Bạn có phải là kiểu người thích vận động và sẽ tận dụng ngay cả những cơ hội nhỏ nhất trong ngày của bạn để cho một phần cơ thể được căng ra hay một buổi tập luyện nhỏ không? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn cũng bị hấp dẫn bởi toàn bộ khái niệm về bàn làm việc đứng như chúng tôi!

Bàn đứng tốt nhất

Có điều gì đó khiến tôi cảm thấy khá thúc đẩy khi có tùy chọn ngồi hoặc đứng, tùy thời điểm bạn thích và cơ thể bạn cần vào ngày nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã xem xét đầu tư vào một bàn làm việc đứng cho văn phòng tại nhà của mình nhưng chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đã thực sự cân nhắc tất cả các lựa chọn của mình để đảm bảo rằng chúng tôi có một cái phù hợp nhất với chúng tôi.

Nội dung bài viết

Bàn đứng tốt nhất

Vào thời điểm chúng tôi đã hoàn tất việc tìm kiếm trên Internet để tìm các lựa chọn, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đã có một danh sách các đề xuất khá phong phú, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng có thể chia sẻ nó! Hãy xem chín mẫu bàn làm việc đứng tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm.

1. Bàn điện đầy đủ VARIDESK

Bàn điện đầy đủ Varidesk

Mặc dù bạn thực sự cảm thấy khá hào hứng với ý tưởng đầu tư vào một chiếc bàn làm việc đứng, nhưng bạn cũng ngần ngại khi giới hạn bản thân với chỉ một lựa chọn đó bởi vì bạn biết rằng đôi khi ngồi với công việc của bạn là tốt nhất? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn đề nghị xem qua mô hình này từ Varidesk.

Điểm thu hút lớn nhất của chiếc bàn đặc biệt này là thực tế là nó có thể điều chỉnh bằng điện tử. Đó là một khoản đầu tư khôn ngoan về giá cả do tính năng cực kỳ tiện lợi đó, nhưng sự tương phản tuyệt đẹp giữa khả năng hiện đại và máy tính để bàn bằng gỗ khai hoang trông đẹp mắt mộc mạc của nó là khá xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Ưu điểm:

 • Có thể được điều chỉnh giữa 25,5 “và 50,5”
 • Cho phép 3 cài đặt bộ nhớ có thể lập trình
 • Chứa lên đến 200 lb

Nhược điểm:

 • Bề mặt gỗ tái tạo không phải là mịn nhất.

Xem giá trên Amazon

2. Bộ chuyển đổi bàn đứng có thể điều chỉnh độ cao RIF6

Bộ chuyển đổi bàn đứng có thể điều chỉnh độ cao Rif6

Bạn có khá hào hứng với ý tưởng về một chiếc bàn đứng có thể điều chỉnh hoàn toàn cho phép bạn ngồi làm việc không hoặc ngay thẳng, nhưng bạn không hoàn toàn nhu cầu nó là điện tử? Vậy thì chúng tôi khuyến khích bạn xem qua thiết kế này từ RIF6!

Thay vì cần cắm điện để điều chỉnh, chiếc bàn cụ thể này có thể được nâng lên hoặc hạ xuống bằng cách sử dụng hệ thống khí nén hoạt động trên cơ chế thoát khí để thay đổi vị trí. Ngoài ra, phần lớn sức hấp dẫn của chiếc bàn này nằm ở khay bàn phím công thái học nằm thấp hơn một chút so với bàn chính, nơi màn hình máy tính của bạn sẽ xuất hiện, cho phép bạn điều chỉnh thêm để tạo sự thoải mái.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Đủ rộng rãi cho một máy tính xách tay và một màn hình phụ.
 • Đi kèm với một không gian bàn phím riêng biệt.

Nhược điểm:

 • Điều chỉnh chiều cao của bàn làm việc không phải là quá trình dễ dàng nhất.

3. Ghế có thể điều chỉnh quay để đứng lên bàn máy tính

Có thể điều chỉnh tay quay để đứng lên bàn máy tính

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về bàn làm việc có thể điều chỉnh được nhưng không cần tốn diện tích ổ cắm điện cho riêng mình, nhưng bạn cũng không chắc thiết kế thoát khí như chúng tôi đã chỉ cho bạn trước đó có phù hợp không bạn muốn đi? Sau đó, có lẽ bạn muốn một cái gì đó thủ công hơn một chút, chẳng hạn như chiếc bàn đứng này từ S Stand Up Desk Store.

Mô hình cụ thể này cho phép bạn làm mọi thứ theo cách cổ điển hơn một chút! Thay vì chỉ nhấn một nút để đặt bàn của bạn ở tư thế ngồi hoặc đứng, thiết kế này cho phép bạn có được tóm lược chiều cao bạn cần cho sự thoải mái của riêng bạn bằng cách sử dụng một tay quay. Giống như bàn ở trên, bàn này cũng có khay bàn phím mà bạn có thể điều chỉnh thêm và hơi khác để mang lại cho bạn trải nghiệm làm việc đứng tùy chỉnh hơn trước.

