Chúng tôi có thể không phải là thợ mộc hoặc thợ mộc chuyên nghiệp nhất trên thế giới, nhưng chúng tôi thực hiện công việc nội trợ dựa trên công việc thủ công từ ga ra của chúng tôi và chúng tôi không ngại đầu tư vào những món đồ phù hợp để giúp chúng tôi trên đường đi khi cần .

Ghế làm việc di động tốt nhất

Gần đây, chúng tôi nhận ra rằng các dự án chúng tôi thực hiện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu chúng tôi có một bàn làm việc phù hợp để hoàn thành chúng, nhưng chúng tôi không thường xuyên làm thủ công với không gian đủ trống để biện minh cho việc mua một chiếc ghế dài có kích thước đầy đủ. điều đó sẽ lấp đầy, chẳng hạn, toàn bộ phần cuối của nhà để xe. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã lùng sục trên Internet để tìm ra những chiếc ghế băng thu nhỏ chất lượng, đủ di động và linh hoạt để di chuyển nhưng vẫn cung cấp cho chúng tôi những gì chúng tôi cần.

Nội dung bài viết

Ghế dài làm việc di động tốt nhất

Chúng tôi thực sự đã tìm thấy rất nhiều tùy chọn tuyệt vời mà về cơ bản chúng tôi đã biên soạn một danh sách đề xuất trước cả khi chúng tôi chọn một tùy chọn mà chúng tôi muốn! Chúng tôi thực sự thích khi những người khác đăng các tùy chọn mà họ đã xem xét khi họ đầu tư vào một thứ gì đó mới, vì vậy chúng tôi quyết định chia sẻ các bàn làm việc mà chúng tôi tìm thấy ở đây. Kiểm tra chín bàn làm việc tại nhà tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của mình!

1. Black + DECKER BDST11000 Bàn làm việc Workmate

Bàn làm việc Workmate Black + Decker bdst11000

Mặc dù bạn không phải là một thợ mộc hoàn chỉnh, nhưng bạn có thấy mình đang làm những công việc khá chân tay ở chỗ này, chỗ khác gây tốn kém về công cụ và vật tư của bạn và kèm theo rất nhiều áp lực không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ cần một cái gì đó giống như thiết kế này từ Black + Decker!

Sự hấp dẫn lớn nhất của mô hình cụ thể này là khả năng chịu trọng lượng, có nghĩa là nó có thể chịu trọng lượng của dự án của bạn, trọng lượng của chính bạn và có khả năng là sức nặng của bất kỳ áp lực nào bạn có thể áp dụng trong quá trình xây dựng dự án nhà. Nó có thể lên đến 550 lbs! Ngoài ra, nó có tính năng kẹp đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng gấp lại và mang theo, ngay cả khi bạn chỉ rảnh một tay.

Ưu điểm

 • Băng ghế chắc chắn có thể chứa được nhiều trọng lượng.
 • Chất lượng tuyệt vời.

Nhược điểm

 • Cần thêm một chút sức mạnh để gấp nó lại.

Xem giá trên Amazon

2. Công cụ Hiệu suất W54025 Bàn làm việc Đa năng Di động và Vise

Công cụ hiệu suất w54025 Bàn làm việc đa năng di động và bàn làm việc đa năng

Bạn có khá quan tâm đến một số tính năng mà thiết kế trước có, nhưng bạn đang làm việc với ngân sách nhiều hơn mức mà thiết kế cụ thể cho phép? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể kết hợp tốt hơn một chút với một cái gì đó giống như mô hình này từ Công cụ Hiệu suất.

Với giá chỉ hơn 30 đô la, bàn làm việc này không chỉ cung cấp cho bạn một bề mặt chịu trọng lượng lên đến 200 lbs, mà còn là một tính năng khác ở trung tâm để giữ các tác phẩm bạn đang làm việc ổn định và tĩnh lặng trong khi bạn làm việc. Như thể điều đó vẫn chưa tuyệt vời, phần này cũng có thể gấp lại nhỏ một cách ấn tượng, giúp bạn dễ dàng cất giữ hơn.

Ưu điểm

 • Di động và chắc chắn.
 • Ghế dài chứa rất nhiều trọng lượng.

Nhược điểm

 • Bề mặt làm việc là một chút nhỏ.

Xem giá trên Amazon

3. Bàn làm việc gấp Keter Bàn làm việc cho các công cụ & phụ kiện chế biến gỗ có kẹp

Bàn làm việc gấp Keter dành cho các dụng cụ & phụ kiện chế biến gỗ có kẹp

Bạn có khá ấn tượng bởi khả năng chịu trọng lượng của tùy chọn đầu tiên mà chúng tôi đã cho bạn thấy, nhưng bạn thực sự thích một tùy chọn có thể chịu được thậm chí trọng lượng hơn, chỉ trong trường hợp? Sau đó, chúng tôi khá chắc chắn Keter chỉ có mô hình cho bạn.

