Kể từ khi chúng ta còn là những đứa trẻ, đan móc đã là một trong những yêu thích cách để vượt qua thời gian bất cứ khi nào chúng ta có thời gian rảnh rỗi. Chúng tôi đã học được trước khi chúng tôi đạt hai con số về tuổi đời, và chúng tôi đã biết ơn điều đó kể từ đó bởi vì nghề thủ công từ sợi đã thúc đẩy tất cả tình yêu khác của chúng tôi dành cho những thứ sáng tạo trong những năm kể từ đó!

Móc móc tốt nhất

Bây giờ chúng tôi cũng đang cố gắng dạy con mình cách đan móc, và chúng hết sức thực sự quan tâm. Chúng tôi là những người mua sắm cẩn thận, tự nhiên chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều để tìm ra những bộ móc treo tốt nhất và bắt đầu mua những bộ dụng cụ để mua, và chúng tôi hoàn toàn thừa nhận rằng chúng tôi đã tìm thấy một vài thứ gọn gàng theo cách mà chúng tôi có thể tự điều trị với.

Vào thời điểm chúng tôi thu hẹp tìm kiếm của mình xuống những thứ chúng tôi muốn xem xét nghiêm túc hơn một chút, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đã thực sự tạo một danh sách đề xuất khá tuyệt vời với tất cả những gì chúng tôi đã đánh dấu trang, vì vậy chúng tôi đã nhận ra rằng mình đã cũng như chia sẻ nó! Nếu bạn là một người đam mê chế tác sợi khác đang tìm kiếm một bộ móc len tuyệt vời cho bản thân hoặc người nào đó mà bạn định dạy, hãy xem các tùy chọn thú vị này mà chúng tôi đã tìm thấy trong tìm kiếm của mình.

1. Bộ móc len móc tăng sáng có thể sạc lại Yarniss

Yarniss có thể sạc lại đèn móc len

Bạn có phải là kiểu người đam mê chế tạo thủ công vui vẻ, thích sự mới lạ và phù hợp với điều kiện sản phẩm hoạt động theo đúng mục đích của nó, chỉ để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ yêu thích bộ dụng cụ đầu tiên này được bán bởi Yarniss! Đó là một thiết kế có thể hoán đổi cho nhau, nơi bạn hoán đổi độ dày của đầu móc trên và ngoài cùng một tay cầm, bản thân đây là một tính năng hữu ích, nhưng phần tốt nhất là tay cầm có đèn LED, vì vậy móc chiếu sáng!

Các móc này dao động từ 2,5mm đến 8mm, đây là một phạm vi tiêu chuẩn tuyệt vời, đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Chúng được làm bằng acrylic trong suốt, mịn và bền, giúp chúng dễ dàng sử dụng cho dù bạn có kinh nghiệm ở mức độ nào. Chúng thậm chí còn được sắp xếp trong một hộp đựng tiện lợi, di động có khóa kéo! Khả năng phát sáng của thiết lập này thực sự làm được nhiều điều hơn là giải trí cho bạn; ánh sáng trắng sạch mà bóng đèn phát ra có thể tăng khả năng quan sát cho những người khó nhìn rõ đường khâu khi họ đan bằng màu tối.

Xem giá trên Amazon

2. Bộ móc, hộp và bộ móc len Bontime

Bộ móc, hộp và bộ móc len Bontime

Bạn có thích ý tưởng mua một bộ móc len với nhiều kích cỡ phù hợp và một hộp có khóa kéo để bạn có thể giữ mọi thứ ngăn nắp hoặc mang theo khi di chuyển, nhưng bạn thật sự đang được săn lùng là một bộ tài liệu khởi đầu thực sự sẽ đưa người mới bắt đầu của bạn đi đúng hướng với mọi thứ họ có thể cần để thực hiện một vài dự án đầu tiên của họ? Sau đó, chúng tôi khá chắc chắn rằng Bontime có chính xác loại thứ bạn đang tìm kiếm.

Bộ dụng cụ này có các túi đàn hồi để giữ các móc dài từ 2.0mm đến 8mm tại chỗ, ghim chúng quanh tay cầm tiện lợi, dễ cầm của chúng. Nắp ở giữa với các túi có khóa kéo cho phép bạn lưu trữ tất cả các tiện ích khác mà bộ phụ kiện đi kèm, như kềm cắt tỉa, thước dây, bộ đếm đường may, dấu mũi khâu, kim cắt và kim cáp.

