Khi chúng ta lần đầu tiên bắt đầu học cách may, việc hoàn thiện các đường viền của chúng ta một cách gọn gàng có lẽ là điều cuối cùng trong tâm trí chúng ta. Chúng tôi rất vui khi có thể tạo ra một đường may thẳng cơ bản! Tuy nhiên, bây giờ chúng tôi đã có một vài năm thực hành, chúng tôi quyết định đã đến lúc nâng cao kỹ năng của mình và bắt đầu tạo ra những tác phẩm hoàn thiện hơn.

Sergers tốt nhất

Thay vì chỉ học trên một chiếc máy may mà chúng tôi đã mượn, thuê hoặc tìm kiếm ở địa phương và nơi công cộng, chúng tôi đã đưa ra quyết định mua một chiếc của riêng mình và thực sự đầu tư vào công việc may của chúng tôi một cách lâu dài hơn.

Tuy nhiên, trước khi mua bất kỳ loại máy móc mới nào, chúng tôi luôn đảm bảo nghiên cứu nhiều nhất có thể, chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi biết về tất cả các lựa chọn của mình, kiểu máy nào có tính năng tốt nhất và nơi chúng tôi có thể nhận được giá tốt nhất cho một cái gì đó. Đó là cách chúng tôi tự tìm kiếm trên Internet và tạo ra một hướng dẫn thực sự về những gì ngoài kia!

Máy may Serger tốt nhất để mua là gì?

Bất cứ khi nào chúng ta tìm kiếm một thứ gì đó mới và quan trọng trên thị trường, chúng ta thực sự thích đọc các bài đánh giá hoặc danh sách của mọi người về những gì họ tìm thấy khi tham gia vào quá trình cân nhắc của riêng mình. Với mong muốn giúp đỡ những người đam mê may vá khác, những người có thể đánh giá cao việc đọc về các máy cắt may mà chúng tôi thích nhất, chúng tôi quyết định cũng có thể chia sẻ danh sách các lựa chọn của mình cho những người khác xem.

Hãy xem chín mô hình tuyệt vời này có thể là chính xác những gì bạn đang tìm kiếm!

1. Máy chủ chỉ 3/4 Brother 1034D với nguồn cấp dữ liệu vi sai

Máy cắt ren Brother 1034d 3: 4 với nguồn cấp dữ liệu vi sai

Trong hầu hết các trường hợp, những người sử dụng sergers đều mong muốn làm việc với ba hoặc bốn luồng, tùy thuộc vào dự án của họ và loại đường may mà họ muốn sử dụng. Tuy nhiên, những thứ khác nhau đòi hỏi các số khác nhau, đó là lý do tại sao chúng tôi rất thích mô hình serger nguồn cấp dữ liệu khác biệt này của Brother! Nó sẽ cho phép bạn làm việc với ba  hoặc bốn luồng cùng một lúc và việc điều chỉnh rất đơn giản và dễ hiểu, giống như phần còn lại của máy.

Bên cạnh việc được chế tạo đặc biệt để làm việc trên nhiều loại vải khác nhau, chiếc máy này còn được thiết kế với mục đích sử dụng đơn giản cho một số hiệu ứng khác nhau và hoàn thiện ngoài việc chỉ cắt gọn gàng và các cạnh có răng cưa. Nó cũng bao gồm các khả năng đơn giản cho các đường viền xù, các hiệu ứng tập hợp, các cạnh trang trí như hình con sò và đường nối ren. Ngoài ra, các tính năng này làm cho nó trở thành một công cụ hữu ích để học cách làm dây đai mì Ý chắc chắn và các hình dạng hẹp khác như ống tay áo vừa khít. Nó đi kèm với một hệ thống luồn chỉ dễ dàng và các chân vịt có thể hoán đổi cho nhau được thiết kế để giúp việc sử dụng của nó có thể tùy chỉnh hơn đối với bất kỳ loại vải nào mà trái tim của bạn được đặt trên đó.

Ưu điểm

 • Có thể chạy 1300 mũi mỗi phút.
 • Có 3 chân phụ kiện. 

