Ngày Lễ Tạ ơn thường được tổ chức với gia đình và bạn bè – một ngày mà tất cả những người thân thiết của bạn cùng nhau chia sẻ và thưởng thức những món ăn tự nấu. Bữa tối lễ tạ ơn là thời gian để gia đình quây quần bên nhau và cùng nhau ăn một bữa ăn ngon. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên nhịn đói cho đến khi bữa tối đã sẵn sàng!

Món khai vị tốt nhất trong ngày lễ tạ ơn

Thay vào đó, bạn nên thưởng thức các món khai vị trong ngày Lễ Tạ ơn ! Có nhiều lựa chọn để khám phá khi nói đến món khai vị. Và chúng tôi biết cảm giác khó khăn như thế nào khi chỉ chọn một số ít.

Bí quyết là hãy chọn những món khai vị dễ làm, có thể đánh ra nhanh chóng để bạn có nhiều thời gian chăm chút cho bữa tối trong Lễ Tạ ơn. Nhưng không có nghĩa là chúng không thể ngon. Ngược lại! Đôi khi, món khai vị còn vượt qua cả bữa ăn chính.

Nội dung bài viết

Món khai vị ngày lễ tạ ơn hay nhất năm 2021

Dưới đây là danh sách các món khai vị trong Ngày Lễ Tạ ơn bạn có thể làm cho bạn bè và gia đình của mình trong ngày trọng đại.

1. Cắn khoai lang với men nam việt quất Balsamic – Món khai vị Lễ tạ ơn

Cắn khoai lang với món khai vị lễ tạ ơn tráng men balsamic nam việt quất

Một trong những điều tuyệt vời nhất của Lễ Tạ ơn là nước sốt nam việt quất. Chúng tôi không nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy bất kỳ lập luận nào ở đó. Và loại men tuyệt vời này rất thích hợp cho khoai lang hoặc bất kỳ loại rau củ nào khác mà bạn có thể sẽ phục vụ vào ngày hôm đó.

Đó là một món khai vị tuyệt vời cho Ngày Lễ Tạ ơn rất dễ làm. Để làm món khoai lang, bạn sẽ cần những nguyên liệu sau: khoai lang, hành tây, tỏi, đậu trắng, yến mạch, trứng, lá hương thảo và cỏ xạ hương.

Hãy xem công thức đầy đủ của chúng tôi để dễ dàng thực hiện bữa ăn ngon này cho Ngày Lễ Tạ ơn, bao gồm cả nước sốt nam việt quất balsamic! Bạn sẽ không mất nhiều thời gian hơn 1 giờ.

2. Trứng nghiền xốt Keto với phô mai và thịt xông khói – Món khai vị dễ dàng trong lễ tạ ơn

Keto trứng sùng với cheddar và thịt xông khói món khai vị dễ dàng cho lễ tạ ơn

Nếu bạn đang ăn kiêng keto, bạn vẫn có thể thưởng thức trứng nướng. Đây là một lựa chọn low-carb tuyệt vời mà bạn có thể chuẩn bị như một món khai vị dễ dàng trong Lễ Tạ ơn !

Bạn sẽ cần trứng, sốt mayonnaise, sữa chua Hy Lạp hoặc kem chua, mù tạt, thịt xông khói và pho mát mà bạn chọn (chúng tôi khuyên bạn nên dùng phô mai cheddar) và dưa chua. Chúng tôi đã tìm thấy một công thức tuyệt vời trên Green và Keto mà bạn chắc chắn nên thử.

Chỉ như vậy thôi là bạn đã có thể thưởng thức những quả trứng sùng xốt keto hảo hạng này trong ngày Lễ Tạ ơn rồi. Yum! Với thời gian chuẩn bị và nấu nướng, chỉ mất chưa đầy 30 phút.

3. Keto Pumpkin Cream Cheese Muffins – Món Khai Vị Tốt Nhất Trong Lễ Tạ Ơn 

Bánh nướng xốp kem phô mai keto bí ngô món khai vị tốt nhất trong lễ tạ ơn 

Đây là công thức keto đơn giản nhất dành cho những người hâm mộ bí ngô trong Ngày Lễ Tạ ơn. Tất cả những gì bạn cần là bột hạnh nhân và dừa, bột nở, erythritol (hoặc chất làm ngọt bạn chọn), trứng, gia vị bí ngô, pho mát kem hoặc pho mát, bơ mềm, chiết xuất vani và bí ngô nghiền nhuyễn.

Đọc công thức đầy đủ về cách làm bánh nướng xốp kem pho mát kem bí ngô keto trên Green and Keto, bao gồm cả gia vị bí ngô! Tổng cộng mất khoảng 30 phút.

Không có lý do gì để không thử những chiếc bánh nướng xốp thơm ngon này vì chúng là một trong những món khai vị ngon nhất cho Lễ Tạ ơn ! Ngay cả những người bạn không dùng keto và các thành viên trong gia đình của bạn cũng sẽ yêu thích chúng!

4. Vegan Pistachio, Cranberry và Coconut Energy Bites – Lễ Tạ ơn Hors D’Oeuvres 

Quả hồ trăn thuần chay, nam việt quất và dừa năng lượng cắn món khai vị lễ tạ ơn

Nếu bạn đang theo một lối sống thuần chay, thì những món ăn năng lượng này là món khai vị hoàn hảo cho Ngày Lễ Tạ ơn ! Chúng ta đang nói về một công thức nấu ăn nhanh chóng và dễ thực hiện để bạn có thể dành nhiều thời gian cho các thành viên trong gia đình trước bữa tối.

Để chuẩn bị những món ăn nhẹ này, bạn sẽ cần chà là Tunisia, hạt điều không ướp muối, cơm dừa nạo sấy không đường, cháo yến mạch, bơ đậu phộng, chiết xuất vani, xi-rô phong, quả hồ trăn và nam việt quất khô.

Đừng ngần ngại đọc công thức hoàn chỉnh của chúng tôi để dễ dàng đánh bay những món ăn chay từ quả hồ trăn, nam việt quất và dừa này chỉ trong nháy mắt! Mất khoảng 40 phút để chuẩn bị nó.

5. Keto Pumpkin Cheesecake Swirl – Khai vị Lễ Tạ ơn Khởi đầu 

Keto bí ngô cheesecake xoáy món khai vị lễ tạ ơn làm trước 

Một lốc bánh pho mát bí ngô keto là món khai vị lý tưởng trong Lễ Tạ ơn để chuẩn bị trước và sẵn sàng cho những vị khách của bạn vào ngày trọng đại! Đó là một món ăn ngon, nhiều kem và ít carb, vì vậy nó sẽ làm hài lòng tất cả mọi người, ngay cả bạn bè và thành viên gia đình của bạn hiện đang ăn kiêng.

Bạn cần có những nguyên liệu sau để tạo lớp vỏ cho món khai vị hấp dẫn này: bột hạnh nhân chần, bơ không muối, quế xay, erythritol hoặc bất kỳ chất làm ngọt nào bạn thích và vani bổ sung.

Đối với nhân bánh, bạn cần pho mát kem mềm, chất làm ngọt, chiết xuất vani, trứng, bí ngô nghiền nhuyễn, quế xay và gia vị bánh bí ngô.

Chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn từng bước cho cách làm bánh bông lan phô mai bí đỏ keto tuyệt vời này, vì vậy hãy nhớ xem thử nhé! Mất khoảng 1 giờ để chuẩn bị nó, nhưng cần thêm 4 giờ để ướp lạnh. Hãy ghi nhớ thông tin này khi lên kế hoạch cho Ngày Lễ Tạ ơn!

