Cho dù bạn đang tìm kiếm một nơi ở an toàn hoặc nơi nghỉ ngơi gần đó cho tháng tới hay bạn đang lên kế hoạch cho cuộc đoàn tụ lớn cho năm tới, chúng tôi đã thu hút các dịch vụ cho thuê Airbnb yêu thích của chúng tôi dành cho các gia đình trên khắp đất nước. Những kỳ nghỉ cho thuê thân thiện với gia đình này cung cấp những vị trí tuyệt vời, những kỳ nghỉ độc đáo và hơn thế nữa, tất cả đều có giá thấp hơn nhiều so với khách sạn. Cuộn để xem các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi ở mỗi tiểu bang. 

Nội dung bài viết

ALABAMA

The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Off-Grid UNIMOG Zombie-Proof Adventure – Kimberly, AL

Airbnb này thú vị như thế nào? UNIMOG năm 1966 này đã được sử dụng làm nền tảng cho phim trong Hunger GamesWalking Dead . Hai người có thể ngủ trong UNIMOG và có những chỗ cho thêm người ngủ trên gác xép ngoài trời. Bạn hoàn toàn không có lưới tại điểm này khi bạn sẽ thả xe vào chuồng dê của trang trại và ném đồ đạc của bạn vào phía sau của UTV. Nhân viên sẽ lái xe cho bạn những gì có vẻ như cách xa xã hội hàng trăm dặm đến khu bảo tồn 105 mẫu Anh. Bạn sẽ đi bộ đường dài ngắm cảnh đẹp, chơi trên sông và thư giãn trên ghế salon của bạn trên một đài quan sát cho phép bạn thực sự thoát khỏi thế giới bên dưới. 

Ngủ : 4 nhưng có thể chứa nhiều hơn. Chó được cho phép.
Chi phí : $ 102 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

ALASKA

The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

ảnh: Airbnb

Shackleford Creek Mountain House — Cooper Landing, AK

Bạn sẽ thích khám phá những ngọn núi và hồ nước bao quanh cabin này, cách thị trấn Cooper Landing 1,6 km. Các con đường mòn câu cá, đi bộ đường dài và đi xe đạp leo núi đều nằm trong vòng vài phút từ ngôi nhà và có nhiều hướng dẫn viên trong thị trấn để giúp bạn ra khỏi đó và khám phá. Du khách có thể vào kho thiết bị, nơi bạn có thể lưu trữ thiết bị và cá. 

Ngủ : 6
Chi phí : $ 450 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

ARIZONA

1642337832 569 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Mộc mạc trong Túp lều Navajo Earth – Trang, AZ

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng sẽ tuyệt vời như thế nào khi ở trong một túp lều Navajo, với sàn đất và bếp củi chưa? Túp lều Navajo truyền thống mộc mạc thuộc sở hữu của người Mỹ bản địa gần Page, Arizona này chứa bốn thành viên trong gia đình và có một phòng tắm đầy ắp đồ gần đó và một hố lửa bên ngoài là nơi bạn sẽ nấu bữa tối dưới ánh trăng. Phần tuyệt vời nhất: bạn sẽ thức dậy với bữa sáng Navajo truyền thống hoàn chỉnh với cháo ngô xanh, trái cây tươi và cà phê hoặc trà trang trại có nguồn gốc từ vùng đất. Hãy chú ý đến những con cừu, chó chăn cừu và ngựa chuyển vùng trước khi bạn khởi hành chuyến thăm Grand Canyon gần đó.

Ngủ : 4
Chi phí : $ 210 / đêm
Trực tuyến: airbnb.com

ARKANSAS

1642337835 70 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

ảnh: Airbnb

Hồ Hamilton Home rộng rãi — Thị trấn Suối nước nóng, AR

Bạn có thể đưa toàn bộ thủy thủ đoàn của mình và hơn thế nữa đến ngôi nhà ven hồ có chỗ ngủ 16. Tại đây có thuyền kayak, ca nô và ván chèo đứng cho khách sử dụng. Bồn tắm nước nóng ngoài trời là nơi hoàn hảo để thư giãn sau một ngày bận rộn. 

Số lần ngủ : 16
Chi phí : $ 328 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

CALIFORNIA

1642337840 984 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

ảnh: Airbnb

Khu vực 55 Nhà Futuro – Cây Joshua, CA

Để có một cuộc phiêu lưu hoàn toàn “ra khỏi thế giới này”, hãy đặt một vài đêm tại Futuro House ở Joshua Tree đã được phục hồi này. Ngôi nhà hoàn toàn không có lưới điện này có nước ngọt trong vòi sen ngoài trời và một hố lửa, nơi bạn có thể dùng bữa dưới các vì sao. Năng lượng mặt trời có sẵn để sạc thiết bị điện tử nhỏ của bạn nhưng không có WiFi, chỉ cần chơi trò chơi để tận hưởng trong khu vực tuyệt đẹp này của California. Xem hướng dẫn của chúng tôi để biết ý tưởng về những việc cần làm trong khu vực. 

Ngủ : 4
Chi phí : $ 289 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

COLORADO

1642337843 927 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Rocky Mountain Treehouse — Carbondale, CO

Sẽ ấm cúng biết bao khi qua đêm trong ngôi nhà trên cây cao trên Cattle Creek này? Leo lên cầu thang và bạn sẽ thấy một nhà bếp đầy đủ tiện nghi và bếp đốt củi. Mang cà phê và ca cao nóng của bạn ra một trong các boong và ngắm các vì sao. Bạn thậm chí có thể mang theo vật nuôi của bạn! 

