bạc hà - Đồ thủ công Giáng sinh cho người lớn

Hạnh phúc là Homemade biết cách làm một ít xà phòng bạc hà. Và cho dù bạn muốn làm nó như một món quà tự làm hay để thêm chút hương vị lễ hội vào phòng tắm, thì đó là một hướng dẫn tuyệt vời để thử!

56. Vòng hoa băng Washi 0 Thủ công Giáng sinh dễ dàng cho trẻ em

Vòng hoa băng Washi 0 Thủ công Giáng sinh dễ dàng cho trẻ em

Emerald + Ella đã lấy một số băng washi và làm một vòng hoa đặc biệt cho mùa giải. Dù ở cửa trước hay cửa sau, nó sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình.

57. Cây thông Noel dâu tây phủ sô cô la – Đồ thủ công Giáng sinh tự làm

Cây thông Noel bằng dâu tây phủ sô cô la - Đồ thủ công Giáng sinh tự làm

Lovely Little Kitchen đã đưa đồ thủ công Giáng sinh lên một tầm cao mới vì món này có thể ăn được! Phục vụ những thứ này cho gia đình vào đêm Giáng sinh!

58. Vòng hoa vải – Đồ thủ công và nghệ thuật Giáng sinh

Vòng hoa vải - Đồ thủ công và nghệ thuật Giáng sinh

Ngày Phụ nữ đã lấy vải và sử dụng nó để pha chế một vòng hoa Giáng sinh hoàn hảo và phù hợp nhất. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại màu sắc hoặc hình in nào truyền cảm hứng cho bạn.

59. Hố lửa không lửa – Đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng cho trẻ em

Hố lửa không lửa - Đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng cho trẻ em

Chúng tôi đang phát hoảng với DIY tuyệt vời này từ Free People! Hãy làm điều này làm ấm phòng ngủ và thêm một chút ấm cúng cho kỳ nghỉ của bạn!

60. Nút chai rượu vang – Đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng cho trẻ mới biết đi

Tuần lộc rượu vang - Đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng cho trẻ mới biết đi

Ai biết những nút chai rượu lại có thể đáng yêu đến vậy? Bạn thậm chí có thể biến những đồ trang trí nhỏ này thành đồ trang trí cho cây. (thông qua)

61. Đồ trang trí bằng Thumbtack – Ý tưởng Thủ công Giáng sinh

Đồ trang trí bằng Thumbtack - Ý tưởng Thủ công Giáng sinh

Sarah Hearts lấy một hộp đinh bấm và bắt đầu làm việc. Họ có thiết kế khá sang trọng và hiện đại, bạn có nghĩ vậy không?

62. Đồ trang trí Icicle – Thủ công Giáng sinh dễ dàng

Đồ trang trí Icicle - Thủ công Giáng sinh dễ dàng

Món đồ thủ công này vừa phong cách lại vừa rẻ tiền! Kiểm tra Mad in Crafts để biết tất cả các chi tiết chính!

63. Jingle Bell Elves – Fun Family Craft

Jingle Bell Elves - Fun Family Craft

Nalle’s House đã tạo ra một số chú lùn đáng yêu từ những chiếc chuông leng keng và chúng tôi yêu thích tất cả các cách bạn có thể sử dụng thành phẩm. Trên bàn bên, trên áo choàng, như đồ trang trí hoặc nhét bên trong một chiếc bít tất!

64. Xà phòng cây thông Noel – Đồ thủ công Giáng sinh để làm

Xà phòng cây thông Noel - Đồ thủ công Giáng sinh để làm

Về cơ bản, Eclectic cũng đã làm một số xà phòng cho Giáng sinh! Và lần này, bạn sẽ học cách lắp một cái cây vào bên trong.

65. Đồ trang trí trượt tuyết – Ý tưởng Thủ công Giáng sinh

Đồ trang trí trượt tuyết - Ý tưởng Thủ công Giáng sinh

Thật khó để không yêu những món đồ trang trí trượt tuyết nhỏ này từ 21 Rosemary Lane. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt và học cách làm chúng tối nay.

66. Đồ trang trí bằng kẹo ruy băng – Thủ công Giáng sinh dễ dàng

Đồ trang trí bằng kẹo ruy băng - Thủ công Giáng sinh dễ dàng

BHG chỉ cho chúng ta cách làm một số đồ trang trí bằng kẹo ruy băng tuyệt đẹp. Đó là một cách cổ điển để trang trí cây và chúng tôi yêu thích nó!

67. Oh Deer Christmas Sign – Nghệ thuật và Thủ công Giáng sinh

Oh Deer Christmas Sign - Thủ công và Nghệ thuật Giáng sinh

Đại lộ 36 chỉ cho chúng ta cách tạo một số tác phẩm nghệ thuật trên tường sang trọng cho những ngày lễ. Đây cũng sẽ là một ý tưởng quà tặng DIY tuyệt vời.

68. Nghệ thuật treo tường cây mùa đông – Ý tưởng vẽ tranh Giáng sinh dễ dàng

Nghệ thuật treo tường cây mùa đông - Ý tưởng vẽ tranh Giáng sinh dễ dàng

Đây là một tác phẩm nghệ thuật treo tường hiện đại khác mà bạn sẽ muốn học cách làm. Hello Glow sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết.

69. Cây thông Noel – Ý tưởng Thủ công Giáng sinh

Cây thông Noel - Ý tưởng Thủ công Giáng sinh

Pinning Mama cũng tạo ra một chút nghệ thuật đặc biệt. Và lần này, bạn sẽ sử dụng một số pallet gỗ để bắt đầu.

