Giảm tái sử dụng rác! Chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì… tự mình làm cha mẹ đã đủ khó rồi! Bây giờ chúng tôi muốn bạn suy nghĩ về việc hạn chế sử dụng nhựa của bạn trên nó ?! Chà, tin tốt là chúng tôi có một số giải pháp đơn giản cho bạn để giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn cho con bạn. Chúng tôi biết một số đồ nhựa là không thể tránh khỏi — một chai thủy tinh dễ vỡ sẽ không phải là giải pháp tuyệt vời cho một đứa trẻ mới biết đi dễ bị ném đồ — nhưng học được ý nghĩa của việc trở thành một công dân tốt của hành tinh ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp trẻ xây dựng tốt những thói quen cho cuộc sống sau này là tốt!

Bạn đang xem 9 Cách Giảm Sử Dụng Đồ Nhựa Của Con Bạn – Bé Hạnh Phúc Nhất

Mẹo sử dụng ít nhựa trong khi nuôi dạy con cái:

  1. Tiết kiệm tất cả các túi của bạn từ các nhà bán lẻ khác! Những chiếc túi vải từ các sự kiện, túi đi biển cũ của bạn và túi nhựa ngẫu nhiên từ Target đều có thể được sử dụng khi bạn mua hàng tạp hóa. Cha mẹ pro tip: Hãy để chúng trong xe hơi của bạn để dễ dàng sử dụng cho các chuyến đi mua sắm.
  2. Bỏ các chai nước dùng một lần. Thay vào đó, hãy đổi chúng để lấy chai nước thủy tinh hoặc thép không gỉ có thể tái sử dụng. Nhận một cho mỗi thành viên trong gia đình của bạn!
  3. Làm nhiệm vụ ăn trưa? Hộp cơm bento và hộp đựng có thể tái sử dụng tạo ra ít chất thải hơn và cũng rất tốt để chia sẻ trên Insta.
  4. Mua đồ đựng không có chất dẻo, chẳng hạn như lọ thủy tinh hoặc kim loại.
  5. Khi có thể mua các mặt hàng đã qua sử dụng. Cần một chiếc xích đu cho em bé hoặc một chiếc ghế cao? Hầu hết đồ dùng cho trẻ em hầu như không được sử dụng, với một chút dầu mỡ ở khuỷu tay, bạn sẽ có đồ trẻ em mới tinh với một phần chi phí nhỏ.
  6. Nói lời tạm biệt với ống hút. Nếu bạn đang ăn ở nhà hàng, hãy yêu cầu họ bỏ qua ống hút nhựa. Và nếu con bạn thích sử dụng ống hút ở nhà, hãy mua ống hút bằng thép có thể rửa sạch và tái sử dụng.
  7. Nâng cấp dao kéo của bạn. Đảm bảo con bạn có thìa, nĩa và dao có thể tái sử dụng trong hộp cơm nếu chúng cần để chúng không phải dùng đến dao kéo bằng nhựa.
  8. Khi bạn ra ngoài ăn kem, hãy chọn hình nón. Ít nhựa hơn và nhiều món ngon hơn … đôi bên cùng có lợi!
  9. Tham quan chợ nông sản! Mua sắm tại địa phương nơi bạn có thể mua với số lượng lớn mang lại nhiều lợi nhuận theo nhiều cách khác nhau, ngoài ra bạn có thể mua sắm bằng hộp đựng của riêng mình.

Suy nghĩ cuối cùng về cách giảm thiểu sử dụng nhựa

Ngay cả những thay đổi nhỏ nhất cũng có thể tạo ra tác động lớn nhất. Tất cả bắt đầu ở nhà và trẻ em học hỏi khi bạn làm gương. Đặt mục tiêu thực hiện một thay đổi mỗi tháng và nhiệm vụ sẽ không khiến bạn cảm thấy quá sức.

Xem thêm các bài viết được gắn thẻ trẻ mới biết đi, sức khỏe và an toàn

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

Xem tiếp 5 trò chơi cho trẻ mới biết đi chơi khi bị ốm

0/5 (0 Reviews)