Một bức tường trống giống như một bức tranh trống. Có rất nhiều cách tuyệt vời để trang trí nó và kể một câu chuyện và một trong những kỹ thuật phổ biến nhất là tạo một bức tường phòng trưng bày. Có vô số cách để sắp xếp tranh ảnh trên tường của bạn. Tạo một bức tường thư viện bắt mắt bằng cách sử dụng các khung có kích thước khác nhau hoặc kết hợp các tác phẩm nghệ thuật yêu thích của bạn vào một bức tranh cắt dán trên tường có thể nhanh chóng trở nên khó khăn. Thật hạnh phúc, chúng tôi đã tạo ra một hướng dẫn tương tác tuyệt vời với 85 ý tưởng tường thư viện miễn phí từ các blogger và chuyên gia DIY.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng treo tranh cho ảnh cưới của mình, một bức tường ảnh nhỏ trong phòng khách hay bức tường phòng trưng bày tác phẩm nghệ thuật yêu thích của bạn, hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn. Kể một câu chuyện bằng những bức ảnh của bạn và biến bức tường trống của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật.
Để có thêm cảm hứng, hãy xem video nhanh về cách tạo bức tường thư viện và thêm cá tính hơn nữa cho không gian của bạn

Hướng dẫn: Nhấp qua các nút bên dưới để sắp xếp theo danh mục. Bấm vào ảnh để xem lớn hơn.

Có một phòng khách lớn hoặc bức tường phòng ngủ cần một số trang trí? Một bức tường thư viện là lựa chọn hoàn hảo để bao gồm tất cả các bức ảnh yêu thích của bạn trong khi đưa ra tuyên bố. Bạn có thể chọn để mọi thứ đồng nhất trong khung màu đen hiện đại hoặc gắn với chủ đề ảnh, như đen trắng. Hoặc lấy cảm hứng từ canvas lớn của bạn và bao gồm tất cả các bức ảnh yêu thích của bạn từ quá khứ và hiện tại. Không có cách nào sai khi tận dụng một bức tường trống — hãy xem những ý tưởng của chúng tôi bên dưới để có thêm cảm hứng.

Nếu bạn đang sống trong một căn hộ hoặc studio nhỏ, điều đó không có nghĩa là bạn phải từ bỏ việc trang trí. Thêm một bức tường phòng trưng bày vào không gian nhỏ của bạn có nghĩa là bạn dành ít thời gian hơn để trang trí các phần khác trong nhà — tâm điểm này sẽ làm tất cả công việc cho bạn! Thử các kích cỡ ảnh khác nhau, chẳng hạn như ảnh phong cảnh lớn bổ sung cho các bức chân dung nhỏ hơn. Chúng tôi đã tổng hợp thêm các ý tưởng tường thư viện ảnh bên dưới.

Ảnh là sự phù hợp tự nhiên cho các bức tường thư viện như một cách để giới thiệu những người, địa điểm và sự vật yêu thích của bạn. Bạn có thể đặt chủ đề cho thư viện ảnh, chẳng hạn như ảnh cưới hoặc ảnh gia đình hoặc thử con đường trừu tượng bằng cách giới thiệu các nghệ sĩ yêu thích của bạn. Bạn có thể treo tất cả ảnh của mình trong các khung đồng nhất hoặc thỏa sức sáng tạo và thử các hình dạng và chất liệu khác nhau. Những ý tưởng về tường thư viện ảnh của chúng tôi dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tràn đầy sáng tạo.

Nếu bạn có một bộ sưu tập tranh in và tác phẩm nghệ thuật ngày càng tăng, hãy trưng bày nó một cách tự hào trong một bức tường phòng trưng bày độc đáo. Khách truy cập của bạn sẽ thích xem tác phẩm nghệ thuật mà bạn đã sưu tầm trong nhiều năm, chẳng hạn như vật lưu niệm từ các kỳ nghỉ trước đây hoặc quà tặng đặc biệt từ bạn bè. Hãy nghĩ ra bên ngoài chỉ là các bản in và tranh vẽ, hãy bao gồm các tác phẩm điêu khắc hoặc công cụ nhỏ để thêm kích thước và sự hấp dẫn cho màn hình của bạn.