6. Pumpkin Spice Granola – Ý tưởng Khai vị Lễ Tạ ơn 

Bí ngô gia vị granola ý tưởng khai vị lễ tạ ơn

Sẽ không là Lễ Tạ ơn nếu không sử dụng bí ngô làm nguyên liệu thực phẩm! Chúng tôi gợi ý bạn nên thưởng thức món granola gia vị bí ngô vào một buổi sáng mùa thu se lạnh trong khi thoải mái đợi gà tây sẵn sàng.

Đó cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho món khai vị trong Lễ Tạ ơn ! Bạn không cần phải dùng buổi sáng như một cái cớ để ăn granola gia vị bí đỏ vì bạn có thể thưởng thức món ăn này bất cứ lúc nào!

Khi nói đến các thành phần, bạn cần những thứ sau: một quả bí ngô nướng nhỏ, yến mạch, dừa nạo ngọt, lòng trắng trứng, đường nâu đóng gói, gia vị bánh bí ngô, quế, nhục đậu khấu, muối, chiết xuất vani, xi-rô cây phong và dầu thực vật.

Toàn bộ quá trình nấu ăn sẽ không mất quá 45 phút, như được mô tả trong công thức chi tiết của chúng tôi.

7. Pumpkin Pie Fat Bombs – Thức ăn cho ngón tay tạ ơn 

Bánh bí ngô quả bom béo tạ ơn thức ăn ngón tay 

Những quả bom béo làm bánh bí ngô này là món ăn nhẹ tốt nhất trong Lễ Tạ ơn để phục vụ khách của bạn trong khi chờ đợi bữa tối! Trên thực tế, chúng có thể được thưởng thức trước bữa ăn tối, sau bữa ăn tối hoặc bất cứ lúc nào trong ngày.

Công thức rất đơn giản, vì vậy bạn có thể dễ dàng chế biến những món ăn nhẹ này ngay lập tức. Bạn sẽ cần pho mát kem mềm, bơ, chất làm ngọt dạng bột, bí ngô nghiền nhuyễn, chiết xuất vani, quế, nhục đậu khấu, gừng, hạt tiêu, đinh hương, muối và hồ đào.

Hãy xem công thức đầy đủ cho những quả bom béo làm bánh bí ngô mặn này trên Green and Keto! Nó rất nhanh chóng vì bạn chỉ cần 10 phút cho toàn bộ công việc! Nó cũng bao gồm một thay thế không có sữa nếu bạn không dung nạp lactose.

8. Bí ngô cà ri và súp đậu lăng – Món khai vị nhẹ trong lễ tạ ơn

Món khai vị nhẹ lễ tạ ơn bí đỏ và súp đậu lăng

Hầu hết mọi người ngay lập tức nghĩ đến thịt viên, nước chấm, pho mát cắn và bánh mì nướng với các loại rau khác nhau khi nghĩ về món khai vị. Nhưng bạn không thể bỏ qua và đánh giá thấp súp, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm các món khai vị nhẹ nhàng trong Lễ Tạ ơn để phục vụ khách của mình.

Nếu chúng tôi thu hút được sự chú ý của bạn, thì bạn phải tính đến món súp bí đỏ và đậu lăng. Đây là món ăn nhẹ hoàn hảo để thưởng thức trong khi chờ gà tây hoặc bất kỳ món chính nào khác trong Lễ Tạ ơn vì nó không liên quan đến bất kỳ loại thịt nào.

Bạn cần có dầu ô liu, hành tây, tỏi, bột cà ri, muối, tiêu đen xay, đậu lăng đỏ, bí đỏ hoặc bí ngô, khoai lang, cà rốt, rau kho, sữa béo, chanh, tương ớt ngọt và ngò.

Đọc tất cả về công thức hấp dẫn này cho món súp bí đỏ và đậu lăng trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi! Mất khoảng 1 giờ 20 phút.

9. Keto Pumpkin Spice Latte – Món khai vị Lễ Tạ ơn lành mạnh 

Keto bí ngô gia vị latte món khai vị lễ tạ ơn lành mạnh 

Cà phê vô cùng lành mạnh so với đồ uống có đường. Nếu bạn quan tâm đến một thức uống ngon để thưởng thức như một món khai vị lành mạnh trong Lễ Tạ ơn , bạn không thể sai lầm với món cà phê sốt cà chua gia vị bí ngô. Thật dễ làm và ngon cho các buổi họp mặt trong kỳ nghỉ!

Nguyên liệu bạn cần là cà phê, bí ngô nghiền nhuyễn và hỗn hợp gia vị làm từ quế xay, nhục đậu khấu, gừng, hạt tiêu và đinh hương. Nếu bạn đang sử dụng cà phê pha đậm đặc, hãy thêm một chút kem béo để làm cho ly cà phê trở nên ngon hơn!

Nhận hướng dẫn từng bước về cách pha chế đồ uống này trên Green and Keto! Công thức này cực kỳ nhanh chóng vì bạn chỉ cần 10 phút để kết hợp mọi thứ lại với nhau.

10. Pumpkin Spice French Toast – Món khai vị mùa thu Lễ Tạ ơn 

Bí ngô gia vị bánh mì nướng kiểu Pháp lễ tạ ơn món khai vị mùa thu

Bạn không bao giờ có thể nhầm với món bánh mì nướng kiểu Pháp tẩm gia vị bí ngô làm món khai vị mùa thu trong Lễ Tạ ơn , đặc biệt nếu bạn đang nấu ăn cho một nhóm đông người. Nó ngon vô cùng khi ăn kèm với sốt táo caramel. Bên cạnh đó, nó có thể dễ dàng biến tấu thành một loại bánh mì pudding bằng cách thêm nho khô.

Nếu bạn sẵn sàng thử, thì bạn cần bánh mì cắt lát, bí đỏ, nước cốt dừa đóng hộp, xi-rô cây phong, gia vị bánh bí ngô và dầu dừa để chế biến món bánh mì nướng kiểu Pháp. Đối với sốt táo caramel, bạn cần có đường dừa, siro phong, bơ và táo.

Kiểm tra công thức dễ dàng của chúng tôi cho bánh mì nướng kiểu Pháp gia vị bí đỏ! Với thời gian chuẩn bị và nấu nướng, sẽ không mất quá 30 phút để làm món ăn hấp dẫn này.

11. Bánh bí ngô mini với đậu gà – Món khai vị lạ miệng trong ngày lễ Tạ ơn

Bánh bí ngô nhỏ với đậu gà nhân lễ tạ ơn món khai vị lạ mắt

Không thể bỏ qua bánh bí ngô vào Lễ Tạ ơn và có rất nhiều cách để chơi với món ăn thoải mái này. Tuy nhiên, khi nói đến việc phục vụ bánh cho một nhóm người, chúng tôi nghĩ rằng bánh bí ngô mini hoạt động tốt nhất vì chúng ta đang nói về món ăn vặt.

Chúng tôi không thể giải quyết khía cạnh này một mình, vì vậy chúng tôi muốn tạo ra một bước ngoặt lành mạnh cho nó. Do đó, chúng tôi nghĩ rằng những chiếc bánh bí ngô mini với đậu gà phù hợp nhất để làm món khai vị lạ mắt cho Lễ Tạ ơn . Chúng đều thuần chay và ngon miệng, vì vậy hãy yên tâm rằng chúng sẽ không bị những người không ăn kiêng bỏ qua.