70. Cảnh bằng giấy gấu Bắc Cực – Thủ công Giáng sinh dễ dàng cho trẻ em

Cảnh giấy gấu Bắc Cực - Thủ công Giáng sinh dễ dàng cho trẻ em

Bắt đầu với một số giấy, hãy học cách quay lại cảnh này ngay lập tức. Đó là một cách tuyệt vời để lấy kvia

71. Snow Globe Ornament – Fun Family Craft

Snow Globe Ornament - Fun Family Craft

Shelterness tạo ra một số đồ trang trí quả cầu tuyết đáng yêu mà chúng tôi đang rất muốn thử. Chúng cũng dễ dàng được cá nhân hóa!

72. Đồ trang trí tuần lộc bằng que quế – DIY Christmas Craft

Đồ trang trí tuần lộc bằng que quế - DIY Christmas Craft

Dưới đây là một thủ công Giáng sinh cổ điển mà mọi gia đình sẽ cần phải thử. Creative Homemaking sẽ cho bạn thấy nó được thực hiện như thế nào.

73. Nhẫn Khăn ăn Giáng sinh – Thủ công Giáng sinh dễ dàng

Nhẫn khăn ăn Giáng sinh - Thủ công Giáng sinh dễ dàng

Bạn thậm chí có thể có một số thú vị khi trang điểm các bàn. Làm cho bữa tối Giáng sinh trở nên lễ hội hơn một chút với DIY này. (thông qua)

74. Người tuyết áo len – Đồ thủ công Giáng sinh cho người lớn

Người tuyết áo len - Đồ thủ công Giáng sinh cho người lớn

Betz White làm cho một chiếc áo len người tuyết trở thành một cách trang điểm ấm áp và ấm áp cho bất kỳ cửa nào. Và bạn có thể cá nhân hóa anh ấy theo bất kỳ cách nào bạn muốn!

75. Bauble – Thủ công gia đình vui nhộn

Bauble - Thủ công gia đình vui nhộn

Twinkly Spangle tạo ra một món đồ trang trí ngộ nghĩnh mà chúng tôi cũng muốn thử! Đầy màu sắc hoặc chỉ lấp lánh, thật dễ dàng để rắc cây của bạn!

76. Ly cà phê khắc – DIY Christmas Craft

Cốc cà phê khắc - DIY Christmas Craft

Stephanie Lynn chỉ cho chúng ta cách làm một số cốc cà phê khắc theo phong cách Giáng sinh. Đây là những thứ tuyệt vời cho nhà bếp của riêng bạn hoặc để làm quà tặng!

77. Gift Toppers – Các dự án nghệ thuật Giáng sinh

Gift Toppers - Dự án nghệ thuật Giáng sinh

Country Living chỉ cho chúng ta cách làm những món quà của gia đình chúng ta. Có rất nhiều cách tuyệt vời để làm điều đó quá!

78. Đồ trang trí Nắp bình Mason – Đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng cho trẻ em

Thợ nề nắp lọ trang trí tự làm

Clean and Scentsible đã lấy nắp lọ của thợ nề và biến chúng thành một thứ gì đó đặc biệt. Trang trí cây với một số sáng tạo trong năm nay.

79. Đồ trang trí cây thông Noel bằng nỉ – Thủ công gia đình vui nhộn

Đồ trang trí cây thông Noel bằng nỉ - Thủ công gia đình vui nhộn

Chúng tôi yêu thích sự mềm mại và chủ nghĩa mộc mạc đằng sau thiết kế trang trí này. Hãy truy cập Trái tim của tôi này để tìm hiểu cách chế tạo nó.

80. Quả cầu tuyết mini – DIY Christmas Craft

Quả cầu tuyết mini - Thủ công Giáng sinh tự làm

Không có đồ trang trí quả cầu tuyết mini nào của Biggie mà chúng tôi cũng yêu thích! Nếu bạn muốn một số cực kỳ nhỏ, hãy xem cái này!

Sự kết luận

Tất cả những điều được coi là, Giáng sinh là một kỳ nghỉ tuyệt vời mà mọi người đều mong đợi. Trừ khi bạn là Grinch. Bạn không phải là Grinch, phải không? Dù sao, những ý tưởng tự làm đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng này cũng rất tuyệt vì bạn có thể làm chúng với bạn bè hoặc con cái của mình và chúng cũng không tốn kém.

Tất cả những gì bạn cần là một số nguồn cung cấp cơ bản để bắt đầu. Nếu bạn không có nhiều thời gian và tiền bạc, nhưng vẫn muốn ngôi nhà hoặc bữa tiệc của bạn trông thật lễ hội cho Giáng sinh, những ý tưởng này là hoàn hảo!

Các khả năng có thể thực hiện từ đồ thủ công trên đĩa giấy chỉ mất chưa đến mười phút cho đến những thiết kế lớn hơn có thể yêu cầu sự giúp đỡ của các thành viên trong gia đình hoặc trẻ em của bạn – không quan trọng bạn chọn nghề thủ công nào vì ở đây có thứ dành cho tất cả mọi người!

Điều quan trọng nhất là bạn phải nỗ lực cho dù bạn sử dụng loại thủ công hay vật liệu gì cho mùa đặc biệt này. Miễn là bạn chuẩn bị cho Giáng sinh bằng bất cứ cách nào bạn có thể, đó sẽ là một kỳ nghỉ tuyệt vời. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy đứng dậy và bắt tay vào việc chế tạo!

Nguồn: diys.com