Hoa hồng lọc cà phê (1) (540x359)

Người bạn thân nhất của tôi đang tổ chức một bữa tiệc chủ đề Alice in Wonderland cho hai đứa con gái song sinh của Chúa nhân dịp sinh nhật đầu tiên của chúng. Không cần phải nói, tôi muốn giúp cô ấy trang trí cho lễ hội. Cặp song sinh có hai chị gái và bữa tiệc sinh nhật của họ thật tuyệt vời. Hãy xem bữa tiệc theo chủ đề Candyland này và bữa tiệc theo chủ đề rạp xiếc này. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu động não các ý tưởng. Gần đây tôi đã làm những bông hoa bằng giấy lọc cà phê này (xem bên dưới) và tôi nghĩ chúng sẽ hoàn hảo cho bức tranh hoa hồng đỏ khi Alice gặp Nữ hoàng Trái tim.

Hoa giấy lọc cà phê (10) (396x540)

Làm hoa giấy lọc cà phê cực kỳ rẻ tiền và dễ làm. Đây là những tài liệu bạn cần:

Để làm hoa giấy thực tế, hãy xem hướng dẫn ở đây. Sau khi hoa của bạn đã được làm xong, đây là hai bước đơn giản để nhuộm chúng.

Bạn đang xem: Alice in Wonderland Theme Party: Red Paper Flowers

Bước một: Tùy thuộc vào màu đỏ mà bạn mong muốn, trộn vài giọt màu thực phẩm và khoảng ba muỗng canh nước vào một cái bát.

giấy-hoa nhuộm (1) (540x359)

Bước hai: Tôi đã thử hai cách khác nhau. Nhúng bông hoa đã tạo sẵn và nhúng các bộ lọc riêng lẻ. Mang găng tay cao su cẩn thận nhúng bông hoa giấy (hoặc các bộ lọc riêng lẻ) vào hỗn hợp màu và đặt nó sang một bên để khô trên giấy báo.

giấy-hoa nhuộm (2) (540x359)

Đây là hình ảnh của mỗi. Tôi để chúng khô qua đêm.

giấy-hoa nhuộm (3) (540x359)

giấy-hoa nhuộm (4) (540x359)

Khi chúng khô, tôi nhận thấy rằng bông hoa được nhúng có màu đỏ đậm hơn đẹp mắt ở các cạnh trong khi các bộ lọc được nhúng riêng lẻ thì không. Đây là một bức ảnh. Nó rất tinh tế, nhưng tôi thích cái trước hơn.

Hoa hồng lọc cà phê (3) (540x359)

Đây là một bức ảnh của bông hồng lọc cà phê và một bông hồng thật từ khu vườn của tôi cạnh nhau. Không quá xấu! Bạn có thể thấy sự khác biệt?

Hoa hồng lọc cà phê (2) (540x358)

Đây là chúng trong bụi cây mà chúng ta sẽ sử dụng cho bữa tiệc.

Hoa hồng lọc cà phê (1) (540x359)

Cảm thấy được truyền cảm hứng bởi Alice? Kiểm tra những bài viết này!

Bạn cũng có thể thích Tiệc Trà Alice in Wonderland Mad Hatter Lấy cảm hứng Cổ điển này!

Bạn có ý tưởng tổ chức tiệc Alice in Wonderland nào cho chúng tôi không? Chúng tôi rất muốn nghe chúng!

Xem thêm: Hộp đựng thực phẩm tái chế Gói quà