Nhược điểm

 • Máy kêu khá to. 

Xem giá trên Amazon

2. Khả năng đa luồng của Serger SINGER 14CG754

Khả năng đa luồng serger Singer 14cg754

Bạn có đang cảm thấy khá hấp dẫn bởi thiết kế và tính linh hoạt của mô hình ở trên nhưng bạn cũng đã từng thực hành và học hỏi trên một chiếc máy mượn, đôi khi bạn cũng có thể yêu cầu khả năng hai luồng, thay vì chỉ ba hoặc bốn. ? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể sẽ hợp hơn một chút với một thiết kế như thế này của SINGER!

Bởi vì chiếc máy này sở hữu rất nhiều biến thể chỉ khác nhau, nó cũng có khả năng giúp bạn tạo ra một số lượng lớn các loại viền, viền và đường may. Chúng bao gồm các kỹ thuật bỏ qua với hems mù và cuộn, trong số những kỹ thuật khác. Đặc điểm đường may trên máy này cũng có thể điều chỉnh dễ dàng và ấn tượng, từ tốc độ đến độ dài và độ căng. Cuối cùng, nó có khả năng cánh tay miễn phí cho các bộ phận may mặc hình tròn và bảo hành rộng rãi dựa trên các bộ phận chính khác nhau phù hợp với chức năng của máy. Chúng tôi coi đây là một trong những mức giá khá phù hợp cho tất cả những gì nó phải cung cấp!

Ưu điểm

 • Bạn có thể điều chỉnh độ dài đường may. 
 • Máy có thể xách tay nên bạn có thể mang theo bên mình. 

Nhược điểm

 • Hoàn hảo cho những người muốn học hỏi, nhưng có thể thiếu cho những người có kinh nghiệm hơn. 

Xem giá trên Amazon

3. Máy may Serger chỉ di động JUKI MO654DE

Máy may serger chỉ cầm tay Juki mo654de

Mặc dù chức năng vẫn là ưu tiên chính của bạn, nhưng bạn cũng đang tìm kiếm một chiếc máy rất nhỏ và gọn để dễ dàng di chuyển? Chúng tôi là kiểu người đam mê may vá có kinh nghiệm làm việc khi di chuyển khi nói đến những thứ như phụ kiện và chúng tôi cũng biết nhiều thợ may không có được sự sang trọng của một không gian may cố định mà họ có thể thiết lập, thay vì di chuyển máy giữa các phiên để không gian có thể được sử dụng cho những việc khác. Đó là lý do tại sao thiết kế di động này của JUKI đã thu hút sự chú ý của chúng tôi đến vậy!

Máy này là một máy khác cho phép bạn có khả năng hai, ba  bốn luồng. Về phần mình, một chiếc viền cuộn sẽ là người bạn tốt nhất của bạn ở đây vì nó có cài đặt tự động để tạo một phần tử như vậy một cách nhanh chóng và dễ dàng. Một trong những yếu tố yêu thích của chúng tôi về chiếc máy này, bên cạnh tính di động của nó, là thực tế là tất cả các mặt số và chức năng của nó đều được mã hóa bằng màu sắc rất đơn giản. Hệ thống các dấu chấm sáng, dễ giải mã giúp người dùng thực hiện các điều chỉnh phù hợp, điều chỉnh máy một cách dễ dàng và thực sự làm cho nó hoạt động theo lợi ích của họ và những ý tưởng sáng tạo mà không gặp nhiều khó khăn. Đó là một serger lần đầu tiên tuyệt vời, ngay cả khi nó đắt hơn một chút so với cái ở trên.

Ưu điểm

 • Có một xây dựng vững chắc.
 • Dễ sử dụng với một chút nghiên cứu và xem video.

Nhược điểm

 • Có thể tốn kém để sửa chữa, nếu các vấn đề phát sinh.

