Cho dù bạn đang chọn sơn hay trang trí lại căn phòng, việc tìm kiếm những màu sắc phối hợp thực sự mang lại vẻ ngoài của bạn với nhau. Hãy xem xét những sự kết hợp màu sắc tuyệt đẹp này để thiết kế không gian đầy cảm hứng giúp bạn thư giãn hoặc tiếp thêm sinh lực. Sau khi tất cả, bạn muốn ngôi nhà của bạn và các dự án DIY phù hợp với phong cách và cá tính của bạn. Đưa không gian của bạn lên một tầm cao mới với trải nghiệm ảnh và bản in nghệ thuật.

Sáng sủa | Cổ điển | Hàng ngày | Bản chất | Hiện đại | Tâm trạng | Mộc mạc | Kim loại | Pastel | Đơn sắc

Banner màu sắc tươi sáng

Nội dung bài viết

Màu hồng phấn và màu vàng

sự kết hợp màu đỏ và cam
Màu hồng kem và vàng mang lại sự mềm mại nhất định cho bảng màu của bạn. Khi kết hợp với một loại hạt giàu hạt dẻ, sự kết hợp đáng mơ ước này thực sự nổi bật.

Tông nhiệt đới

sự kết hợp màu nhiệt đới
Lấy cảm hứng từ vùng nhiệt đới bằng cách pha trộn màu xanh lam, cam, vàng và xanh lá cây. Một phối màu bất ngờ, sự kết hợp này cung cấp năng lượng và sức sống.

Màu vàng oải hương và hoa thủy tiên vàng

màu tím và màu vàng
Với cách phối màu này, hãy để phông nền của bạn là một lớp màu vàng hoa thủy tiên – cho phép bạn thêm vô số màu nhấn.

Màu vàng sống động, màu đen và màu xanh lá cây

màu vàng hướng dương
Bổ sung một bảng màu vàng sáng với một màu tối, như màu đen, để tránh một thiết kế quá bão hòa.

Màu xanh mòng két với tông màu cam

màu xanh mòng két và màu cam
Vui tươi và lạc quan, phối màu cam và xanh mòng két này mang đến sự thích thú cho mọi không gian. Nhấn mạnh với các sắc thái cam đậm hơn để xây dựng kết cấu và nhân vật.

Quýt và đỏ

màu đỏ tươi
Tối đa hóa hiệu quả của sự kết hợp màu sắc của bạn bằng cách chọn các tông màu rực rỡ – như quýt và đỏ – cho đồ nội thất của bạn và gối ném. Cân bằng độ sáng với các bức tường và điểm nhấn có tông màu trung tính.

Vàng, Đen và Nâu

màu vàng và nâu
Mặc dù độc đáo, sự kết hợp màu sắc rực rỡ này làm sống động toàn bộ căn phòng. Chọn các điểm nhấn có tông màu trung tính, như đen và nâu, để cân bằng cảnh.

Thông xanh, vàng và hồng

màu vàng và hồng
Hãy thử phối màu năng động gồm xanh lá cây, hồng và vàng. Sự kết hợp vui tươi này truyền đạt một tình cảm vô tư.

Canary Yellow với Pastel Blue và Green

vàng tươi và xanh lam nhạt
Bắt chước vẻ rực rỡ của ánh sáng mặt trời trong bảng màu của bạn bằng cách kết hợp màu vàng hoàng yến. Tạo chiều sâu cho không gian của bạn bằng cách nhấn nhá bằng các tông màu đất như cam, xanh lá cây và xanh lam.

Hồng và xanh lá cây

bức tường màu hồng tươi sáng
Làm bừng sáng cả một không gian với sắc hồng đậm đà. Lớp các tông màu tương phản trong thiết kế của bạn như trắng nhạt và xanh lục.

Banner màu cổ điển

Currant và Spruce

màu đỏ và xanh lá cây
Gợi lên cảm giác tinh tế với tông màu đậm hơn này. Đừng quên màu nhấn của đá sa thạch để mang lại sự cân bằng tinh tế, bổ sung cho nhau.

