Trong những khoảng thời gian tập trung vào việc tự cô lập bản thân và nhu cầu về sự thận trọng và cẩn thận hơn, chúng tôi đang cố gắng nhắc nhở những người xung quanh rằng nhu cầu thể chất của chúng tôi không phải là nhu cầu duy nhất quan trọng. Bạn và con bạn cũng cần phải chăm sóc sức khỏe tinh thần và tình cảm của mình, đặc biệt là trong trường hợp không có những cách xã hội và công khai thông thường mà bạn có thể đối phó với cuộc sống và thậm chí chỉ là sự buồn chán đơn giản.

Bộ đồ nghề thủ công tốt nhất cho trẻ em

Tất nhiên, cảm giác hạnh phúc toàn diện đó cũng tự nhiên bao gồm cả giải trí và chúng tôi thực sự đã dựa vào kỹ năng chế tạo và tình yêu sáng tạo của mình để đóng góp một phần rất lớn vào điều đó! Những đứa trẻ của chúng tôi là những người đam mê chế tạo và mỗi đứa đã có một vài sở thích sáng tạo, nhưng chúng tôi vẫn đang tìm kiếm rất nhiều trên mạng về các lựa chọn bộ thủ công thú vị mà chúng tôi có thể đầu tư vào để giúp chúng học một trường học mới hoặc thử một kỹ thuật mà chúng vẫn luôn làm quan tâm đến nhưng chưa bao giờ có thời gian để làm việc cho đến bây giờ.

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi rất ngạc nhiên với số lượng lớn và tính chất đa dạng của bộ đồ nghề thủ công dành cho trẻ em có sẵn trên mạng! Vào thời điểm chúng tôi hoàn thành việc đánh dấu trang tất cả các tùy chọn chúng tôi thích và sẵn sàng hỏi con chúng tôi nghĩ gì, chúng tôi nhận ra rằng về cơ bản chúng tôi đã xây dựng toàn bộ danh sách đề xuất, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng sẽ chia sẻ nó cho những người khác cha mẹ xảo quyệt và con cái của họ để xem quá!

Nội dung bài viết

1. Đồ thủ công mỹ nghệ Foonii cung cấp bộ jumbo

Đồ thủ công mỹ nghệ Foonii cung cấp bộ jumbo

Có phải con bạn thực sự còn khá nhỏ và mới làm quen với thế giới thủ công, vì vậy bạn đang tìm kiếm một bộ dụng cụ tổng quát hơn một chút và có thể giúp bạn thiết lập chúng cho nhiều loại chế tác cùng một lúc? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể làm tốt với những thứ như bộ đồ dùng chế tác jumbo này từ Foonii!

Bộ sản phẩm này, đi kèm trong một túi bảo quản bằng nhựa tiện lợi, sẽ hữu ích ngay cả khi bạn đã sử dụng toàn bộ thiết lập, cung cấp cho bạn nhiều loại vật dụng hữu ích theo mọi cách khác nhau. Chúng bao gồm nhãn dán, sequins, chất tẩy rửa đường ống, pom-poms, bút đánh dấu, giấy nến, hạt cườm, mắt googly và thậm chí cả một chiếc kéo an toàn.

Xem giá trên Amazon

2. Bộ chuông gió 4M

Bộ chuông gió 4m

Khi bạn đang tìm kiếm những bộ đồ nghề thủ công thú vị cho con mình, bạn có thực sự nghĩ đến điều gì đó cụ thể hơn một chút, chẳng hạn như một bộ dụng cụ sẽ dạy chúng cách làm một loại cụ thể với đầy đủ hướng dẫn? Chà, nếu bạn đã từng yêu thích âm thanh của chuông gió leng keng trong gió, thậm chí chỉ bằng một nửa so với chúng ta, thì chúng ta sẽ chắc chắn khuyến khích bạn xem qua bộ tài liệu này của 4M hướng dẫn bạn cách làm chuông gió bằng đất nung dễ thương bằng sơn màu!

Bên cạnh việc cung cấp cho bạn hướng dẫn đầy đủ để làm cho chúng thành chuông, bộ tài liệu này còn cung cấp cho bạn hai chiếc chậu để sơn và sau đó xâu chuỗi lại với nhau, cũng như một cây cọ vẽ và một số loại sơn sẽ bám chặt vào bề mặt của chậu. Bạn thậm chí sẽ nhận được dây và bện để buộc tất cả vào vị trí khi bạn vẽ xong!

Xem giá trên Amazon

3. Sáng tạo cho trẻ em dưới bộ đồ chơi dưới nước biển

Bộ phụ kiện quả địa cầu nước biển sáng tạo cho trẻ em

Trong ngôi nhà của chúng tôi, những đứa trẻ có xu hướng thích chế tạo những thứ có chủ đề theo chủ đề mà chúng đã xem gần đây nhất và yêu thích trên truyền hình hoặc trong một bộ phim. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn ghi nhớ nỗi ám ảnh gần đây của chúng về đại dương và biển khi chúng tôi đang cuộn, và cũng là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi xem bộ quả địa cầu nước tự làm theo chủ đề dưới biển này từ Creativity for Kids!