Nếu bạn có nhiều kiểu trang trí hơn mà bạn có thể theo dõi, hãy sắp xếp tất cả các tác phẩm yêu thích của bạn trong một bức tường thư viện đơn giản. Bạn có thể tạo một bức tường thư viện gắn kết kể một câu chuyện hoặc đơn giản là phối hợp màu sắc với những tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất của bạn. Tạo niềm vui cho bạn và khách của bạn bằng cách thêm ảnh của họ cùng với những kỷ niệm trong quá khứ. Dưới đây, chúng tôi đã tập hợp một số ý tưởng cho bất kỳ người đam mê trang trí nhà nào.

Những bức ảnh được đóng khung tạo nên một bức tường thư viện cổ điển sẽ không bao giờ lỗi mốt. Nhưng chỉ vì bạn đang treo tranh không có nghĩa là bạn không thể sáng tạo. Sử dụng các khung có hình dạng giống nhau nhưng có nhiều màu sắc khác nhau. Hoặc suy nghĩ bên ngoài hộp và thu thập các khung hình cổ điển với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Dù bạn chọn gì, nó sẽ hỗ trợ đắc lực cho hình ảnh của bạn.

Bạn có thể không chọn giữa một bức tường phòng trưng bày được đóng khung hoặc kết hợp? Ai nói rằng bạn phải lựa chọn! Bức tường thư viện đẹp nhất là bức tường kết hợp tất cả các loại tác phẩm nghệ thuật một cách liền mạch. Treo ảnh gia đình yêu thích của bạn bên cạnh một món đồ trang sức từ kỳ nghỉ hè của bạn. Hoặc treo ảnh cổ điển trong khung an toàn trong khi các bản in khác trộn lẫn để bạn có thể hoán đổi chúng thường xuyên. Kết hợp và kết hợp theo ý muốn của bạn — và xem các ý tưởng của chúng tôi bên dưới để có thêm cảm hứng.

85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Bạn không cần phải treo hình ảnh để tạo bức tường thư viện. Tận dụng lò sưởi hoặc tủ sách để xếp các tác phẩm nghệ thuật.

Nguồn ảnh: Shutterfly

1640807826 815 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Cùng nhau chụp bộ sưu tập những bức ảnh yêu thích của bạn để thêm vào một góc đọc sách nhỏ.

Nguồn ảnh: Shutterfly

1640807827 525 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Những bông hoa màu cam và bức ảnh màu trên tủ trang điểm trước bức ảnh ghép ảnh đen trắng này tạo thêm một chút màu sắc tinh tế và đáng yêu cho căn phòng.

Nguồn ảnh: Mothers Niche

1640807827 41 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Thêm các đường viền vui nhộn vào ảnh của bạn để có một bức tường thư viện không khung mà vẫn tạo cảm giác gắn kết.

Nguồn ảnh: Shutterfly

1640807827 560 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Chọn ảnh từ tất cả các giai đoạn của cuộc sống cho một bức tường thư viện lớn lên cùng gia đình bạn.

Nguồn ảnh: Shutterfly

1640807827 175 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Nếu bạn đang sử dụng những bức tranh có màu sắc bị tắt trong bức tường phòng trưng bày của mình, hãy thử tương phản chúng bằng những khung màu đen và nâu đậm.

Nguồn: The Everygirl Nguồn
ảnh: Danielle Moss

1640807827 513 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Nâng tầm lối vào của bạn với những bức ảnh gia đình.

Nguồn ảnh: Shutterfly

1640807828 183 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Trộn ảnh với các bản in đồ họa lớn để có cảm giác đương đại.

Nguồn ảnh: Shutterfly

1640807828 698 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Hiển thị ảnh của tất cả những người và những thứ bạn yêu thích trong màn hình thư viện hình trái tim. Để làm cho bức tường nổi bật, hãy thử sử dụng một số bức ảnh đầy màu sắc.

Nguồn ảnh: Sarah Hearts

1640807828 116 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Trộn và kết hợp các tùy chọn lắp đặt khác nhau để có vẻ ngoài sang trọng.

Nguồn ảnh: Shutterfly

1640807829 247 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Hãy suy nghĩ bên ngoài chiếc hộp và sử dụng kẹp giấy thay vì khung để treo tác phẩm nghệ thuật của bạn (mà không tạo lỗ!).