Xem giá trên Amazon

4. Máy thêu bốn kim Janome MB-4S

Máy thêu bốn kim Janome MB 4s

Bạn có thực sự là một người đam mê may vá có kinh nghiệm đang tìm cách nâng cấp máy may cũ của mình thay vì chỉ học cách sử dụng máy may đúng cách trên mô hình của người mới bắt đầu hay không, vì vậy bạn đang muốn  thực sự cải thiện khả năng của nó và đầu tư mạnh vào một thứ gì đó chuyên nghiệp và được trang bị đầy đủ để để nâng cao kỹ năng của bạn lên cấp độ tiếp theo? Trong trường hợp đó, bạn có thể là người hoàn hảo để đưa chiếc máy này của Janome xem xét!

Chiếc máy được lập trình và lập trình hoàn toàn bằng máy tính và ấn tượng  này là sự kết hợp giữa máy khoan và máy thêu, biến nó trở thành giấc mơ của những người thợ khâu chuyên nghiệp. Khả năng bốn chỉ và màn hình màu lớn với các chức năng tùy chỉnh và thiết kế làm cho nó trở thành loại công cụ cho phép bạn hoàn thiện hoặc viền các cạnh đơn giản hoặc thiết kế một họa tiết thêu độc lập, tải và thay đổi nó và thiết lập máy hoạt động để tạo ra nó theo thông số kỹ thuật của bạn trong khi bạn làm việc khác. Máy có chân đế lớn và được định hình hiệu quả, mang đến cho bạn nhiều không gian làm việc, đồng thời nó cũng hoạt động với nhiều loại khung và vòng, ngay cả bên ngoài thương hiệu riêng của nó, điều này làm cho việc sử dụng trở nên đa dạng hơn.

Ưu điểm

 • Đi kèm với một màn hình máy tính từ xa để giúp bạn. 
 • Có máy cắt chỉ tự động.

Nhược điểm

 • Có thể khó bạn tìm ra.

Xem giá trên Amazon

5. Máy chủ SINGER Professional 5 14T968DC với khả năng đa luồng

Ca sĩ chuyên nghiệp 5 serger 14t968dc với khả năng đa luồng

Bạn có nhiều kinh nghiệm hơn với sergers so với người mới bắt đầu thông thường và bạn lo ngại rằng tất cả các máy mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cho đến nay chỉ có khả năng tối đa bốn luồng, khi bạn thường thấy mình cần đến năm? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể tìm thấy thứ gì đó gần hơn với những gì bạn cần trong mô hình này từ SINGER, cung cấp sự khác biệt về luồng từ hai đến năm!

Máy này được đầu tư nhiều hơn một chút so với các dòng máy không dùng máy tính, nhưng điều đó chỉ nói lên chất lượng bền bỉ và một loạt các tính năng chuyên nghiệp ấn tượng của nó. Mặc dù nó có một số tính năng mũi may có thể tùy chỉnh làm cho chiếc máy trở nên lý tưởng cho mọi loại dự án, nó làm cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn một chút để sử dụng và ít thủ công hơn nhờ hệ thống điều chỉnh độ căng tự động thích ứng với đường may và loại vật liệu của bạn bằng cảm biến. Máy này chạy với tốc độ ấn tượng 1300 mũi mỗi phút, cung cấp một số kiểu viền và viền tự động được tích hợp sẵn khác nhau, từ trang trí đến thực tế, và thậm chí có thể được điều chỉnh để sử dụng như một máy may thông thường để có đường may thẳng đơn giản. Nó thậm chí còn tự hào có một bảo hành bao gồm!

Ưu điểm

 • Có khả năng cho 2-3-4-5 mũi may.
 • Có thể tạo ra tới 1300 mũi mỗi phút.

Nhược điểm

 • Mặc dù serger khá linh hoạt nhưng nó có thể khó làm việc với nó.