Thông xanh và mật ong

kết hợp màu xanh lá cây và màu vàng
Các chủ đề cổ điển được tăng cường với màu sắc tuyệt đẹp. Tạo nên vẻ ngoài cổ điển với màu vàng mật ong và màu xanh lá cây thông – những màu sắc sẽ tràn ngập sức sống trong phòng ngủ hoặc phòng khách.

Nâu và cam

màu nâu và màu cam
Thu hút sự chú ý với bảng màu đa dạng gồm cam và nâu. Cho dù bạn đang chọn đồ nội thất hay tạo thành một bức tường ảnh, hãy tích hợp những tông màu mạnh này để có một cái nhìn táo bạo.

Tắt tiếng Xanh lục, Nâu và Đỏ

đỏ và nâu tắt tiếng
Truyền hơi ấm vào phòng làm việc, phòng ngủ hoặc phòng khách tại nhà của bạn với một bộ tông màu tối hơn, tắt tiếng. Bạn sẽ có một không gian hấp dẫn nhưng cũng êm dịu.

Màu xanh mê hoặc

xanh và bạc
Hãy ném nó trở lại với một phối màu retro. Quán ăn này cho thấy màu xanh lá cây mát mẻ kết hợp tốt như thế nào với các điểm nhấn màu trắng và đen.

Creamy Wonderland

màu hồng kem
Bao gồm một sự kết hợp màu sắc cực kỳ nhẹ nhàng. Chọn tông màu kem làm chủ đạo của bạn, sau đó nhấn nhá bằng màu xanh mòng két và đen.

Màu đỏ đậm

màu vàng cổ điển
Tìm kiếm sự kết hợp màu năng động nhưng vượt thời gian? Chọn cho đội mạnh mẽ này có màu vàng, đỏ đậm và đen.

Đỏ và trắng vượt thời gian

màu đỏ cổ điển
Sự tương phản giữa tông màu trắng và đỏ rất nổi bật nhưng không quá áp đảo. Dựa vào các tông màu chủ đạo hơn cho các điểm nhấn và đường viền của bạn.

Dưa chua xanh và nâu

dưa xanh
Giữ nguyên cách phối màu của bạn theo kiểu truyền thống nhưng pha vào một chút nét tinh tế cổ điển với các chi tiết màu xanh lá cây.

Trắng nhạt với Xanh rong biển

tắt trắng và xanh lá cây
Hãy nhắm đến một cái nhìn vượt thời gian bằng cách sử dụng tông màu trắng và đen để xây dựng bảng màu của bạn. Nhấn mạnh với màu cam và xanh lá cây để mang lại sức sống cho bảng màu nhẹ nhàng này.

Banner màu sắc hàng ngày

Màu xanh dương tươi sáng với màu hồng và cam cà rốt

sáng xanh và hồng
Đối với phòng khách hoặc phòng chơi của bạn, hãy cân nhắc màu sắc tươi vui này bao gồm màu xanh lam tươi sáng, hồng nhạt và cam cà rốt.

Trung lập linh hoạt

kết hợp màu trung tính
Tối đa hóa sức hấp dẫn thẩm mỹ cho khu vực sinh hoạt chính hoặc phòng ngủ của bạn với những màu sắc tiết chế này. Bạn sẽ có sự linh hoạt để thay đổi màu sắc nổi bật và các phụ kiện tương phản.

Trắng và xanh nhạt

trắng và xanh bạc hà
Tạo ra một bầu không khí êm dịu bằng cách kết hợp màu xanh lá cây hồ trăn và màu trắng nhạt. Đưa vào các gợi ý về màu đen và nâu để tạo độ tương phản một cách tinh tế.