Số lần ngủ : 6
Chi phí : $ 381 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

KẾT NỐI

1642337846 272 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

ảnh: Airbnb

Cabin bên bờ hồ ở Connecticut — Sherman, CT

Gia đình bạn sẽ thích quây quần bên lò sưởi sau một ngày đi bộ trên tuyết hoặc đi bộ đường dài trong khu rừng gần đó. Bạn sẽ có nước nếu thời tiết cho phép và có nhiều không gian để thư giãn. 

Ngủ : 4
Chi phí : $ 397 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

XÓA

1642337848 276 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Beach Hideaway – Bãi biển Rehoboth, DE

Ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp trong khoảng cách đi xe đạp và đi bộ đến thị trấn. Ngôi nhà chính có 3 phòng ngủ, mỗi phòng đều có bồn tắm riêng, phòng trang điểm, và phòng khách lớn, phòng ăn và khu vực bếp, và một hiên màn lớn. Nơi nghỉ cũng có studio / phòng ngủ thứ 4 riêng biệt với phòng trang điểm và khu vực vòi sen ngoài trời. 

Số lần ngủ : 10
Chi phí : $ 357 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

FLORIDA

1642337849 173 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Ngôi nhà Disney — Davenport, FL

Nằm cách Disney World chỉ một lối ra, con bạn sẽ không phàn nàn khi đến lúc quay lại và nghỉ ngơi. Có căn phòng 101 chú chó đốm với những bức tường đốm, hai giường đơn và những chú chó nhồi bông ở khắp mọi nơi. Phòng Frozen được trang trí với đồ trang trí từ trần đến sàn trong phim và nhồi Olaf và bạn bè trên hai chiếc giường. Bố mẹ sẽ đánh giá cao bộ tổng thể Mary Poppins. Phòng trò chơi của ngôi nhà theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao và có bàn bóng bàn lâu đời, bàn bi-a thông thường và trò chơi bi lắc. Trong trường hợp lũ trẻ không đốt hết năng lượng tại các công viên giải trí, sẽ có khá nhiều thời gian để làm điều đó trong hồ bơi trong nhà riêng của gia đình.

Ngôi nhà cũng có nhà bếp đầy đủ, phòng ăn có 10 chỗ ngồi, phòng khách, máy lạnh và TV trong mỗi phòng ngủ. Cửa hàng tạp hóa và các lựa chọn thức ăn nhanh cũng chỉ cách đó 1,6 km.

Ngủ: 10 
Chi phí: $ 165 mỗi đêm
Trực tuyến: airbnb.com

GEORGIA

1642337851 158 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Llama Luxury Cottage — Atlanta, GA

Chỉ cách trung tâm thành phố Atlanta vài phút, bạn sẽ tìm thấy ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn sang trọng này được “canh gác” bởi những con alpacas và Dali Llama xinh đẹp. Hình ảnh thức dậy trên chiếc giường xốp hoạt tính siêu êm ái với những chú gà trống thực sự thay vì một chiếc đồng hồ báo thức. Sau đó, hãy làm bữa sáng với những quả trứng tươi từ nông trại trong nhà bếp lát đá granit đẹp mắt. Sau đó, bạn có thể cho lạc đà không bướu ăn, chơi một hoặc hai trò chơi trên bàn hoặc đi vào thị trấn. Tận hưởng khu vườn từ sân trong ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn. Ngôi nhà được trang bị đồ chơi trẻ em, TV và cả Wi-Fi. Nơi này là sự pha trộn giữa sự thoải mái giản dị và nét thanh lịch. Cảm nhận cuộc sống trong một trang trại mà không cần phải rời khỏi thành phố sẽ như thế nào.

Ngủ:
Chi phí: $ 165 mỗi đêm
Trực tuyến: airbnb.com

Xem các lựa chọn hàng đầu khác của chúng tôi để lưu trú trên Airbnb phù hợp với gia đình ở Atlanta.

HAWAII

1642337852 904 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Adventure Treehouse in Paradise – Mt. View, HI

Nếu ý tưởng của bạn về một kỳ nghỉ có nghĩa là bầu trời đêm đầy sao và âm thanh êm dịu của khu rừng xung quanh bạn, ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn sinh thái ấm cúng ở Hawaii này là nơi dành cho bạn. Được thiết kế để không kết nối lưới điện nhất có thể trong khi vẫn giữ được cảm giác sang trọng (nghĩa là có nước sinh hoạt, wifi và điện nhưng toàn bộ nơi này có một “dấu chân” sinh thái nhỏ và chạy bằng năng lượng mặt trời), ngôi nhà nhỏ này đã được giới thiệu trên HGTV’s “Thiên đường nhỏ” và tự hào có các tính năng độc đáo (và được bổ sung) ở mọi ngóc ngách. Nằm cách mặt đất 8 feet, ngôi nhà hoàn chỉnh với đầy đủ nhà bếp, phòng tắm, phòng khách và phòng ngủ trên gác xép — cũng như một cây cầu đu đưa đến khu vực ngồi yên tĩnh trên cây. Ngoài ra còn có một đường dây zip trong rừng (!), Vòi hoa sen ngoài trời và không gian hangout trên mặt đất. Toàn bộ địa điểm có thể nhỏ,

Lưu ý: Ngôi nhà này được khuyến nghị cho trẻ từ bảy tuổi trở lên vì những rủi ro cố hữu liên quan đến gác xép, cầu đu và dây zip. 

Ngủ : 4 khách
Chi phí : $ 196 / đêm trở lên
Trực tuyến: airbnb.com

IDAHO

1642337853 361 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Salmon river Stunner – Riggins, ID

Với dịch vụ cho thuê này, bạn sẽ có được tầm nhìn hoàn toàn tuyệt đẹp và chưa từng có ra Sông Salmon! Ngôi nhà đẹp, mới được xây dựng, thủ công này có sơ đồ mặt bằng mở với các điểm nhấn phía Tây Nam xuyên suốt. Lối ra bãi biển riêng. Vị trí thuận tiện cách trung tâm thành phố Riggins, Idaho một dặm về phía Bắc.