Nguồn ảnh: Shutterfly

1640807829 929 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Để hiển thị ảnh của bạn theo cách thú vị và khác biệt, hãy ghép ảnh nhiều màu sắc trên máy tính của bạn. In ảnh của bạn ra một tờ giấy và treo chúng lên cho tất cả mọi người cùng xem.

Nguồn ảnh: Jenna Burger

1640807829 56 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Tách một ảnh thành ba cnav cho một bức tường thư viện đơn giản.

Nguồn ảnh: Shutterfly

1640807829 443 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Chọn nhiều loại ảnh, từ gia đình đến fido, để trang trí cho bức tường của bạn.

Nguồn ảnh: Shutterfly

1640807830 746 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Những bức ảnh gia đình với nền màu vàng tươi vui là lựa chọn tuyệt vời cho bức tường thư viện đầy màu sắc.

Nguồn ảnh: The House of Smiths

1640807830 399 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Nghệ thuật trừu tượng là một lựa chọn sáng tạo cho một bức tường phòng trưng bày. Bạn cũng có thể bao quanh tác phẩm trừu tượng của mình bằng một số bức ảnh yêu thích của bạn về gia đình và bạn bè.

Tín dụng hình ảnh: Endless Elated

1640807830 740 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Để có một cái nhìn hiện đại, hãy chọn màu đen và trắng cho bức tường phòng trưng bày của bạn. Để thêm một chút màu sắc, hãy đặt một cây nhỏ bên cạnh hình ảnh của bạn.

Nguồn ảnh: Passion Shake

1640807830 243 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Tạo một bức tường thư viện màu hồng xinh xắn bằng cách sử dụng các bức tranh màu nước hồng khác nhau. Bạn cũng có thể thêm yếu tố hiện đại bằng cách sử dụng một số điểm nhấn bằng vàng.

Tín dụng hình ảnh: Trang trí Cents

1640807831 68 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng tường phòng trưng bày cho vườn ươm, hãy xem màn hình đáng yêu này, có các dấu chân bằng vàng được đóng khung và một số câu trích dẫn ngọt ngào.

Tín dụng hình ảnh: Nhật ký của một DIYer

1640807831 219 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Nếu bạn đang sử dụng giá cho bức tường phòng trưng bày của mình, hãy thử tạo một màn hình kim tự tháp, với một hàng ảnh ở kệ dưới cùng và chỉ một vài ảnh lớn ở kệ trên cùng.

Nguồn ảnh: Be Pretty

1640807831 206 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Thêm nét quyến rũ cho các hình minh họa thực vật bằng cách đặt các hình minh họa trong khung vàng.

Tín dụng hình ảnh: Delightful Noted

1640807832 101 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Đối với một bức tường phòng trưng bày mộc mạc, hãy thử sử dụng đồ trang trí cổ điển, chẳng hạn như một chiếc xe đạp cổ và các biển báo đau buồn ghi những câu trích dẫn yêu thích của bạn.

Nguồn ảnh: The Hankful House

1640807832 457 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Biến căn phòng của bạn thành một trang trại mộc mạc xinh đẹp bằng cách sử dụng khung trắng buồn cùng các đồ trang trí và bảng hiệu cổ điển.

Tín dụng hình ảnh: Little Vintage Nest

1640807832 45 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Nếu có một câu trích dẫn bạn yêu thích hoặc đặc biệt có ý nghĩa với bạn, hãy thử biến nó thành tâm điểm trên bức tường của bạn, giống như bức tường phòng trưng bày này.

Nguồn ảnh: The Schmidt Home

Thêm yếu tố khoa học và đẹp mắt vào các bức tường phòng trưng bày của bạn bằng cách sử dụng các hình minh họa cổ điển về các loài thực vật.

Nguồn ảnh: Imagine Great Living

1640807833 59 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Nếu bạn yêu thích hoa, hãy cân nhắc việc làm một bức tường phòng trưng bày hoa với những bức tranh về hoa theo mọi phong cách khác nhau, từ Ấn tượng đến Hiện đại.

Tín dụng hình ảnh: Carla Bethany

1640807834 868 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Gờ treo ảnh là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang có ý định thường xuyên hoán đổi ảnh và đồ trang trí của mình.

Nguồn: Landeelu Nguồn
ảnh: A Girl and a Glue Gun

1640807834 15 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Trở lại trường học cũ với bức tường thư viện của bạn bằng cách sử dụng ảnh Polaroid. Để làm cho các bức ảnh thực sự nổi bật, hãy đặt chúng trên các khối.