Tiger cam, hồng và vàng

màu cam, hồng và vàng
Hãy mang đến cho ngôi nhà của bạn sự tươi mới như khu vườn bằng cách bổ sung các tông màu hoa sống động như hồng, cam và vàng.

Parakeet Green và Crimson

màu xanh lá cây và màu đỏ thẫm
Sự kết hợp màu sắc tốt nhất sẽ phù hợp với bất kỳ không gian nào – cho dù chúng bao phủ các bức tường trong phòng khách của bạn hay bao gồm các loại vải của một chiếc chăn kỷ niệm.

Summery Tones

xanh lá cây, vàng và xanh lam
Tìm kiếm sự kết hợp màu sắc thú vị? Làm sống động bất kỳ không gian nào với màu xanh lam nhạt, xanh lá cây và vàng.

Xanh và trắng

xanh và trắng
Làm cho cả khu vực trong nhà và ngoài trời của bạn đẹp và phong cách. Bắt đầu với phông nền màu xanh lá cây hoặc trắng, sau đó nhấn nhá bằng phấn hồng và màu cát ở các mảng như tác phẩm nghệ thuật trên tường hoặc đồ nội thất sân trong của bạn.

Vàng, Đen và Cam

vàng, đen và cam
Lấy cảm hứng từ bức tường ảnh vui nhộn này để xây dựng một soirée màu năng động nhưng không quá bão hòa.

Bữa tiệc Pastel

xanh lam, trắng và xanh lục
Bắt đầu với tông màu xanh lam, trắng và xanh lá cây – sau đó nhấn nhá bằng màu cam cháy. Cho dù bạn có suy nghĩ gì về sự kết hợp màu sắc này, bạn sẽ có được một cảm giác tươi mới, vui tươi.

Tranquil Blues

nhạc blues nhẹ
Tái tạo cảm giác của một ngày bình lặng trên bãi biển với sự pha trộn màu xanh lam thú vị này. Mỗi lần bạn bước vào phòng, bạn sẽ cảm nhận được sự êm dịu của nó.

Banner màu kim loại

Đen và vàng

đen và vàng
Để có thiết kế tinh tế nhưng cổ điển, hãy chọn tông màu đen và vàng. Kết hợp màu vàng một cách liền mạch vào không gian thông qua các chi tiết như đồ trang trí tường và đèn chiếu sáng của bạn.

Bạc, đồng thau và xanh lam

bạc và xanh lam
Khi bạn thêm đồng thau hoặc bạc vào sự kết hợp màu sắc của mình, bạn ngay lập tức tạo ra một bầu không khí lung linh. Quyết định xem bạn muốn các màu khác của mình sáng và dịu hay tối và bắt mắt.

Lữ đoàn Brown

kết hợp màu nâu
Tích hợp một loạt các tông màu nâu vào trang trí phòng hoặc dự án thiết kế của bạn. Những màu sắc bổ sung này tạo ra một bầu không khí ấm áp, trang nhã.

Đen, trắng và đỏ

đen và đỏ
Tông màu đen và trắng là cách phối màu kim loại cổ điển. Thêm một màu đỏ tràn đầy năng lượng vào hỗn hợp sẽ đưa màu sắc lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Tím và đỏ

hoa giấy đỏ
Thu hút sự chú ý vào phòng ngủ hoặc phòng khách bằng những mảng màu vui nhộn. Chọn một tính năng, chẳng hạn như một chiếc ghế dài hoặc bức tường có điểm nhấn, cho một trong những đối tác sôi động này.

Màu hồng và màu tím phong phú

Hồng và tím
Tông màu hồng và tím đậm tạo thêm sự trưởng thành cho bất kỳ không gian nào. Làm nổi bật phong cách của bạn với các chi tiết lấp lánh bằng vàng hoặc kim loại khác.

Nâu nhạt và Xanh ô liu

nâu và xanh ô liu
Một sự pha trộn nhẹ nhàng giữa các tông màu sáng và trung bình, tông màu đất này chắc chắn sẽ quyến rũ bất kỳ không gian nào.