Số giấc ngủ : 6
Chi phí : $ 153 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

ILLINOIS

1642337854 83 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Xe lửa Pullman Sidelined — Plano, IL

Ồ, những câu chuyện mà chiếc xe lửa Pullman này, Hiến pháp, có thể kể. Được xây dựng vào năm 1905, về cơ bản nó là chiếc Không lực Một dành cho Tổng thống Harding và Wilson, và khi chủ tịch của Bảo tàng Đường sắt Illinois đến thăm, ông nói rằng đây là toa tàu Pullman được bảo quản tốt nhất ở Hoa Kỳ. phòng ngủ chính và phòng tắm đã được thêm vào chiếc xe ban đầu, bao gồm bốn phòng ngủ, một đài quan sát, một phòng ăn và một phòng trưng bày. Tất cả điều này được thiết lập trên đỉnh một trò lừa đảo nhìn ra Big Rock Creek và một vùng ngập nước đầy những cây sồi 200 tuổi, nơi bạn có thể nhìn thấy một hoặc hai con Đại bàng. Trong những tháng mùa hè, thậm chí có một hồ bơi ngay trong khuôn viên để thưởng thức.

Chúng tôi khuyên bạn nên mang theo một số cửa hàng tạp hóa để tận dụng các thiết bị nhà bếp và biến đây thành một nơi lưu trú thực sự. Rút phích cắm và hoàn toàn đắm mình trong một nơi nghỉ ngơi với cảm giác đồng quê.

Ngủ: 6 khách; 3 phòng ngủ, 3 giường, 3 phòng tắm
Chi phí: $ 209 / đêm
Trực tuyến:  airbnb.com

INDIANA

1642337858 195 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

ảnh: Airbnb

Nhà kiểu nông thôn bên bờ biển — Bãi biển Miller, IN

Nghỉ tại khách sạn bên bờ biển của riêng bạn nằm ngay trên Hồ Michigan. Tận hưởng cảnh hoàng hôn trên bãi biển và trở về ngôi nhà nhỏ để dùng bữa và nghỉ ngơi. Bạn sẽ thích nó gần bãi biển như thế nào khi bạn phải chạy lại để ăn thêm đồ ăn nhẹ hoặc nghỉ ngơi trong phòng tắm. 

Ngủ : 8
Chi phí : $ 199 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

IOWA

1642337860 301 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Vẻ đẹp Lakeview – Hồ Carter, IA

Ngôi nhà nằm trong một khu phố nhỏ được bao quanh bởi những người hàng xóm thân thiện với tầm nhìn tuyệt vời ra hồ. Căn hộ có 2 khu vực phòng khách rộng rãi, 3 phòng ngủ và phòng tắm nằm trên mỗi tầng. Nó chỉ cách Omaha một đoạn lái xe ngắn, vì vậy bạn có thể khám phá tất cả những gì thành phố cung cấp khi bạn ở đó. 

Số lần ngủ : 8
Chi phí : $ 169 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

KANSAS

1642337861 235 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Ngôi nhà giữa thế kỷ – Thành phố Kansas. KS

Đắm mình giữa nét quyến rũ hiện đại và cổ điển trong ngôi nhà đã được tân trang lại hoàn toàn của chúng tôi! Các điểm nhấn chiết trung bao gồm tác phẩm nghệ thuật bằng gương nguyên bản của năm 1960, bàn ăn và cà phê nguyên bản ở Lane cũng như một cửa túi cao 10 foot cực kỳ thú vị. 

Số lần ngủ : 6
Chi phí : $ 221 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

KENTUCKY

1642337864 446 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

ảnh: Airbnb

Fossil Creek Woodlands Retreat — Pendleton, KY

Fossil Creek cung cấp một môi trường thư giãn cho gia đình và bạn bè để thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hàng ngày và tận hưởng những khu rừng Kentucky xinh đẹp. Ngôi nhà này nằm trên nền của 65 mẫu Anh có nhiều cây cối ở Oldham County Kentucky. Tên của nó xuất phát từ rất nhiều hóa thạch có thể được nhìn thấy trong con lạch chạy dọc phía trước khu nhà. Trẻ em sẽ thích khám phá “Hobbit Loft” kết nối ba phòng ngủ. 

Số lần ngủ : 16
Chi phí : $ 229 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

LOUISIANA

1642337868 300 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

ảnh: Airbnb

Khu nhà sang trọng của Khu vườn quyến rũ — New Orleans, LA

Tọa lạc tại Quận Lower Garden lịch sử của New Orleans, ngôi nhà sang trọng rộng hơn 4000 mét vuông này là điểm đến du lịch cuối cùng của bạn trong Big Easy. Với hồ bơi riêng, ngôi nhà kiểu nông thôn dành riêng cho khách với các lựa chọn ngủ nghỉ bổ sung và nhà bếp dành cho đầu bếp đầy ắp đồ, ngôi nhà này hoàn hảo cho các nhóm ở mọi quy mô tìm kiếm trải nghiệm New Orleans hạng nhất. 

Số lần ngủ : 10
Chi phí : $ 185 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

MÁY

1642337871 459 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Treehouse sang trọng gần Bar Harbour — Hancock, ME

Hãy khơi dậy niềm vui khi còn là một đứa trẻ khi bạn tận hưởng sự sang trọng phù hợp với người lớn. Ngôi nhà trên cây này nằm ẩn mình giữa cây phong, vân sam, tuyết tùng, thông và bạch dương. Rộng rãi với diện tích 900 bộ vuông, ngôi nhà trên cây này cung cấp các tiện nghi như bồn tạo sóng, phòng xông hơi khô, nhà bếp, lò sưởi, vòi sen ngoài trời theo mùa và nhiều không gian trên boong. Vật nuôi được chào đón. 