Bạn cần bột hạnh nhân, bột yến mạch và xi-rô cây phong để tạo vỏ bánh. Về phần nhân bánh, bạn chuẩn bị các nguyên liệu tiếp theo: bí đỏ, đậu gà, siro phong, đường mía, bột bắp, vani, gia vị bánh bí ngô, muối và kem dừa (tùy ý).

Vui lòng xem lại công thức đầy đủ của chúng tôi để làm bánh bí ngô mini liếm ngón tay với đậu gà! Tổng cộng mất khoảng 1 giờ.

12. Rau bina và atiso Dip – Món khai vị nhẹ trong lễ Tạ ơn 

Rau bina và atisô nhúng món khai vị nhẹ lễ tạ ơn

Mặc dù rau atiso nhúng rau bina thường được phục vụ như một món khai vị trong ngày lễ, nhưng nó có thể dễ dàng trở thành một trong những món chính của bạn vì nó ngon và tốt cho sức khỏe. Do đó, chúng tôi muốn gọi nó là món khai vị nhẹ trong Lễ Tạ ơn trong trường hợp bạn quan tâm đến khía cạnh này.

Lấy bột đậu garbanzo, bột yến mạch, muối, nước và nước xịt nấu ăn để làm bánh crepe. Khi nói đến sự lây lan, bạn cần điều thô, nước chanh, tỏi, muối, nước, atisô và rau bina.

Tìm hiểu tất cả về công thức siêu nhanh và ngon này để nhúng rau bina và atisô trong hướng dẫn đơn giản của chúng tôi! Mất khoảng 25 phút.

13. Món Hummus Cà Rốt Rang Ngọt – Món Khai Vị Lễ Tạ Ơn 

Món khai vị lễ tạ ơn hummus cà rốt rang ngọt

Cà rốt rất tốt cho sức khỏe, nhiều hương vị và cực kỳ linh hoạt. Chúng có thể dễ dàng được sử dụng để chuẩn bị các món khai vị cho Ngày Lễ Tạ ơn . Nhưng chúng tôi muốn mang đến cho bạn một thứ gì đó tuyệt vời hơn chỉ là những que cà rốt đơn thuần với phết kem phô mai.

Do đó, chúng tôi đề xuất món hummus lễ hội này được làm từ cà rốt nướng và tahini cho món khai vị của Lễ Tạ ơn . Nó là kem, tỏi-y và ngon, vì vậy nó sẽ không lãng phí trên bàn ăn ngày lễ của bạn!

Để làm cà rốt rang, bạn cần cà rốt, dầu bơ, muối, tiêu và thìa là. Đối với món hummus, hãy lấy một ít đậu garbanzo, tahini, tỏi, nước cốt chanh, thìa là, muối và ớt bột xông khói. Cuối cùng, bạn cần bánh ngô, dầu dừa xịt, muối, thìa là, bột tỏi và ớt bột để tạo khoai tây chiên.

Hãy làm theo từng bước trong hướng dẫn chi tiết của chúng tôi để làm món hummus cà rốt rang thơm ngon hảo hạng trong khoảng 1 giờ 40 phút!

14. Bánh nướng xốp trứng Keto – Món khai vị dễ dàng trong lễ tạ ơn 

Bánh nướng xốp trứng keto món khai vị dễ dàng trong lễ tạ ơn 

Bánh nướng xốp trứng là món mặn, bông xốp và cách làm siêu đơn giản. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng chúng có thể được coi là món khai vị tuyệt vời cho bất kỳ ngày lễ nào. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách cắt giảm carbs cho Lễ Tạ ơn, thì những chiếc bánh nướng xốp trứng keto này chính là thứ bạn cần. Chúng cung cấp một sự thay thế tuyệt vời cho các món khai vị làm từ bánh mì thường được phục vụ trong ngày lễ này.

Để làm những món khai vị dễ dàng trong Lễ Tạ ơn này, bạn sẽ cần trứng, xúc xích, rau bina đông lạnh, ớt chuông cắt nhỏ, kem béo, pho mát cheddar cắt nhỏ, bột tỏi, muối và tiêu đen.

Chúng tôi đã tìm thấy một công thức tuyệt vời trên Green and Keto về cách nhanh chóng tạo ra bánh nướng xốp trứng keto, vì vậy hãy nhớ xem thử nhé! Nó sẽ không mất quá 30 phút.

15. Keto Cheese Chips and Guacamole – Món Khai Vị Tốt Nhất Trong Lễ Tạ Ơn

Khoai tây chiên xốt pho mát và guacamole món khai vị tốt nhất trong lễ tạ ơn

Một món khai vị thân thiện với keto khác hoàn hảo cho Lễ Tạ ơn là khoai tây chiên và guacamole. Nó sẽ làm công việc trở thành một món khai vị lành mạnh trong ngày lễ tốt hơn bất kỳ lựa chọn nào khác! Vì vậy, chúng tôi đã kết hợp hai sản phẩm sữa này thành một công thức nhanh chóng và dễ dàng.

Để chế biến món ăn nhẹ hấp dẫn này, bạn sẽ cần pho mát tùy thích, pho mát parmesan bào và lát ớt Jalapeno. Liên quan đến guacamole, hãy đảm bảo bạn có tiêu Jalapeno, bơ, nước cốt chanh, cà chua, hành tím, ngò tươi cắt nhỏ, muối và tiêu.

Đó là một trong những món khai vị ngon nhất trong Lễ Tạ ơn có thể được đánh bông trong 20 phút! Khám phá các hướng dẫn trong công thức tuyệt vời này trên Green and Keto!

16. Mac chiên và đồ ăn kèm pho mát với trang trại cay – Lễ tạ ơn Hors D’Oeuvres 

Mac và pho mát chiên giòn với món khai vị tạ ơn trang trại cay 

Nếu bạn đang tìm kiếm món khai vị được chiên giòn trong Lễ Tạ ơn thì không cần tìm đâu xa. Mac và pho mát chiên giòn là những gì bạn cần. Và trang trại cay là một phần thưởng!

Để chế biến món ăn này, bạn sẽ cần mac và pho mát, dầu, trứng, sữa, vụn bánh mì, muối, tiêu xay, ớt cayenne hoặc các loại gia vị ưa thích khác, sốt trang trại, sốt Tabasco và sốt Cholula.

Hãy xem công thức đầy đủ mà chúng tôi tìm thấy trên The Kitchen Paper cho món mặn này! Bạn sẽ không mất quá nửa giờ.

17. Pumpkin Galette – Khai vị Lễ Tạ ơn

Bí ngô khai vị lễ tạ ơn galette

Nếu bạn yêu thích món bí đỏ mọng nước, hãy thử một bữa tiệc bí ngô tuyệt vời vào Lễ Tạ ơn này! Phô mai dê và cỏ xạ hương đóng một vai trò quan trọng ở đây, vì chúng tạo ra một hương vị thơm ngon và tươi mới khiến các món khai vị của Lễ Tạ ơn không thể cưỡng lại được.

Để chuẩn bị lớp vỏ của món ăn lễ hội này, bạn sẽ cần bột mì đa dụng, bột mì nguyên cám, bơ không muối, muối, trứng và nước. Về phần nhân bánh, hãy đảm bảo bạn có bơ không ướp muối, cây xô thơm tươi, bí ngô nghiền nhuyễn, trứng, muối, hành tây caramel, pho mát dê và mật ong.