Tím, Đỏ và Tím

tím và mòng két
Tối đa hóa tác động của sự kết hợp màu sắc của bạn bằng cách chọn các tông màu trầm, như tím và đỏ pha nâu. Cân bằng sự phong phú với các biến thể xanh lá cây và xanh mòng két.

Đen trắng bằng thép không gỉ

đen và bạc
Với tủ màu trắng và tấm ốp nền màu đen, nhà bếp kiểu dáng đẹp này thể hiện một phong cách hiện đại tuyệt đẹp. Mang lại sự tinh tế với những điểm nổi bật bằng bạc hoặc thép không gỉ.

Nâu vàng và đỏ

gỉ và đỏ
Phối màu nâu, đỏ và vàng này thật ấm cúng và có cơ sở. Hãy chọn nó cho phòng khách, tầng hầm hoặc khu vực hang ổ của bạn để có một nơi nghỉ ngơi thoải mái và ấm áp.

Banner màu hiện đại

Vàng, Kem và Đen

vàng và đen
Mới mẻ và tiện dụng, phòng khách đen trắng này có họa tiết hiện đại. Các điểm nhấn màu xanh lá cây và vàng nhẹ nhàng đóng gói cá tính vào không gian hấp dẫn này.

Merlot và Orange

đỏ sẫm và cam
Mang đến sức sống bùng nổ cho cách phối màu này, gạch merlot như một sự tương phản với các tông màu trắng, cam và xanh ngọc lam nhạt hơn.

Lục lam và Táo đỏ

lục lam và đỏ
Bắt đầu từ một bảng màu trần tục bằng cách chọn sự kết hợp màu lục lam và đỏ lễ hội này. Chọn màu trắng và xám làm điểm nhấn để hài hòa các tông màu.

Trắng với Xanh lá thông và Xanh Pastel

trắng và xanh thông
Nhiều bảng màu hiện đại bao gồm trắng hoặc trắng nhạt. Yêu cầu chương trình của bạn tạo ra một tuyên bố với một màu xanh lá cây thông hoặc xanh dương phấn thu hút sự chú ý.

Đỏ, Trắng và Xám

đỏ và xám
Giống như những tòa nhà theo phong cách hiện đại này, hãy trang trí không gian của bạn với màu xám, trắng và xanh lam nhạt. Đưa vào một tính năng sôi động, chẳng hạn như một bức tường màu đỏ, để thêm cá tính.

Cam, bạc hà và nâu hổ phách

cam và nâu sẫm
Các thành phố mang đến nhiều cảm hứng – từ việc thiết kế ngôi nhà của bạn đến việc xác định địa điểm chụp ảnh. Phản ánh sự kết hợp màu sắc tuyệt vời ở đây với hương bạc hà, nâu và cam.

Đen, nâu và vàng

da đen và tóc vàng
Các đường thẳng và đường viền sắc nét thường biểu thị một chủ đề hiện đại. Bổ sung cho phong cách thiết kế này với các đặc điểm màu vàng, đen và nâu.

Nho và Yam

màu nho hiện đại
Tông màu tím và cam tạo cho bạn tình tuyệt đẹp với bất kỳ màu sắc nào. Giúp chúng nổi bật bằng cách đặt chúng trên nền trắng và xám.

Đào, xanh lá cây và vàng thủy tiên

đào và vàng
Hãy để phối màu của bạn bùng nổ cá tính. Phủ các tông màu sáng như vàng, xanh lá cây và hồng đào lên trên màu xám đậm.

Màu xanh lá cây, màu xanh lam và màu hồng

xanh lá cây, xanh lam và hồng
Truyền cảm giác vui vẻ, vui tươi vào trang trí của bạn với những màu sắc tươi vui này. Các bản in đóng khung là một cách đơn giản để thêm màu sắc vào bất kỳ căn phòng nào.

biểu ngữ màu đơn sắc

Sa thạch và hoa hồng

hoa hồng và trung tính
Thiết kế một ốc đảo yên bình bằng cách pha trộn giữa màu hồng và cam nhạt – cho mọi thứ, từ màu sơn và khăn trải giường cho đến nến và tác phẩm nghệ thuật trên tường của bạn.