Nguồn: Home DIT Nguồn
ảnh: A Joyful Riot

1640807834 201 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Một bức ảnh rực rỡ của những bông hoa màu hồng và trắng sẽ khiến phòng khách của bạn như một khu vườn vào mùa xuân.

Tín dụng ảnh: All Things Thrifty

1640807834 212 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Một khung gỗ tự nhiên và một bức tranh màu xanh lam tươi sáng tạo thêm điểm nhấn đáng yêu cho bức tường trắng.

Tín dụng hình ảnh: Gần như hoàn hảo

1640807835 655 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Để có một màn hình đầy cảm hứng và ấm áp, hãy thử in ra một vài câu trích dẫn yêu thích của bạn và bao quanh chúng bằng ảnh của gia đình và bạn bè.

Nguồn ảnh: April Go Lightly

1640807835 852 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Ghép ảnh sáng tạo này rất dễ thực hiện – chỉ cần cắt ảnh của bạn thành các hình vuông 4×4 và sau đó sắp xếp chúng cho đến khi chúng trông hoàn hảo với bạn.

Nguồn: Digital Mom Blog
Tín dụng hình ảnh: Ashley Ann Photography

1640807835 920 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Mang đến cho cậu bé yêu thích Lego của bạn bức tường phòng trưng bày những giấc mơ của nó bằng cách treo lên một chiếc kệ trưng bày tất cả những người Lego yêu thích của nó.

Nguồn ảnh: Balancing Home

1640807836 745 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Thu hút sự chú ý đến bức ảnh yêu thích của bạn trên tường thư viện bằng cách trỏ một mũi tên sáng, vui nhộn về phía nó.

Nguồn ảnh: Beach House in the City

1640807836 291 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Các khung màu rực rỡ tạo thêm yếu tố hay ho cho bức tường phòng trưng bày. Đảm bảo sử dụng hình ảnh và đồ trang trí phù hợp với khung của bạn.

Nguồn: Những vấn đề đẹp

1640807836 531 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Để làm cho bức tường phòng khách của bạn trông giống như một bảo tàng nghệ thuật, hãy thử trang trí tường của bạn bằng những bức tranh trừu tượng đầy màu sắc.

Nguồn ảnh: Bigger than the Three of Us

1640807836 790 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Để có ý tưởng trưng bày thư viện ngọt ngào, hãy đính kèm những bức ảnh hình vuông của gia đình và bạn bè vào một tờ giấy đen.

Tín dụng hình ảnh: Bits of Everything

1640807837 869 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Những câu nói truyền cảm hứng là sự lựa chọn tuyệt vời cho bức tường phòng trưng bày của bạn. Bạn cũng có thể ghép những câu nói với hình ảnh minh họa tươi sáng.

Nguồn ảnh: Camille Styles / Molly Winters

1640807837 989 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Để làm cho một bức tường phòng trưng bày thực sự nổi bật, hãy thử kết hợp yếu tố ba chiều. Để có cảm hứng, hãy nhìn vào chiếc rây lọc hạt hai dải kiểu cổ của bức tường này.

Tín dụng hình ảnh: Character and Charm

1640807837 847 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Nếu bạn yêu thích tất cả những thứ cổ xưa, hãy thử sử dụng một vài bức ảnh và đồ trang trí trên vintages trong bộ sưu tập của bạn.

Nguồn ảnh: Dagmar’s Home

1640807837 29 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Ảnh đen trắng là một lựa chọn cổ điển và đẹp mắt cho bức tường phòng trưng bày. Để tương phản, hãy ghép các bức ảnh tối với khung màu trắng.

Nguồn ảnh: Dear Lillie Blog / Jennifer Holmes

1640807838 770 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Nếu bạn muốn bức tường phòng trưng bày của mình có một cái nhìn cổ điển, hãy thử sử dụng hỗn hợp các hình ảnh màu đen và trắng và tông màu nâu đỏ trong khung màu nâu.

Nguồn: Lauren Liess
Tín dụng ảnh: Helen Norman

1640807838 782 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Khi bạn sử dụng khung vàng và đen, ảnh đen trắng hiện đại và nghệ thuật trừu tượng, bạn sẽ có được một bức tường thư viện đẹp sang trọng.