Chúng tôi đã tìm thấy một công thức tuyệt vời cho bữa tiệc bí ngô tại Coley Cooks, vì vậy đừng ngần ngại kiểm tra nó! Với thời gian chuẩn bị và nấu nướng, bạn sẽ không mất quá 1 giờ.

18. Bánh mì nướng Ricotta với cà chua nướng – Món khai vị mùa thu Lễ Tạ ơn 

Bánh mì nướng Ricotta với cà chua nướng khai vị mùa thu lễ tạ ơn 

Không phải lúc nào bạn cũng cần phải ăn quá đà khi nói đến đồ ăn trong Lễ Tạ ơn, đặc biệt là các món khai vị. Thay vào đó, bạn có thể gây ấn tượng với khách bằng một công thức cổ điển và đơn giản: bánh mì nướng ricotta với cà chua nướng. Không có gì lạ khi mọi người yêu thích nó đến vậy!

Bên cạnh đó, đây là một công thức dễ dàng và lành mạnh cho các món khai vị mùa thu trong Lễ Tạ ơn mà bạn có thể chế biến trong vòng chưa đầy 20 phút! Tốt nhất là có dầu ô liu, bánh mì Ý mộc mạc, cà chua nho, tỏi, lá oregano khô và pho mát ricotta sữa nguyên chất.

Chúng tôi đã phát hiện ra một công thức tuyệt vời trên Midwest Foodie Blog mà chúng tôi nghĩ bạn nên thử!

19. Apple Chips – Món khai vị Lễ Tạ ơn ngon nhất 

Chip Apple món khai vị tốt nhất trong lễ tạ ơn 

Một quả táo mỗi ngày giúp bác sĩ tránh xa, vậy tại sao không phục vụ những món ăn lành mạnh này như món khai vị trong Lễ Tạ ơn! Những quả táo này được nướng và khử nước, giúp chúng bổ dưỡng hơn các lựa chọn khác. Bạn có thể phục vụ chúng nguyên như vậy hoặc phủ lên trên chúng bằng các loại hạt cắt nhỏ và rắc đường quế.

Công thức tuyệt vời mà chúng tôi tìm thấy trên All Recipes này dạy bạn cách nướng táo ở nhiệt độ thấp trong thời gian dài. Tổng cộng, nó mất khoảng 90 phút. Nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng khách của bạn sẽ không thể tiếp tay cho nhau.

Tất cả những gì bạn cần là táo cắt lát mỏng. Hoặc, nếu muốn phá cách, bạn có thể rắc một ít đường trắng, quế xay hoặc các loại hạt cắt nhỏ. Nghe có vẻ dễ dàng, nhưng chúng tôi nghĩ rằng khoai tây chiên là một trong những món khai vị ngon nhất trong Lễ Tạ ơn !

20. Sốt chấm với hành caramel – Thanksgiving Hors D’Oeuvres

Chấm nước sốt với hành tây caramen tạ ơn các món khai vị

Đảm bảo món khai vị trong Lễ Tạ ơn của bạn sẽ không bị nhàm chán với công thức nước chấm này. Nó hoàn hảo cho bánh quy giòn, khoai tây chiên hoặc rau. Hành tây phủ caramel là thứ mang lại hương vị độc đáo cho món nhúng này.

Bên cạnh đó, đây là một món khai vị lành mạnh trong Lễ Tạ ơn mà bạn có thể chuẩn bị trong khoảng 45 phút. Chúng tôi đã tìm thấy công thức này tại Simply Recipes, vì vậy đừng ngần ngại kiểm tra nó! Bạn cần có dầu ô liu nguyên chất, hành vàng, đường nâu, giấm balsamic, muối kosher, tiêu đen, kem chua, sốt mayonnaise, bột tỏi và sốt Worcestershire.

21. Mozzarella Sticks với Marinara Sauce – Khai vị Lễ Tạ ơn

Phô mai que với sốt marinara khai vị lễ tạ ơn

Nếu bạn đang tìm kiếm một món khai vị ngon miệng nhưng đơn giản trong Lễ Tạ ơn , hãy thử phô mai que! Bên cạnh đó, chúng hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào, không chỉ là một buổi tụ họp trong kỳ nghỉ. Ví dụ, bạn có thể phục vụ món ăn ngon này khi tổ chức một trò chơi hoặc đêm chiếu phim với bạn bè của mình.

Bạn có thể làm bánh mozzarella từ đầu, điều này thậm chí còn tốt hơn. Có nhiều cách để chế biến chúng, nhưng chúng tôi yêu thích nhất là với nước sốt marinara bên trên.

Về nguyên liệu, hãy chắc chắn rằng bạn có trứng, sữa, bột mì, vụn bánh mì, gia vị Ý, bột tỏi, muối, tiêu và dầu. Khi đến lúc sốt marinara, chuẩn bị một ít cà chua, dầu ô liu, tỏi, hạt nêm Ý, muối và hạt tiêu.

Hãy xem công thức đầy đủ về Nhẫn Hành tây và Những thứ khác, trong đó giải thích mọi thứ chi tiết! Với thời gian sơ chế, nấu và đông lạnh, bạn sẽ mất dưới 1 giờ.

22. Bánh Tartlets Mini Apple Pie với Quả óc chó – Món Khai vị Tốt nhất trong Lễ Tạ ơn

Bánh tart táo mini nhân quả óc chó món khai vị tốt nhất trong lễ tạ ơn

Lễ Tạ ơn là một ngày lễ dành cho ẩm thực, vì vậy việc bạn phục vụ những món khai vị ngon miệng chỉ có ý nghĩa! Phần tốt nhất là bạn có thể sáng tạo với những công thức này, ngay cả khi nói đến một món ăn cổ điển như bánh táo.

Những chiếc bánh tart táo mini nhân quả óc chó này sẽ khiến bạn trông như một đầu bếp sành ăn thực thụ! Công thức rất đơn giản, nhưng bạn có thể muốn chuẩn bị trước bột. Sẽ mất khoảng 30 phút hoặc lâu hơn để bột nguội, điều này cần thiết nếu bạn muốn bột dễ làm việc.

Bạn sẽ cần bơ, pho mát kem, chiết xuất vani, đường nâu, bột mì đa dụng và muối để làm vỏ bánh. Khi chuẩn bị nhân bánh, hãy sử dụng quả óc chó, táo khô, đường nâu đóng gói, trứng, bơ, quế xay.

Thực hiện theo các hướng dẫn mà chúng tôi tìm thấy trong hướng dẫn chi tiết này trên Good Housekeeping! Nhìn chung, bạn mất khoảng 1 tiếng 10 phút để làm bánh tart táo mini nhân quả óc chó.

23. Cranberry Brie Bites with Cranberry Sauce and Pecans – Thanksgiving Hors D’Oeuvres 

Cranberry brie cắn với nước sốt nam việt quất và hồ đào khai vị lễ tạ ơn 

Khi nói đến các món khai vị trong Lễ Tạ ơn , bạn có thể tin tưởng vào một món ăn đa dạng dễ làm và sẽ được tất cả các vị khách của bạn đánh giá cao. Chúng ta đang nói về những món ăn nhẹ với nước sốt nam việt quất và quả hồ đào.

Những món khai vị này cũng siêu dễ làm vì bạn có thể chuẩn bị trước. Bạn nướng các miếng brie, sau đó để nguội và rưới nước sốt nam việt quất lên trên. Đối với hồ đào, bạn có thể quết chúng vào nước sốt nam việt quất hoặc rắc lên vết cắn sau khi mọi thứ đã sẵn sàng.

