Sẵn sàng cho một kỳ nghỉ thai sản gia đình siêu ngọt ngào? Ba người này sở hữu sa mạc đầy đá mà họ dựng trại cho cảnh quay này! Gia đình ba người – sắp được bốn tuổi – mừng em bé lên đường bằng cách Lizztin Photography nắm bắt thời điểm đặc biệt tại một địa điểm siêu thú vị ở Nam California. Họ mặc đồ màu sắc phù hợp với sự rung cảm của sa mạc với con bọ nhỏ thậm chí phù hợp với cha của mình! Mẹ sở hữu một cửa hàng bán các sản phẩm nhuộm tay quý giá nhất dành cho trẻ em nên không có gì lạ khi họ sành điệu! Chúng tôi hy vọng họ xinh đẹp ảnh gia đình sa mạc thai sản truyền cảm hứng cho bạn khi họ có chúng tôi!

Hình ảnh thai sản mùa hè trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này

Lizzeth của Lizztin Photography chia sẻ, Khi tôi chụp Briana (một siêu mẹ tài năng và là chủ cửa hàng nhỏ của Te Adoro) lần đầu tiên cô ấy chia sẻ một bí mật tuyệt đẹp và thú vị với tôi, cô ấy đang mong đợi đứa con thứ hai của mình! Bản thân là một người mẹ hoàn toàn mới, tôi không thể không cảm thấy hạnh phúc vô cùng cho cô ấy và gia đình cô ấy! Briana và gia đình nhỏ của cô ấy thích dành những ngày ở ngoài trời và phiêu lưu mạo hiểm, vì vậy tôi biết vị trí hoàn hảo cho họ. Cuối cùng thì buổi thai sản của cô ấy đã đến gần, và họ đã làm rung chuyển nó! Tôi cảm thấy thật may mắn vì đã có thể ghi lại một khoảnh khắc ngọt ngào như vậy.

Hình ảnh thai sản mùa hè trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản mùa hè trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản mùa hè trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản mùa hè trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản mùa hè trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản mùa hè trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản mùa hè trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản mùa hè trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản mùa hè trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản mùa hè trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản mùa hè trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản mùa hè trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản mùa hè trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)