Nếu bạn đang đọc cái này, thì rất có thể bạn đang ở một trong hai trường hợp. Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi và tìm kiếm một số lời khuyên về du lịch sau đại dịch. Hoặc, bạn đang rất cần một chuyến nghỉ dưỡng và bạn tình cờ gặp được bài viết này. Cho dù điều gì đã đưa bạn đến đây ngày hôm nay, chúng tôi rất vui khi bạn tham gia cùng chúng tôi. Hôm nay trên blog, chúng tôi đang chia sẻ 9 phụ kiện du lịch mà bạn cần vào năm 2021. Cuộn vào để xem danh sách đầy đủ của chúng tôi về các phụ kiện du lịch cần thiết mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Tái bút: Tất cả chúng đều có nguồn gốc từ Amazon Prime, bạn có thể cảm ơn chúng tôi sau.

Chúng tôi biết khi chúng tôi đi nghỉ, đó là một kỳ nghỉ thường xuyên về tinh thần. Tạm dừng công việc, công nghệ và thậm chí một số người của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chiếc bao đựng hộ chiếu này là sự lựa chọn hoàn hảo để thêm chút màu sắc và niềm vui cho hành lý nhỏ hơn trung bình của chúng tôi.

Tránh làm đổ bất kỳ chất lỏng nào với túi vệ sinh nhiều ngăn này! Bạn có thể tách đồ trang điểm, dầu gội đầu hoặc bất kỳ đồ vệ sinh cá nhân nào khác mà bạn mang theo!

Nếu bạn chưa có một chiếc gối du lịch thoải mái hơn là bạn đang bỏ lỡ một giấc ngủ máy bay chất lượng. Chúng tôi yêu thích lựa chọn này vì nó là denim với các chi tiết da ngọt ngào.

Chúng tôi biết, chúng tôi biết, trước đây bạn đã từng nghe mọi người nói về việc đóng gói các hình khối – nhưng bạn có nghĩ rằng có lý do cho điều đó không ?! Những thứ này có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi nghiêm trọng và có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong việc lắp mọi thứ bạn cần vào vali của mình!

Điều cuối cùng bạn muốn là làm mất bộ sạc khi đang đi du lịch! Giữ tất cả các bộ sạc và phụ kiện điện tử của bạn được ngăn nắp với túi BAGSMART này!

Hình ảnh qua @finduslost

Đặc biệt là trong những ngày du lịch dài ngày, đừng bao giờ đánh giá thấp giá trị của một giấc ngủ ngắn để nạp năng lượng! Chúng tôi luôn thích mang theo mặt nạ ngủ để đảm bảo ánh sáng chói, màn hình hoặc khung cảnh cửa sổ không ngăn chúng tôi ngủ quên trên máy bay.

Đối với tất cả những người đi du lịch cuối tuần của chúng tôi, cái này dành cho bạn! Đó là kích thước hoàn hảo mang theo chắc chắn và dễ sử dụng. Bạn có thể vừa đủ trang phục cho kỳ nghỉ cuối tuần bên trong này! Thêm vào đó, nó CUTE và dưới $ 100!

Để phù hợp với người giữ hộ chiếu cho kỳ nghỉ tinh thần của chúng tôi, chúng tôi đang chọn chiếc túi vải thô này để hoàn thành bộ du lịch của mình. Chúng tôi yêu thích màu sắc rực rỡ tươi sáng mà những món đồ này bao gồm.

Điều này có vẻ giống như một điều đã cho, nhưng điều quan trọng là bạn phải luôn đủ nước khi đi du lịch! Hãy nạp năng lượng tại một quán cà phê hoặc Starbucks trước khi lên máy bay để tránh phải trả thêm tiền cho một chai nước nhựa lớn trong sân bay!