Mô hình đặc biệt, rất bền này thực sự có thể chịu trọng lượng hoặc áp suất lên đến 1000 lbs. Một phần lý do cho sức mạnh này là do mảnh được làm từ một loại nhựa gia cố cực kỳ chắc chắn. Thay vì đi kèm với phần mềm riêng, gói này bao gồm hai kẹp 12 inch chắc chắn để giữ các dự án và phần tại chỗ.

Ưu điểm

 • Giá đỡ bao gồm các công cụ và phụ kiện, như kẹp gỗ.
 • Nó bền và mạnh mẽ.

Nhược điểm

 • Bảng không nhất thiết phải là ổn định nhất.

Xem giá trên Amazon

4. Bàn làm việc đa chức năng WORX Pegasus và Sawhorse với Kẹp nhanh và Chốt giữ

Bàn làm việc đa năng Worx Pegasus và ngựa cưa với kẹp nhanh và chốt giữ

Bạn có thực sự đã có một bàn làm việc đầy đủ để chịu sức nặng và lưu trữ hầu hết các dự án và công cụ của mình, nhưng bạn đang tìm kiếm một bề mặt bổ sung cho ít nhất một vài thứ? Vậy thì chúng tôi khuyên bạn nên xem qua băng ghế này từ Worx!

Điểm thu hút chính của mẫu bàn làm việc đặc biệt này, bên cạnh độ bền và sự dễ dàng thu gọn để cất giữ kín đáo, đó là thực tế nó được chế tạo đặc biệt để trở thành một con ngựa cưa chỉ với một lần gấp gọn. Cách các chân của nó khóa vào vị trí để bảo mật cũng được đánh giá cao trong các bài đánh giá.

Ưu điểm

 • Bàn làm việc gấp lại để có thêm không gian.
 • Có thể chứa lên đến 1000 Lbs.

Nhược điểm

 • Bề mặt kẹp cao su cho phép lung lay quá nhiều.

Xem giá trên Amazon

5. Máy Cưa Gấp Bàn Làm Việc Có Thể Điều Chỉnh Nhỏ Gọn

Máy cưa bàn làm việc nhỏ gọn có thể điều chỉnh được ấm đun nước

Bạn có thực sự cảm thấy rất hào hứng với ý tưởng về một chiếc bàn làm việc cũng có thể nhanh chóng được gấp lại thành một chiếc máy cưa, nhưng bạn muốn cân nhắc các lựa chọn của mình và xem xét tất cả các loại trước khi đưa ra quyết định? Vậy thì chúng tôi cũng khuyến khích bạn xem qua băng ghế dự bị này của Keter.

Chiếc ghế dài này có trọng lượng 700 lbs vững chắc, một trọng lượng ấn tượng, nhưng nó cũng mang lại cho bạn trải nghiệm có thể tùy chỉnh độc đáo nhờ cách chân của nó kéo dài vững chắc theo chiều dài ít nhiều để cung cấp cho bạn một loạt các chiều cao. Chiếc ghế dài này cũng là một trong những thiết kế duy nhất có tay cầm chắc chắn để làm cho nó trở nên đặc biệt dễ di chuyển khi bạn đã gấp nó lại.

Ưu điểm

 • Có dung lượng 700 lb.
 • Có thể được điều chỉnh giữa 30,3 “đến 34,2”.

Nhược điểm

 • Chất dẻo có vẻ không bền lắm.

Xem giá trên Amazon

6. Bàn làm việc di động Sidekick WORX WX066

Bàn làm việc di động Worx wx066 sidekick

Bạn có ít quan tâm đến khả năng biến bàn làm việc của mình thành một con ngựa cưa, và thay vào đó, bạn đang tìm kiếm đơn giản là một bề mặt bổ sung mà bạn có thể sử dụng trong các dự án thủ công của mình và di chuyển khi cần? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng thiết kế này từ Worx có thể có lợi hơn một chút cho bạn.

Bảng này có một số tính năng mong muốn làm cho nó trở nên độc đáo. Thứ nhất, các chân của chân kim loại của nó đều có các lớp bọc silicone riêng để tránh trượt khi bạn làm việc. Khi bạn muốn cất đồ đạc, mặt bàn sẽ biến thành một hộp đựng mà phần còn lại của bàn có thể gập lại và thu gọn vào trong. Cuối cùng, gói bảng này là một phần có bốn kẹp chắc chắn.