Nguồn ảnh: Home Made by Carmona

1640807838 454 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Hãy thử kết hợp một số mẫu vui nhộn vào tường phòng trưng bày của bạn, giống như cách trưng bày thư viện này làm với bản in chữ v đóng khung.

Nguồn ảnh: House of Rose Blog

1640807838 762 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Nếu bạn muốn thêm một yếu tố độc đáo vào tường phòng trưng bày của mình, hãy thử sử dụng một khung trang trí công phu, như khung trong màn hình này.

Nguồn ảnh: House of Rose Blog

1640807839 772 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Tạo giao diện táo bạo bằng cách ghép các khung lớn màu đen với ảnh trắng sáng. Bạn cũng có thể sử dụng các kệ màu đen phù hợp để trưng bày một số ảnh.

Nguồn ảnh: House on the Way

1640807839 863 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Nếu bạn không muốn ghim ảnh của mình trực tiếp lên tường, hãy thử sử dụng bảng thông báo. Để có cảm hứng, hãy xem bảng chứa đầy ảnh chụp nhanh trên Instagram này.

Tín dụng hình ảnh: Its Always Autumn

1640807839 754 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng tường thư viện cho phòng ngủ của một cô gái, hãy thử sử dụng hình ảnh và minh họa tươi sáng để tạo ra một bức tranh treo tường đầy màu sắc.

Nguồn ảnh: Công ty thiết kế Jones

1640807840 875 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Thu thập một bộ sưu tập các bức ảnh nghệ thuật và trưng bày chúng trên kệ để trưng bày trong phòng trưng bày đẹp mắt.

Nguồn ảnh: Krrb

1640807840 693 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Để có một cái nhìn độc đáo, hãy sử dụng khung trắng trên nền tường trắng. Bên trong khung, hãy đặt các hình minh họa đầy màu sắc thực sự nổi bật.

Nguồn ảnh: Laura Puzic

1640807840 624 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Không phải tất cả các bức tường của phòng trưng bày đều phải bao gồm ảnh – bạn cũng có thể tạo một bức tường vui nhộn với đầy đủ các hình minh họa và các mảnh gỗ.

Nguồn ảnh: Lillian Hope Designs

1640807841 328 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Hãy xem các điểm nhấn bằng vàng và bản đồ cổ kết hợp với nhau như thế nào trong bức tường trưng bày pha trộn giữa phong cách trang trí hiện đại và cổ điển này.

Nguồn ảnh: Love Grows Wild

1640807841 187 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Khung vàng tạo thêm nét quyến rũ cho bức tường phòng trưng bày. Chúng cũng trông tuyệt vời trên nền tường trắng.

Nguồn ảnh: Meg Lonergan

1640807841 59 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Sử dụng tên viết tắt của bạn và đối tác của bạn là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa bức tường thư viện của bạn. Bạn cũng có thể bao quanh tên viết tắt của mình bằng những bức ảnh gia đình ngọt ngào.

Tín dụng hình ảnh: Nelle Creations

1640807841 534 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Với một vài hình ảnh minh họa đơn giản, bức tường phòng trưng bày này đã tạo ra một tác động lớn. Các mảng màu xanh nhạt trông thật đáng yêu trên nền tường xám.

Tín dụng hình ảnh: Peachly Chic

1640807842 330 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Để tạo ra một cái nhìn gắn kết cho bức tường thư viện của bạn, hãy sử dụng cùng một khung màu cho mỗi bức ảnh của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các khung có kích thước khác nhau để thêm phần đa dạng cho màn hình của mình.

Tín dụng hình ảnh: Mang thai Chicken

1640807842 695 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Tạo một màn trình diễn tình yêu tuyệt đẹp với một vài bức ảnh gia đình, trang trí hình trái tim và hình minh họa kèm theo một câu nói ngọt ngào.

Nguồn ảnh: Pretty Life Girls

1640807842 971 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Để tạo ra một bức tường thư viện đầy cảm hứng, hãy thử sử dụng hỗn hợp các câu nói minh họa và các bức tranh phù hợp.

Nguồn ảnh: Pretty Providence

1640807842 763 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Nếu bạn đang có kế hoạch sử dụng các tác phẩm chiết trung trong bức tường phòng trưng bày của mình, hãy lấy cảm hứng từ màn hình này, có hình đầu một con hươu màu hồng tươi vui nhộn.