Số lần ngủ : 8
Chi phí : $ 553 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

MARYLAND

1642337872 477 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

A Backyard Paradise — Annapolis, MD

Nơi nghỉ này được đặt biệt danh là Petit Resort bởi vì bạn sẽ cảm thấy như đang được thu mình trong một kỳ nghỉ riêng tư của riêng mình. Nhưng petit nó là bất cứ điều gì nhưng. Ngôi nhà này có thể chứa đến 10 khách trong sáu phòng ngủ. Thư giãn tại chỗ trong bồn tắm nước nóng hoặc hồ bơi hoặc đi bộ một đoạn ngắn (hoặc taxi nước) đến trung tâm thành phố Annapolis để thưởng thức hải sản tươi sống và ăn uống bên bờ biển. Phần thưởng: những siêu host này sử dụng các công nghệ và sản phẩm làm sạch mới nhất để đảm bảo dịch vụ cho thuê này sạch như còi (và dựa trên các bài đánh giá, họ đang làm rất tốt). 

Số lần ngủ: 10
Chi phí:
$ 681 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

Đang tìm kiếm thêm dịch vụ cho thuê tại khu vực DC có hồ bơi? Bấm vào đây. 

MASSACHUSETTS

1642337872 790 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Ngọn hải đăng lịch sử – Cape Cod, MA

Để có một kỳ nghỉ ở New England thực sự với tầm nhìn tuyệt đẹp, bạn có thể có toàn bộ ngọn hải đăng lịch sử này và ngôi nhà liền kề của nó cho riêng mình. Nằm ở mũi Wings Neck Point dọc theo bờ biển phía tây của Cape Cod, ngọn hải đăng được xây dựng vào năm 1849 và được cải tạo hoàn toàn vào năm 2003. Trước đây là một ngọn hải đăng của Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Hoa Kỳ, tháp đèn vẫn đứng bên cạnh những ngôi nhà ba phòng ngủ ban đầu. Trẻ em sẽ thích leo lên những bậc thang ngoằn ngoèo và bậc thang tiếp theo để lên đến đỉnh bằng kính của ngọn hải đăng, nơi chúng sẽ có được tầm nhìn 360 độ ra Đại Tây Dương và những bờ đá liền kề. Và, khi chỉ nhìn vào mặt nước là không đủ, gần đó có một bãi biển đầy cát riêng, nơi trẻ em có thể bơi trong làn sóng nhẹ của vịnh. 

Ngủ : 8
Chi phí : $ 550 / đêm
Trực tuyến: airbnb.com

MICHIGAN

1642337875 783 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

ảnh: Airbnb

Lake Skegemog Dream Retreat — Williamsburg, MI

Để có một kỳ nghỉ thực sự ngoạn mục, hãy đặt ngay ngôi nhà rộng rãi 4 phòng ngủ 2,5 phòng tắm này với những đặc điểm hàng đầu như vị trí ven sông trên Hồ Skegemog, bến tàu riêng và nội thất đầy đủ tiện nghi. Hoàn thành gói dịch vụ, việc thuê kỳ nghỉ nằm trong khoảng cách lái xe nhanh chóng đến các điểm đến chính như Núi Holiday, Lễ hội Anh đào Quốc gia và Đường mòn Rượu vang Old Mission Peninsula. Trẻ em sẽ thích tất cả các hoạt động khám phá mà chúng có thể làm trong khuôn viên nơi nghỉ và gần đó. 

Số lần ngủ : 16
Chi phí : $ 337 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

MINNESOTA

1642337878 773 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Khóa tu miền Bắc — Nisswa, MN

Hoàn hảo cho một cuộc đoàn tụ gia đình, Northern Retreat nằm ở ven Hồ Roy và có ba tòa nhà trên 5 mẫu Anh. Ở đây bạn sẽ tìm thấy tám phòng ngủ với 11 giường, chín phòng tắm, một sân tennis riêng, hai phòng tập thể dục, hai hiên có màn hình, ba boong, một phòng xông hơi khô thùng, bồn tắm nước nóng, một phòng trò chơi (có bàn bi-a, ping pong, bi lắc và máy làm bỏng ngô) và một phòng chiếu phim ấn tượng nhất với chín chỗ ngả lưng và một bức tường chiếu phim màn hình lớn.

Bên ngoài, bạn sẽ tìm thấy một con đường mòn đi bộ, hai hố lửa và bến tàu dài 32 foot. Ngôi nhà nằm trong bán kính chỉ 1,6 km từ thị trấn Nisswa, nơi có một số cửa hàng, nhà hàng và hoạt động vui chơi cũng như Đường mòn Paul Bunyon.

Số lần ngủ: 16 
Chi phí: $ 1135 mỗi đêm
Trực tuyến: airbnb.com

MISSISSIPPI

1642337880 444 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

ảnh: Airbnb

Nhà phố Madison quyến rũ — Madison, MS

Ngôi nhà phố cho thuê trong kỳ nghỉ đáng mơ ước ở Madison này là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho gia đình yêu hồ của bạn! Vào một ngày nắng đẹp, hãy đến Hồ Ross Barnett với những chiếc thuyền kayak dành cho khách hoặc hoàn thiện làn da của bạn bên hồ bơi cộng đồng. Nếu bạn cần thay đổi phong cảnh, hãy ghé thăm trung tâm thành phố Jackson chỉ cách đó một đoạn lái xe ngắn để đến các quán ăn, khu mua sắm và điểm tham quan địa phương. 

