Cho dù bạn là một người đam mê may vá thường xuyên đang tìm cách đa dạng hóa kỹ năng của mình hay một người yêu thích thêu tay từ lâu đã nghĩ đến việc thử phiên bản tự động của nghề thủ công của bạn, học cách vận hành một máy thêu là điều mà chúng tôi nghĩ về cơ bản tất cả các thợ thủ công dựa trên sợi chỉ có thể được hưởng lợi từ đó. Trên thực tế, gần đây chúng tôi đã thực sự đưa ra quyết định nâng tầm sự cống hiến của mình cho việc may vá và thêu thùa lên một tầm cao mới bằng cách đầu tư vào một máy thêu hoàn toàn mới!

Máy thêu

Nhiều máy trong số này hoạt động tương tự như máy may chuyên nghiệp, nhưng lần này với một số tính năng chuyên biệt cho phép tùy chỉnh đường may nhiều hơn. Như thường lệ, chúng tôi quyết định thực hiện tất cả các loại nghiên cứu về các tùy chọn, tính năng và mức giá khác nhau mà chúng tôi có thể chọn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi thực sự biết mình đang chi tiêu số tiền khó kiếm được của mình vào việc gì .

Máy thêu tốt nhất

Vào thời điểm chúng tôi hoàn thành việc đánh dấu trang các thiết kế yêu thích của mình để quay lại nhiều lần để chọn một thiết kế, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đã tập hợp một danh sách các đề xuất khá tuyệt vời! Chúng tôi luôn đánh giá cao việc duyệt qua các tùy chọn mà người khác thích hoặc sẽ giới thiệu khi chúng tôi nghĩ về việc mua một cái gì đó mới, vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ danh sách máy thêu của mình với hy vọng rằng nó có thể giúp ích cho người khác. Hãy xem chín chiếc máy may thêu tuyệt vời và cao cấp này mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của mình!

1. Máy thêu Brother PE535

Máy thêu Brother pe535

Bạn có phải là loại người thực sự đi vào thêu thùa mọi loại thông qua tình yêu của bạn với hình ảnh của bạn và thực tế là bạn luôn luôn là một người học rất nhiều về hình ảnh? Sau đó, chúng tôi thực sự có một cảm giác mạnh mẽ rằng bạn sẽ đánh giá cao đồ họa ấn tượng mà chiếc máy thêu vi tính được chiếu sáng tốt này của Brother tự hào khoe khoang! Trên thực tế, ngay cả các nút và điều khiển trên mô hình cụ thể này cũng được minh họa rất rõ ràng và trực quan, làm cho chúng trực quan và khá đơn giản để điều hướng.

Một phần vẻ đẹp của chiếc máy này còn nằm ở sự khác biệt của các tùy chọn tích hợp mà nó cung cấp. Ngoài việc cung cấp hơn 80 thiết kế thêu được lập trình sẵn khác nhau, từ chủ đề dành cho trẻ em đến ngày lễ và hoa, máy còn có khả năng tự động ghép các từ hoặc cụm từ ngắn tùy chỉnh của bạn trong chín phông chữ được lập trình sẵn khác nhau. Như thể tất cả những điều đó là chưa đủ, tính năng máy tính của máy còn có một cổng USB mà qua đó bạn có thể tải các thiết kế hoàn toàn tùy chỉnh và độc lập của riêng mình. Màn hình thậm chí còn có chức năng màn hình cảm ứng để giúp bạn thực sự có được thiết kế như ý ngay trước khi bắt đầu thêu.

Ưu điểm

 • Đi kèm với 80 thiết kế cài sẵn. 
 • Có 9 kiểu phông chữ. 

Nhược điểm

 • Khung chỉ có thể chứa các vật liệu mỏng hơn. 

