Giờ đây, chúng tôi không nhất thiết phải tự nhận mình là những thợ chế tác đồ gỗ tiên tiến nhất trên thế giới, nhưng chúng tôi chắc chắn đã tham gia đủ các dự án để biết rằng chúng tôi đang làm khá tốt, nếu chúng tôi tự nhận xét như vậy.

Kẹp chế biến gỗ tốt nhất

Chúng tôi đã dần tiết kiệm và thu thập các thiết bị phù hợp vì đó là một phần của việc học cách làm mọi thứ đúng cách, nhưng hiện tại, chúng tôi đang làm việc với những chiếc kẹp gỗ rẻ tiền, chất lượng kém mà chúng tôi thực sự có thể sử dụng bản nâng cấp nếu chúng tôi ‘ sẽ tiếp tục phát triển các kỹ năng của mình và tạo ra những thứ ngày càng tốt hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đầu tư thời gian vào việc nghiên cứu các lựa chọn kẹp gỗ tốt nhất trực tuyến và duyệt qua các số liệu thống kê và đánh giá của tất cả các thương hiệu khác nhau, chỉ để đảm bảo chúng tôi bỏ tiền ra mua những chiếc kẹp gỗ được nâng cấp tốt nhất trong phạm vi ngân sách của chúng tôi.

Kẹp gỗ tốt nhất là gì?

Vào thời điểm chúng tôi quyết định loại nào chúng tôi thích nhất, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi thực sự đã đưa ra một danh sách khá nhỏ các đề xuất, ngay cả trong các mô hình mà chúng tôi đã chuyển giao cho đến bây giờ.

Đề phòng trường hợp bạn cũng đang tham gia thị trường cho những chiếc kẹp gỗ được nâng cấp và có thể muốn đầu tư vào một bộ mới nhưng có thể sử dụng một chút hướng dẫn trong quá trình tìm kiếm của riêng bạn, đây là một số lựa chọn tốt nhất mà chúng tôi đã xem xét trong khi sự lựa chọn.

1. Kẹp gắp nhanh Irwin

Kẹp kẹp nhanh Irwin

Bạn có hy vọng thay thế một phần những chiếc kẹp gỗ mà bạn đã có bởi vì những vật liệu rẻ tiền mà chúng được làm từ thực sự đã để lại dấu vết trong một số dự án mà bạn phải siết chặt chúng khá khó để ổn định? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao hơn một trong những tính năng của những chiếc kẹp cầm nhanh này do Irwin sản xuất!

Thứ nhất, những chiếc kẹp này có “miếng đệm không mài mòn”, là những miếng đệm bên trong mềm giúp ngăn chặn chính xác vấn đề đánh dấu mà bạn đang gặp phải với chiếc kẹp cũ của mình, mà không làm giảm độ ổn định hoặc độ bám. Điểm thu hút lớn nhất khác đối với những chiếc kẹp này là bộ kích hoạt một tay, khi nhả đơn giản, sẽ kẹp chúng xuống miếng gỗ của bạn ngay lập tức nhưng chắc chắn.

Xem giá trên Amazon

2. Kẹp ống kiểu chữ H 3/4 inch Bessey

Kẹp ống kiểu Bessey 3: 4 inch h

Bạn thực sự là một người thợ làm đồ gỗ có kinh nghiệm và bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó thậm chí còn chắc chắn và bền hơn những gì bạn đã thấy ở trên? Sau đó, có lẽ bạn thích cách những chiếc kẹp ống kiểu H này hy sinh sự dễ dàng của mô hình ở trên để tăng độ ổn định, nhờ Bessey Tools!

Trái ngược với những gì bạn đã thấy, những chiếc kẹp này thực sự nâng dự án của bạn lên khỏi bàn, nhờ khả năng ống của chúng. Điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng cho những việc như dán các thanh gỗ có màu sắc khác nhau lại với nhau một cách chắc chắn nhưng phẳng, đồng đều và chặt chẽ để làm đế của một mặt bàn tuyệt đẹp. “Hàm” của những chiếc kẹp này được đệm giống như trước đây để ngăn chặn việc đánh dấu khi chúng tạo áp lực.

