Gia đình này tràn ngập tiếng cười và niềm vui khi họ cùng gia đình đi dã ngoại tại một trang trại miền Nam. Buổi học ngọt ngào không thể dễ thương hơn! Mới 9 tháng tuổi, bé Graham luôn nở nụ cười với bố mẹ lẩm cẩm. Họ ném anh ta lên không trung và để anh ta gặm một quả đào ngon ngọt, và anh ta dường như tận hưởng từng phút của nó. Chúng tôi yêu vị trí mà họ đã chọn, chiếc xe đạp song song họ đã đạp và cách mẹ Amy, của Sự kiện Plume, tạo kiểu cho tất cả.

Ảnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều này

Amy chia sẻ, buổi chụp này là cho bộ ảnh 9 tháng tuổi của con trai tôi, Graham. Tôi biết tôi muốn kết hợp các yếu tố phản ánh con trai tôi và gia đình của chúng tôi. Tất cả chúng tôi đều thích ở ngoài trời và cùng nhau quan sát và khám phá thiên nhiên, vì vậy chúng tôi đã chọn trang trại xinh đẹp của một người bạn gia đình làm địa điểm chụp. Tôi yêu tất cả những thứ cổ điển, vì vậy chúng tôi đã kết hợp những viên gạch vụn viết tên Graham (thường được trưng bày trong nhà bếp của chúng tôi) và chiếc xe đạp song song mà chúng tôi có thể đi cùng nhau.

Vì buổi chụp là vào mùa hè, tôi muốn bao gồm một buổi dã ngoại nhỏ, chúng tôi mang theo cùng một giỏ dã ngoại mà gia đình tôi đã sử dụng khi tôi ở độ tuổi con trai tôi, với món ăn yêu thích của con trai tôi và món đãi mùa hè hoàn hảo – đào. Anh chưa bao giờ trải qua một trái đào bao giờ, vì vậy nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn ngọt ngào của anh trong khi anh cố gắng tìm hiểu xem đó là gì và sự ngạc nhiên của anh khi anh cắn một miếng thật vui. Tất cả chúng tôi đều mặc đồ da trắng sạch sẽ và xanh lam mát mẻ, với các họa tiết mềm mại như ren, khoen và hoa văn tinh tế. Tôi cũng đeo chiếc vòng cổ chữ G mà chồng tôi đã tặng cho tôi vào Ngày của Mẹ khi tôi mang thai con trai mình.

Ảnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều nàyẢnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều nàyẢnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều nàyẢnh dã ngoại của gia đình trên trang trại - Lấy cảm hứng từ điều này