Xem giá trên Amazon

2. Thêu May Brother SE1900

Máy thêu Brother se1900

Bạn có yêu thích rất nhiều tính năng mà bạn đã thấy ở trên và tin rằng một chiếc máy có những khả năng này thực sự là thứ bạn đang tìm kiếm, nhưng đôi khi bạn cũng có xu hướng làm việc trên các dự án lớn hơn và bạn chỉ không chắc điều đó cơ sở của mô hình đầu tiên là khá lớn, đủ cho những gì bạn đôi khi cần? Trong trường hợp đó, chúng tôi  hoàn toàn khuyên bạn nên xem cách Brother cung cấp phiên bản có đế mở rộng hơn một chút để thay thế!

Ngoài việc dài hơn và rộng hơn một chút so với bề mặt làm việc của nó, chiếc máy này cũng có một vài tính năng nâng cao hơn một chút so với phiên bản trước của nó, điều này cũng khiến nó đắt hơn một chút và do đó sẽ phải đầu tư nhiều hơn. Nếu bạn thực sự có kế hoạch tham gia vào thế giới tạo ra các thiết kế thêu của riêng bạn và sản xuất những thứ có lớp hoàn thiện cao cấp hơn thường xuyên hơn, thì bạn sẽ phải trả thêm tiền, đặc biệt là vì nó rất dễ sử dụng. Bên cạnh màn hình cảm ứng tiên tiến, khả năng điều chỉnh thiết kế và khả năng thêu, chiếc máy này còn có quy trình chỉ và cuộn chỉ tự động rất đơn giản, không vướng víu và rất thân thiện với người dùng.

Ưu điểm

 • Có 138 mẫu thiết kế và 240 mũi may cài sẵn.
 • Đi kèm với 8 chân may. 

Nhược điểm

 • Nó hơi tốn kém. 

Xem giá trên Amazon

3. Máy vi tính Brother SE600

Brother, se600, máy vi tính

Có phải chúng tôi thực sự khiến bạn vẫn nghĩ về khả năng sử dụng một máy duy nhất cho cả dự án may  thêu của bạn cùng một lúc, nghĩa là bạn sẽ yêu cầu một loạt các chức năng thông thường hơn bạn đã thấy trước đây không? Chà, giải pháp thay thế thứ ba này từ Brother có thể là loại lựa chọn kết hợp mà bạn đang mong đợi. Giống như hai thiết bị còn lại, nó có màn hình cảm ứng lớn, đủ ánh sáng với tất cả các loại khả năng tùy chỉnh, nhưng sự khác biệt nằm ở màn hình cụ thể này sẽ làm được những gì!

Vì nó  vẫn một máy thêu nên thiết kế vi tính hóa này có tính năng đồng bộ hóa USB cho các thiết kế độc lập, cũng như 80 thiết kế thêu tự động được tích hợp sẵn. Tuy nhiên, không giống như những chiếc khác, máy này cũng có nhiều loại mũi may thông thường hơn. ! Bạn có thể chọn trong số 103 mũi may cài sẵn, từ những thứ rất thiết thực đến những thứ trang trí hơn một chút, và đó là trước khi bạn bước vào thế giới thực tế của thiết kế thêu. Hiện tại, bản thân trường thêu có khung trên máy này nhỏ hơn một chút so với một số bạn sẽ thấy, nhưng 4 x 4 vẫn khá chuẩn đối với các mẫu máy gia đình di động.

Ưu điểm

 • Có 80 mẫu thiết kế và 103 mũi may cài sẵn. 
 • Đi kèm với một mức giá tuyệt vời. 

Nhược điểm

 • Các chương trình chỉnh sửa từ Brother khá tốn kém.

Xem giá trên Amazon

4. Máy may và chần vi tính Brother CS6000i

Máy may và chần vi tính Brother cs6000i

Ngoài việc là một người yêu thích các loại tranh thêu, bạn cũng là một người làm thủ công dựa trên chất liệu và cũng thích chần bông phải không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thực sự vui mừng khi biết rằng có một chiếc máy do Brother cung cấp được chế tạo đặc biệt để kết hợp các loại sở thích đó vào một nơi để bạn có thể tạo ra các dự án dựa trên may vá tuyệt đỉnh! Chiếc máy đặc biệt này cung cấp cho bạn khả năng thiết kế thêu có thể tùy chỉnh, một loạt các mũi may thực tế và trang trí hoàn hảo cho việc chần bông chất lượng cao và thậm chí một bộ mở rộng bàn có thể tháo rời mang đến cho bạn một bề mặt làm việc rộng hơn rất nhiều mà không làm cho máy trở nên không di động .

