Gần đây, chúng tôi nhìn xuống chiếc đồng hồ báo thức cũ của mình, vào một buổi sáng sớm mùa đông se lạnh, và chúng tôi chợt nhận ra rằng thứ đó thực sự cũ và lỗi thời đến mức nào. Chúng tôi không rõ liệu nó tạo ra âm thanh yếu hay do thiếu các tính năng mà nó cung cấp so với khi chúng tôi ở trong những khách sạn có nhiều mẫu mã cập nhật hơn, nhưng chúng tôi chỉ biết rằng chúng tôi phải thay thế nó.

Chúng tôi là những người đam mê nghiên cứu bất cứ khi nào chúng tôi chuẩn bị thực hiện một giao dịch mua quan trọng, chúng tôi bắt đầu xem xét các tùy chọn để đảm bảo rằng chúng tôi chọn mô hình với các chi tiết tốt nhất và mức giá phù hợp nhất với những gì chúng tôi nhận được. Một vài người bạn cũng bày tỏ nhu cầu cập nhật đồng hồ báo thức trong suốt quá trình của chúng tôi, nói với chúng tôi rằng họ đã không cập nhật nó cho đến khi họ nghe câu chuyện của chúng tôi và nhìn vào đồng hồ của chính họ, vì vậy chúng tôi quyết định chia sẻ những phát hiện!

1. Đồng hồ CubieBlue của Brandstand

Quầy hàng hiệu |  cubieblue

Bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó có mức giá trung bình khá, kiểu dáng đẹp và đơn giản, cùng các tính năng tiêu chuẩn của thời đại (chứ không phải năm 1950)? Sau đó, bạn có thể gặp may mắn ngay lập tức ở đây với thiết kế này từ Brandstand!

Đồng hồ này tiết kiệm không gian, màn hình LED của nó có kích thước phù hợp với độ sáng tốt giúp bạn dễ dàng nhìn thấy khắp phòng và phần trên của hình khối được trang bị tốt với tất cả các loại tính năng bổ sung. Trên tất cả những điều thông thường bạn mong đợi từ một chiếc đồng hồ báo thức hiện đại, bạn sẽ nhận được các cổng sạc cho mọi loại thiết bị mà bạn có thể nghĩ đến kết nối loa bluetooth!

Xem giá trên Amazon

2. Đồng hồ báo thức kỹ thuật số nhỏ AmazonBasics với đèn ngủ và pin dự phòng

Đồng hồ báo thức kỹ thuật số nhỏ Amazonbasics có đèn ngủ và pin dự phòng

Bạn đang tìm thứ gì à nhiều giá cả phải chăng và cơ bản hơn những gì chúng tôi đã cho bạn thấy ở trên? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn đề nghị xem qua thiết kế này từ AmazonBasics nhỏ hơn cả về kích thước giá bán.

Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng màn hình hiển thị trên đồng hồ này rất đẹp và dễ nhìn. Nó thực sự chỉ là một đài phát thanh đồng hồ cơ bản như bao cái khác, nhưng nó cũng cung cấp một chiếc đèn ngủ hữu ích cho những lúc bạn thức dậy trước mặt trời vào những buổi sáng mùa đông tối tăm, cũng như một pin dự phòng giúp nó hoạt động khi mất điện, vì vậy bạn không đi làm muộn.

Xem giá trên Amazon

3. Đồng hồ báo thức Sonic Bomb với Bed Shaker

Đồng hồ báo thức bom Sonic với máy lắc giường

Toàn bộ lý do bạn tham gia thị trường cho một chiếc đồng hồ báo thức mới có thực sự là bạn vô cùng người ngủ sâu và người hiện tại của bạn không đánh thức bạn một cách đáng tin cậy như bạn cần? Sau đó, đồng hồ Sonic Bomb từ Sonic Alert chính là thứ bạn cần!

