Chúng tôi yêu thích buổi đính hôn này vì nhiều lý do, nhưng cặp đôi vui vẻ và sôi động phải là một trong số họ. Đối với những bức ảnh đính hôn với Cồn cát Colorado của họ, bộ đôi đã chạy qua cát, thả diều và khui rượu sâm panh! Nó trông có vẻ vui vẻ phải không ?! Trong khi bạn đang lia tất cả những bức ảnh đẹp, hãy lưu ý đến chiếc nhẫn Ngọc lục bảo tuyệt đẹp của Moriah! Ồ – và cách mà cặp đôi này nhìn nhau thật lãng mạn.

Nhiếp ảnh gia Emily Sacco chia sẻ, Moriah và Reed đã tổ chức lễ đính hôn của họ tại Vườn quốc gia Great Sand Dunes ở Mosca, Colorado. TÔI YÊU cách hai vợ chồng mang theo một con diều để chơi cùng và uống rượu sâm panh. Chiếc nhẫn của Moriah là một viên ngọc lục bảo tuyệt đẹp, độc đáo và xinh đẹp như chính cô ấy vậy. Bó hoa của cô ấy được Fran cẩn thận làm thủ công từ Phong cách Prema. Tôi nghĩ rằng màu sắc tuyệt đẹp so với màu trung tính của cát mềm.

Ảnh tham gia Cồn cát Colorado - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh tương tác với Cồn cát Colorado - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh tham gia Cồn cát Colorado - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh tương tác với Cồn cát Colorado - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh tương tác với Cồn cát Colorado - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh tham gia Cồn cát Colorado - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh tham gia Cồn cát Colorado - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh tương tác với Cồn cát Colorado - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh tương tác với Cồn cát Colorado - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh tương tác với Cồn cát Colorado - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh tương tác với Cồn cát Colorado - Lấy cảm hứng từ điều này

Câu chuyện đính hôn của họ…

Tôi biết rằng tôi sẽ cầu hôn Moriah trong chuyến đi đến Puerto Rico, nhưng tôi không biết mình sẽ làm điều đó như thế nào. Moriah có một gia đình mà cô ấy rất thân ở đó, và tôi chưa bao giờ gặp. Chúng tôi đã lên kế hoạch dành nửa đầu của chuyến đi với gia đình cô ấy, và sau đó sẽ lên đường riêng cho nửa sau của chúng tôi. Nó đã hơi căng thẳng ngay từ đầu.

Tôi đã mang chiếc nhẫn trong 4 ngày đêm khi gặp gỡ gia đình và khám phá hòn đảo. Tất nhiên, tôi rất sợ làm mất chiếc nhẫn, nhưng tôi không có bất kỳ kế hoạch cụ thể nào cho việc cầu hôn khi nào và như thế nào. Tôi muốn để thời điểm thích hợp đến với chúng tôi.

Mặc dù chúng tôi đã ở bên nhau được năm năm, nhưng việc nhìn thấy Moriah cùng gia đình và ở nơi có ý nghĩa rất lớn đối với sự lớn lên của cô ấy thật đặc biệt. Tôi đã nhìn thấy cô ấy theo một cách hơi khác so với tôi đã từng nhìn thấy cô ấy trước đây. Đó là một chuyến đi thậm chí còn ý nghĩa và thân mật hơn những gì tôi tưởng tượng.

Sau nửa chuyến đi, chúng tôi rời gia đình cô ấy và đến hòn đảo Vieques để dành nửa sau chuyến đi một mình cùng nhau. Chúng tôi đã dành một vài ngày trên những bãi biển xa xôi, tìm những địa điểm địa phương tuyệt vời để ăn và uống, và yêu đời. Vào cuối một trong những ngày hoàn hảo này, tôi đã nhìn thấy Moriah trong vòng tay của mình. Tôi biết tôi muốn cầu hôn ngay lúc đó. Tôi đứng dậy, cất chiếc nhẫn vào túi và bước ra khỏi phòng của chúng tôi lên bãi biển để thu dọn đồ đạc. Moriah bước ra ngoài để tham gia cùng tôi, và mặc dù tôi chưa tìm ra từ nào hoàn hảo trong đầu nhưng tôi vẫn quỳ xuống và hy vọng rằng lời nói của tôi nghe có vẻ hoàn hảo với cô ấy.

Từ Vieques, chúng tôi đi đến một địa điểm khác, nơi chúng tôi có một dãy phòng và bãi biển riêng. Đó là một trong những nơi đẹp nhất mà chúng tôi từng thấy. Chúng tôi đã tổ chức lễ đính hôn của mình và nhau trong suốt thời gian còn lại trên đảo.

Hình ảnh tương tác với Cồn cát Colorado - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh tương tác với Cồn cát Colorado - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh tương tác với Cồn cát Colorado - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh tương tác với Cồn cát Colorado - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh tương tác với Cồn cát Colorado - Lấy cảm hứng từ điều nàyListTemplate


Hình ảnh tương tác với Cồn cát Colorado - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh tham gia Cồn cát Colorado - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh tương tác với Cồn cát Colorado - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh tương tác với Cồn cát Colorado - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh tương tác với Cồn cát Colorado - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh tương tác với Cồn cát Colorado - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh tham gia Cồn cát Colorado - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh tương tác với Cồn cát Colorado - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh tương tác với Cồn cát Colorado - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)