Các biến thể màu xám

xám trung tính
Mặc dù những tông màu xám trung tính này rất đơn giản, nhưng chúng có hiệu ứng tuyệt đẹp khi được xếp lớp với nhau. Thêm màu sắc tùy theo mùa.

Cam hồng

hồng cam
Để có một bảng màu rực rỡ, hãy bắt chước các tông màu của kiểu sắp xếp trái cây này. Bạn sẽ kết thúc với kiểu trang trí vui nhộn, đầy hương vị – từ màu tường đến gối của bạn.

Vibes màu tím

sắc thái của màu tím
Hiệu ứng của màu tím trung gian này là cả hai tuyệt đẹp và nổi bật. Nếu chọn màu này cho phòng ngủ, hãy làm dịu nó với tông màu trắng để tránh bảng màu quá bão hòa.

Cam cháy và hổ phách

cam và trắng
Thang màu cam này gợi lên một không khí vui tươi, lễ hội. Bao gồm các tông màu sáng từ quang phổ để cân bằng các tông màu ấn tượng hơn.

Cá hồi, nước chanh và hồng hạc

sắc thái của màu hồng
Bạn gần như có thể cảm nhận được sự ngọt ngào của bảng màu này. Giống như màu cam sherbert và màu hồng chanh, những màu này bổ sung cho nhau một cách ngon lành.

Xám nhạt đến Xám đậm

nhạt và xám đậm
Bảng màu xám mang lại nhiều tính linh hoạt. Trộn những màu này trong nhà bếp, phòng ngủ hoặc phòng khách để có một thiết kế đơn giản nhưng hấp dẫn.

Hòa giải xanh

bạc hà và xanh đậm
Tông màu xanh lá cây – từ bạc hà đến thường xanh – là một cách tuyệt đẹp để lấp đầy căn phòng. Thêm các điểm nhấn tối hơn, chẳng hạn như nâu hoặc đen, để tăng thêm sự ấm áp.

Từ Sky Blue đến Denim

sắc thái của màu xanh
Một sự kết hợp nhẹ nhàng của blues, giống như thang màu ở đây, tạo nên một luồng khí thú vị. Chọn nó cho một địa điểm yêu thích trong nhà, đồ tắm cho trẻ sơ sinh hoặc trang phục cho buổi chụp ảnh gia đình.

sự kết hợp màu sắc ủ rũ

Màu xanh lá cây và màu nâu

xanh lá cây và nâu
Cho dù bạn đang hướng đến một cái nhìn hiện đại hay cổ điển, bảng màu này đủ linh hoạt để đi cùng. Màu xanh lá cây và màu nâu là đối tác thường xuyên trong tự nhiên, khiến chúng trở thành những đối tác đẹp trong bất kỳ thiết kế nào.

Tan và dừa cạn

Tan và dừa cạn
Chọn phông nền màu xanh dừa cạn và trang trí với các tông màu nâu, nâu và xanh đậm hơn. Sự cân bằng của những màu sắc nhẹ nhàng này mang đến một bầu không khí mơ mộng mà bạn sẽ thích khi thư giãn.

Huy chương Vàng, Nâu và Xám

Huy chương vàng
Màu sắc sắc sảo này được truyền tải với các nhân vật và kết cấu. Khi được đặt trên nền xanh đậm và nâu, màu vàng huy chương sẽ tạo thêm chiều sâu cho không gian.

Tắt tiếng Tím và Nâu

Tắt tiếng Tím và Nâu
Lấy cảm hứng từ khung cảnh thảo nguyên mê hoặc này để xây dựng sự kết hợp màu sắc của bạn. Các màu nâu sẽ thay đổi tông màu kem – nhường chỗ cho các sắc thái tím để cung cấp năng lượng ấm áp.