Xem giá trên Amazon

3. Kẹp góc phải Housolution

Kẹp góc phải Houseolution

Bạn có phải chắc chắn rồi trên thị trường cho một chiếc kẹp có chất lượng chuyên nghiệp, bền bỉ như chúng tôi đã giới thiệu cho bạn, nhưng bạn đang cần một thứ gì đó hơi khác một chút trong bộ phận hình dạng? Chà, nếu đó là các góc mà bạn hy vọng sẽ tạo ra chứ không phải là các phần trên cùng phẳng như chúng tôi đã chỉ cho bạn ở trên, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ phù hợp nhiều với một cái gì đó giống như cái kẹp góc phải này của Housolution!

Kẹp bền và chắc này có thể chịu áp lực lớn nhưng không gây hư hại nhờ cách nó được đúc bằng hợp kim nhôm cao cấp. Trong khi một hàm xoay giúp bạn có thể căn chỉnh một cách hoàn hảo các mảnh mà bạn đang gắn để tạo thành một góc vuông tuyệt vời; tay cầm bằng cao su sẽ dễ dàng hơn trong việc siết chặt và nới lỏng tay của bạn, làm cho toàn bộ công cụ dễ sử dụng hơn.

Xem giá trên Amazon

4. Kẹp đa năng Bessey LM

Kẹp đa năng Bessey lm

Bạn thực sự đang tìm kiếm thứ gì đó cổ điển hơn một chút và giá cả phải chăng, chỉ để bạn có thêm một chiếc kẹp để thêm vào dự án lớn hiện tại của mình hoặc thay thế một chiếc bị hỏng? Chà, nếu bạn chỉ muốn mọi thứ đơn giản, thì chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải hãy xem thiết kế đơn giản này từ Bessey Tools!

Những chiếc kẹp cụ thể này, có thể được mua riêng lẻ để thuận tiện, được chế tạo đặc biệt để có trọng lượng nhẹ để chúng an toàn khi sử dụng cho các dự án tinh vi hơn. Chúng cũng được định hình để, nếu dự án rộng hoặc lớn, bạn có thể đặt nhiều dự án ở một nơi mà chúng không can thiệp vào nhau. Kẹp có các miếng đệm được thiết kế đặc biệt trên bề mặt tiếp xúc của chúng để tránh làm hỏng gỗ.

Xem giá trên Amazon

5. Bộ 8 chiếc kẹp gắp nhanh Irwin

Bộ 8 miếng kẹp nhanh Irwin

Bạn có đang thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi và vẫn đang nghĩ xem bạn thích bộ kẹp đầu tiên mà bạn nhìn thấy đến mức nào, nhưng chúng không phải là loại duy nhất bạn cần? Chà, nếu bạn cũng đang tìm kiếm một số kẹp handi đơn giản và tiện lợi để đi cùng với kẹp thanh của bạn, thì gói tiếp theo này là chắc chắn một cho bạn, tất cả là nhờ Irwin!

Bên cạnh việc bao gồm bốn thanh kẹp mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ở trên, bộ 8 này cũng bao gồm bốn kẹp handi; hai cho các dự án khá mỏng và hai cho các dự án có chiều rộng hoặc mật độ nhiều hơn. Mỗi loại đều có các miếng đệm bảo vệ chống hư hại trên bề mặt tiếp xúc của chúng và cả bốn, giống như loại đầu tiên, thực sự nhằm mục đích dễ dàng sử dụng bằng một tay để thuận tiện.

Xem giá trên Amazon

6. Bộ kẹp lò xo nylon 16 cái Workpro

Bộ kẹp lò xo nylon 16 mảnh Workpro

Có thể những chiếc kẹp tay có lò xo, tiện lợi như những chiếc mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ở trên thực sự là đúng loại kẹp mà bạn đã tìm kiếm từ trước đến nay, nhưng bạn đang cần nhiều hơn hai cái, tốt nhất là ở tất cả các kích cỡ khác nhau? Sau đó, có thể bạn sẽ hòa nhập tốt hơn với gói 16 sản phẩm do Workpro cung cấp này!

Những chiếc kẹp chắc chắn này được làm từ nylon gia cố và các đầu của chúng được lót bằng các miếng đệm cao su để ngăn việc đánh dấu gỗ. Gói này, có giá cả phải chăng tuyệt vời, bao gồm sáu kẹp 3-3 / 8 “, bốn kẹp 4-1 / 2” và bốn kẹp 6-1 / 2 “. Chúng tôi thích rằng những mô hình này hoàn toàn đủ chắc chắn để chế biến gỗ nhưng cũng không công nghiệp đến mức bạn không thể sử dụng chúng cho các nhu cầu khác của gia đình.