Công thức rất đơn giản vì bạn chỉ cần sáu nguyên liệu: bánh phồng, pho mát brie, sốt nam việt quất, muối biển, hồ đào và hương thảo. Kiểm tra nó trên Well Plated! Bạn sẽ không mất quá 20 phút.

24. Khoai lang nướng với ớt bột và thìa là – Món khai vị dễ dàng trong lễ tạ ơn 

Khoai lang nướng với ớt bột và thìa là món khai vị dễ dàng tạ ơn 

Khoai lang là một trong những loại rau linh hoạt nhất trên toàn cầu, và thật đáng tiếc khi chúng bị đánh giá quá thấp. Chúng có chỉ số đường huyết thấp và chứa nhiều vitamin mà cơ thể con người cần.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món khai vị Lễ Tạ ơn ngon lành nhưng đơn giản , dễ làm , hãy nhanh tay chế biến món khoai lang nướng này nhé! Chúng không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có hương vị.

Chúng tôi đã khám phá ra một công thức tuyệt vời trên Last Thành phần mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích! Mất khoảng 1 giờ để hoàn thành món ăn. Và, đối với các thành phần có liên quan, bạn cần khoai lang, ớt bột, thìa là, bột tỏi, bột hành, muối kosher, hạt tiêu đen và dầu thực vật.

25. Khoai lang nướng với hương thảo – Món khai vị mùa thu Lễ Tạ ơn 

Khoai lang nướng với hương thảo khai vị mùa thu lễ tạ ơn 

Mọi công thức bạn cần để tạo nên một bữa ăn ngon trong Lễ Tạ ơn đều có ở đây, từ món khai vị đến đồ uống và món tráng miệng. Món này từ It’s a Keeper sẽ khiến bạn thất vọng vì nó dễ làm, trông tuyệt vời và có vị ngon như thiên đường!

Khoai lang nướng với hương thảo là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn gây ấn tượng với thực khách bằng món khai vị mùa thu trong Lễ Tạ ơn . Đó là một món ăn đơn giản nhưng chắc chắn sẽ làm hài lòng. Và chúng tôi đã tìm thấy một công thức tuyệt vời trên It’s a Keeper mà bạn nên xem qua.

Tất cả những gì bạn cần là khoai lang, dầu ô liu, muối kosher, hạt tiêu đen và hương thảo tươi. Bạn cũng có thể rưới nước chanh tươi lên khoai tây để tạo cảm giác thú vị. Món ăn này mất khoảng 20 phút để chế biến và hoàn toàn xứng đáng!

26. Parmesan and Chive Crisps – Món khai vị Lễ Tạ ơn dễ dàng 

Parmesan và khoai tây chiên giòn món khai vị dễ dàng trong lễ tạ ơn 

Chúng tôi yêu thích phô mai và các món khai vị, vì vậy hãy tận dụng chúng và thử công thức tuyệt vời này cho Lễ Tạ ơn! Những món khoai tây chiên giòn parmesan và lá hẹ này rất giòn, có hương vị và là món khai vị dễ dàng nhất trong Lễ Tạ ơn như một giải pháp vào phút cuối!

Chúng tôi đã tìm thấy công thức nấu ăn ngon này trên Flavor Finds và nó thực sự đơn giản để thực hiện. Bạn cần pho mát parmesan mới bào, hẹ tươi cắt nhỏ và tiêu xay. Mất khoảng 5 phút để chuẩn bị đồ ăn nhẹ và thêm 10 phút cho quá trình nấu nướng.

27. Lợn trong chăn – Món khai vị lạ mắt trong Lễ tạ ơn 

Lợn trong chăn cảm ơn món khai vị lạ mắt

Lễ Tạ ơn sẽ không là Lễ tạ ơn nếu không có lợn trong chăn. Chúng là một trong những món khai vị phổ biến nhất và chúng tôi yêu thích chúng! Tuy nhiên, giả sử bạn muốn một thứ gì đó lạ mắt hơn một chút so với phiên bản cổ điển. Bạn thật may mắn vì có một cách để làm món khai vị này trở nên bất ngờ và ngon miệng!

Ý tưởng cho các món khai vị lạ mắt trong Lễ Tạ ơn này là của Delish, và đó là một màn trình diễn tuyệt vời về những chú lợn cổ điển trong chăn. Bạn cần cuộn lưỡi liềm dạng ống, ly cocktail mini, bơ đun chảy và muối thô để rắc.

Khám phá hướng dẫn đầy đủ của công thức tuyệt vời này trên Delish! Mất khoảng 25 phút để hoàn thành, và điều đó bao gồm cả thời gian chuẩn bị.

28. Butternut Squash Soup – Món khai vị dễ dàng trong Lễ Tạ ơn 

Súp bí ngô món khai vị dễ dàng tạ ơn 

Món súp bí ngô bơ này là một trong những món ngon nhất bạn sẽ làm trong suốt mùa giải. Thật hoàn hảo và dễ dàng cho các món khai vị , bữa trưa hoặc bữa tối trong Lễ Tạ ơn – bạn chọn!

Chúng tôi đã tìm thấy công thức tuyệt vời này trên Love and Lemons, và chúng tôi chắc chắn rằng bạn cũng sẽ thích nó! Nó hoàn hảo cho các bữa tiệc tối vì súp bí ngô thanh nhẹ, tốt cho sức khỏe và khá độc đáo.

Về nguyên liệu, bạn cần có bí đao, hành tỏi vàng, cây xô thơm và hương thảo tươi, gừng, dầu ô liu nguyên chất, nước luộc rau, muối và hạt tiêu đen mới xay. Bạn cần dành khoảng 45 phút thời gian cho món ăn hấp dẫn này.

29. Dưa chua bọc thịt xông khói – Thức ăn cho ngón tay tạ ơn 

Thịt xông khói bọc dưa chua tạ ơn thực phẩm ngón tay 

Dưa chua bọc thịt xông khói đang dần trở thành một đặc sản được ưa thích khi nói đến các món ăn nhẹ trong ngày Lễ Tạ ơn . Nếu bạn chưa thử chúng cho đến nay, rất có thể chúng sẽ trở thành món ăn vặt yêu thích mới của bạn!

Đó là một món khai vị đơn giản và mặn mà bạn có thể làm để gây ấn tượng với khách của mình. Bên cạnh đó, nó là chế độ ăn ít carb nên bạn không cần lo lắng về chế độ ăn kiêng của mình.

Ý tưởng về các món ăn nhẹ trong Lễ Tạ ơn này là từ Bữa tối tại vườn thú, và chúng tôi rất thích nó! Bạn cần dưa muối, thịt xông khói, nước xốt trang trại, và mùi tây cắt nhỏ để trang trí. Mất khoảng 25 phút để chuẩn bị món ăn nhẹ ngon này, bao gồm cả thời gian nấu nướng.

30. Cheesy Bacon Sp bó xôi nhúng – Khai vị Lễ Tạ ơn

Cải bó xôi thịt xông khói nhúng món khai vị tạ ơn

Nếu bạn đang tìm kiếm một công thức nhúng tuyệt vời sẽ khiến các vị khách trong Lễ Tạ ơn của bạn phải trầm trồ, thì đây chính là nó! Món nhúng rau bina với thịt xông khói với kem và phô mai này rất đặc biệt, đặc biệt là đối với những người yêu thích phô mai.

