Thời tiết hiện tại có thể đang lạnh, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng mùa xuân sẽ đến sớm hơn bạn nghĩ! Đó là lý do tại sao chúng tôi đang xem xét máy ăn cỏ chạy điện và nghĩ đến việc đầu tư vào một cái mới. Tất nhiên, giá cả luôn là một vấn đề được cân nhắc khá kỹ lưỡng, nhưng chúng tôi muốn phân tích cẩn thận tất cả các tính năng có sẵn cho chúng tôi trong các tùy chọn khác nhau, chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi thực sự quyết định thiết kế có chính xác những gì chúng tôi cần.

Chúng tôi là những nhà nghiên cứu nhiệt tình, chúng tôi nghĩ rằng có thể có những công việc ngoài sân khác và những người đam mê DIY ngoài kia cũng đang tìm kiếm một chút trợ giúp và hướng dẫn! Kiểm tra các sản phẩm và mô hình này mà chúng tôi đã điều tra và xem xét. Có lẽ bạn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, giống như chúng tôi đã làm!

1. Máy cắt & Máy cắt dây không dây WORX WG163 GT 3.0 20V PowerShare 12 inch

Worx wg163 gt 3 0 20v powershare 12 máy xén & máy cắt dây không dây

Nếu bạn hỏi chúng tôi, có một công cụ đa dạng sẽ thực hiện nhiều hơn một công việc cho bạn ngay lúc đó và sẽ luôn là một điểm cộng. Đó là lý do tại sao chế độ cụ thể này từ Worx thu hút sự chú ý của chúng tôi đến vậy! Bên cạnh tính năng bổ sung là có dây để bạn không bị buộc vào ổ cắm điện ở bên cạnh ngôi nhà và kéo dây xung quanh sân, máy ăn cỏ này còn có khả năng cắt tỉa và viền sẽ giúp bạn định hình và trau dồi ngoại hình bãi cỏ của bạn trên từng inch!

Có lẽ tính năng nhỏ nhất nhưng ấn tượng nhất trong những khả năng bổ sung đó là các lưỡi cắt dây và viền có một lớp bảo vệ đặc biệt trên chúng. Điều này đảm bảo rằng bạn có được sự gọn gàng và hình dạng mà bạn đang mong muốn, nhưng không bị mất kiểm soát với tốc độ quay nhanh và làm hỏng các cây khác hoặc bỏ vụn vào đồ trang trí trên bãi cỏ của bạn.

Xem giá trên Amazon

2. Tông đơ dây không dây 12 inch 40V Greenworks

Máy cắt tỉa dây không dây Greenworks 12 inch 40v, kèm theo pin 2 0 ah 2101602

Mặc dù mô hình tiếp theo này của Greenworks đắt hơn một chút so với mô hình ăn cỏ trước đó mà chúng tôi đã cho bạn thấy, nhưng nó có các tính năng bổ sung để chứng minh điều đó! Một trong những điểm bán hàng lớn nhất trên sản phẩm này là kích thước pin tăng lên; và do đó, chúng tôi muốn nói đến sức mạnh và khoảng thời gian tồn tại của nó, không chỉ là kích thước vật lý của nó.

Bên cạnh pin, mô hình này cũng mang đến tốc độ rút ra có thể điều chỉnh. Điều này có nghĩa là bạn có thể chạy máy cắt nhanh hơn nếu bạn đang ở giữa bãi cỏ, nơi bạn chỉ làm việc với cỏ đơn giản, nhưng chuyển chúng xuống chậm hơn nếu bạn đang làm việc gần các cây khác hoặc xung quanh các cạnh và muốn cẩn thận hơn một chút.

Xem giá trên Amazon

3. Bộ trần tông đơ Ryobi 18V One Plus

Roby

Bạn đã thực sự hy vọng tìm thấy một loài ăn cỏ nhẹ hơn một chút và dễ vận động hơn chưa? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể hòa hợp tốt hơn một chút với một cái gì đó như thiết kế đẹp mắt này của Ryobi! Về mặt giá cả, mô hình này rẻ hơn một chút so với thiết kế trước đó, nhưng đó là bởi vì nó làm có ít hơn để cung cấp cuối cùng.

Về mặt tích cực, thiết kế này không có dây, tuyệt vời cho độ chính xác gần khu vườn và rìa, đồng thời tương thích với nhiều loại dây sạc miễn là điện áp phù hợp. Mặc dù tốc độ không thể điều chỉnh được nhưng nó tiêu chuẩn cho loại công cụ này.

Xem giá trên Amazon

4. Black & Decker GH3000R 7.5 Amp 14 in. Curved Shaft Electric String Trimmer and Edger

Black & Decker gh3000r 7 5 amp 14 in tông đơ dây điện trục cong: edger (đã đổi mới)

Bạn đã thực sự luôn thấy các loại máy cắt cỏ dài hơn, thẳng hơn một chút khó sử dụng hơn vì chúng nặng và không phù hợp với chiều cao của bạn? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể thích thiết kế tay cầm cong này của Black & Decker!

Sản phẩm này có mức giá phải chăng bất thường và lý do cho điều đó là tình trạng đã qua sử dụng, đổi mới. Mặc dù nó đã được sử dụng trước đây, nó cũng đã được kiểm tra bởi các chuyên gia và người thiết lập tiêu chuẩn của người bán và trên thực tế, được coi là có chất lượng hoạt động hoàn toàn mới và hoàn toàn, vì vậy nó vẫn là một đồ ăn cắp!