Xanh Pastel và Nâu hồ đào

Xanh Pastel và Nâu hồ đào
Là sự kết hợp của các tông màu nhẹ nhàng và các sắc thái tối dễ chịu, bảng màu đầy tâm trạng này cực kỳ dễ nhìn.

Xanh cá sấu và nâu carob

xanh lá cây và nâu sẫm
Những màu sắc lấy cảm hứng từ mọng nước này nhẹ nhàng nhưng tuyệt đẹp. Hãy xem xét bảng màu ấm cúng này khi chọn đồ trang trí phòng ngủ và màu sơn.

Tím, xanh lam và đen

Tím, xanh lam và đen
Một cách phối màu đầy mê hoặc, những màu tím này tương tác với các điểm nhấn màu đen và xanh lam theo phong cách chiết trung.

Teal, Caramel và Currant

Teal, Caramel và Currant
Làm cho màu nâu và xám làm chủ đạo của bạn, đặc biệt nếu bạn đang sống hoặc làm việc trong một không gian công nghiệp đã được tân trang lại. Trang bị phụ kiện với các màu sắc như màu xanh mòng két và quả lý chua để tạo thêm tính cách cho ngôn ngữ vốn đã thú vị của bạn.

Xanh hỗn hợp

hỗn hợp rau xanh
Các vảy màu xanh lá cây mang lại cảm giác thư giãn một cách tự nhiên. Trang trí toàn bộ căn phòng chủ yếu bằng các mảng màu xanh lá cây, nhấn nhá bằng các mảng sáng và tối.

Âm mùa thu

màu sắc mùa thu
Hãy dựa vào sự rực rỡ của những sắc độ mùa thu này khi xác định các màu đi cùng nhau. Khi đặt trên nền xanh mướt, cúc vạn thọ chuyển mùa vàng rực cho không gian một sự sống động tinh tế.

màu sắc từ thiên nhiên banner

Xanh lam và đá sa thạch

Xanh lam và đá sa thạch
Ghi lại bầu không khí êm dịu của bãi biển với màu xanh lục lam và màu đá sa thạch. Hãy xem xét bảng màu này cho phòng khách gia đình, phòng ngủ hoặc các vị trí yêu thích khác trong nhà.

Tóc vàng, bạc hà và đen

Tóc vàng, bạc hà và đen
Để có sự tương phản nhẹ nhàng, thanh thoát, hãy chọn các màu sáng như bạc hà và vàng. Mang các đặc điểm màu xám đậm để có thêm kích thước trực quan.

Quang phổ của màu xanh lá cây

màu xanh lá cây khác nhau
Xây dựng một bảng màu làm mới chủ yếu từ các biến thể màu xanh lá cây. Đặt những màu sắc thú vị này trên nền sáng, trung tính để có hiệu quả tối đa.

Mint Green and Mauve

Mint Green and Mauve
Các tông màu lấy cảm hứng từ thiên nhiên như nâu và xanh lá cây cho phép tạo ra những điểm nhấn thú vị – chẳng hạn như màu hoa cà đặc trưng trong phòng ngủ này. Sự kết hợp không chỉ thúc đẩy sự rung cảm ngoài trời mà còn cho phép bạn thêm các mảng màu khi bạn thấy phù hợp.

Greens with Magenta

Greens with Magenta
Khơi gợi sự rung cảm của đất bằng cách đưa nhiều loại cây xanh khác nhau vào bảng màu của bạn. Nhấn mạnh với màu đỏ tươi đậm để tạo ra một liên lạc vui tươi.

Hồng đào và xanh lục

Hồng đào và xanh lục
Màu hồng đào, giống như những cánh hoa này, tạo nên một tuyên bố đẹp đẽ mà không quá áp đảo. Bao quanh tông màu hồng với màu xanh lá cây mà bạn sẽ tìm thấy trong một cánh đồng mùa hè.