Bộ tài liệu này về cơ bản dạy bạn cách làm quả cầu tuyết, lần này, đơn giản không phải là mùa đông và theo chủ đề tuyết. Mặc dù vậy, chúng rất thú vị khi kết hợp với nhau, tùy chỉnh như cảnh dưới biển và hoàn chỉnh với nước. Bạn sẽ nhận được ba trường hợp linh hoạt để xây dựng các quả địa cầu của bạn và tất cả các loại mô hình và tính năng nhỏ thú vị để lựa chọn khi thiết kế những gì bạn muốn bên trong các quả địa cầu của mình trông như thế nào.

Xem giá trên Amazon

4. Little Growers mê hoặc khu vườn cổ tích và bộ đèn ngủ

Những người trồng nho nhỏ mê mẩn khu vườn cổ tích và bộ đèn ngủ

Bạn có đang cảm thấy bị giằng xé giữa việc chọn một bộ dụng cụ sẽ giúp con bạn làm ra thứ gì đó thiết thực để cuối cùng chúng cảm thấy rất hài lòng và chọn một thứ gì đó kỳ quặc hơn một chút và chủ yếu chỉ để giải trí? Ai nói rằng bạn không thể làm cả hai cùng một lúc? Dự án 2 trong 1 đáng yêu này từ Little Growers giúp con bạn xây dựng một khu vườn cổ tích vui nhộn cũng thế một chiếc đèn ngủ là ví dụ hoàn hảo cho những gì chúng tôi muốn nói.

Bộ dụng cụ này cung cấp cho bạn một chân đế có tất cả pin và dây điện phù hợp cho đèn LED, cũng như tất cả những thứ đẹp như mơ mà bạn có thể hy vọng sẽ trang trí nó để xây dựng một khu vườn cổ tích. Điều này bao gồm các bức tượng thần tiên mà bạn có thể vẽ, cỏ sợi quang lấp lánh trong bóng tối và thậm chí một chút kỳ lân có thể tùy chỉnh để giữ chân các nàng tiên của bạn.

Xem giá trên Amazon

5. Bộ tranh xốp Vorey

Bộ tranh bọt biển Vorey

Hơn bất cứ điều gì, con bạn luôn thích vẽ tranh hơn bất kỳ kỹ thuật thủ công nào khác, nhưng bây giờ bạn đang hy vọng giới thiệu cho chúng các loại và kỹ thuật hội họa khác nhau, mặc dù chúng vẫn còn khá nhỏ? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể nhận được một cú hích thực sự với bộ dụng cụ vẽ tranh bọt biển này mà Vorey cung cấp!

Trong khi bạn làm cũng nhận được một vài loại bút vẽ trong bộ tranh nhỏ này, chủ yếu tập trung vào các loại và hình dạng bọt biển khác nhau và dạy con bạn tất cả các hiệu ứng hình ảnh và kết cấu khác nhau mà chúng có thể tạo ra. Bạn cũng sẽ nhận được tem xốp, chữ cái, cây đũa phép và con lăn mà con bạn sẽ chơi rất vui.

Xem giá trên Amazon

6. Bộ nghệ thuật sang trọng của Darice Arty Facts

Darice arty sự kiện bộ nghệ thuật sang trọng

Chúng tôi đã thực sự thật sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về ý tưởng mua một loại bộ dụng cụ chế tạo tổng quát hơn sẽ chỉ giúp con bạn bắt đầu với thế giới sáng tạo, nhưng bạn làm đã biết rằng họ chắc chắn thích những thứ như vẽ, tô màu và tô hơn là cắt và dán hoặc xây dựng đồ thủ công? Sau đó, có lẽ bạn sẽ thành công hơn khi mua một thứ như bộ nghệ thuật sang trọng này do Darice cung cấp!

Bộ này là công cụ giới thiệu hoàn hảo cho tất cả các loại kỹ thuật vẽ, vẽ và tô màu cổ điển mà trẻ em thường yêu thích nhưng không phải lúc nào cũng có cơ hội thực hành sau một độ tuổi nhất định. Nó sẽ giúp chúng làm quen với các công cụ vẽ khác nhau mà chúng có thể đã thử trước đây, chẳng hạn như phấn màu, và cũng cung cấp cho chúng một nơi gọn gàng, ngăn nắp để cất giữ đồ dùng của chúng, để chúng không bị mất màu, hỏng bút chì hoặc bỏ đi. mọi thứ nằm rải rác khắp ngôi nhà của bạn.