Nguồn: Phát biểu trong nước
Tín dụng hình ảnh: Restoration Redux

1640807843 283 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Các tác phẩm nghệ thuật theo các phong cách khác nhau thực sự có thể nổi bật khi được đặt cạnh nhau trong bức tường phòng trưng bày. Bạn cũng có thể thêm một số dấu ấn cá nhân, chẳng hạn như ảnh cưới.

Nguồn ảnh: Rumfield Homestead

1640807843 748 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Đối với bức tường bên cạnh cầu thang của bạn, hãy thử tạo một bức tranh cắt dán đầy màu sắc, dựa trên thiên nhiên đi lên với cầu thang.

Tín dụng hình ảnh: Scratch and Stitch

1640807843 350 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Nếu bạn đang tìm kiếm một bức tường thư viện có giao diện đồng nhất, hãy xem màn hình đáng yêu này, có hai hàng ảnh gọn gàng trong khung màu đen.

Nguồn ảnh: Taylor J Photography

1640807843 201 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Giá treo là một cách tuyệt vời để tạo ra một bức tường thư viện mà không cần phải treo ảnh.

Nguồn ảnh: The Crazy Craft Lady

1640807844 297 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Hãy thử sử dụng hỗn hợp các bức tranh có khung và không có khung trong tường phòng trưng bày của bạn. Để có nguồn cảm hứng, hãy xem phần trưng bày thư viện được sắp xếp đẹp mắt này.

Nguồn ảnh: The Decor Fix

1640807844 346 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Nếu bạn đang sử dụng một tấm bìa cót cho bức tường phòng trưng bày của mình, hãy thử đính một số mảnh vải vào đó để tạo ra một màu sắc vui nhộn.

Tín dụng hình ảnh: Nhật ký của một Debutante

1640807844 549 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Hình bóng là một bổ sung thú vị cho màn hình thư viện. Chúng trông thật tuyệt bên cạnh một bức ảnh gia đình và một vài món đồ trang trí đầy màu sắc.

Nguồn ảnh: The Nester

1640807844 912 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng tường thư viện cho các bé trai, hãy xem màn hình đáng yêu này, có các bảng kẹp bảng màu vui nhộn mà trẻ em có thể trang trí theo nội dung trái tim của chúng.

Nguồn ảnh: Câu chuyện về một ngôi nhà xấu xí

1640807845 979 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Để tạo ra tác động lớn chỉ với một vài bức ảnh, hãy thử đặt một bức ảnh lớn ở giữa một số bức ảnh nhỏ.

Nguồn: The V Spot
Tín dụng hình ảnh: C’mon Get Crafty

1640807845 257 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Bức tường thư viện này cho thấy cách ghép ảnh với phong cách trang trí của căn phòng một cách chuyên nghiệp – hãy xem những chiếc gối màu vàng và xanh lam phù hợp với ảnh một cách hoàn hảo như thế nào.

Nguồn ảnh: Young House Love

1640807845 986 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Để tạo điểm nhấn thú vị hoặc độc đáo cho bức tường phòng trưng bày của bạn, hãy thử đặt hai bức tranh có bố cục hoặc màu sắc tương tự cạnh nhau.

Nguồn: Apartment Therapy
Tín dụng ảnh: David Telford

1640807845 488 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Một tấm ván ghim là một ý tưởng tuyệt vời cho bức tường phòng trưng bày trong phòng ngủ của trẻ nhỏ. Trẻ em sẽ thích gắn các mảnh phản ánh tính cách của chúng.

Tín dụng hình ảnh: Đây là niềm hạnh phúc của chúng tôi

1640807846 173 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Hãy thử sử dụng một chủ đề xuyên suốt bức tường phòng trưng bày của bạn, giống như gia đình này đã làm với các hình minh họa về loài chim đáng yêu của họ.

Tín dụng hình ảnh: DIY on the Cheap

1640807846 228 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Chia sẻ tình yêu với màn hình thư viện ảnh hình trái tim. Để đa dạng, hãy thử trộn ảnh nghệ thuật và ảnh gia đình, bạn bè.

Nguồn ảnh: Amanda Gambill

1640807846 596 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Khu rừng là một nơi hoàn hảo để lấy cảm hứng cho bức tường phòng trưng bày của bạn. Hãy xem bức tường đáng yêu này kết hợp hoa và hình minh họa hươu như thế nào.