Đồng cỏ xanh và vàng vàng

Đồng cỏ xanh và vàng vàng
Giống như một đồng cỏ lăn tăn, hãy lấp đầy bảng màu của bạn với màu xanh lá cây rực rỡ và màu vàng của ánh nắng mặt trời. Ghép các tông màu sáng hơn này với các tông màu trung tính để cân bằng bảng màu tổng thể.

Đá xanh và xanh rừng

Đá xanh và xanh rừng
Xanh lam và xanh lá cây là những đối tác tuyệt đẹp – vậy tại sao không kết hợp các biến thể của hai tông màu này để có một màn hình thực sự mê hoặc?

Màu xanh lá cây thông và màu xám

Màu xanh lá cây thông và màu xám
Chọn bảng màu của bạn ngay từ ngoài trời tuyệt vời. Bổ sung linh khí của đất bằng cách kết hợp thiết kế có hoa văn có hình lá hoặc hoa.

Nâu, nâu và xanh ô liu

Nâu, nâu và xanh ô liu
Tìm kiếm cách phối màu mộc mạc? Kết hợp màu xanh lá cây, nâu và rám nắng để tạo nên một thế giới thần tiên trong rừng.

Banner màu phấn

Màu cam mơ và màu xanh nhạt

Màu cam mơ và màu xanh nhạt
Tạo cảm giác như mùa hè kéo dài cả năm với tông màu vui tươi, tươi sáng này. Sự tương phản tự nhiên của màu cam, xanh lá cây và xanh lam làm cho bảng màu đa dạng này trở nên hài hòa một cách hoàn hảo.

Cá hồi và màu trắng

Cá hồi và màu trắng
Hãy chọn những tông màu quyến rũ như hồng phấn và trắng nhạt để tạo sự ngọt ngào cho không gian đặc biệt trong nhà bạn.

Bạc hà, Xám và Xanh nhạt

Bạc hà, Xám và Xanh nhạt
Sự kết hợp màu sắc tốt nhất là nhẹ nhàng trên mắt, giống như sự pha trộn quyến rũ của các màu phấn. Rắc những tông màu này vào các tính năng như khăn trải giường, gối và thảm khu vực của bạn.

Màu xám mây và yến mạch

Màu xám mây và yến mạch
Là sự pha trộn của các tông màu trầm, tông màu này tạo ra một bầu không khí ấm cúng, vô tư.

Crepe Pink, Blonde và Pistachio Green

Crepe Pink, Blonde và Pistachio Green
Thích hợp cho bất kỳ căn phòng nào, sự pha trộn màu sắc bắt mắt này là một sự thú vị thuần túy. Phần tốt nhất? Bạn có thể nhấn nhá bằng nhiều tông màu đậm hơn để nâng cao từng sắc độ riêng biệt.

Tím, hồng và xanh lam

Tím, hồng và xanh lam
Gói phấn màu vào không gian của bạn với màu hồng, tím và mòng két. Xây dựng sự gắn kết bằng cách thêm màu xám vào bảng màu.

Cảm hứng Grecian

xanh lam, tím và cam
Hãy tưởng tượng bạn đang ở trên một hòn đảo của Hy Lạp bằng cách lặp lại những màu sắc tương tự trong nhà của bạn. Đặt các sắc thái nhẹ nhàng của xanh lam, tím và cam nhẹ nhàng trên nền màu trắng rực rỡ.

Trắng và Xanh da trời

Trắng và Xanh da trời
Hít thở cuộc sống vào bất kỳ sự sắp xếp nào với dải màu xanh nhạt và trắng. Những tông màu nhẹ nhàng này sẽ chiếm vị trí trung tâm, đặc biệt khi được nhấn bằng màu cam dưa đỏ.