Xem giá trên Amazon

7. Made by Me Ultimate Weaving Loom & Loops kit

Bộ dụng cụ dệt & vòng dệt tối ưu do tôi chế tạo

Có lẽ bạn đã thực sự xem bộ dụng cụ thủ công như một phương tiện để cố gắng dạy con bạn một kỹ năng mới mà chúng chưa bao giờ thực sự thử trước đây nhưng luôn hứng thú? Chà, nếu chúng vẫn còn khá nhỏ nhưng có vẻ quan tâm đến nghệ thuật sợi như đan, móc, thêu chữ thập hoặc thêu, thì đôi khi, như bộ khung dệt đơn giản này của Made by Me, có thể là nơi hoàn hảo để bắt đầu!

Bên cạnh việc cung cấp cho bạn một loạt màu sắc tuyệt vời trong loại sợi dễ sử dụng nhất, bộ dụng cụ này còn cung cấp cho bạn một loạt các loại kim cắt, móc khung cửi và nhiều loại dựa trên có ngạnh để tạo các mảnh dệt của bạn. Có lẽ phần hữu ích nhất (bên cạnh những cơ sở đó, mà bạn có thể tiếp tục sử dụng ngay cả khi đã sử dụng hết các đồ dùng khác) là cuốn sách hướng dẫn phác thảo những điều cơ bản về dệt khung cửi và cung cấp các mẫu cho tất cả các thiết kế thân thiện với trẻ em khác nhau .

Xem giá trên Amazon

8. Bộ chế tác đèn lồng Roywel Fairy Nightlight

Bộ chế tác đèn ngủ cổ tích Roywel

Có phải trước đây chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi nói về các nàng tiên và các dự án thắp sáng không, và bây giờ bạn không thể không nghĩ rằng có lẽ nhiều hơn một bộ công cụ loại đó sẽ là một khoản đầu tư tốt vì bạn chỉ biết con bạn sẽ muốn tạo ra nhiều thứ hơn nữa theo hướng đó khi bạn đã bắt đầu? Sau đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải hãy xem bộ đèn lồng cổ tích đáng yêu này được cung cấp bởi Roywel!

Bên cạnh việc cung cấp cho bạn những chiếc lọ thợ xây mà bạn sẽ thực sự chế tạo những chiếc đèn lồng của mình, chúng còn cung cấp cho bạn cả một loạt các món đồ trang trí trông có vẻ ma thuật, đáng yêu để trang trí cho những chiếc lọ. Bạn thậm chí sẽ tìm thấy hướng dẫn đầy đủ cho một số kỹ thuật thực hành hơn, chẳng hạn như dán đề can chuyển sang các thành của lọ bằng cách sử dụng bọt biển.

Xem giá trên Amazon

9. Bộ nghệ thuật gạch từ tính và tranh đá Li’l-Gen Rockify

Bộ nghệ thuật gạch từ tính và bức tranh đá hóa Li'l Gen

Chúng tôi vẫn để ý bạn chủ yếu đến những ý tưởng tuyệt vời về bộ đồ nghề thủ công dựa trên sơn, nhưng bạn có biết rằng con bạn tập trung cao nhất và hào hứng nhất khi có một sự khác biệt nào đó với những gì chúng đang làm không? Sau đó, có lẽ họ muốn tạm dừng việc vẽ tranh trên giấy và thay vào đó hãy thử vẽ đá và gạch! Đó chính xác là những gì mà bộ công cụ này của Li’l-Gen ở đây để giúp bạn tìm hiểu cách thực hiện.

Bộ công cụ này thực sự kỹ lưỡng đến mức nó thậm chí còn cung cấp cho bạn những tảng đá để vẽ lên! Bạn sẽ nhận được mười tảng đá và mười gạch mà công ty cho là hình dạng bức tranh hoàn hảo, cũng như mọi thứ bạn cần để thêm màu sắc và thậm chí một số thứ hữu ích sẽ cho phép bạn thêm thiết kế. Tất nhiên, khi bạn đã vẽ tất cả mọi thứ có trong bộ dụng cụ, bạn luôn có thể thử vẽ những tảng đá mà bạn tìm thấy trong sân sau của mình bằng những kỹ năng mà con bạn đã học được!

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết một phụ huynh xảo quyệt khác đang nghĩ đến việc đầu tư tiền vào một số bộ đồ nghề thủ công mới thân thiện với trẻ em để những đứa trẻ của họ có thể thử một số thứ mới nhưng những người vẫn cảm thấy như họ có thể sử dụng thêm một số gợi ý, chỉ để đảm bảo rằng họ thực sự chọn những cái tốt nhất? Chia sẻ bài đăng này với họ, để họ có tất cả các loại bộ dụng cụ tuyệt vời để xem xét!

Nguồn: diys.com