Ưu điểm:

 • Bàn rất chắc chắn và ổn định.
 • Có thể điều chỉnh giữa 28,5 “và 47,25”

Nhược điểm:

 • Bạn cần sử dụng tay quay để điều chỉnh độ cao, điều này có thể khó khăn đối với một số người.

Xem giá trên Amazon

4. Máy trạm Riser Bộ chuyển đổi Ghế ngồi sang Bàn đứng có thể Điều chỉnh Chiều cao

Có thể điều chỉnh độ cao từ chỗ ngồi sang bàn đứng để chuyển đổi bàn làm việc riser

Cho đến nay, bạn có cảm thấy khá có ý định mua một chiếc bàn đứng có thể điều chỉnh được cũng sẽ cung cấp cho bạn một trong những khay tiện dụng mà chúng tôi đã đề cập ở trên, nhưng bạn cũng cần một bề mặt máy tính để bàn cơ bản lớn hơn nhiều, vì công việc của bạn yêu cầu hai màn hình lớn? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét một chiếc bàn như thế này từ SHW.

Cho một cực kì giá cả hợp lý, chiếc bàn này cung cấp cho bạn một bề mặt làm việc có chiều rộng gần 32 inch đầy đủ để làm việc và chiều sâu ấn tượng là 22 inch. Khay điều chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh bàn phím của mình theo chiều cao của cánh tay, cho dù bạn đang ngồi hay đứng, có thể được hạ xuống từ mặt bàn làm việc chính. Nó thậm chí còn có một nắp trượt ngay sau phần đó để đặt máy tính bảng vào, cho phép bạn làm việc với tất cả các loại màn hình và thiết bị cùng một lúc.

Ưu điểm:

 • Rất rộng rãi.
 • Không gian bàn phím cũng có thể điều chỉnh.

Nhược điểm:

 • Điều chỉnh chiều cao của bàn không phải là hoạt động trơn tru nhất.

Xem giá trên Amazon

5. Bàn đứng 36 inch có thể điều chỉnh độ cao VIVO Black

Bàn đứng 36 inch có thể điều chỉnh độ cao Vivo màu đen

Bạn thực sự đang tìm kiếm một chiếc bàn đứng có thể điều chỉnh được nặng nề nhất và được trang bị nhiều nhất mà bạn có thể tìm thấy bởi vì bạn biết rằng bạn sẽ sử dụng nó vào mặt đất làm việc ở đó mỗi ngày và bạn muốn sự rộng rãi và độ bền ngoài khả năng điều chỉnh? Vậy thì chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn nên kiểm tra mô hình này từ VIVO.

Bàn làm việc đặc biệt này có một vật chất mạnh mẽ ấn tượng ở chân, mặt bàn làm việc, khay bàn phím có thể điều chỉnh. Bàn làm việc cung cấp cho bạn đủ không gian cho nhiều màn hình và giống như thiết kế ở trên, nó thậm chí còn có giá đỡ máy tính bảng. Chiều cao đầy đủ của bàn có thể điều chỉnh điện tử trong khi chiều cao và góc của khay được điều chỉnh bằng tay.

Ưu điểm:

 • Giá cả phải chăng.
 • Dễ dàng chuyển đổi từ bàn ngồi sang bàn đứng.

Nhược điểm:

 • Chuyển động không phải là mượt mà nhất, vì vậy hãy giữ màn hình của bạn.

Xem giá trên Amazon

6. Bàn điều chỉnh độ cao ZHU CHUANG Bàn đứng điện Bàn đứng

Zhu chuang có thể điều chỉnh chiều cao Bàn đứng điện Bàn đứng lên bàn

Ý tưởng về một chiếc bàn đứng có thể điều chỉnh điện tử với nhiều không gian và chiều rộng có hấp dẫn bạn không, nhưng bạn cũng là người luôn thích một thiết kế tối giản với chức năng đơn giản hơn nhiều? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể sẽ hòa hợp hơn một chút với một mô hình như thế này của Zhu Chuang.

Bên cạnh đó có thể điều chỉnh điện tử ở cả hai chiều cao góc bàn làm việc, một phần sức hấp dẫn của chiếc bàn này nằm ở đường viền ở phía trước; đó là hình cắt hình bán nguyệt tròn mà bạn thấy ở cạnh trước. Điều này cho phép bạn hướng về nơi làm việc, đứng hoặc ngồi và bạn có thể làm cho không gian bạn có ở đó nông hoặc sâu tùy thích khi bạn chọn các tùy chọn của mình khi đặt hàng.

Ưu điểm:

 • Điện bàn đứng.
 • Đủ rộng rãi cho nhiều màn hình.