Xem giá trên Amazon

7. Kẹp góc vuông góc hàm nhanh Horusdy.

Kẹp góc vuông góc vuông góc phải Horusdy hàm nhanh chóng

Bạn thực sự vẫn cần một chiếc kẹp kiểu góc như cái mà chúng tôi đã cho bạn xem trước đây, nhưng bạn nghĩ rằng bạn có thể hưởng lợi nhiều hơn một chút từ một chiếc kẹp có thể điều chỉnh theo nhiều góc hơn là chỉ đo chính xác các góc vuông 90 độ? Sau đó, có lẽ bạn sẽ kết hợp tốt hơn một chút với một cái gì đó giống như mô hình này của Horusdy.

Về mặt kỹ thuật, chiếc kẹp này thực sự cũng là một chiếc kẹp góc phải, nhưng vì nó có thể điều chỉnh nhiều hơn ở hai đầu, với thiết kế tay cầm kép, nó phù hợp với nhiều hình dạng hơn theo nhiều cách đa dạng hơn. Giống như chiếc đầu tiên, nó có tay cầm bằng cao su dễ cầm nắm và điều chỉnh. Mô hình này cũng có giá cả phải chăng hơn một chút và hoạt động như một phụ kiện bàn làm việc!

Xem giá trên Amazon

8. Bộ kẹp góc 4 món Luchuan.

Bộ kẹp góc Luchuan 4 mảnh

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi nói về góc vuông, nhưng bạn thực sự cần những chiếc kẹp giúp bạn thiết lập các góc và cạnh đẹp này… trên các góc độ khác nhau? Chà, nếu bạn cần làm thủ công mọi thứ trên các dự án rất đơn giản hơn là chỉ đặt chúng bằng phẳng, thì chúng tôi nghĩ bạn có thể có thời gian dễ dàng hơn khi sử dụng những chiếc kẹp góc nhỏ do Luchuan cung cấp!

Gói cụ thể này đi kèm trong một bộ bốn mảnh thuận tiện, chuẩn bị cho bạn về cơ bản bất kỳ dự án nào có bốn góc. Các kẹp nhỏ cũng hoạt động rất tốt đối với các góc 45 độ (mặc dù chúng có thể điều chỉnh theo các phép đo khác). Có lẽ tính năng tốt nhất là chúng được thiết kế đặc biệt để có thể làm việc bằng một tay, khiến chúng thuận tiện để sử dụng cho những công việc bận rộn đòi hỏi bạn phải giữ các chi tiết bạn đang kẹp rất chắc chắn.

Xem giá trên Amazon

9. Kẹp vít tay gỗ Powertec

Kẹp vít tay gỗ Powertec

Bạn đã thực sự đang tìm kiếm thứ gì đó chắc chắn và bền hơn một chút nhưng theo cách tự nhiên và cổ điển hơn tất cả các thiết kế bằng nhựa một tay này chưa? Sau đó, có thể bạn muốn thử những chiếc kẹp vít cầm tay bằng gỗ này từ Powertec, được mô phỏng theo những công nghệ cũ đã được thử nghiệm và thực sự, chỉ với vật liệu và cấu trúc được nâng cấp và bền hơn!

Người bán cụ thể này cung cấp một loạt các kích cỡ và gói tất cả đều có giá rất hợp lý nhưng cho phép bạn trộn và kết hợp một chút để đảm bảo rằng bạn thực sự có được kích thước và số lượng kẹp mà bạn thực sự cần. Tay cầm của những chiếc kẹp này đều chống dính theo cách chúng xoay không trơn trượt trong cách chúng có thể được nắm chặt, làm cho chúng thực sự rất đơn giản để sử dụng.

Xem giá trên Amazon


Phần kết luận

Bạn có biết một người đam mê tự làm và chế biến gỗ khác đã hy vọng đầu tư vào một bộ kẹp gỗ mới nhưng lại thích nghiên cứu kỹ lưỡng trước và vẫn đang theo dõi không? Chia sẻ bài đăng này với họ, để họ có tất cả các loại tùy chọn tuyệt vời để lựa chọn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)