Chiếc máy này, có thể chạy với tốc độ may ấn tượng 850 mũi / phút, có bộ phận lập trình tự động phong phú mặc dù không phải là kiểu máy tính được trang bị màn hình màu hoàn toàn. Nó cung cấp một số thiết kế thêu dựa trên hình ảnh và phông chữ cơ bản, một loạt 60 mũi khâu cài sẵn, và thậm chí bảy loại thùa khuy tự động khác nhau để may quần áo. Ngay cả hệ thống phân luồng cũng thuận tiện và tự động.

Ưu điểm

 • Có 60 mũi may cài sẵn. 
 • Đi kèm với 9 chân may và một bàn rộng. 

Nhược điểm

 • Không hoạt động tốt như vậy trên các vật liệu dày hơn. 

Xem giá trên Amazon

5. Máy thêu và may di động SINGER Legacy SE300

Máy thêu và may cầm tay Singer Legacy se300

Bạn có cảm thấy thực sự muốn đầu tư vào một máy thêu tự động sẽ giúp bạn tạo ra các mẫu thêu tuyệt đẹp trong thời gian ngắn hơn nhiều so với khả năng làm bằng tay không, nhưng bạn cũng là loại người đam mê DIY phải có khả năng để di chuyển và dọn dẹp các nguồn cung cấp thủ công và thủ công của họ giữa các dự án bởi vì bạn chưa có đủ điều kiện để có một không gian may cố định được thiết lập trong nhà của bạn? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng chiếc máy thêu tự động ít cồng kềnh hơn và di động hơn do SINGER cung cấp này có thể là chiếc mà bạn cảm thấy thuận tiện hơn một chút khi làm việc.

Mặc dù nhỏ hơn và dễ di chuyển hơn, chiếc máy này vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng chất lượng cao giống như hầu hết các máy thêu khác mà bạn đã thấy cho đến nay! Nó có độ căng, độ dài đường may và tốc độ có thể điều chỉnh, cũng như một bộ chỉ tự động, tất cả đều làm cho nó trở thành một chiếc máy may tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó, nhưng các tính năng dành riêng cho thêu của nó mới thực sự làm nên sự khác biệt của nó. Màn hình có thể không có màu, nhưng nó hiển thị rõ ràng và được bố trí trực quan, cung cấp hơn 250 mũi may trang trí và thiết kế thêu mà bạn có thể thay đổi và tùy chỉnh theo các độ và kích thước nhất định ngay trên màn hình. Không giống như một số kiểu máy, chiếc máy này cũng cho phép bạn tự do hơn về kích thước lĩnh vực thêu của mình!

Ưu điểm

 • Có 200 mẫu thêu tích hợp. 
 • Đi kèm với 250 mũi khâu cài sẵn. 

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

6. Máy thêu Brother PE800 5 × 7

Máy thêu Brother pe800, 5x7

Bạn có thực sự cảm thấy khá ổn định với ý tưởng có được một chiếc máy thêu được trang bị rất tốt và có khả năng hoạt động cao không, nhưng bạn đã nhận thấy một hoặc hai thiết kế mà bạn đã thấy cho đến nay hơi áp đảo về số lượng tuyệt đối tính năng họ cung cấp? Sau đó, có lẽ bạn muốn một phiên bản của những mô hình đó thân thiện với người dùng và trực quan, nhưng không có một số tính năng phức tạp mà bạn không chắc mình sẽ sử dụng. Rất may, Brother vẫn có bạn che chở!