Nguồn ảnh: The Turquoise Home

1640807846 430 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Thêm cảm giác bên bờ biển cho căn phòng của bạn với bức tường trưng bày các hình ảnh minh họa về đại dương.

Nguồn ảnh: Ashley Brooke Nicholas

1640807847 96 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Thêm chút màu xanh cho bức tường phòng trưng bày của bạn bằng cách treo một vài loại hoa và cây khác nhau giữa các hình ảnh của bạn.

Tín dụng hình ảnh: Free People

1640807847 242 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Nếu bạn đang muốn trang trí một không gian nhỏ, hãy thử sử dụng một bộ sưu tập ảnh nhỏ đầy màu sắc. Để làm nổi bật các bức ảnh nhỏ, hãy sử dụng khung sơn.

Tín dụng hình ảnh: I Spy DIY

1640807847 216 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Hình minh họa cổ điển về các loài thực vật kết hợp hoàn hảo với một tủ sách có thực vật làm đồ trang trí.

Tín dụng hình ảnh: DIY Showoff

1640807848 494 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Thực hiện chuyến đi vòng quanh thế giới với bức tường thư viện của bạn bằng cách hiển thị hình ảnh minh họa về các địa danh nổi tiếng và động vật hoang dã.

Nguồn: Landeelu
Tín dụng ảnh: Từ Người làm vườn 2 Bergers

1640807848 332 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Tạo một bức tường thư viện ngon lành trong phòng ăn của bạn bằng cách sử dụng những bức ảnh tươi sáng có các món ăn yêu thích của bạn.

Nguồn ảnh: 365ish Pins

1640807848 720 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Nếu bạn luôn đăng trên Instagram, hãy thử in ra một số bức ảnh yêu thích của bạn và thêm chúng vào tường thư viện của bạn.

Nguồn ảnh: Frugal Beautiful

1640807848 982 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Chỉ sử dụng một số màu trong màn hình thư viện của bạn có thể tạo ra một cái nhìn thống nhất. Kiểm tra cách hiển thị này sử dụng khéo léo các hình ảnh màu xanh lá cây, xanh lam, trắng và vàng.

Nguồn ảnh: Home Stories A đến Z

1640807849 217 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Để tạo vẻ độc đáo cho bức tường của bạn, hãy sử dụng ảnh canvas không có khung. Sau đó, để trang trí, hãy treo một vài khung hình nhiều màu sắc bên cạnh những bức ảnh của bạn.

Tín dụng hình ảnh: Made to be a Momma

1640807849 482 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Trưng bày những bức ảnh gia đình và những câu trích dẫn về gia đình là một ý tưởng treo tường thư viện cổ điển luôn ý nghĩa.

Nguồn ảnh: One Artsy Mama

1640807849 281 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Để có một bộ sưu tập trưng bày đáng yêu, hãy ghép ảnh gia đình với một câu trích dẫn có ý nghĩa đối với bạn.

Tín dụng hình ảnh: Pitter and Glink

1640807849 69 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Nếu bạn đang muốn trang trí không gian phía trên lò sưởi của mình, hãy thử sử dụng một vài bản in kim loại phù hợp.

Nguồn ảnh: Pretty Providence

1640807849 446 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Hãy thử bao quanh một bức ảnh gia đình bằng một số loại vải có hoa văn vui nhộn, giống như bức tường phòng trưng bày này làm với vải chevron và vải hoa.

Nguồn ảnh: Tatertots and Jello

1640807850 247 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Để có một cái nhìn thú vị, hãy thử sử dụng một số khung hình độc đáo trên tường phòng trưng bày của bạn, như bìa kẹp hồ sơ và gỗ khai hoang.

Nguồn ảnh: The Crafted Sparrow

1640807850 731 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Tạo một bộ sưu tập trưng bày tuyệt đẹp trong phòng ngủ chính của bạn với các bản in đen trắng tôn vinh tình yêu.

Nguồn ảnh: The Tom Kat Studio

1640807850 933 85 Creative Gallery Wall Ideas Photos

Tạo cho căn phòng của bạn một cảm giác cổ điển mát mẻ bằng cách sử dụng nghệ thuật treo tường bằng gỗ và các dấu hiệu cổ.

Nguồn ảnh: Tried and True Blog