Hãy tham khảo công thức đơn giản mà chúng tôi đã khám phá được trên Đập Nại Ngon để học cách làm món thịt xông khói nhúng rau chân vịt cho món khai vị trong Lễ Tạ Ơn một cách nhanh chóng nhé! Mất khoảng 45 phút.

Bạn cần có các lát thịt xông khói thái hạt lựu, pho mát kem, kem chua, parmesan mới xay, sốt mayonnaise, sốt Worcestershire, rau bina cắt nhỏ, pho mát mozzarella bào sợi, pho mát cheddar bào sợi, muối kosher, tiêu đen mới xay và lá mùi tây tươi cắt nhỏ.

50 món khai vị Lễ Tạ ơn hoàn hảo hơn

Nếu bạn vẫn chưa biết làm món gì trong năm nay, có lẽ hãy xem thêm 50 công thức nấu món khai vị cho Lễ Tạ ơn này sẽ giúp ích cho bạn. 

31. Món khai vị Lễ Tạ ơn Cranberry Chipotle Meatballs

Cranberry Chipotle Thịt viên Khai vị Lễ Tạ ơn

Tổ chức Toast làm một số viên thịt viên ngọt và cay sẽ làm sáng bàn ăn tối. Được chế biến với hương vị của mùa, chúng sẽ là một món ăn nổi tiếng đối với tất cả mọi người trong gia đình!

32. Khoai lang nướng thịt hầm – Món khai vị ngon nhất trong lễ tạ ơn

Khoai lang hầm khoai tây - Món khai vị ngon nhất trong ngày lễ tạ ơn

Hãy xem những món khoai lang cắn này từ Wonky Wonderful! Đây là một trong những món ăn vui nhộn và lễ hội nhất trong danh sách.

33. Bánh khoai tây nghiền phô mai – Món khai vị ngon nhất trong lễ tạ ơn

Phô mai khoai tây nghiền - Món khai vị ngon nhất trong lễ tạ ơn

Một số phần hay nhất về bữa tối trong Lễ Tạ ơn là khoai tây. Và bạn có thể biến nó thành một món ăn nhỏ hơn, ngon miệng hơn với sự giúp đỡ của The Kitchn.

34. Cranberry Baked Brie Puff Pastry – Món khai vị mùa thu Lễ Tạ ơn

Cranberry Baked Brie Puff Pastry - Khai vị mùa thu Lễ Tạ ơn

Well Plated phục vụ một chiếc bánh phồng nam việt quất và brie sẽ là một sự bổ sung thú vị khác cho bữa tiệc bàn. Kem và tart, chỉ cần cắn một miếng thôi là bạn đã có thể thưởng thức ngay.

35. Mầm Brussels bọc thịt xông khói – Món khai vị Lễ Tạ ơn tốt cho sức khỏe

Mầm Brussels bọc thịt xông khói - Món khai vị Lễ Tạ ơn lành mạnh

Mọi thứ ngon hơn với thịt xông khói và bao gồm cả cải Brussels. Hãy xem công thức nấu ăn ngon này tại Fit Foodie Finds.

36. Ý tưởng khai vị lễ tạ ơn Cranberry Salsa

Ý tưởng khai vị lễ tạ ơn Cranberry Salsa

Hãy cùng nhau làm món salsa nam việt quất sẽ khiến ai cũng phải ghiền và mê mẩn! Phục vụ nó với bánh quy giòn hoặc khoai tây chiên tortilla!

37. Chorizo, Parsnip & Olive Bites – Làm món khai vị trước Lễ Tạ ơn

Chorizo, Parsnip & Olive Bites - Làm món khai vị trước Lễ Tạ ơn

Martha Stewart cùng nhau chế biến một món ăn siêu dễ và độc đáo cho gia đình thưởng thức. Cái này phức tạp hơn một chút nhưng hoàn hảo cho mùa giải!

38. Món khai vị dễ dàng trong Lễ Tạ ơn

Món khai vị Lễ Tạ ơn dễ dàng

Để có một cách cổ điển để bắt đầu bữa ăn đúng cách, hãy xem những quả trứng ngấu nghiến hấp dẫn này tại Martha Stewart. Những thứ này cũng dễ dàng để đánh lên trong một nhúm!

39. Bánh rau chân vịt Món khai vị Lễ Tạ ơn ngon nhất

Bánh rau chân vịt Món khai vị Lễ Tạ ơn Tốt nhất

Delicily Declassified mang đến cho chúng ta một công thức khai vị cổ điển khác hoàn toàn phù hợp để làm hài lòng gia đình vào ngày Lễ Tạ ơn. Bánh mì bó xôi rất ngon và phù hợp với hương vị trong ngày!

40. Món khai vị lễ tạ ơn Balsamic Cranberry nướng Brie Crostini

Món khai vị Lễ tạ ơn Balsamic Cranberry Brie Crostini

Neighborfood đã đánh bông một ly brie crostini nam việt quất nướng balsamic mà chúng tôi đang chảy nước miếng. Cái này phức tạp hơn một chút nhưng hoàn toàn hảo hạng!

41. Crabmeat Au Gratin – Ý tưởng Khai vị Lễ Tạ ơn

Crabmeat Au Gratin - Ý tưởng Khai vị Lễ Tạ ơn

Được phục vụ với một ít bánh quy giòn, món thịt cua nướng này sẽ là một món ăn đặc biệt bổ sung vào dịp lễ. Cùng Amy in the Kitchen xem chi tiết.

42. Acorn Squash Cheese phết món Khai vị Lễ Tạ ơn

Acorn Squash Cheese Spread Khai vị Lễ Tạ ơn

Hữu ích Homemade làm món phô mai bí đao phết phô mai mà mọi người cũng sẽ thích và muốn đi sâu vào. Và có một số rau bina và atisô trong đó nữa!

43. Đậu xanh Tempura – Thức ăn cho ngón tay tạ ơn

Đậu xanh Tempura - Thức ăn cho ngón tay tạ ơn

Bon Appétit đã đưa đậu xanh lên một tầm cao mới với công thức này. Một số hành động tempura đã làm cho những chiếc rau này trở nên sống động!

44. Khoai tây chiên bọc thịt xông khói – Món khai vị mùa thu Lễ Tạ ơn

Khoai tây chiên bọc thịt xông khói - Món khai vị mùa thu Lễ Tạ ơn

Mọi thứ đang trở nên thực sự hấp dẫn ở Delish. Giống như chúng tôi đã nói trước đây, mọi thứ sẽ tốt hơn với một chút thịt xông khói!

45. Brie Nướng với Thịt xông khói & Hành tây Caramen Món Khai vị Ưa thích trong Lễ Tạ ơn

Món khai vị lạ miệng trong Lễ Tạ ơn

Delish làm một món bánh tráng nướng với thịt xông khói và hành tây phủ caramel, ngon đến mức bạn sẽ muốn đắm chìm trong đó. Đánh thức điều này để giữ cho các bụng vui vẻ trong khi bạn hoàn thành bữa tiệc Lễ Tạ ơn.

46. ​​Sprigs in a Blanket – Món khai vị Lễ tạ ơn lành mạnh

Sprigs in a Blanket - Món khai vị Lễ Tạ ơn lành mạnh

House Beautiful biết rằng tất cả chúng ta đều yêu thích những chú lợn trong chăn, nhưng những con lợn trong chăn này cũng thật tuyệt vời! Măng tây và prosciutto với một ít bánh ngọt sẽ khiến mọi người trong phòng thích thú.