Ngoài khả năng nhập thiết kế tùy chỉnh và khả năng thay đổi nhẹ trên màn hình, chiếc máy này cung cấp cho bạn tổng cộng 138 thiết kế tích hợp và tự động, từ thiết kế cuộn đến thiết kế chần bông đơn giản đến hoa phức tạp hơn một chút. Nó cũng có 11 mặt trước tích hợp! Tuy nhiên, thay vì cảm thấy giống như nhiều chuông và còi mà bạn sẽ phải giải quyết việc học, các phông chữ này được lập trình để có thể truy cập nhiều hơn trong quá trình lựa chọn của chúng. Như thể tất cả những điều đó là chưa đủ, chiếc máy này còn cung cấp cho bạn một trường thêu cơ bản lớn hơn một chút so với mức trung bình, giúp bạn có thêm một chút không gian để thỏa sức sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu.

Ưu điểm

 • Có màn hình cảm ứng LCD 3,2 inch và đi kèm với 138 thiết kế. 
 • Được lập trình với 11 kiểu phông chữ. 

Nhược điểm

 • Phần mềm bạn phải mua cũng khá đắt. 

Xem giá trên Amazon

7. Máy may Ever Sewn Sparrow 30

Máy may Eversewn Sparrow 30

Thay vì lập trình một thiết kế dựa trên hình ảnh đầy đủ vào máy may của bạn và để nó tự động thực hiện hầu hết công việc, bạn có phải là người đam mê thêu thùa muốn duy trì một số quyền kiểm soát và chỉ cần tạo ra các kết thúc trang trí của riêng bạn từ đường khâu cơ bản hơn không các kết hợp mà bạn đã tự tạo với nhau? Trong trường hợp đó, đặc biệt nếu bạn đánh giá cao một chút thẩm mỹ cùng với chức năng của mình, chúng tôi nghĩ bạn có thể thực sự thích chiếc máy thêu vi tính cơ bản màu hồng phấn đáng yêu này do Ever Sewn cung cấp!

Tổng cộng, chiếc máy này đã được lập trình sẵn với bộ sưu tập 310 mẫu đường khâu ấn tượng. Phạm vi này bao gồm 32 đường khâu tự động cơ bản và thiết thực hoặc tiện ích hơn và 84 đường may trang trí hơn nhiều. Ngoài ra, máy được lập trình với hai bảng chữ cái đầy đủ được tạo kiểu khác nhau! Máy vi tính cũng có chức năng bộ nhớ cho phép bạn lưu một số tổ hợp đường may của riêng bạn được thực hiện từ những gì mô hình cung cấp, vì vậy bạn không phải chọn các chi tiết cụ thể mỗi lần nếu đó là điều bạn thường làm.

Như thể tất cả những điều đó là chưa đủ, bạn cũng sẽ tìm thấy một bộ mở rộng cho cánh tay của máy và toàn bộ các loại chân vịt cho các chức năng khác nhau, làm cho máy có thể tùy chỉnh nhiều hơn so với một số mẫu thêu màn hình cảm ứng chất lượng chuyên nghiệp.

Ưu điểm

 • Đi kèm với 310 mẫu mũi may. 
 • Biết 2 bảng chữ cái đầy đủ. 

Nhược điểm

 • Sợi chỉ cứ rối tung lên.

Xem giá trên Amazon

8. Máy may SINGER Heavy Duty 4411

Máy may Singer 4411 hạng nặng

Bạn đã thực sự tham gia trò chơi thêu máy đủ lâu để bạn không cảm thấy cần tất cả những khả năng vi tính hóa mà chúng tôi đã đề cập đến bởi vì bạn hoàn toàn thành thạo trong việc tạo ra các thiết kế của riêng mình bằng cách sử dụng các mũi may thông thường khác nhau đặt mức trung bình máy đã có? Chà, chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi càng sáng tạo với các kiểu khâu trên máy của người mới bắt đầu, chúng tôi càng có nhiều khả năng làm hỏng hoặc gãy kim. Đó là lý do tại sao chúng tôi thích ý tưởng đầu tư vào một máy may hạng nặng với đủ loại mũi may cơ bản và trang trí tích hợp sẵn nếu bạn là người thích thêu máy thủ công! Mô hình này của SINGER là một ví dụ tuyệt vời về ý nghĩa của chúng tôi.