Xem giá trên Amazon

6. Máy phục vụ chỉ 3 hoặc 4 Brother R1634D với nguồn cấp dữ liệu vi sai

Máy cắt ren 3 hoặc 4 Brother r1634d với nguồn cấp dữ liệu vi sai

Bạn có thực sự cảm thấy rất muốn đầu tư vào một serger chất lượng nhưng bạn đang làm việc với ngân sách khắt khe hơn rất nhiều so với mức cho phép của một số mô hình này ngay bây giờ? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu xem xét các mô hình được tân trang lại để có được những gì bạn đang tìm kiếm nhưng với mức giá thấp hơn! Những chiếc máy này là những chiếc máy đã được sở hữu trước và sau đó được tân trang, làm sạch và sửa chữa đến tình trạng hoàn hảo mới được bán lại. Bởi vì chúng đã được sử dụng trước đó, chúng có sẵn với giá cả phải chăng hơn nhiều, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không có những công cụ chất lượng cao sẽ đến tay bạn trong tình trạng hoạt động tốt. Chiếc máy từ Amazon Renewed này là ví dụ hoàn hảo cho những gì chúng tôi muốn nói!

Về các tính năng thực tế của máy, bạn thực sự nhận được một số tiền đáng kể với mức giá tân trang này. Mô hình này là một mô hình tốt cho người học, vì nó giống với các đường nét của một serger cơ bản nếu bạn so sánh nó với một số mô hình bạn đã thấy cho đến nay có nhiều chuông và còi hơn, nhưng nó vẫn cung cấp tất cả các nguyên tắc cơ bản và một loạt các khả năng. Máy tự hào có khung kim loại bền, khả năng may ba đến bốn chỉ chạy trên hai kim và tốc độ đường may 1300. Toàn bộ điều này cũng được bảo hành bởi một chế độ bảo hành vẫn hào phóng ngay cả khi xem xét thực tế là nó đã được sở hữu trước.

Ưu điểm

 • Serger này là tuyệt vời cho người dùng cao cấp. 
 • Nó dễ sử dụng, nhưng cần thực hành một chút.

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

7. Janome MOD-8933 Serger với Lay-in Threading

Janome mod 8933 serger với lay in threading

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về những chiếc máy đơn giản để sử dụng được mã hóa màu sắc nhưng bạn không cảm thấy hoàn toàn được bán trên mô hình trước đó mà không kiểm tra một số tùy chọn thay thế trước? Sau đó, chúng tôi  chắc chắn mong muốn bạn cung cấp cho màu sắc này được mã hóa nhưng mô hình được bố trí khác với Janome để xem xét kỹ hơn và cũng cần cân nhắc kỹ hơn.

Serger này cung cấp cho bạn khả năng ghi đè mạnh mẽ với ba hoặc bốn tùy chọn luồng. Nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát việc lựa chọn các khả năng và chất lượng chỉ như chiều dài, độ căng và lực ép của chân vịt nhờ hình ảnh dễ nhìn được trình bày theo cách mã màu. Mục đích ở đây là tạo ra các hệ thống khác nhau và số lượng điều chỉnh thủ công hạn chế mà bạn sẽ cần thực hiện trên máy rất dễ tiếp cận ngay cả với người học mặc dù thực tế là máy hoàn toàn có thể tạo ra chất lượng chuyên nghiệp. Tất cả những điều này đều được hỗ trợ bởi tính năng cấp liệu khác biệt giúp bạn ngăn ngừa sự nhăn nheo và kéo giãn vật liệu của mình trong khi làm việc.

Ưu điểm

 • Có thể làm việc với 3-4 chủ đề. 
 • Đi kèm với các thanh dẫn chỉ được mã hóa bằng màu sắc.

Nhược điểm

 • Bạn có thể cần phải thay kim khá nhanh.

Xem giá trên Amazon

8. Đồng hành của Crafter Gemini Lock Pro Serger

Người đồng hành của Crafter gemini lock pro serger

Bạn vẫn đang tìm kiếm một chiếc máy mang đến cho bạn thứ gì đó với hình ảnh được mã hóa màu sắc dễ dàng  khả năng chi trả, nhưng bạn vẫn chưa tìm được một chiếc máy đẹp, đơn giản và phù hợp với bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi tự hỏi liệu thiết kế này từ Crafter’s Companion, cũng bền và dễ di chuyển, có thể phù hợp với bạn hơn một chút!