47. Khai vị Lễ Tạ ơn Crostini Nam việt quất & Cam

Khai vị Lễ Tạ ơn Crostini Nam việt quất & Cam

Vị Nam việt quất và cam được kết hợp đáng yêu trên crostini của họ. Với một chút pho mát nữa, điều này làm cho một số vết cắn hoàn hảo!

48. Bánh quy Paleo Khai vị Lễ Tạ ơn

Bánh quy Paleo Khai vị Lễ Tạ ơn

Hãy truy cập Fit Foodie Finds để biết thêm công thức nấu ăn ngon tuyệt này. Những chiếc bánh quy palo này là một cách tuyệt vời để bắt đầu bữa ăn và cũng rất tốt cho sức khỏe!

49. Ớt nhồi Món khai vị Lễ Tạ ơn Tốt cho sức khỏe

Ớt nhồi Món khai vị Lễ tạ ơn lành mạnh

Thức ăn thừa của bạn – hoặc phần mới bắt đầu trong trường hợp này – có thể được nhồi vào hạt tiêu và làm để làm hài lòng gia đình trước khi họ đi vào món chính. Kiểm tra công thức tại Chef de Home.

50. Ý tưởng khai vị lễ tạ ơn bằng hành tây nở có kích thước

Ý tưởng khai vị cho lễ tạ ơn với hành tây nở có kích thước

Ai mà không yêu một củ hành tây nở tốt? Tạo phiên bản nhỏ của món ăn cổ điển cho mọi người trong bàn. (thông qua)

51. Pumpkin Crostini with Sage – Món khai vị Lễ Tạ ơn dễ dàng

Pumpkin Crostini with Sage - Món khai vị Lễ Tạ ơn dễ dàng

Glamorous Bite tạo ra một loại rượu crostini khác hoạt động tốt với hương vị của Lễ Tạ ơn. Bí ngô và cây xô thơm tạo nên một cặp đôi hoàn hảo!

52. Quả bóng phô mai hình quả bí ngô – Món khai vị ngon nhất trong lễ tạ ơn

Bí ngô hình quả bóng phô mai - Món khai vị ngon nhất trong lễ tạ ơn

Tại LOL Foodie, bạn sẽ tìm thấy một công thức cho một quả bóng pho mát cổ điển. Nhưng cái này hơi đặc biệt vì nó có hình dạng giống như một quả bí ngô!

53. Nấm nhồi rau chân vịt – Món khai vị cho Lễ Tạ ơn tốt cho sức khỏe

Nấm nhồi rau chân vịt - Món khai vị Lễ Tạ ơn lành mạnh

Chef in Training nhồi nấm với hỗn hợp rau bina thơm ngon, dễ tái tạo và thậm chí còn dễ thưởng thức hơn. Hãy xem qua công thức ngay bây giờ!

54. Thanksgiving Eggrolls – Khai vị mùa thu Lễ tạ ơn

Bánh trứng Lễ tạ ơn - Món khai vị mùa thu Lễ tạ ơn

Fortune Goodies tạo ra một số cuộn trứng “Lễ Tạ ơn” sẽ làm bạn say mê – và cả những món ăn ngon của bạn. Kiểm tra xem chúng ra sau khi nhảy!

55. Tỏi Parmesan Knots Khai vị Lễ Tạ ơn để làm cho phía trước

Garlic Parmesan Knots Khai vị Lễ Tạ ơn để làm cho phía trước

Những nút thắt parmesan tỏi cổ điển này từ Dam Delicious là một cách tuyệt vời để bắt đầu bữa ăn của bạn. Họ sẽ nhịn đói cho đến khi gà tây sẵn sàng!

56. Món Salad Bites – Món Khai Vị Lễ Tạ Ơn Tốt Cho Sức Khỏe

Món Salad Bites - Món Khai Vị Lễ Tạ Ơn Tốt Cho Sức Khỏe

Flavour the Moments đánh bật một số món salad hấp dẫn với rất nhiều độ ngon. Lê, pho mát xanh và quả hồ đào nữa – tất cả đều ở bên trong!

57. Bơ tỏi nghiền khoai tây ngọt với món khai vị lễ tạ ơn Parmesan

Bơ tỏi nghiền khoai tây ngọt với món khai vị lễ tạ ơn Parmesan

Những củ khoai tây nghiền này trông rất ngon phải không? Lấy công thức tại Cafe Delites.

58. Xúc xích & Thịt viên Nhồi – Món Khai vị Tốt nhất trong Lễ Tạ ơn

Xúc xích & Thịt viên Nhồi - Món Khai vị Lễ Tạ ơn Tốt nhất

Tôi Nên Lau Sàn Làm vài quả bóng nhỏ mà chúng ta đang chảy nước miếng. Thêm một chút xúc xích và nước sốt nam việt quất – đó là Lễ Tạ ơn chỉ trong một miếng nhỏ!

59. Cheese & Garlic Crack Bread – Ý tưởng Khai vị Lễ Tạ ơn

Cheese & Garlic Crack Bread - Ý tưởng Khai vị Lễ Tạ ơn

Ồ, bạn sẽ thích công thức làm bánh mì giòn này. Hãy khám phá nó tại RecipeTin Eats và thưởng thức món pha chế tỏi thơm ngon này trước khi bữa tối lên bàn!

60. Khai vị Lễ Tạ ơn Cắn khoai tây Hasselback

Món khai vị Lễ Tạ ơn Cắn khoai tây Hasselback

Sự thoải mái khi nấu ăn đưa khoai tây lên một tầm cao mới với những miếng nhỏ vừa ăn này. Được xếp lên và giòn rụm, những món này sẽ khó cưỡng lại được.

61. Ý tưởng khai vị lễ tạ ơn Blossom Focaccia

Ý tưởng khai vị lễ tạ ơn Squash Blossom Focaccia

Ngày Phụ nữ rải một miếng bánh mì focaccia thơm ngon với một ít bí và parmesan. Đó là một món ăn tuyệt vời, vào mùa thu để bắt đầu bữa ăn.

62. Xúc xích Rolls – Thanksgiving Hors d’oeuvre

Xúc xích Rolls - Món khai vị Lễ Tạ ơn

Hãy đến với Ngày Phụ nữ và học cách làm một số cuộn xúc xích. Phục vụ chúng với nước sốt Worcestershire và thưởng thức!

63. Món khai vị Lễ Tạ ơn Cà ri Khoai lang

Món cà ri khoai tây ngọt khai vị lễ tạ ơn

Và bạn sẽ cần phải ghé thăm Ngày Phụ nữ chỉ một lần nữa để nắm bắt công thức này. Học cách chế biến khoai lang một chút với cà ri!

64. Pomegranate and Cranberry Bruschetta – Món khai vị Lễ Tạ ơn nhẹ

Pomegranate and Cranberry Bruschetta - Khai vị nhẹ Lễ tạ ơn

Tabler Party of Two trộn một số quả lựu và nam việt quất để tạo thành món bánh tart và món bruschetta thơm ngon chắc chắn sẽ làm sôi động bàn ăn. Hãy xem qua công thức ngay bây giờ!

