Xin chào các bác , không biết có bác nào ăn chay thô – RAW VEGAN giống em ở đây không ạ?
Ăn thô hiểu đơn giản đó là ăn rau củ quả thực vật , k nạp protein động vật nữa. Nhiều người đang biết đến nó với cái tựa ” ĂN THÔ CHỮA LÀNH CƠ THỂ ” .
Em chia sẻ vì muốn lan toả một cách ăn uống thật sự healthy , ăn chay đến mọi người. Bệnh dịch ngày càng nhiều , mọi người hãy ăn thật nhiều rau củ quả để cơ thể luôn khoẻ mạnh nha.

Bạn đang xem: Ăn khô chữa lành cơ thể từ rau củ quả thực vật

Cách làm:

Salad em rất hay mix các loại rau : Cải xoăn kale , xà lách lo lo , xà lách thuỷ tinh , xà lách mỹ , rau bina , rocket , bồ công anh , dưa chuột , cà chua bi , củ hồi, và mix từng loại quả e thích mỗi ngày 😚 Ăn thô 70% thôi còn lại e vẫn ăn chay , ăn thịt 30% còn lại, do sở thích và ” cơn thèm” của mình 🥲 miễn sao mình thoải mái , enjoy với việc ăn uống là được các bác ạ 💕

Món em thích cực thích chính là natto : đậu tương lên men. Ăn món này cực ngon dành cho ai không ăn được trứng sống , đơn giản chỉ cần ăn cùng cơm nóng , thêm chút nước tương , kèm kimchi chua chua và có nước canh là được 😆 bật mí các bác nên thử natto đậu nành đen , rất ngon , ăn kèm cơm lứt hay cơm gạo đen như em dẻo thơm cuốn lắm nha.
Ăn chay các bác có thể thử thêm Tempeh nhé ạ. Ở đây e có tempeh sốt mè và tempeh kho dưa , ăn nó mềm , bùi bùi , thơm ngậy , đằm vị rất là đưa cơm .😍
Sốt em ăn salad là sốt mè rang , sốt dầu dấm , nếu không muốn lách cách làm thì mua siêu thị các bác nha.

Xem tiếp: Trứng gà nướng bất bại đảm bảo thành công từ lần đầu tiên

Xin chao cac bac khong biet co bac nao
1647678369 328 Xin chao cac bac khong biet co bac nao
1647678369 171 Xin chao cac bac khong biet co bac nao
1647678369 572 Xin chao cac bac khong biet co bac nao
1647678369 198 Xin chao cac bac khong biet co bac nao
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)