Màu xanh da trời thoáng mát và một chút quả mọng kết hợp trong chuyến đi lãng mạn bên bờ biển xinh đẹp này trên blog cưới của chúng tôi hôm nay. Chúng tôi đã thấy một vụ bỏ trốn ven biển Một lần hoặc là hai lần trước đây, nhưng chúng tôi đã gục ngã vì điều này từ Sự kiện Keestone. Nó nổi bật giữa đám đông với lời thề được viết bằng thư pháp Thư tình Studio và một tách trà sau nghi lễ. Cô dâu xinh đẹp mặc không phải một mà đến hai chiếc váy lộng lẫy và chiếc nhẫn đính hôn cắt tròn khiến chúng ta ớn lạnh. Những chi tiết nhỏ như chiếc cà vạt hoa của chú rể và độ bóng của khăn trải bàn sẽ gửi cho chúng tôi những chi tiết nhỏ. Chúng tôi sẽ không thu hút sự chú ý của bạn bằng những lời nói của chúng tôi nữa vì tất cả vẻ đẹp đã khiến chúng tôi khó thở!

Airy Blue Seaside Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Airy Blue Seaside Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này

Sự kiện Keestone chia sẻ…

Tôi và nhiếp ảnh gia đều có quan hệ với Đài Loan và được truyền cảm hứng từ đường bờ biển tuyệt đẹp ở đó. Chúng tôi muốn mang tâm trạng lãng mạn đó đến Dallas. Tôi biết bạn đang nghĩ gì – whaaat? Nhưng tôi đùa bạn không, nó là có thể! Có một cơ ngơi tư nhân ở Dallas, nơi có những mỏm đá lởm chởm và vùng nước xanh nhất mà bạn từng thấy. Màu xanh tuyệt đẹp đó là tất cả tự nhiên từ đá vôi trên đá.

Letter Love Studio đã lấy những tín hiệu từ mặt nước và tiếp tục chủ đề đó với những món đồ văn phòng phẩm tinh tế. Cô ấy sử dụng màu nước làm nền, với nhiều sắc độ xanh lam từ đậm đến nhạt để tạo hiệu ứng ombre. Cô cũng viết tất cả những dòng trong lời thề lãng mạn bằng thư pháp màu trắng, mang lại cảm giác thanh tao và nhẹ nhàng cho buổi chụp. Nó gắn kết độc đáo với các kết cấu đá ở vách đá.

Airy Blue Seaside Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Airy Blue Seaside Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Airy Blue Seaside Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Airy Blue Seaside Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Airy Blue Seaside Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Airy Blue Seaside Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Airy Blue Seaside Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Airy Blue Seaside Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Airy Blue Seaside Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Airy Blue Seaside Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Airy Blue Seaside Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Airy Blue Seaside Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Airy Blue Seaside Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Airy Blue Seaside Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Airy Blue Seaside Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này

Để cân bằng các kết cấu lởm chởm, chúng tôi kết hợp ghế bành truyền thống, bàn điều khiển bằng vàng và bộ đồ ăn màu trắng sạch sẽ để có một cái nhìn trung tính. Tôi yêu những đĩa salad – kết cấu gọn gàng của chúng khiến nó như thể có nước trong đĩa. Để kết hợp tất cả những điều này lại với nhau, chúng tôi đã sử dụng những bông hoa lãng mạn với tông màu đỏ đậm và má hồng được đặt trong một hộp đựng bằng đá để tạo ra một màu sắc nổi bật. Điều quan trọng là chúng tôi phải giới thiệu những bề mặt đá độc đáo, nhưng vẫn duy trì vẻ mềm mại, hữu cơ, kết hợp hài hòa với những con sóng vỗ ở bãi biển.

Trà đóng một vai trò quan trọng trong văn hóa Trung Quốc và chúng tôi đã bày tỏ lòng kính trọng đối với điều đó bằng một ấm trà tinh xảo. Cũng có những ảnh hưởng tinh tế của châu Á với những chiếc đũa bằng ngọc trắng và những chiếc đũa sơn mài.

Airy Blue Seaside Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Airy Blue Seaside Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Airy Blue Seaside Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Airy Blue Seaside Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Airy Blue Seaside Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)