Xem giá trên Amazon

5.BLACK + DECKER Máy cắt cỏ 3 trong 1, Máy cắt dây và Máy cắt cỏ

Tông đơ deker đen

Bạn có đang thực sự tham gia thị trường cho một loài ăn cỏ hoặc đồ ăn vặt không một máy cắt cỏ thực tế, vì của bạn bị hỏng? Chà, bạn đã nghĩ đến việc mua cho mình một công cụ kết hợp thay vì mua chúng riêng lẻ và phải đổi máy chưa? Mô hình này từ Black & Decker chính xác là loại mà chúng tôi muốn nói!

Thoạt nhìn, đây có thể không phải là thứ dễ sử dụng nhất để cắt tỉa và các cạnh, nhưng tay cầm và đầu lưỡi cắt nhỏ hơn thực sự tách rời khỏi phần đế. Đồng thời, một cánh tay có thể điều chỉnh và một hành động xoay giúp nó không bị vụng về ở cả hai dạng.

Xem giá trên Amazon

6. Máy cắt / Máy cắt dây không dây Worx WG162 20V 12 ”

Máy cắt tỉa dây không dây Worx wg162 20v 12 ”: bao gồm edger, pin và bộ sạc

Bạn có thường thấy mình đang sử dụng cả hai tay để hỗ trợ người ăn cỏ khi đang làm việc, nhưng kim giây cảm thấy mệt mỏi khi chỉ cần nắm chặt thanh bên dưới tay cầm, vì hầu hết các thiết kế chỉ có một? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem thiết kế cụ thể này của Worx cung cấp cho bạn tùy chọn gập tay cầm phụ xuống như thế nào để được hỗ trợ thêm!

Đó không phải là tính năng tuyệt vời duy nhất mà tác phẩm này cung cấp. Nó cũng có một cực điều chỉnh bên dưới tay cầm để tạo sự thoải mái và hai bánh xe ở phía sau thay vì một bánh để lái xe trên mặt đất mượt mà hơn khi bạn nhắm và làm việc. Ngoài ra, pin trong máy này sẽ hoạt động trên hầu hết các công cụ Worx khác, điều này thật tuyệt nếu bạn đã có nhiều máy từ thương hiệu này.

Xem giá trên Amazon

7. Tông đơ dây có dây 18 inch 10 Amp của Greenworks

Máy tỉa dây có dây Greenworks 18 inch 10 amp (có khả năng đính kèm) 21142

Ngoài việc có cùng loại tay cầm thứ hai như chúng tôi đã mô tả ở trên, mẫu máy tiếp theo này của Greenworks còn có một tay cầm đệm được thiết kế tùy chỉnh được cho là giúp xoay và định vị máy dễ dàng hơn ở các góc và dọc theo đường cong. Thiết kế này cũng có thể điều chỉnh rất hữu ích về dây của nó.

Trong khi đó máy không dây, chạy bằng pin, bạn cũng có tùy chọn cắm vào và khóa dây tại chỗ nếu bạn cần sử dụng sau khi hết pin và trước khi sạc lại. Bằng cách này, bạn không phải đợi nhưng dây sẽ không rút ra khi bạn đang làm việc.

Xem giá trên Amazon

8. Remington RM115ST Lasso 5.5 Amp Điện 2 trong 1 14-inch Tông đơ / Máy cắt trục thẳng

Remington rm115st

Bạn cảm thấy sao hầu hết bị thuyết phục bởi ý tưởng có một chiếc máy 3 trong 1 trong tay, nhưng thực ra chẳng có gì sai với chiếc máy cắt cỏ cũ của bạn cả và nếu bạn thực sự thành thật với bản thân thì điều đó không thực sự cần thiết? Sau đó, có lẽ sự kết hợp 2 trong 1 và tông đơ thực sự là tất cả những gì bạn cần! Đó chính xác là những gì mà thiết kế này của Remington cung cấp.

Tay cầm và trục của thiết kế này cũng rất đẹp (không có ý định chơi chữ). Bên cạnh việc có trục xoay tốt và có thể điều chỉnh được, toàn bộ cực giữa máy cắt và tay cầm cũng có thể thu gọn và gập vào trong, giúp cho việc cất giữ rất dễ dàng.

Xem giá trên Amazon

9. Máy cắt dây Greenworks ST80L210 80V

Tông đơ cắt dây 80v Greenworks st80l210, pin 2 0ah & bộ sạc đi kèm

Bạn thực sự vẫn đang suy nghĩ rất nhiều về mô hình thứ hai mà chúng tôi đã cho bạn xem, nhưng sân của bạn thực sự rất rộng và bạn không thể không ước có một phiên bản được trang bị tốt hơn một chút để xử lý nhiều phạm vi hơn, vì loài ăn cỏ đó làm có mọi thứ bạn đang tìm kiếm khác không? Trong trường hợp đó, chúng tôi khá chắc chắn rằng mô hình thay thế này cũng từ Greenworks chính là thứ bạn đang tìm kiếm!

Bên cạnh việc có pin dung lượng lớn hơn sẽ tự động cung cấp cho bạn nhiều thời gian hơn để làm việc, các dây hành động cắt trên máy cắt cỏ này dài hơn một chút và bền hơn, cho phép phạm vi tiếp cận rộng hơn thông qua các cây dày hơn và cứng cáp hơn. Đồng thời, họ không phải lâu đến mức chúng làm giảm khả năng kiểm soát công việc của bạn.

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết một người đam mê gia đình khác, người yêu thích tự làm và một người tiện dụng gần đây cũng đang cân nhắc việc mua một chiếc máy ăn cỏ mới nhưng cũng có cảm giác như họ có thể sử dụng một số hướng dẫn không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có tất cả các loại thông tin để xem xét và thiết kế để lựa chọn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)