Cá hồi nhạt và Xám mềm

Cá hồi nhạt và Xám mềm
Mang điều kỳ diệu của bãi biển đến ngay phòng ngủ, nhà bếp hoặc phòng khách của bạn. Những màu phấn nhẹ nhàng này tạo nên một sự hiện diện thực sự êm dịu.

Đá xanh, xanh dịu và cam mật ong

Đá xanh, xanh dịu và cam mật ong
Giống như vảy của cá cầu vồng, những màu phấn này bổ sung và tương phản với nhau một cách liền mạch. Không có một màu quá nổi trội, mỗi màu sẽ thu hút sự chú ý riêng.

biểu ngữ màu mộc mạc

Nho tím và vàng Dijon

Nho tím và vàng Dijon
Năng động nhưng không quá áp đảo, phối màu tím và vàng này kết hợp các màu sắc trầm và rực rỡ với nhau. Hãy thử nó trong một không gian mà bạn muốn có nhiều năng lượng hơn, chẳng hạn như phòng khách hoặc sân ngoài trời của bạn.

Quế và xám

Quế và xám
Màu sáng không cần thiết để phối màu đẹp. Sự kết hợp giữa màu nâu, đen và xám nhạt này mang đến cho căn phòng sự thoải mái và ấm áp.

Thường xanh và hồng dâu

Thường xanh và hồng dâu
Lấy cảm hứng màu sắc trực tiếp từ ngoài trời. Làm dịu tông màu hồng và vàng tươi của bạn với thường xanh và nâu nhạt.

Xanh ô liu với xanh dương đậm và đỏ

Xanh ô liu với xanh dương đậm và đỏ
Màu đỏ đậm, xanh lam đậm và xanh ô liu mang đến màu sắc tinh tế cho khu vực sinh hoạt của bạn, đặc biệt nếu ngôi nhà của bạn có các điểm nhấn bằng gạch hoặc gỗ lộ ra ngoài.

Meadow Green và Iris

Meadow Green và Iris
Đối với một kế hoạch yên bình, hãy chọn một sự kết hợp lấy cảm hứng từ rừng. Bởi vì bảng màu này xuất hiện trong tự nhiên, trang trí phòng của bạn sẽ trông đẹp tự nhiên.

Brick and Teal

Brick and Teal
Thêm kết cấu cho căn phòng yêu thích của bạn với một bức tường nổi bật bằng gạch. Lấp đầy không gian bằng các tông màu mộc mạc khác, như xanh lá cây và xanh mòng két.

Rusty Red và Peacock Blue

Rusty Red và Peacock Blue
Để có một cái nhìn sang trọng nhưng hiện đại, hãy chọn bảng màu này. Làm cho màu đỏ gỉ trở thành điểm nhấn của bạn giữa các tông màu xanh lam.

Maroon, cá hồi đen và cá hồi

Maroon, cá hồi đen và cá hồi
Tạo sự tương phản rõ rệt trong sự kết hợp màu sắc của bạn bằng cách đặt màu hạt dẻ sẫm và màu đen chống lại màu xám nhạt và màu cá hồi.

Mocha Brown, Grey và Off-White

Mocha Brown, Grey và Off-White
Hiện đại nhưng mộc mạc, sự sắp xếp màu sắc này kết hợp giữa màu xám đậm, nâu và trắng nhạt. Các điểm nhấn màu xanh lá cây thêm sức sống cho sơ đồ trung tính này.

Tường gỗ

màu nâu đậm
Lấy cảm hứng từ màu gỗ, bảng màu của bạn sẽ làm nổi bật từng tông màu, từ hạt dẻ nhạt đến nâu đậm hơn. Kết hợp các yếu tố gỗ thực tế để nâng cao chủ đề của bạn.

Tìm kiếm sự pha trộn màu sắc đẹp mắt là bước đầu tiên để thiết kế một không gian. Khi bạn đã chọn sơ đồ của mình, hãy cá nhân hóa với các tính năng đặc biệt như khung tranh và bản in kim loại.

0/5 (0 Reviews)