Số lần ngủ : 4
Chi phí : $ 233 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

MISSOURI

1642337885 237 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

ảnh: Airbnb

Deer Ridge Crossing in Ozarks — Cassville, MO

Hãy đi đến Ozarks để trải nghiệm một chút thời gian trong khu rừng rộng rãi này. 30 mẫu rừng có sẵn để khám phá và những đứa trẻ sẽ thích nhìn những sinh vật mà chúng có thể tìm thấy. Bạn sẽ thích nơi này có một chiếc giường thực sự. Hãy mang theo chú chó của bạn vì nơi này thân thiện với vật nuôi. 

Ngủ : 4
Chi phí : $ 120 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

MONTANA

1642337889 695 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Raven’s Nest Treehouse — Columbia Falls, MT

Nhà trên cây của Raven’s Nest là một ngôi nhà khung chữ A hiện đại nằm nép mình trên diện tích 5 mẫu đất tư nhân. Ngôi nhà trên cây hai tầng được thiết kế đầy tính nghệ thuật này có tất cả các tiện nghi sang trọng mà bạn sẽ cần cho kỳ nghỉ tiếp theo của gia đình. Không thiếu các hoạt động vì nó nằm trong vòng 30 phút từ Công viên Quốc gia Glacier và vài phút từ Khu nghỉ mát Trượt tuyết Núi Whitefish. Lối vào lớn của Raven’s Nest là một cầu thang sắt dẫn bạn lên cây. Có hai khu vực boong ngoài trời, phòng tắm đầy đủ tiện nghi ở tầng chính và phòng tắm ở tầng hai với bồn ngâm lớn. Trẻ em sẽ đặc biệt thích cách hai cây sống phát triển thông qua nội thất ngôi nhà trên cây của Tổ quạ. Có một ngôi nhà trên cây thứ hai trong khuôn viên nơi nghỉ này nếu bạn muốn biến nó thành một chuyến thăm của nhiều gia đình. 

Số lần ngủ : 6
Chi phí : $ 499 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

NEBRASKA

1642337891 900 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

ảnh: Airbnb

Cho thuê Trang trại Hồ Cedar — Anselmo, NE

Ngôi nhà trang trại 5 phòng ngủ này đã sẵn sàng chào đón gia đình bạn đến với một kỳ nghỉ thư giãn. Trẻ em sẽ thích xem ngựa, gia súc và gà của nơi nghỉ này. Bạn có thể đi bộ đường dài, câu cá trong hồ riêng và sử dụng thuyền kayak trong thời gian lưu trú của mình. 

Ngủ : 10
Chi phí : $ 350 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

NEVADA

1642337895 309 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

ảnh: Airbnb

Nhà nông trại Denali — Lamoille, NV

Denali Farmhouse là một ngôi nhà hiện đại với tầm nhìn tuyệt đẹp ra dãy núi Ruby. Các chuyến tham quan trang trại được sắp xếp trước của nơi nghỉ có sẵn. Có rất nhiều cơ hội đi bộ đường dài và vào mùa đông, đi bộ trên tuyết và trượt tuyết ở vùng quê. 

Số lần ngủ : 10
Chi phí : $ 255 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

MỚI HAMPSHIRE

1642337898 185 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Little Red Caboose – Lincoln, NH

Chú mèo khổng lồ cực kỳ dễ thương này có chỗ ngủ đáng thèm muốn trên vòm hầu. Bạn sẽ thấy rằng caboose nằm gần nhiều điểm giải trí ngoài trời như hố bơi và thác nước, cũng như một số nhà hàng. 

Ngủ : 4 khách
Chi phí : $ 132 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

ÁO MỚI

1642337900 994 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

ảnh: Airbnb

Trang chủ hoàn toàn mới bên bờ sông — Ship Bottom, NJ

Bạn sẽ thích cảm giác se lạnh trong ngôi nhà nghỉ mát này và tất cả các phòng đều có tầm nhìn ra mặt nước. Sân thượng, bãi biển và bến tàu, cung cấp nhiều lựa chọn để thư giãn hoặc vui chơi. Mang theo đồ chơi dưới nước hoặc chăn đi biển của bạn và tận hưởng!

Ngủ : 12
Chi phí : $ 318 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

MEXICO MỚI

1642337903 461 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Earthship — El Prado, NM

Phoenix Earthship (nằm gần Taos, NM, không phải Phoenix, AZ) là một tác phẩm nghệ thuật và đảm bảo sẽ tạo nên một kỳ nghỉ gia đình độc đáo mà bọn trẻ sẽ không bao giờ quên. Nhà kính tạo ra một môi trường tươi tốt trên sa mạc trên núi cao, với những cây chuối, nho, chim, rùa và một ao cá. Toàn bộ tài sản nằm ngoài lưới, bền vững và duy nhất. Ngoài ra còn có vườn thực phẩm, gà và tầm nhìn ra Dãy núi Sangre de Cristo. Là một phần của phân khu Earthship khổng lồ rộng 630 mẫu Anh, phân khu ngoài lưới chính thức duy nhất trên thế giới, bạn sẽ tìm thấy các ngôi sao trong nhiều ngày. Nó cũng là khoảng cách lái xe đến Taos nghệ thuật.

Ngủ: 4
Chi phí: $ 245 / đêm
Trực tuyến: airbnb.com

NEWYORK

1642337907 743 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Trang trại với những xa hoa ngoài trời — Kerhonskon, NY

Một bồn tắm nước nóng, bể bơi trong bể, màn hình chiếu phim ngoài trời và hố lửa ẩn mình trong vùng hoang vu? Vâng, làm ơn! (Và đó chỉ là bên ngoài!) Trang trại Stony Hill có bốn phòng ngủ và ba phòng tắm rưỡi, cũng như một “Jam Shed”, nơi bạn có thể trả thêm tiền đặt cọc. Tài sản nằm ở Kerhonkson, NY gần Dãy núi Shawangunk, nhưng nó cũng gần Wal-Mart nếu bạn cần mua sắm nhiều thứ. 