65. Cranberry Asiago Gà tây Sliders Ý tưởng khai vị Lễ Tạ ơn

Cranberry Asiago Gà tây Sliders Ý tưởng khai vị Lễ Tạ ơn

Trong Over At Will Cook For Smiles, bạn sẽ tìm thấy một số thanh trượt gà tây mà những đứa trẻ cùng bàn sẽ thích. Dùng những thứ này cho thức ăn thừa hoặc dùng làm món khai vị để bắt đầu chảy nước dãi trong món chính.

66. Cranberry Brie lấp lánh – Món khai vị dễ dàng trong Lễ tạ ơn

Cranberry Brie lấp lánh - Món khai vị Lễ Tạ ơn dễ dàng

Yummy Mummy Kitchen có một số loại nam việt quất có đường và brie mà bạn cũng sẽ muốn thưởng thức ngay. Đó là lễ hội và một chút cầu kỳ!

67. Bơ bí đao tẩm gia vị Hummus Khai vị Lễ Tạ ơn Dip

Bơ hạt dẻ tẩm gia vị Hummus Khai vị Lễ Tạ ơn Dip

Nếu bạn là một fan hâm mộ của món hummus, bạn sẽ muốn xem công thức độc đáo và hấp dẫn này cho món hummus bí ngô tẩm gia vị. Nó hoàn hảo cho mùa giải! (thông qua)

68. Tomato Mozzarella Bites Khai vị Lễ Tạ ơn

Cà chua Mozzarella Cắn Khai vị Lễ Tạ ơn

House Beautiful chỉ cho chúng ta cách tổng hợp một công thức chế biến món khai vị nhanh chóng và dễ dàng – và cổ điển – sẽ làm hài lòng các miệng của gia đình bạn trong khi họ đợi gà tây được làm xong. Kiểm tra nó ra!

69. Cheesy Brussels Sprouts – Món khai vị Lễ Tạ ơn lành mạnh

Cheesy Brussels Sprouts - Món khai vị Lễ Tạ ơn lành mạnh

Delish biết rằng mọi thứ sẽ ngon hơn với một chút pho mát. Và những chiếc bánh rau mầm Brussells phô mai này cũng không ngoại lệ.

70. Quả sung với thịt xông khói và Chile – Món khai vị ngày lễ tạ ơn cay

Quả sung với thịt xông khói và Chile - Món khai vị cay của Lễ Tạ ơn

Hãy xem món ăn độc đáo và thú vị hơn này tại Bon Appetit. Hãy mang đến cho gia đình điều đặc biệt hơn với món thịt xông khói và quả sung bọc ớt này nhé!

71. Blooming Onion Pull-Apart Bread – Món khai vị Lễ Tạ ơn ngon nhất

Blooming Onion Pull-Apart Bread - Món khai vị Lễ Tạ ơn ngon nhất

Cooking Jar đã lấy một củ hành tây nở phồng và tất cả những hương vị thơm ngon của nó và nhét nó vào một chiếc bánh mì phô mai. Cái này gây nghiện!

72. Khai vị Lễ Tạ ơn Pumpkin Dip

Khai vị Lễ Tạ ơn Pumpkin Dip

Hãy xem Chew Out Loud để biết công thức thêm phần lễ hội này. Nó bao gồm bí ngô, vì vậy bạn biết đó là một món tuyệt vời để thử cho ngày Lễ Tạ ơn! Rõ ràng là thịt xông khói cũng giúp ích.

73. Ống hút thịt xông khói Thanksgiving Finger Food

Ống hút thịt xông khói thức ăn cho ngón tay tạ ơn

Họ sẽ nhai những thứ này ngay cả sau khi ăn tối xong. Nhảy qua Army Wife to Suburban Life và nắm bắt thông tin chi tiết.

74. Salami and Cream Cheese Roll Ups – Ý tưởng Khai vị Lễ Tạ ơn

Salami và Cream Cheese Roll Ups - Ý tưởng Khai vị Lễ Tạ ơn

Sugar Apron đã làm một số món cuộn xúc xích Ý và pho mát kem siêu dễ và ngon, cũng rất hiệu quả! Đây là một mặt hàng chủ lực tuyệt vời cho bất kỳ bữa tiệc tối nào trong năm.

75. Nấm nhồi Món khai vị mùa thu Lễ Tạ ơn

Nấm Nhồi bông Khai vị Lễ Tạ ơn Mùa thu

Bí ngô và Công chúa làm một số nấm nhồi bông mà bạn cũng muốn ăn. Kiểm tra các chi tiết sau khi nhảy.

76. Các loại hạt hỗn hợp có gia vị hương thảo – Món khai vị Lễ Tạ ơn để chuẩn bị

Các loại hạt hỗn hợp có gia vị hương thảo - Món khai vị Lễ Tạ ơn để chuẩn bị trước

Một số loại hạt hỗn hợp cổ điển cũng là một cách tuyệt vời để hạn chế cơn đói cồn cào trước giờ ăn tối. Hãy xem hỗn hợp gia vị hương thảo này tại Kitchen Konfidence.

77. Bánh Mì Phô Mai Xanh 3 Thành Phần – Món Khai Vị Lễ Tạ Ơn Tốt Nhất

Bánh Mì Phô Mai Xanh 3 Thành Phần - Món Khai Vị Lễ Tạ Ơn Tốt Nhất

Half Baked Harvest chỉ cho chúng ta cách làm món khai vị phô mai xanh mà ai cũng thích. Và cái này được làm chỉ với ba thành phần!

78. Brie Nướng với Maple Roasted Cranberries – Món khai vị Lễ Tạ ơn lành mạnh

Brie Nướng với Quả nam việt quất nướng Maple - Món khai vị Lễ Tạ ơn lành mạnh

Bạn có thể tìm thấy công thức brie yêu thích của tôi tại The View From The Great Island. Nó cổ điển hơn một chút và đầy hương vị ngày lễ.

79. Bí ngô bơ caramel & Gorgonzola Crostini – Món khai vị Lễ tạ ơn

Caramelized Butternut Squash & Gorgonzola Crostini - Khai vị Lễ Tạ ơn

Wisconsin Cheese Talk có một công thức crostini để chạy. Phô mai được phết lên trên cùng với một ít bí và hành tây, đó là một hỗn hợp của hương vị tuyệt vời.

80. Rosemary Pecan Goat Cheese Truffles – Món khai vị Lễ Tạ ơn tốt cho sức khỏe

Rosemary Pecan Goat Cheese Truffles - Món khai vị Lễ Tạ ơn tốt cho sức khỏe

Bạn cũng có thể làm món nấm cục phô mai dê hương thảo này vào đêm hôm trước và chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ trong khi nướng xong khoai tây trên bếp. Họ cũng trích dẫn rất ngon! (thông qua)

Lời kết về món khai vị ngày lễ tạ ơn

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những món khai vị ngon tuyệt nên thử trong ngày Lễ Tạ ơn. Một số công thức nấu ăn phức tạp và đòi hỏi nhiều thời gian để thực hiện, vì vậy hãy nhớ lên kế hoạch trước. Tuy nhiên, những món khác có thể được chuẩn bị trong vòng chưa đầy 30 phút, có nhiều thời gian để chuẩn bị món gì đó khi khách đã đến.

Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc vào Ngày Lễ Tạ ơn và lo sợ rằng việc nấu nướng sẽ khiến mọi thứ trở nên căng thẳng với bạn, hãy cân nhắc đặt món khai vị Lễ Tạ ơn từ một nhà hàng địa phương. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng mọi người đều hài lòng và thích thú với công ty của khách!

Món khai vị ngày Lễ Tạ ơn yêu thích của bạn là gì? Chia sẻ nó với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)