Ngoài việc tạo ra âm thanh mà chúng ta chỉ có thể tưởng tượng sẽ là không thể thậm chí những người ngủ sâu nhất trên thế giới đã ngủ qua, đồng hồ này đi kèm với tính năng bổ sung của máy lắc giường! Đây là một phần bổ sung nhỏ liên kết với thời gian báo thức của đồng hồ. Đặt máy lắc dưới gối để bạn có thể cảm xúc báo thức kêu vào buổi sáng thay vì chỉ nghe thấy nó! Tác phẩm này thực sự là một khoản đầu tư tuyệt vời cho những người khiếm thính hoặc khiếm thính.

Xem giá trên Amazon

4. Đồng hồ báo thức kỹ thuật số với màn hình hiển thị thời gian LED điện tử bằng gỗ

Đồng hồ báo thức kỹ thuật số, với màn hình hiển thị thời gian bằng đèn led điện tử bằng gỗ

Bạn có phải là loại người yêu thích thẩm mỹ, người đã cẩn thận trau dồi vẻ trung tính, tự nhiên trong phòng ngủ của mình và bây giờ bạn đang tìm kiếm các chi tiết trang trí và chức năng tốt sẽ phù hợp với kế hoạch và thực sự giúp hoàn thiện căn phòng? Vậy thì có lẽ chiếc đồng hồ hoàn thiện bằng gỗ tinh tế này từ JALL sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Phần yêu thích của chúng tôi trong thiết kế kiểu dáng đẹp này (bên cạnh mức giá tuyệt vời) là cách các con số và màn hình kỹ thuật số xuất hiện nhảy ngay từ vân gỗ không đổi như thể đồng hồ thậm chí không thực sự có màn hình. Chúng tôi cũng thích cách nó hiển thị nhiệt độ và khả năng lượng mưa ngay bên cạnh thời gian. Đó luôn là thông tin hữu ích trong khi bạn chuẩn bị cho ngày mới!

Xem giá trên Amazon

5. Đồng hồ báo thức AcuRite Intelli-Time với bộ sạc USB, nhiệt độ và độ ẩm trong nhà

Đồng hồ báo thời gian Acurite intelli với bộ sạc usb, nhiệt độ và độ ẩm trong nhà

Bạn có phải là loại người đam mê ngôi nhà thông minh đang cố gắng sắp xếp hợp lý càng nhiều điều khiển và điều khiển từ xa cho các thiết bị riêng biệt trong nhà bạn không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy đồng hồ báo thức kết hợp này từ ACuRite thực sự khá hấp dẫn!

Thiết bị treo tường nhỏ gọn hoàn toàn giá cả phải chăng này không chỉ cho bạn biết thời gian bằng các chữ số sáng, rõ ràng mà còn cung cấp cho bạn ngày tháng, nhiệt độ, mức độ ẩm và thực sự cho phép bạn kiểm soát hệ thống sưởi và làm mát của mình! Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ gắn cái này vào bức tường trong phòng để chúng tôi thực sự rời khỏi giường ngay lập tức khi chuông báo thức vang lên, thay vì có thể tiếp cận với trạng thái buồn ngủ và nhấn báo lại mà không cần rời khỏi chăn.

Xem giá trên Amazon

6. LittleHippo Mella Ready to Rise Huấn luyện viên trẻ em, Đồng hồ báo thức, Đèn ngủ và Máy phát âm thanh khi ngủ

Littlehippo mella đã sẵn sàng để huấn luyện trẻ em, đồng hồ báo thức, đèn ngủ và máy phát âm thanh khi ngủ

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy kết hợp tròn trịa như chúng ta đã nói trước đây, nhưng thực sự đó là những đứa trẻ của bạn mà bạn đang nghĩ đến, hơn là bản thân bạn? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao cách LittleHippo cung cấp thiết kế đặc biệt này cho những đứa trẻ nhỏ và nhu cầu trước khi đi ngủ của chúng!

Bên cạnh thiết kế cực kỳ dễ thương, chiếc đồng hồ báo thức này còn có nhiều âm thanh hay hơn, tính năng tạo âm thanh khi ngủ thực sự cho những đêm nhẹ nhàng và một chiếc vòng quanh mặt chiếu sáng màu sắc như một chiếc đèn ngủ, nhưng với các sắc thái sẽ không giữ được con bạn tỉnh táo. Khuôn mặt tươi cười của nó giúp trẻ em cảm thấy được khuyến khích về việc học cách tính thời gian và vận hành đồng hồ của riêng mình.