Tổng cộng, chiếc máy này cung cấp cho bạn 16 cài đặt đường may tích hợp, bao gồm cả việc bỏ qua được thực hiện với đường may ba  hoặc bốn chỉ. Phạm vi này đảm bảo bạn có những điều cơ bản được bao phủ bởi các đường khâu tự động thực tế, nhưng cũng cung cấp cho bạn một vài tùy chọn trang trí hoặc sáng tạo hơn một chút. Các mặt đồng hồ được mã hóa màu đơn giản cũng cho phép bạn kiểm soát để dễ dàng tùy chỉnh chiều rộng của đường khâu lên đến 7mm và chiều dài của đường khâu lên đến 4mm. Đây là một mô hình đơn giản để làm phẳng cơ bản cũng như một số loại viền, làm cho nó trở thành một chiếc máy hoàn thiện tốt, nhanh chóng cho bất kỳ dự án hoặc hàng may mặc nào.

Ưu điểm

 • Máy này có 16 cài đặt đường may, bao gồm ép xung 3 và 4 chỉ. 
 • Có thể khâu chiều rộng lên đến 7 mm và chiều dài đến 4 mm. 

Nhược điểm

 • Người dùng mới có thể gặp một chút khó khăn để tìm ra serger này.

Xem giá trên Amazon

9. Máy may và chần điện tử SWNNE với 200 đường khâu tích hợp

Máy may và chần điện tử Swnne với 200 mũi may tích hợp

Tùy chọn máy tiếp theo này có thể không giống hoặc, thực sự, thực sự  một serger, nhưng điều đó không thực sự có nghĩa là nó thiếu các khả năng mà nhiều người cổ điển thường sử dụng các serger cơ bản! Thay vào đó, chiếc máy may khá tiên tiến và được trang bị tốt này của SWNNE cung cấp cho bạn sự kết hợp ấn tượng giữa các đường khâu tích hợp và các tính năng, khi được sử dụng trong một số kết hợp nhất định, có thể làm những gì mà nhiều máy may làm, lần này mà không yêu cầu bạn thay đổi và xâu chuỗi lại toàn bộ một máy thứ hai. Điều này làm cho mô hình này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người cần một số chức năng cơ bản nhất của máy may, cũng có thể thực sự hưởng lợi từ việc nâng cấp máy may của họ, nhưng biết rằng họ không đủ khả năng để làm cả hai cùng một lúc.

Về mặt kỹ thuật, thiết kế đặc biệt này thực sự được sử dụng như một chiếc máy chần bông! Đây là một phần của những gì làm cho nó hoạt động giống như một serger. Các hệ thống tự động và tích hợp của nó cung cấp cho bạn 200 kiểu đường may, tám kiểu thùa khuyết một bước khác nhau, đường chỉ siêu đơn giản và trực quan, và thậm chí một số khả năng kết hợp đường may vi tính cơ bản sẽ giúp bạn giảm bớt một số áp lực của kỹ năng khâu bằng máy thủ công . Xem xét tất cả mọi thứ nó phải cung cấp, cái giá thực tế cũng là một sự ăn cắp.

Ưu điểm

 • Đi kèm với một bộ chỉ kim tự động. 
 • Đi kèm với 200 đường khâu tích hợp và màn hình LCD.

Nhược điểm

 • Serger không nhất thiết phải phù hợp cho người mới bắt đầu. 

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bây giờ bạn có phải là một người đam mê may vá và người yêu thích tự làm khác, những người đã hy vọng nâng cấp lên bước tiếp theo và cải thiện một chút nghề của họ bằng cách đầu tư vào một máy may mới, nhưng họ cũng cảm thấy như thể họ có thể sử dụng thêm một chút trợ giúp để tìm ra các tùy chọn tốt nhất hiện có ? Chia sẻ bài đăng của họ với họ để họ có thể xem tất cả các tùy chọn mà chúng tôi đã xem xét, chỉ để họ có thêm một chút thông tin và hướng dẫn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)