Máy này có khung kim loại và một tấm thép không gỉ, làm cho nó bền và cũng trơn tru khi làm việc, đây là một lợi ích tuyệt vời khi nói đến việc điều động liên quan đến việc thêu máy thủ công hơn. Máy này cung cấp cho bạn 11 mũi may tích hợp có thể tùy chỉnh một chút cho các loại vải khác nhau dựa trên các hình ảnh đơn giản và mặt số dễ sử dụng nhờ có thể điều chỉnh độ dài đường may và lực ép chân vịt.

Nếu bạn là loại người đam mê thêu có tay nghề cao, người đã học cách thực hiện các thiết kế nhất định hoàn toàn bằng tay của chính bạn mà thậm chí không thực sự sử dụng các mũi khâu đặt trước, thì bạn thậm chí còn đi đúng hướng với chiếc máy này hơn so với những con gấu thông thường!

Ưu điểm

 • Giá siêu phải chăng. 
 • Chỉ có 11 mũi khâu tích hợp, nhưng nó hoàn hảo cho hàng thủ công và may gia đình. 

Nhược điểm

 • Không cứng cáp như vẻ ngoài của nó. 

Xem giá trên Amazon

9. Máy thêu và may vi tính Marvel Brother LB5000M

Máy thêu và may vi tính Brother lb5000m marvel

Mặc dù tất cả chúng ta đều biết rằng chức năng quan trọng hơn rất nhiều so với ngoại hình khi chọn một chiếc máy may, nhưng bạn vẫn là kiểu người thích sáng tạo vui nhộn, yêu thích một thiết kế đẹp và một số màu sắc, miễn là một mẫu thực sự có tất cả các tính năng bạn cần? Chà, nếu bạn đã từng là một người yêu thích truyện tranh, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ có được một cú hích thực sự với cách Brother cung cấp chiếc máy thêu vi tính hoàn toàn này cũng được trang trí bằng chủ đề Marvel tươi sáng!

Để giải trí, chiếc máy thêu này đi kèm với bốn mặt nạ có thể hoán đổi cho nhau dựa trên các nhân vật Marvel, mỗi mặt được trang trí bằng The Incredible Hulk, Captain America, Iron Man hoặc The Avengers.

Một trong những đặc quyền yêu thích của chúng tôi về chức năng của máy là ngoài 80 thiết kế thêu được lập trình sẵn, 103 mũi khâu dựng sẵn và 10 kiểu thùa khuyết tự động, chiếc máy đặc biệt này cũng đi kèm với một khoản tín dụng để tải xuống một số truyện tranh Marvel theo chủ đề thiết kế thêu từ một trang web cơ sở dữ liệu phổ biến, cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm may vá của mình hơn nữa! Màn hình cảm ứng màu lớn và đủ ánh sáng giúp việc điều hướng trở nên đơn giản.

Ưu điểm

 • Có 103 mũi may cài sẵn.
 • Đi kèm với một số mặt nạ Marvel dễ thương, bạn có thể thay đổi và tải các thiết kế Marvel có thể tải xuống. 

Nhược điểm

 • Một chút quá kỹ thuật để sử dụng cho một số người. 

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết một người đam mê may vá, thủ công và tự làm khác, người đã suy nghĩ rất nhiều về việc mua và máy thêu để phát triển trò chơi may vá của bạn, ngoài chiếc máy may thông thường mà họ đã có, nhưng họ cảm thấy như họ có thể sử dụng một chút hướng dẫn và giúp đỡ trên đường đi? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ cũng có thể xem những bài bạn đã cân nhắc, chỉ để đảm bảo rằng họ có tất cả các loại tùy chọn để xem xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)