Số lần ngủ: 11
Chi phí:
$ 296 / đêm
Trực tuyến: airbnb.com

BẮC CAROLINA

1642337909 73 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

White Oak Treehouse — Asheville, NC

Hãy tận hưởng cảm giác mộc mạc, đậm chất cổ tích của ngôi nhà trên cây được đặt làm riêng này giữa những cây sồi trắng cao chót vót. Ngả mình trên chiếc ghế bập bênh và ngắm hoàng hôn trên những ngọn núi, hoặc thử cảm giác ngắm sao từ sự thoải mái của chiếc giường đôi sang trọng. Có thêm một ngôi nhà trên cây trong khuôn viên nơi nghỉ này nếu bạn muốn biến nó thành nơi lưu trú của nhiều gia đình.

Ngủ : 4
Chi phí : $ 364 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

DAKOTA BẮC

1642337912 609 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

ảnh: Airbnb

Cabin trang trại Buckhorn ngắm cảnh — Medora, ND

Căn nhà gỗ này nằm trong một khu vực biệt lập của North Dakota Badlands, nằm giữa các Đơn vị Bắc và Nam của Công viên Quốc gia Theodore Roosevelt. Khu lịch sử xung quanh cabin cũng có những con đường mòn đẳng cấp thế giới để cưỡi ngựa, đi bộ đường dài và đạp xe leo núi, cũng như các cơ hội để câu cá và chèo thuyền khi mực nước sông ở mức phù hợp. Trẻ em sẽ thích tìm kiếm các hóa thạch và khoáng chất ở lòng sông Little Missouri.

Ngủ : 6
Chi phí : $ 500 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

OHIO

1642337914 841 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Lakefront Retreat trên Portage Lakes — New Franklin, OH

Ngôi nhà 4 phòng ngủ đẹp và rộng rãi bên bờ sông này hoàn hảo cho mọi nhu cầu nghỉ ngơi của bạn! Mang theo thuyền của bạn và cập bến tại chỗ nghỉ hoặc thuê một chiếc gần đó. Có rất nhiều nhà hàng địa phương tuyệt vời có thể đến được bằng thuyền. Thưởng thức firepit và câu cá từ bến tàu. Có một tủ trò chơi đầy thú vị trong nhà nếu bạn gặp thời tiết xấu.

Số lần ngủ : 11
Chi phí: $ 353 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

Đang tìm kiếm thêm căn hộ cho thuê trong khu vực Ohio? Kiểm tra danh sách của chúng tôi ở đây. 

OKLAHOMA

1642337917 328 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

ảnh: Airbnb

Cabin sang trọng cho cả phi hành đoàn — Nơ bị hỏng, OK

Với ba dãy phòng chính và một gác xép có thể chứa tối đa sáu trẻ em, phi hành đoàn của bạn sẽ có nhiều không gian để trải dài. Dành thời gian nấu nướng trong bữa tiệc BBQ ngoài trời và sau đó nướng thịt trên lò lửa. Nó chỉ cách mọi thứ Hochatown cung cấp vài phút. 

Ngủ : 12
Chi phí : $ 350 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

OREGON

1642337919 452 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Hố Hobbit — Portland, HOẶC

Giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên, đây là một trong những nơi cho thuê kỳ nghỉ tốt nhất của Airbnb mà chúng tôi từng thấy. Đắm mình trong tác phẩm nghệ thuật này được thiết kế để khiến bạn (và những đứa trẻ – đó là về những đứa trẻ, đúng không?) Cảm thấy như bạn là một phần của cuộc phiêu lưu sử thi của Hobbit. Từ đồ nội thất đến các bức tường và trần nhà, nơi ở được làm thủ công, bền vững này được lấy cảm hứng từ Chúa tể của những chiếc nhẫn và đảm bảo sẽ truyền kỳ nghỉ của bạn bằng phép thuật. Nó được làm từ đất sét khai hoang, rễ cây và các vật liệu khai hoang mà bạn sẽ khám phá trong toàn bộ không gian. Ngoài ra còn có giường cỡ Queen bằng mút hoạt tính thân thiện với người Hobbit, giường sofa bọc da (cũng có đệm mút), bếp nhỏ với khu vực ăn uống gần đó được trang trí bằng đèn chùm pha lê Swarovski và phòng tắm kiểu châu Âu.

Ở trong một ngôi nhà của người Hobbit sẽ khiến bất kỳ đứa trẻ nào cũng phải hồi hộp, nhưng nó cực kỳ gọn gàng khi chủ sở hữu bao gồm một chiếc ghế cao, Pack ‘n’ Play, đồ chơi trẻ em và sách, nắp ổ cắm và đồ ăn cho trẻ em. Ngoài ra còn có một sân nhỏ xinh đẹp cho các bạn trẻ vui chơi.

Ngủ: 4 khách 
Chi phí: $ 87 / đêm
Trực tuyến: airbnb.com

Bạn có thể xem các điểm Portland Airbnb hàng đầu khác của chúng tôi tại đây. 

PENNSYLVANIA

1642337922 925 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Một mặc cả ấm cúng ở Poconos — Saylorsburg, PA

Nó dễ thương và nhỏ gọn, và giá cả phù hợp! Ngôi nhà nhỏ ở Poconos này nhỏ nhưng hùng vĩ, với khu vực ngồi yên bình, hố lửa, lò nướng, đèn dây ngoài sân và nó cũng thân thiện với vật nuôi. Thêm vào đó, nó gần đi bộ đường dài, chợ trời và các điểm tham quan khác trong khu vực. 