Nhược điểm:

 • Khá đắt tiền.
 • Hướng dẫn lắp ráp thiếu chi tiết.

Xem giá trên Amazon

7. Bàn đứng Steady Tranzendesk 55 inch

Bàn đứng ổn định tranzendesk 55 inch

Bạn có khá hứng thú với ý tưởng đặt màn hình và bàn phím so le nhau để có khả năng điều chỉnh bàn đứng nhưng bạn không chắc mình muốn cánh tay của mình thấp hơn bề mặt làm việc ổn định chính? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng thiết kế đặc biệt này từ Stand Steady có thể phù hợp với bạn hơn một chút!

Trong bàn làm việc này, mặt bàn làm việc chính có bệ đứng cao hơn, nơi các nữ hoàng của bạn dự định ngồi, trong khi bàn phím của bạn vẫn ở trên màn hình ngang bằng, sâu hơn. Chiếc bàn được điều chỉnh bằng tay này cũng là một sản phẩm nổi bật vì nó có khả năng chiều cao lớn hơn bất kỳ thiết kế nào khác ở đây, làm cho nó trở thành một lựa chọn đặc biệt tốt cho những người rất cao.

Ưu điểm:

 • Bàn làm việc siêu rộng rãi.
 • Mua tuyệt vời cho những người rất cao vì nó lên đến 46 “.

Nhược điểm:

 • Có thể hơi chậm để nâng cao và hạ thấp.

Xem giá trên Amazon

8. Khay để bàn máy tính xách tay có thể gập lại có thể điều chỉnh GXOK

Gxok có thể điều chỉnh khay để bàn máy tính xách tay có thể gập lại

Bạn có thích ý tưởng về một chiếc bàn có thể điều chỉnh mà bạn có thể sử dụng để đứng, ngồi hoặc ở bất kỳ vị trí nào khác nhưng bạn hầu như chỉ là người làm việc với máy tính xách tay và bạn thích một thiết kế nhỏ hơn, di động hơn nhiều? Sau đó, chúng tôi khá chắc chắn GXOK có thiết kế mà bạn đang tìm kiếm.

Chiếc bàn nhỏ này có kích thước hoàn hảo cho một chiếc máy tính xách tay và đồ uống giải khát và nó có bánh xe để có thể dễ dàng di chuyển trong phòng. Chiều cao có thể điều chỉnh bằng tay để phù hợp cho việc đứng, ngồi hoặc thậm chí nằm xuống với bàn kéo lên thành giường hoặc đi văng. Sản phẩm này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người bị đau mãn tính và có nhu cầu về khả năng tiếp cận, những người có thể thấy cơ thể của họ thoải mái hơn khi thực hiện công việc của họ vào một ngày nào đó và đứng lên vào ngày tiếp theo.

Ưu điểm:

 • Bàn ở phía nhỏ hơn nên nó sẽ phù hợp với mọi không gian.
 • Điều chỉnh bằng tay quay.

Nhược điểm:

 • Có thể quá nhỏ đối với những người cần nhiều màn hình.

Xem giá trên Amazon

9. Bàn đứng X-Elite Pro XL

Bàn đứng X Elite pro xl

Bạn đã từng vô cùng thích thú với ý tưởng bàn làm việc đứng nhưng thực tế đó là bàn làm việc của bạn tại văn phòng công cộng mà bạn đang nghĩ đến và bạn không thể đặt toàn bộ bàn làm việc của mình sang một bên để lưu trữ và thay thế nó bằng một cái mới. của riêng bạn? Vậy thì chúng tôi khá chắc chắn Stand Steady có một giải pháp lý tưởng cho bạn!

Bàn đứng đặc biệt này thực sự là một phần mở rộng hơn. Thay vì mua toàn bộ bàn làm việc, bạn đang mua một bệ có thể điều chỉnh độ cao có thể đặt trên bất kỳ bàn làm việc hoặc mặt bàn thông thường nào để xoay nó vào trong một cái bàn đứng! Nó không phải là một thứ quá rẻ – một số bàn đứng hoàn chỉnh có giá cao hơn hoặc cao hơn – nhưng độ bền và sự tiện lợi của nó rất đáng giá.

Ưu điểm:

 • Hoạt động trên bất kỳ bàn hoặc bàn để giúp bạn làm việc đứng lên.
 • Phù hợp với hai màn hình.

Nhược điểm:

 • Khá đắt cho một bộ chuyển đổi bàn đứng.

Xem giá trên Amazon

Những suy nghĩ cuối cùng về bàn đứng tốt nhất

Bạn có biết ai đó đã và đang nghĩ đến việc đầu tư vào một chiếc bàn đứng nhưng lại tính phí như họ có thể sử dụng thêm một chút hướng dẫn không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có tất cả các loại thông tin và các tùy chọn để giúp họ.

Nguồn: diys.com