Ưu điểm

 • Siêu di động.
 • Khá phải chăng.

Nhược điểm

 • Chân có cảm giác hơi mỏng manh.

Xem giá trên Amazon

7. Bàn làm việc đa năng Safstar Xưởng lưu trữ công cụ Bàn làm việc để bàn

Bàn làm việc đa năng Safstar xưởng lưu trữ công cụ bàn làm việc

Bạn đã thực sự hy vọng tìm thấy một tùy chọn hơi giống với bàn làm việc cố định trong nhà để xe mà chúng ta đã nói trước đây, thay vì chỉ là loại có thể thu gọn và di động mà bạn đã thấy cho đến nay? Sau đó, có thể thiết kế này từ S Afstar sẽ hấp dẫn bạn.

Điểm hấp dẫn tuyệt vời của chiếc bàn làm việc này là nó có kích thước đầy đủ và cho bạn nhiều không gian để làm việc, giống như thiết kế cổ điển, nhưng nó không quá rườm rà và hoành tráng như những chiếc bàn làm việc bằng gỗ thủ công kiểu cũ mà bạn có thể đã thấy khi người lớn sử dụng. là một đứa trẻ. Đó là một máy trạm đơn giản, hữu ích cho phép bạn lưu trữ các công cụ của mình trên một cái bảng và trong một ngăn kéo mà không cần quá sâu và rộng đến mức đột nhiên không còn chỗ trong ga ra cho ô tô của bạn.

Ưu điểm

 • Tính năng lưu trữ phong phú.
 • Đi kèm với một ngăn kéo tổ chức trượt.

Nhược điểm

 • Hướng dẫn lắp ráp là khá nhỏ.

Xem giá trên Amazon

8. Cặp Cá Ngựa Kẹp WORX với Thanh Kẹp, Giá Tích Hợp và Móc Dây

Nhấp vào hình ảnh để mở xem video

Có phải ý tưởng bàn làm việc biến thành ngựa cưa mà chúng ta đã nói khá nhiều cho đến nay thực sự là hấp dẫn nhất đối với bạn không, nhưng bạn bị cám dỗ để mua hai trong số chúng vì bạn sử dụng cưa ngựa khá thường? Chà, nhờ thiết kế này từ Worx, bạn sẽ không thực sự phải làm điều đó!

Thay vào đó, hãy kiểm tra cách gói này có tính năng ngựa cưa đôi, với việc bổ sung một phần n đỉnh riêng biệt, dễ dàng biến thành một bàn làm việc, nhấp vào vị trí trên cả hai phần có đỉnh bên dưới. Khi mọi thứ được cắt vào đúng vị trí và các kẹp đi kèm được đưa vào sử dụng tốt, vật liệu polyme nhiệt dẻo này có thể chịu tới 1000 lbs, giống như thiết kế nhựa thông.

Ưu điểm

 • Cặp cá ngựa có thể chứa đến 1000 lbs.
 • Chỉ có trọng lượng 4 lbs mỗi chiếc.

Nhược điểm

 • Vật liệu có thể trở nên giòn một cách dễ dàng.

Xem giá trên Amazon

9. Giantex Step Stool Gấp Bậc thang Thang ghế làm việc di động

Nhấp vào hình ảnh để xem mở rộng

Bạn đã thực sự có nhu cầu về một bề mặt đa năng và một phần ổn định mà bạn có thể sử dụng cho tất cả các loại vật dụng trong nhà để xe và trong quá trình chế tạo thủ công của bạn, hơn là một thứ biến thành một chiếc cưa, một chiếc máy cưa? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua những gì Giantex phải cung cấp!

Về mặt kỹ thuật, miếng kim loại thấp nhưng bền này thực chất là một chiếc ghế đẩu. Tuy nhiên, do có chân chống trượt, phần trên có tay cầm và khả năng di chuyển gấp nên nó cũng tạo ra một bề mặt làm việc tạm thời nhưng bổ sung tuyệt vời cho tất cả các dự án gia đình dựa trên thủ công.

Ưu điểm

 • Bàn làm việc di động.
 • Nền tảng cao su chống trượt cho sự ổn định.

Nhược điểm

 • Chốt an toàn có thể gãy đúng lúc. .

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết một người đam mê chế biến gỗ và thủ công khác đang muốn đầu tư vào một bàn làm việc di động mới nhưng ai có thể sử dụng một chút để giúp họ đưa ra lựa chọn? Chia sẻ bài đăng này với họ để hướng dẫn thêm cho họ!

Nguồn: diys.com