Số lần ngủ: 7
Chi phí:
$ 197 / đêm
Trực tuyến: airbnb.com

ĐẢO RHODE

1642337927 520 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

ảnh: Airbnb

Quonset Hut năm 1940 — Tiverton, RI

Túp lều tuyệt đẹp có từ năm 1940 này được sử dụng trong chiến tranh để chứa đạn dược và hiện đã được tân trang lại hoàn toàn và sẵn sàng đón khách. Phòng ngủ bao gồm: giường chính ở tầng trên với phòng tắm riêng và khu vực tiếp khách, 1 phòng ngủ cỡ Queen, 1 phòng ngủ cỡ lớn và 1 phòng Vui chơi Summer Secret Kids với giường tầng và nệm hơi bổ sung nếu cần. Mượn xe đạp để đi một dặm đến bãi biển. 

Số lần ngủ : 10
Chi phí : $ 525 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

PHÍA NAM CAROLINA

1642337931 942 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

ảnh: Airbnb

Folly Me — Folly Beach, SC

Bạn sẽ đi ra biển hay dành cả ngày trong hồ bơi? Sự lựa chọn là của bạn khi cho thuê tuyệt đẹp này, chỉ cách Phố Trung tâm một đoạn đi bộ ngắn và cách Charleston 20 phút. Tận hưởng làn gió đồng quê thấp trên một trong ba hiên nhà, hoặc quây quần cả gia đình trong phòng tắm nắng sau một ngày dài trên bãi biển.

Ngủ : 8
Chi phí : $ 316 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

NAM DAKOTA

1642337934 865 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

ảnh: Airbnb

Cabin Hill Squirrel — Black Hawk, SD

Bạn sẽ thích viên ngọc ẩn này ở trung tâm của Black Hills, nép mình trên 3 mẫu đất tư nhân. Với các bộ bài ở mọi hướng, bạn được khuyến khích tận hưởng sự phong phú của thiên nhiên. Quan sát hươu sao, gà tây, chim và sóc. Thư giãn dưới những rặng thông trong bồn tắm nước nóng hoặc vọng lâu phun ra một khe nước.

Số lần ngủ : 10
Chi phí : $ 246 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

TENNESSEE

1642337936 610 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Majestic Mountain Retreat — Sevierville, TN

Cabin này cung cấp một lối thoát hiểm quyến rũ và riêng tư trên Núi Khói. Sự yên bình và đơn độc cung cấp tất cả sự riêng tư bạn cần để thoát khỏi căng thẳng của thế giới thực với gia đình của bạn. Khung cảnh cabin yên tĩnh với tiếng ồn duy nhất là tiếng còi tàu Dollywood và động vật hoang dã địa phương đang đi về một ngày của chúng. Cabin được bao quanh bởi rừng ở tất cả các phía, tất nhiên là ngoại trừ việc che khuất tầm nhìn. 

Số lần ngủ : 4
Chi phí: $ 170 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

TEXAS

1642337938 509 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Ngôi nhà Silo ở trang trại Laughing Llama — Troy, TX

Nằm gần Waco, Texas và cách khu vực trung tâm thành phố khoảng 20 dặm, khu nhà ở nông trại rộng lớn này bao gồm một silo ngũ cốc được chuyển đổi cực kỳ độc đáo với tất cả các tiện nghi, bao gồm một gác xép ngủ, phòng tắm đầy đủ, nhà bếp và một hồ câu cá ngay trong khuôn viên. Tham quan với những chú cừu và lạc đà không bướu và thư giãn trong không gian yên tĩnh. 

Ngủ: 4
Chi phí: $ 211 / đêm
Trực tuyến: airbnb.com

UTAH

VERMONT

1642337942 34 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

ảnh: Airbnb

The Yurt at Starlight Camp — Stowe, VT

Tăng lượt xem là một phần của giấc mơ có được khi đến thăm Stowe, VT yurt này. Tự sưởi ấm bên bếp lửa hoặc bếp củi trong nhà khi trời trở lạnh. Trẻ em sẽ thích tất cả các loài động vật hoang dã trong khuôn viên nơi nghỉ này bao gồm chim, nai sừng tấm, hươu, nai, cá, ếch, kỳ nhông và cú vào ban đêm. 

Ngủ : 4
Chi phí : $ 131 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

VIRGINIA

1642337945 1 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Bể bơi dành cho trẻ em — Arlington, VA

Ngôi nhà lớn ở trung tâm Clarendon ở Bắc Arlington này cung cấp một hồ bơi lội nước hoàn hảo cho những người bơi cỡ pint. Trước hoặc sau khi ngâm mình, đừng quên nướng kẹo dẻo trong hố lửa ngoài trời. Hãy để xe của bạn ở nhà; ngôi nhà này nằm ở vị trí thuận tiện gần trạm dừng tàu điện ngầm. 

Số giấc ngủ: 12
Chi phí: $ 846 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

WASHINGTON

1642337946 869 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Kiến trúc Retreat — Seattle, WA

Nếu bạn có một người yêu LEGO nhỏ trong gia đình, anh ấy hoặc cô ấy sẽ nghĩ mọi thứ về ngôi nhà này thật tuyệt vời! Ngôi nhà có kiến ​​trúc tươi sáng và vui nhộn (Wendell Lovett) bao gồm các yếu tố thiết kế LEGO trong nhà bếp và tác phẩm nghệ thuật trên tường LEGO (sử dụng gạch thật!), Cũng như nhiều không gian mở và các phòng tràn ngập ánh sáng. Các bậc cha mẹ cũng như trẻ nhỏ sẽ yêu thích thiết kế khung chữ A và những điểm có màu sắc tươi sáng và đồ nội thất phong cách xung quanh mọi ngóc ngách.