Xem giá trên Amazon

3. Bộ móc, kit và hộp đựng mèo Teamoy crochet

Bộ móc len Teamoy, bộ và hộp đựng mèo

Chúng tôi đã thật sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về việc mua một bộ dụng cụ toàn diện nhưng bạn có thể thấy một vài điều ở đây và ở đó trong tùy chọn trước đó, chúng tôi đã cho bạn thấy rằng bạn không chắc người bạn có thời gian giảng dạy sẽ cần ngay bây giờ ? Có thể bạn chỉ cần bộ dụng cụ nhỏ hơn một chút vì bạn đang gửi nó cho bạn bè của mình. Dù bằng cách nào, hãy xem phương án thay thế này từ Teamoy!

Bộ dụng cụ này vẫn giúp bạn chuẩn bị đầy đủ cho từ móc len dành cho người mới bắt đầu, và thậm chí một số kỹ thuật nâng cao hơn, làm cho nó rất xứng đáng với mức giá vốn đã hợp lý của nó. Chỉ trong trường hợp bạn vẫn muốn giữ cho mọi thứ vui vẻ hơn một chút, như chúng ta đã nói trước đó, chúng tôi muốn chỉ ra chiếc hộp có khóa kéo của chúng đáng yêu như thế nào, được in trên toàn bộ những chú mèo hoạt hình nhỏ!

Xem giá trên Amazon

4. Bộ móc nhôm đan nhiều màu BCMRun.

Bộ móc nhôm đan nhiều màu Bcmrun

Có lẽ bạn thực sự đã có rất đầy đủ những thứ cơ bản mà một người đam mê móc len cần, nhưng những chiếc móc len của bạn giờ đã rất cũ và nhiều chiếc cần thay thế? Có thể bạn chỉ cần thêm một vài đôi với kích thước tiêu chuẩn nhất vì bạn đan Vì thế thường là bạn luôn cần sao lưu. Dù bằng cách nào, bộ móc câu này từ BCMRun cũng là một gói thay thế hoặc bổ sung tuyệt vời.

Những chiếc móc sáng này được làm từ nhôm bền nhưng mịn và được đánh mã màu để bạn không gặp khó khăn gì khi tìm kích thước phù hợp trong các tình huống mà chúng không được sắp xếp theo thứ tự. Kích thước dao động từ 2mm đến 8mm, mang đến cho bạn một tùy chọn cực lớn mà nhiều bộ dụng cụ bạn đã thấy cho đến nay thực sự không có!

Xem giá trên Amazon

5. Móc đan số ít của cỏ ba lá Amour

Amour crochet hook

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy một gợi ý tốt cho một chiếc móc móc đơn lẻ, thay vì một bộ dụng cụ được dự trữ đầy đủ chưa, bởi vì bạn đã được trang bị khá tốt, nhưng bạn đang tìm kiếm một phiên bản tốt hơn chỉ trong một hoặc hai chiếc của kích thước móc phổ biến nhất mà bạn sử dụng nhiều nhất? Chà, là những người có kinh nghiệm về các khớp tay bị đau nhức, chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu mong muốn có những mẫu móc tiện dụng hơn trong những chiếc móc mà chúng tôi sử dụng thường xuyên nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi thích tùy chọn này từ Clover rất nhiều!

Những chiếc móc màu này, được làm đặc biệt để dễ dàng cầm nắm, được bán riêng lẻ với giá cả phải chăng. Chúng thậm chí còn được mã hóa màu theo kích thước để, trong trường hợp bạn làm quyết định mua nhiều hơn một chiếc, bạn sẽ không bị lẫn lộn hoặc gặp bất kỳ khó khăn nào khi tìm kích thước mà bạn đang tìm kiếm.

Xem giá trên Amazon

6. Be Craftee thoải mái công thái học móc móc, bộ và hộp đựng

Hãy trở thành móc len, bộ dụng cụ và hộp đựng thoải mái bằng craftee ergonimic

Bạn vẫn đang suy nghĩ nhiều nhất về toàn bộ ý tưởng mua móc len tiện dụng này vì bạn làm bị đau khớp và bạn đang cố gắng hạn chế nó? Chà, nếu bạn đang muốn thay thế nhiều kích cỡ móc cùng một lúc, thì có thể mua chúng theo gói như thế này từ Be Craftee là lựa chọn tốt nhất cho bạn!