Xem giá trên Amazon

7. Đồng hồ đánh thức ánh sáng mô phỏng mặt trời mọc

Đèn báo thức, đồng hồ chuông báo thức 8 màu mô phỏng mặt trời mọc & tính năng hỗ trợ giấc ngủ

Bạn có phải là loại người vừa khó ngủ vừa khó ngủ không? thức dậy vào buổi sáng, vì vậy bạn đang tìm kiếm một thiết bị có thể giúp bạn một chút với cả hai? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể đánh giá cao các tính năng nhẹ nhàng mà chiếc đồng hồ mặt trời mọc này từ LBell cung cấp, đặc biệt là vào mùa đông!

Điểm hấp dẫn chính của thiết bị này là nó có khả năng bắt chước các giai đoạn ánh sáng mặt trời khác nhau trong phòng. Bạn có thể sử dụng tính năng hỗ trợ giấc ngủ để bật chế độ giảm dần ánh sáng dần dần đến bóng tối mô phỏng cảnh hoàng hôn, sau đó thức dậy nhẹ nhàng hơn vào buổi sáng với độ dốc ngược lại giống như mặt trời mọc trước khi báo thức thực sự vang lên. Một chút liệu pháp ánh sáng trong bóng tối của mùa đông không bao giờ làm tổn thương bất cứ ai, sau tất cả!

Xem giá trên Amazon

8. Đồng hồ báo thức Magnasonic Projection

Đồng hồ báo thức chiếu Magnasonic

Căn phòng của bạn có được bố trí sao cho ổ cắm duy nhất bạn có thể cắm đồng hồ báo thức của mình ở phía bên kia phòng so với không gian duy nhất mà chiếc giường của bạn sẽ phù hợp với nó không? Chúng tôi cũng đã từng gặp vấn đề đó và nó khiến việc xem giờ trên mặt đồng hồ của chúng tôi trở nên khó khăn hơn lẽ ra. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ ý tưởng đồng hồ máy chiếu này từ Magasonic là một ý tưởng tuyệt vời!

Bên cạnh việc có tất cả các tính năng tốt nhất của một chiếc đồng hồ báo thức kỹ thuật số tốt, hiện đại, chiếc đồng hồ này còn cho phép bạn chiếu thời gian với số lượng lớn trên trần nhà để bạn có thể nhìn thấy chúng đẹp và rõ ràng cho dù bạn nằm ở đâu trong phòng. Nó tự hào có một xoay có thể điều chỉnh ánh sáng để bạn có thể đặt đồng hồ và chiếu vừa phải để có tầm nhìn tốt nhất.

Xem giá trên Amazon

9. DreamSky Compact Digital Alarm

Báo động kỹ thuật số nhỏ gọn Dreamsky

Bạn vẫn đang tìm kiếm một thứ gì đó rất đơn giản và cơ bản nhưng giá cả phải chăng, nhưng bạn cũng đang lưu ý đến khả năng hiển thị số vì những ngày này thị lực của bạn không được tốt nhất và vị trí tốt nhất cho đồng hồ ở xa hơn một số người có thể chọn? Sau đó, chiếc đồng hồ nhỏ gọn nhưng có chữ số lớn này từ DreamSky có thể ở ngay con hẻm của bạn!

Bên cạnh màn hình lớn và sáng tuyệt vời, chiếc đồng hồ này còn tuyệt vời ở sự đơn giản của nó. Nó có giá cả phải chăng và nó chỉ trống chỉ cho bạn biết thời gian và cho phép bạn đặt báo thức. Ở đó Tuy nhiên, một chút thú vị liên quan đến việc thương hiệu cung cấp một loạt màu sắc cho các con số lớn, vì vậy bạn có thể yêu cầu đồng hồ cho bạn biết thời gian bằng các con số màu hồng hoặc xanh lam sáng chói nếu bạn thích.

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết ai đó đang săn lùng một chiếc đồng hồ báo thức mới chất lượng nhưng lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn không? Chia sẻ bài đăng này với họ để cung cấp cho họ một số thông tin mới và nhiều lựa chọn để xem xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)