Nằm trên một khu đất nhiều cây cối (có không gian ăn uống ngoài trời), ngôi nhà có ba phòng ngủ, gác xép và hai phòng tắm rưỡi, đồng thời tạo cảm giác rất cởi mở và thoáng mát với trần nhà hình vòm cao và cầu thang mở. Ngôi nhà này có lối đi dễ dàng đến Bãi biển Matthews và Công viên Magnuson (hai khu vui chơi dành cho trẻ em), cũng như các cửa hàng bán lẻ và nhà hàng tại Làng Đại học. Nó vừa đủ xa từ trung tâm thành phố Seattle để cảm thấy riêng tư, nhưng cũng đủ gần khi đến lúc vui chơi.

Số lần ngủ : 8 
Chi phí: $ 441 / đêm
Trực tuyến: airbnb.com

Xem các lựa chọn hàng đầu khác của chúng tôi để cho thuê Airbnb tốt nhất ở Seattle.

WASHINGTON DC

1642337947 52 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

ảnh: Airbnb

Scandinavian Kid Haven cổ điển — Washington, DC

Ngôi nhà dãy lịch sử hơn 100 năm tuổi này nằm trong khu phố Pleasant của DC, tọa lạc tại một vị trí lý tưởng để đến các điểm vui chơi cho cả gia đình, bao gồm Công viên Rock Creek và Vườn thú Quốc gia là những người hàng xóm bên cạnh, Nhà Trắng và Trung tâm Mua sắm Quốc gia cách đó hai dặm. Sau khi khám phá thành phố, hãy để bọn trẻ lượn lờ trong phòng chơi với đồ chơi, sách, trò chơi Wii hoặc tung tăng trong hố bóng (vâng! Có hố bóng!).

Từ một vị khách: “Căn phòng áp mái là nơi ẩn náu của lũ trẻ. Chúng tôi phải lôi chúng ra ngoài hàng ngày. Chúng thích thú với hố bóng, con rối, LEGO, bộ trống, máy chơi game Wii và vô số đồ chơi khác.”

Số lần ngủ :
8
Chi phí: $ 325 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

Xem các lựa chọn khác của chúng tôi cho các kỳ nghỉ DC Airbnb tốt nhất cho gia đình tại đây!

PHIA TÂY VIRGINIA

1642337949 649 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Nhà phố — Snowshoe, WV

Ngôi nhà phố này chỉ cách Upper Flume, đường mòn trượt tuyết dành cho người mới bắt đầu, thân thiện với trẻ em ở Núi Snowshoe, chỉ vài bước chân. Dừng lại để ăn trưa hoặc nghỉ ngơi trong phòng tắm an toàn tại địa điểm trượt tuyết vào và ra này. Căn nhà phố 5 phòng ngủ này cũng có vị trí thuận tiện đến các Ngôi làng Chính và Nam của Snowshoe. Với ba bộ giường tầng, nơi cho thuê này là địa điểm hoàn hảo cho các gia đình lớn hoặc kế hoạch đi nghỉ với nhóm bạn yêu thích. Làm nóng người trong bồn tắm nước nóng sau một ngày leo dốc và thưởng ngoạn quang cảnh tuyệt đẹp của các ngọn núi và động vật hoang dã của Tây Virginia. 

Số lần ngủ: 14
Chi phí: $ 379 / đêm
Trực tuyến: airbnb.com

WISCONSIN

1642337950 27 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

Cabin Phiêu lưu trên Tàu Cướp biển — Ga Lyndon, WI

Ahoy, meo! Những đứa trẻ yêu thích cướp biển chắc chắn sẽ muốn dành một đêm trên tàu “Passing Wind”, bên ngoài Wisconsin Dells. Cabin Phiêu lưu trên Tàu Cướp biển không thể tin được có chỗ cho sáu người và đảm bảo sẽ tạo nên những kỷ niệm. Một cầu trượt, xích đu và hàng tấn phong cách trang trí của cướp biển làm tăng thêm sự thú vị. Các bậc cha mẹ nên biết rằng hai phòng ngủ của con tàu cách nhau một quãng đi bộ ngắn 15 foot qua boong dưới ngoài trời và các phòng tắm cách đó một quãng đi bộ ngắn.

Số giấc ngủ : 6
Chi phí : $ 108 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

PHỤ NỮ

1642337952 105 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States

ảnh: Airbnb

Trang trại Red Roof — Cody, WY

Cơ ngơi tuyệt đẹp này nằm giữa 15 mẫu Anh tư nhân với tầm nhìn ra Thung lũng Sông South Fork, Hồ chứa nước Buffalo Bill và những ngọn núi xung quanh. Nó có rất nhiều giường cho gia đình bạn và là một nơi tuyệt vời để xuống giường và sau đó bắt đầu những cuộc phiêu lưu gần đó. 

Số lần ngủ : 10
Chi phí : $ 525 / đêm
Trực tuyến : airbnb.com

—Kate Loweth & Jeffrey Totey với Red Tricycle Editors

Xin lưu ý, giá niêm yết có giá trị tại thời điểm xuất bản nhưng tỷ giá có thể dao động vào các thời điểm khác nhau trong năm.

NHƯNG CÂU CHUYỆN LIÊN QUAN

Epic Airbnb lưu trú ở Los Angeles

16 điểm đến khu vực vịnh cho kỳ lưu trú Airbnb tiếp theo của bạn

Các Airbnbs Khu vực NYC Yêu thích của chúng tôi dành cho Gia đình Lớn và Nhỏ

Cho thuê Airbnb thú vị cho các gia đình ở Chicago

Cho thuê Airbnb Tốt nhất cho Gia đình ở Seattle

Nơi cho thuê Airbnb Khu vực DC thân thiện với gia đình nhất 

Portland tuyệt vời, Oregon Airbnbs Gia đình bạn sẽ thích 

Ý tưởng lưu trú thú vị tại Socal Airbnb cho thuê 

1642337959 20 The Most Amazing Airbnbs for Families in All 50 States