Bên cạnh việc có phạm vi kích thước tiêu chuẩn tuyệt vời, những chiếc móc này còn có một hộp đựng đơn giản, bền và được tổ chức tốt, có một túi khóa kéo trung tâm chứa đầy chỉ một số vật dụng cần thiết luôn có thể sử dụng lên trên, chẳng hạn như dấu khâu. Nó có giá ngang bằng với các bộ dụng cụ khác mà bạn đã thấy, chỉ với một tay cầm tốt hơn so với một số tùy chọn trước đây mà chúng tôi đã cho bạn thấy.

Xem giá trên Amazon

7. Bộ, bộ và hộp móc len tiện dụng BCMRun

Bộ, bộ và hộp móc len tiện dụng Bcmrun

Bên cạnh một số lượng rất nhỏ các yếu tố cần thiết bổ sung, bạn có thật sự chỉ hy vọng giữ cho mọi thứ đơn giản và tìm một bộ móc dễ cầm nắm vừa đủ và cũng có một hộp đựng, nhưng bạn không kén chọn các ngăn phụ hoặc giữ mọi thứ ngăn nắp? Sau đó, chúng tôi khá chắc chắn BCMRun có đúng loại thứ bạn đang tìm kiếm!

Bởi vì vỏ của họ không có dây đai đàn hồi, thương hiệu đã đảm bảo tạo ra một loạt màu sắc ấn tượng trong tay cầm của họ, đảm bảo rằng bạn không gặp khó khăn gì khi nói với các móc, có kích thước rộng nhất mà bạn từng thấy. danh sách của chúng tôi cho đến nay, ngoài. Bên cạnh một vài chiếc kim châm trong một chiếc hộp nhỏ và một số điểm đánh dấu đường khâu, những chiếc móc là ngôi sao thực sự ở đây.

Xem giá trên Amazon

8. Bộ và hộp đựng móc và móc len cực dài của Lewhoo

Bộ và hộp đựng móc và móc len cực dài của Lewhoo

Trong crochet, tay của mọi người có vị trí khác nhau trên móc, ngay cả khi tất cả chúng ta đều được dạy cách cầm như nhau. Đối với một số người, những chiếc móc móc cỡ tiêu chuẩn có xu hướng quá ngắn so với sự thoải mái của họ, đó là lý do tại sao Lewhoo phát triển bộ móc này dài hơn một chút!

Ngoài chiều dài tăng thêm, những chiếc móc này được chế tạo để dễ dàng và thoải mái hơn một chút khi kẹp vào giữa về chiều rộng và hình dạng của chúng. Như thể điều đó là không đủ để thu hút sự chú ý của bạn đến trang web này, các móc cũng có kích thước tiêu chuẩn tốt và được tổ chức tốt trong một hộp có kích thước độc đáo, dễ dàng di chuyển!

Xem giá trên Amazon

9. Móc treo microbraiding kiểu n ‘mềm mại

Móc treo microbraiding kiểu n 'mềm mại

Bạn có biết rằng móc len với kích thước và độ dày tiêu chuẩn cho sợi không thực sự là loại duy nhất ở đó, cũng không phải là loại duy nhất mà một số người sử dụng cho hàng thủ công? Những chiếc móc microbraiding được trình bày chi tiết trên Soft n ‘Style là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi!

Những chiếc móc này, có tay cầm mềm mại và cũng có kích thước phù hợp (mặc dù có độ dày nhỏ hơn nhiều so với những gì bạn đã thấy cho đến nay), có thể được sử dụng để thêm các bó tóc tổng hợp vào một số kiểu tóc nhất định, nhưng cũng có nhiều người đã sử dụng những chiếc móc này để móc nhỏ, móc thảm chi tiết, và các loại đồ thủ công tinh xảo khác.

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết một người đam mê đan móc và thủ công sợi khác đã suy nghĩ về việc đầu tư vào một bộ móc len mới nhưng cảm thấy như họ có thể sử dụng một chút hướng dẫn để cân nhắc các lựa chọn của họ để đưa ra lựa chọn phù hợp? Chia sẻ bài đăng này với họ, để họ có tất cả các loại thông tin cần xem xét để giúp họ!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)